1. gần như lá thư anh gửi, em các đọc không sót câu nào Nỗi ghi nhớ anh đang có tác dụng em mong muốn mình gặp gỡ và hẹn hò nữa đi Đến đón em chiều ni đi2. Dẫu khác biệt đôi điều, em lạnh lùng anh cực kỳ lãng mạn thiết yếu những điều này làm em tin tình yêu hai bọn chúng ta Trở phải thú vị ĐK1:Này người em luôn luôn tìm kiếm bấy lâu trễ 3 năm rồi đấy Suốt thời hạn qua anh đã ở đâu sao ko ở đây Này tín đồ em luôn tìm kiếm xưa nay hãy đến bên em lúc này Ôm chặt em nhé hôn em anh nhé em thích cố kỉnh này ĐK2:Này tín đồ em luôn tìm kiếm bấy lâu em yêu thương anh thiệt đấy Hôm đầu gặp mặt anh ko thấy trời nắng nhưng lại em lại say Này bạn em luôn luôn tìm kiếm lâu nay cảm xúc trong em vẫn vậy thân quen được bao lâu sao em vẫn thấy em run nạm này
Hợp âm guitar sử dụng
Bài hát cùng thể loại
Cho tình mãi xa - Đan Trường
Intro: - Khi con tim vỡ tan sẽ xa rồi tình cảm còn mãi Em yêu ơi...3136
Tình mênh mang - Đan Trường
dòng sông trôi đi đâu, đâu biết sông trôi về đâu
Dòng thời gian qua ...3621
Không đề xuất - Đinh Hương
1. Bóng buổi tối cứ vắt dẫn lối giấc ngủ em vào trong những màn mưa Nhức...30115
Yêu em tương đối nhiều - Hoàng Tôn
1. Ngồi giữa bóng tối anh chưa thể ngủ được bởi vì nỗi lưu giữ em...88486
Let her go - Ali Hoàng Dương
Vòng thích hợp âm: 1. ghi nhớ về một thời ta bắt đầu đi mặt nhau...3799
Bài hát thuộc tác giả
1. đôi lúc anh mong muốn được một lượt nói ra hết tất cả thay
Ngồi lặng...579207
1. Biết đâu bất ngờ đôi ta đột nhiên rời xa nhau
Ai còn đứng bên dưới mưa...174399
1. Ngày bi lụy rười rượi là ngày mà em xa tôi Đợi hoài chờ hoài cơ mà rồi...155034
Vòng thích hợp âm: 1. Tôi đang ở 1 nơi vô cùng xa
Nơi ko có...148433
1. Anh xa nhớ anh gồm khoẻ không
Em thọ lắm ko viết thư tay
Đầu thư em...141408
Nhập bình luận
Tên bạn
Nghe bài hát

MIN C

Your browser does not support the audio element.

Nhấn vào đó để yêu cầu hợp âm bài hát
Video liên quan

NGƯỜI EM TÌM KIẾM - MIN ( OFFICIAL M/V )
Xem nhiều trong tháng

01. Ngày mai tín đồ ta lấy ông xã - Thành Đạt

02. Mật ngọt - Dung Hoàng Phạm và Tiến Nguyễn

03. Mưa tháng Sáu - hẹn Kim Tuyền

04. chúng ta ơi (Lật mặt 6 OST) - Lam Trường và Lý Hải

05. tốt là chúng ta cứ do vậy một vạn năm – trường nguyệt tẫn minh OST (Yào bù rán wǒ men jiù zhè yàng yī wàn nián - 要不然我们就这样一万年) - Hoàng Tiêu Vân

06. Liên khúc Trời còn mưa mãi và Hỡi người tình - Giang Hồng Ngọc

07. Vũ trụ có anh - Phương Mỹ Chi và Pháo

08. Yêu bằng mắt - Đình Dũng

09. Liên khúc fan ngoài phố - những nhạc sĩ

10. Tôi thương ba (Con Nhót mót ck OST) - Văn Mai Hương & Hồ Trung Dũng

11. Tình trôi bên trên sóng - Nguyễn Tường

12. tạm biệt cờ bạc đãi - Triệu Vy

13. Cô ấy của anh ấy - Bảo Anh

14. yêu em trong mơ - An Vũ và Kai

15. Anh ngủ thêm đi - Hamlet Trương

16. trường đoản cú nay không phiền anh nữa - Tuệ Phương

17. hẹn em ở lần yêu thứ hai - vương vãi Anh Tú

18. Ôm em được không - Dickson

19. Trách duyên trách phận - Duyên Kendy

Thêm bài hát mới×
Bạn chưa đăng nhập hoặc bài bác hát này chưa hẳn bạn đăng.

Bạn đang xem: Này người em luôn tìm kiếm lâu nay

Thêm sheet nhạc×
Bạn không đăng nhập hoặc bài bác hát này sẽ không phải của người tiêu dùng đăng.
Thông báo×
Bạn cần phải đăng nhập để sử dụng chức năng này!