Tháng 5 để dành riêng là bộ phim đề tài tình thương tuổi học tập trò được đưa thể từ tè thuyết trẻ ranh giới của blogger danh tiếng Rain8x từng nổi loạn trong xã hội giới trẻ nhờ sự phổ cập của mạng internet giữa những năm 2009-2016.

Bạn đang xem: Minh trang tháng 5 để dành


Dự án phim được thực hiện bởi đạo diễn trẻ em Lê Hà Nguyên với việc tham gia của chính người sáng tác Rain8X trong vai trò nỗ lực vấn được công chiếu vào năm 2019.

Trailer xác nhận của mon 5 nhằm dành

Dù chỉ dìm được đông đảo suất chiếu rất ít dẫn đến khó khăn tiếp cận với công bọn chúng nhưng bằng ước muốn đưa những câu chuyện gắn bó cùng với tuổi trẻ bao nuốm hệ từ trong trang sách lên màn ảnh rộng, cả ekip làm cho phim sẽ kiên trì thực hiện suốt những năm.

Với sự tham gia của các diễn viên con trẻ như Xuân Hùng, Minh Trang cùng Đức Ngụy, mon 5 để dành đã làm cho sống lại tuổi trẻ của những thế hệ 8x, 9x cùng với từng cung bậc cảm xúc trong những đoạn phim chỉn chu, sở hữu đậm color của kí ức.


Mục lục ẩn
1Một thời tuổi trẻ trong tháng 5 để dành
2Hành trình rộng một nghìn ngày thực hiện Tháng 5 nhằm dành
3Những cảnh phim đẹp chở đầy cam kết ức của bao nuốm hệ
4Nét diễn xuất không đủ gây tuyệt hảo trong tháng 5 để dành
5Tháng 5 để dành riêng là mẩu truyện đời của bao gồm tác giả
6Một bộ phim truyền hình đẹp nhưng còn tương đối nhạt nhòa

Một thời tuổi trẻ trong thời điểm tháng 5 nhằm dành

Tháng 5 để dành là bộ phim truyện xoay quanh tình yêu tuổi học tập trò của nhì cô cậu học sinh cùng lớp dưới góc nhìn của nhân đồ Hiếu (Xuân Hùng thủ vai).

*
Nam đó là cậu học viên lớp mười một thương hiệu Hiếu do Xuân Hùng thủ vai

Hiếu là cậu học sinh lớp mười một thánh thiện và thích làm cho thơ, cũng như bao đứa nam nhi mới mập với những tò mò về giới tính và tình yêu, cậu lấy lòng yêu dấu Mai Ngọc, con bạn lớp phó học tập tập xinh đẹp (Minh Trang thủ vai).

Với vẻ ngoài xinh xắn cùng học lực nổi trội, Mai Ngọc rõ ràng trở thành phương châm theo đuổi của rất nhiều cậu bạn nam cùng trường và được đám nam nhi trong lớp call với biệt danh “sếp”.

*
Minh Trang trong vai Mai Ngọc là bạn nữ thơ của tháng 5 nhằm dành

Trong một lần được gia sư đề cử làm cho báo tường chung, cô nhỏ xíu Mai Ngọc vốn ít giao tiếp với chúng ta nam lại từ từ cảm nắng đứa bạn tên Hiếu và từ đây, tình ái “gà bông” của cặp đôi bạn trẻ bước qua 1 trang bắt đầu đầy sóng gió.

Với phần đa xúc cảm ngô nghê của độ tuổi học trò, mon 5 nhằm dành vẫn đưa người theo dõi lên chuyến tàu ngược trở về thời áo white vô tư, hồn nhiên của không ít mối quan hệ nam nữ giữa tình chúng ta và tình yêu.

Ngoài số đông rung động đầu đời với những người mà bản thân thầm cảm mến, hẳn ai trong họ cũng từng có những thằng bạn chí cốt cùng sát cánh đồng hành thực hiện nhiều trò quậy phá, xoay cóp vào lớp học.

Nhân đồ dùng Sơn (Đức Ngụy thủ vai) của tháng 5 nhằm dành chính là một đứa bạn điển bên cạnh đó vậy. Với sở thích trêu ghẹo con gái, mỗi một khi nhìn thấy các bạn nữ thì mắt Sơn lại chạy long sòng sọc nên thường bị hotline với biệt danh “Sơn Lác”.

*
Anh các bạn chí cốt của Hiếu với biệt danh tô Lác

Trong ký kết ức của Hiếu, tô là đứa xúi ngốc mình đi dancing sông dù lần khần bơi dẫu vậy cũng là đứa trước tiên lao xuống cứu để rồi tiếp nối trở thành bạn thân suốt những năm cắp sách đến trường.

Và lớp học cũng cấp thiết nào thiếu đều thành phần như Quân đôi mắt Nai, một đứa dày dạn tay nghề cuộc đời cái gì rồi cũng biết trừ kết quả học tập không thể tệ hơn.

*
Học sinh kì cựu siêng lưu ban Quân mắt Nai

Tất cả những bỏ ra tiết nhỏ nhặt đầy thân quen ấy họp thành một bức ảnh nhiều màu sắc, làm sống lại các ký ức về một thời tinh nghịch hậu đậu dại, khiến cho khán mang được mỉm cười quan sát lại chính mình trong những năm tháng áo trắng vô tư.

Hành trình hơn một nghìn ngày tiến hành Tháng 5 nhằm dành

Tháng 5 để dành riêng được coi là hành trình với những bước đi chập chững đầy kiên cường và đam mê của không ít người trẻ con tuổi so với điện ảnh nước nhà. Rất hiếm người biết rằng nam diễn viên Đức Ngụy vừa là nhà thêm vào vừa kiêm luôn luôn vai diễn sơn trong phim.

Tâm sự về hành trình làm nên bộ phim, Đức Ngụy cho thấy anh hâm mộ cuốn đái thuyết rạng rỡ giới của tác giả Rain8x từ năm học lớp mười và thiết yếu niềm ngưỡng mộ ấy đã thúc đẩy anh tìm gặp tác giả sau khi biết tin Rain8x đã quay trở lại sau các năm xong xuôi viết.

*
Tác giả Ranh giới Rain8x

Tác giả Rain8x lúc đầu không ủng hộ việc chuyển thể cuốn tiểu thuyết thành phim vày anh lo lắng những mẩu truyện liên quan cho tình yêu sinh sống lứa tuổi học sinh nếu như không cẩn thận có thể trở đề xuất phản cảm, khó khăn chấp nhận.

Nhưng bao gồm nhiệt huyết và sự kiên cường của hai đại trượng phu trai con trẻ Đức Ngụy, Xuân Hùng đang lay đụng được tác giả và khiến anh gật đầu đồng ý lời mời tham gia cụ vấn cho quá trình quay phim.

Tháng 5 để đã có được khởi con quay năm năm 2016 với nguồn vốn chủ yếu hèn là tiền túi của Đức Ngụy với Xuân Hùng, bộ phim truyện dự kiến công chiếu vào năm 2017 nhưng vì yêu cầu cao trong từng thước phim của Đức Ngụy, thời hạn quay đã buộc phải kéo dài hơn nữa dự kiến.

Đằng sau tập phim gói gọn gàng trong 105 phút là 1 trong những hành trình dài ra hơn nữa một ngàn ngày thao tác làm việc không biết căng thẳng của cả đoàn có tác dụng phim. Tháng 5 để dành riêng quả là một thử thách to khi đa số ê-kíp làm phim phần đông là những người trẻ tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Khó khăn lại càng ck chất khi phim điện hình ảnh miền Bắc hiện nay rất cạnh tranh để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với điện hình ảnh miền Nam. Vì sự không được đầy đủ về trang thiết bị, đoàn làm cho phim đã đề xuất thuê cả sản phẩm quay từ miền nam chuyển ra Bắc để tiến hành bộ phim.

Là một tiểu thuyết gắn liền với tuổi trẻ của các thế hệ 8x, 9x bắt buộc Tháng 5 để dành được đội ngũ sản xuất cực kì nghiêm túc và kỹ càng trong việc tìm bối cảnh quay làm sao cho giống với diễn tả trong truyện nhất.

Việc tuyển chọn diễn viên không quá khó khăn bởi vì Xuân Hùng, Minh Trang giỏi Đức Ngụy phần đông là những người bạn xung quanh đời, vậy nên việc “hợp cạ” lúc lên hình là chuyện rất là đơn giản.

*
Bộ bố của tháng 5 để dành riêng cũng là những người dân bạn quanh đó đời

Đức Ngụy từng chia sẻ do yêu cầu gọn gàng về phương diện hình ảnh cũng như diễn xuất, tập phim đã phải quay đi trở lại nhiều bản, đặc biệt là cảnh quay kè sông của Xuân Hùng và Minh Trang dưới thời ngày tiết mùa ướp đông lạnh giá.

Những đêm không ngủ để dựng bối cảnh, phần đa ngày quay phim ròng tung không hoàn thành nghỉ hay thậm chí là việc Đức Ngụy tất yêu cắt tóc trong tầm một năm nhằm hóa thân nhập vai Sơn vẫn trở thành một phần trong hành trình dài đáng nhớ tạo sự Tháng 5 nhằm dành.

“Nhìn lại hành trình dài gần 1.000 ngày, em chỉ ước ao nhắc tới từ rất “điên” khi vẫn điên không còn mình cho cỗ phim. Nhiều người khuyên không nên làm vì làm cho phim điện hình ảnh phía Bắc xác định “lỗ” vì khó tuyên chiến và cạnh tranh với các phim miền Nam. Nhưng, chúng em, độ 22 tuổi, đơn giản dễ dàng là vượt yêu mẩu chuyện và mong muốn mang mẩu truyện đẹp đến với tương đối nhiều người hơn trên màn hình ảnh rộng.”

Đó là những chia sẻ đầy xúc động lẫn tình thật của nam nhi trai con trẻ đầy nhiệt huyết với cái tên Đức Ngụy.

Những đoạn phim đẹp chở đầy cam kết ức của bao gắng hệ

Với thời gian quay dài đằng đẵng thuộc một tâm thế cực kì cầu toàn mang lại tác phẩm, từng đoạn phim của tháng 5 để dành quả thực không khiến cho khán giả thất vọng về sự chỉn chu trong mỗi form hình.

Có thể nói, đoàn làm cho phim vẫn rất đầu tư trong vấn đề tái hiện tại lại tuổi trẻ của rất nhiều thế hệ 8x, 9x với từng bỏ ra tiết nhỏ nhất, nhằm họ được sinh sống lại trong cảm hứng về các hoài niệm ngày xưa cũ.

Mở đầu bộ phim là phân cảnh được cù trong phòng của cậu học sinh lớp mười một tên Hiếu với các tấm hình của Đan Trường, Cẩm Ly được dán đầy bên trên tường.

*
Bức tường dán đầy hình ảnh thần tượng là cả gia sản của độ tuổi học trò

Hình ảnh chiếc tivi cũ kỹ, biểu tượng của trong thời điểm đầu thập niên 2000 cũng rất được đoàn có tác dụng phim chuyển lên màn ảnh rộng, biểu đạt sự chăm bỡm đến từng chi tiết nhỏ.

*
Chiếc tv CRT cũ kĩ xuất hiện vào tháng 5 nhằm dành

Những thước phim chở đầy ký kết ức của tuổi học trò trong những năm về trước, khi chưa xuất hiện sự thống lĩnh của điện thoại thông minh thông minh tương tự như những phương tiện đi lại giải trí khiến cho khán mang không khỏi bồi hồi xúc động.

*
Tháng 5 để dành riêng với hầu như trò quấy rối của đám học trò sau giờ học

Đó là trong thời điểm tháng mà sau mỗi giờ chảy học, đám nam nhi sẽ xả thân đá nhẵn cá độ bằng những đồng xu tiền ăn sáng sủa còn tụi phụ nữ lại thơ thẩn đánh đấm xe về công ty trên tuyến phố làng.

Đó là hồ hết giờ kiểm soát với đông đảo tiếng rầm rì trách móc của đám bạn vì cho lượt đứa này ôn bài bác để cả team chép tuy nhiên lại trót quên.

Đó là thời đại mà social còn chưa thịnh hành và giải pháp tỏ tình được xem như là ngầu nhất cơ hội đó chính là gửi bài hát qua loa phát thanh của trường, kèm theo hầu hết lời nhắn đầy xứng đáng yêu.

*
Những bài bác thơ tình cũng là cách thể hiện cảm tình đầy bí mật đáo

Tháng 5 để dành riêng lấy bối cảnh trong thời hạn mà máy điện tử tư nút với những trò chơi phổ cập như rồng Đen (Mortal Kombat) còn là một niềm ưa thích đến mất ăn uống mất ngủ của không ít cô cậu học tập sinh.

Các trò chơi máy tính cùng mạng xã hội Yahoo! gia nhập vào Việt Nam đem đến sự mớ lạ và độc đáo nhưng còn khá đắt đỏ khiến cho phương tiện giải trí chủ yếu hèn thời bấy giờ vẫn chính là những cuốn tạp chí tuổi teen đầy kỷ niệm.

Những cậu học sinh nam cùng với sự hiếu kỳ về giới tính tuổi mới lớn cũng bắt đầu truyền tay nhau phần đông đĩa phim cấp ba cùng mọi tập truyện “đen” in lậu.

Tất cả phần đông ký ức đậm color hoài niệm của mon 5 để dành đã góp phần làm sinh sống lại tuổi thơ kinh hoàng nhưng đáng nhớ của các thế hệ 8x, 9x.

*
Những cảnh quay đậm màu nông làng mạc đồng bằng Bắc bộ

Bên cạnh đó, việc đầu tư lựa chọn toàn cảnh cũng hỗ trợ cho đoàn làm cho phim tháng 5 để dành riêng tái hiện nay lại những cảnh phim với từng form cảnh đậm màu vùng đồng bằng Bắc bộ những năm đầu những năm 2000.

*
Bối cảnh quan đến nao lòng của mon 5 nhằm dành

Sự gọn gàng và rất là tâm huyết cơ mà đội ngũ sản xuất của mon 5 nhằm dành ném ra trong tía năm ròng đã không phụ lòng khán giả, đem đến những trải nghiệm rất là thú vị vào suốt thời hạn chiếu phim.

Nét diễn xuất không đủ gây tuyệt vời trong mon 5 nhằm dành

Tuy tải những gương mặt trẻ đầy triển vọng thuộc nhan sắc thu hút người theo dõi như Xuân Hùng, Minh Trang mà lại diễn xuất của đôi bạn chính trong thời điểm tháng 5 để dành riêng lại không đủ nhằm gây ấn tượng với khán giả.

Hóa thân thành nhì cô cậu học tập trò lần trước tiên biết cảm nắng một người, Xuân Hùng với Minh Trang đã ngừng khá giỏi vai diễn khi mô tả nội trọng điểm nhân vật bằng những xúc cảm ngượng ngùng đến mức đáng yêu, đúng với lứa tuổi học trò.

*
Diễn xuất chưa chế tạo ra được điểm khác biệt của hai diễn viên chính

Tuy nhiên, vấn đề này cũng vô tình vươn lên là một rào cản phệ khi diễn xuất của nhị diễn viên trẻ không sở hữu và nhận về nhiều đầy đủ phản hồi tích cực từ khán giả cũng như không còn lại nhiều ấn tượng thú vị nào.

Lời thoại có phần gượng xay so với tầm tuổi cũng là một trong lý do để cho diễn xuất của đôi bạn trẻ trên màn hình ảnh không được tự nhiên và chân thực như mong muốn của khán giả.

*
Những phân cảnh tình cảm vào thời điểm tháng 5 để dành riêng không nhận được không ít phản hồi tích cực

Bên cạnh đó, lối diễn tự nhiên và vui nhộn của nhân đồ dùng Sơn Lác tuyệt Quân đôi mắt Nai lại là phần đông yếu tố đưa về rất các tiếng cười cho khán giả, mặc dù họ ko được xuất hiện nhiều trong toàn bộ mạch phim.

Tháng 5 để dành là mẩu truyện đời của chủ yếu tác giả

Theo như share của tác giả Rain8x, tháng 5 để dành hay tiểu thuyết nhãi con giới được lấy cảm xúc từ chính mối tình của anh. Nhân vật Hiếu cũng được lấy theo thương hiệu thật của người sáng tác là Hoàng Trung Hiếu.

Từ mẩu chuyện đời thiệt của mình, tác giả Rain8x đã xuất bản một tè thuyết mạng ham mê hàng nghìn fan hâm mộ quan trung khu và cảm nhận sự yêu thương thích của không ít bạn trẻ.

*
Bộ phim được lấy cảm xúc từ chính mối tình của tác giả

Không đa số người biết rằng ngoài câu hỏi làm cầm cố vấn cho cỗ phim, Rain8x còn tham gia với mục đích “cameo” trong nhị cảnh quay của mon 5 nhằm dành.

Lần đầu tiên anh xuất hiện thêm với nhân vật bạn đi mặt đường trong đêm hai bạn trẻ trẻ vô tình đi lạc và lần lắp thêm hai anh va phải Hiếu lúc cậu học viên này đang trên tuyến đường đuổi theo từng chuyến đi tàu sắp khởi thủy của Ngọc tại ga tàu.

Tác giả Rain8x không mở ra với mục đích là người kể chuyện mà chỉ là nhân vật vô tình chứng kiến mẩu truyện của hai con người trẻ tuổi, thế nhưng hai lần xuất hiện ấy lại là cách chuyển biến đặc biệt trong số phận của Hiếu với Ngọc.

Nếu như người đàn ông đi con đường hôm đó rất có thể chỉ con đường về nhà cho hai cô cậu học sinh đi lạc, ví như như trên phố đến ga tàu Hiếu không va đề nghị người đàn ông với có thời cơ đuổi kịp chuyến tàu của Ngọc, liệu kết cục của mẩu chuyện có đi theo một hướng khác giỏi đẹp hơn?

Với vai trò là 1 người vô tình đi ngang cuộc sống của hai bạn trẻ tuy vậy cũng sở hữu chìa khóa để biến đổi định mệnh, tác giả Rain8x vẫn để câu chuyện diễn ra theo đúng đa số gì nó phải diễn ra mà không tồn tại sự xuất hiện thêm của đông đảo phép màu.

Mối tình thời áo trắng ngọt ngào và lắng đọng nhưng cũng đầy sóng gió sau cuối cũng phải chia tay nhau trong giờ nức nở của Hiếu bên đường ray tàu hỏa đã để lại niềm tiếc nuối đến khán giả, như thể như bất kể một tình yêu đầu dang dở làm sao còn hằn sâu trong thâm tâm mỗi người.

*
Mối tình đầu hồi tháng 5 để dành để lại những tiếc nuối

Kết phim tất cả phần nuối tiếc nuối của Tháng 5 để dành có thể khiến cho nhiều người không thích hợp nhưng này lại phản ánh đúng tính chất một mẩu chuyện đời thực, vì chưng phép màu chưa phải lúc nào cũng xảy cho và sự bỏ qua chính là điều không thể thiếu trong cuộc sống đời thường mỗi nhỏ người.

Một tập phim đẹp nhưng còn khá nhạt nhòa

Là bộ phim truyền hình tiếp nối sự chờ đợi của khán giả với đề tài thanh xuân học mặt đường từ sau thành công của Ước hứa mùa thu, tháng 5 để dành xứng danh là một bộ phim truyện đẹp cùng với sự đầu tư chỉn chu về mặt hình hình ảnh nhưng nội dung phim vẫn còn khá nhạt nhòa.

Đi theo một mô-típ thân thuộc với mọt tình chạm chán phải sự phản nghịch đối trường đoản cú gia đình, tập phim không tạo thành sự bất ngờ quá bự hay mọi tình tiết mang về bước chuyển mình cho toàn thể câu chuyện.

Việc nhị nhân đồ chính đều phải sở hữu xuất thân là con ngoan trò xuất sắc vô tình khiến cho những phân cảnh của hai bạn không hề gây đến khán giả ấn tượng sâu sắc.

Yếu tố gây cười lại cho từ những tuyến nhân trang bị phụ tưởng như nhạt nhòa là sơn Lác và Quân mắt Nai. Hầu hết câu chuyện hài hước của lứa tuổi học sinh được thể hiện một cách khéo léo, tự nhiên và thoải mái nhưng lại không có đủ thời lượng buộc phải thiết.

Việc gói gọn gàng một cuốn đái thuyết vào một bộ phim truyện chiếu rạp không tới hai giờ cũng là một thử thách khá lớn đòi hỏi đoàn làm phim phải có nhiều kinh nghiệm trong bài toán chuyển thể phim ảnh.

Chưa kể tới việc phần nhiều đội ngũ sản xuất cũng tương tự diễn viên hầu hết là những gương mặt trẻ tuổi, thiếu ghê nghiệm, dẫn đến mạch phim nhiều khi còn khá dài loại và ko đi sâu khai quật được trọng yếu chính.

Điều kia vô tình khiến cho Tháng 5 để dành riêng trở cần khá mờ nhạt và không tạo nên nhiều điểm khác biệt trong lòng người theo dõi xem phim.

Tuy nhiên, đối với một lực lượng sản xuất đang có ít kinh nghiệm thì mon 5 để dành quả thực đã cho biết tâm huyết cùng sự nỗ lực rất là lớn của đoàn làm cho phim với mong muốn đưa số đông trang sách gắn sát với tuổi xuân đến với màn ảnh rộng.

*
Tháng 5 để dành xứng đáng là bộ phim truyền hình đẹp làm cho sống lại tx thanh xuân mỗi người

Bằng bao gồm những tận tâm ấy, mon 5 nhằm dành đã hình thành thành công khi bộ phim truyền hình nhận được sự tiếp nhận không nhỏ đến từ bỏ khán giả, đặc biệt quan trọng là bộ phận giới con trẻ từng lắp bó với tiểu thuyết của người sáng tác Rain8x.

Sức hút của tháng 5 để dành riêng đã khiến cho nhiều khán giả đang sống tại nhiều vị trí trên nhân loại phải tức tốc bay về nước ta khi nghe tin phim được công chiếu để chạm mặt gỡ với giao lưu với ê-kíp cung ứng phim.

Tháng 5 để dành là một tập phim đẹp khi không chỉ khiến khán giả đắm ngập trong từng cảnh quay mà còn đẹp làm việc sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của những người trẻ, trong suốt hành trình dài theo đuổi đắm đuối với điện ảnh Việt.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Tiếng Anh Sôi Đông, Top Bài Hát Tiếng Anh Sôi Động

Diễn viên Minh Trang cho thấy cô cảm thấy bất ngờ và bị sốc khi thừa nhận được đông đảo lời gạ gẫm khiếm nhã. Siêu mẫu cho tốt cô không nghĩ cuộc sống mình lại gặp phải số đông chuyện kinh khủng khiếp như vậy.


*

trong phim Tháng 5 nhằm dành, đóng cặp với Minh Trang là diễn viên trẻ Phùng Xuân Hùng
Ảnh: ĐPCC

tuy nhiên, ít ai biết rằng để đến với nghề Minh Trang đã gồm khoảng thời hạn khó khăn để bước vào thế giới đầy hào nhoáng của showbiz với sứ mệnh diễn viên. Con gái diễn viên gốc hải phòng chia sẻ: “Nhà tôi chẳng có ai theo nghệ thuật, bố mẹ cũng không thích tôi theo nghề diễn đề nghị tự bản thân tôi cần đi lên hà thành học một mình. Khoảng thời hạn đó thật sự rất nặng nề khăn. Tôi bắt buộc tự chuyển vận hết, có những ngày không thể một đồng làm sao trong túi vì yêu cầu tự xoay sở hồ hết thứ. Có hôm tôi chỉ cài đặt một hộp cơm trắng rồi chia ra sáng ăn rồi tối ăn. Rồi có tiến độ tôi tự đi làm thêm rồi đóng số đông vai diễn nhỏ tuổi nhất để được đi theo học hỏi. Lúc sang năm học thứ hai tôi đã đi được đóng phim tuy thế thời đặc điểm này thu nhập từ nghề diễn cũng không đủ để tôi trang trải vì chưng có không ít thứ đề nghị lo từ trang phục, phương tiện dịch chuyển mà cát-sê của tôi thì lại quá thấp, bao gồm lần đi quay tuy thế cũng ko được trả tiền. Tôi từng từ bỏ ti và khiếp sợ không biết bản thân có cân xứng với nghề tốt không. Tôi trường đoản cú thấy bản thân mình mọi thứ phần đông bình thường, ko có bất cứ thứ gì trông rất nổi bật cả. Tương đối nhiều lần tôi nên đấu tranh để quyết định tiếp tục theo nghề hay không”.


*

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, độ cao 1,7m thuộc vóc dáng cân nặng đối, Minh Trang bật mý cô gặp gỡ rất các lời gạ gẫm: “Ban đầu tôi bị bất ngờ, tôi tự cảm thấy mình khôn cùng ít kỹ năng và kiến thức về xã hội. Bạn ta xuất xắc nói diễn viên sẽ cố kỉnh này nỗ lực kia. Tôi chỉ nghĩ bởi vì đi quay nhiều quá fan ta cho rằng diễn viên tất cả tình cảm với nhau thôi chứ không biết đến những chuyện gạ gẫm đó đâu. Tuy vậy khi phim lên, có khá nhiều người còn phản hồi khiếm nhã rồi còn gửi hồ hết hình hình ảnh hay tin nhắn tinh tế cảm, gạ gẫm mang đến tôi. Ban sơ tôi bị sốc nặng nề trước hầu hết lời gạ gẫm kia nhưng sau đây quá quen rồi thì tôi vào với xóa hết đều tin nhắn ấy đi. Có nhiều người có cách gọi khác điện thoại mang đến tôi nữa, tôi sợ quá quắp máy luôn và chặn luôn luôn số điện thoại đó. Tôi ko nghĩ gồm có chuyện kinh khủng khiếp như vậy lại xẩy ra trong cuộc sống mình”.