– các vong linh gồm chết đi hay đầu thai qua một dạng không giống không? vì còn nếu không thì giờ nuốm này nhung nhúc những vong linh, có hàng tỷ tỷ vong linh do cứ 100 năm thì toàn thể dân số thế giới ở hiện nay tại đã bị thay bởi số lượng dân sinh mới tinh.

Bạn đang xem: Một thế giới khác nguyễn ngọc hoài

Với năng lượng ngoại cảm của chính mình tác giả mong tìm ra các câu vấn đáp trên để cho người đời đọc hơn về quả đât bên kia, nhằm không lẫn lộn giữa ngoại cảm chân bao gồm và mê tín dị đoan dị đoan.

*

Tiếc là mong muốn là vậy tuy nhiên cả cuốn sách người sáng tác lại sa đà vào tình trạng y như các công ty ngoại cảm khác là nói lại những hành trình đi kiếm mộ liệt sĩ. Dứt cuốn sách bạn đọc vẫn không có được câu trả lời, chỉ bao gồm một khẳng định là có tồn trên một trái đất như vậy.

Ngay từ trên đầu tác giả đã nêu ra một vụ việc là bản thân phần đông vong hồn cũng chỉ bao gồm những kiến thức như thời gian họ sống, chúng ta chẳng có quyền hành gì phệ khiếp hoàn toàn có thể tác đụng lên trái đất đang sống này. Họ cũng đo đắn gì các về quả đât họ sẽ tồn tại.

Điều này là có thể dự đoán được do nếu như chỉ đơn giản là hỏi đa số vong linh về nhân loại của họ thì quả đât đó hiện sẽ rất ví dụ đối với những người đang sống rồi vì hàng ngàn năm qua những nhà nước ngoài cảm có tác dụng giao tiếp cùng với vong linh cả quả đât này cũng không ít mà tới giờ họ cũng khôn xiết mông lung về thế giới đó.

Và đôi lúc biết rõ cũng chưa chắc đã là tốt; có nhiều thứ thà lừng chừng còn hơn.

Nếu như ta hiểu được trong nhà đất của ta bao gồm cả những khu vực riêng bốn nhất những vất vưởng phần lớn vong hồn cùng họ cũng đang xuất hiện những yêu cầu chẳng không giống gì tín đồ sống như nạp năng lượng uống, tình dục,…thì chắc cuộc sống của bọn họ sẽ bị đảo lộn hoàn toàn.

Tác mang bảo là các lần tắm thì yêu cầu mặc cả xống áo mà tắm, lúc thay xống áo thì nỗ lực mau mau chóng vị lúc nào cũng như có ai đang theo dõi. Sinh sống vậy cũng khổ thật.

Cái thế giới bên tê quả là phức tạp, nó có tồn trên đấy cơ mà lại phức hợp đến nút mà khó dùng ngắn gọn xúc tích để suy luận. Theo như “Hành trình về phương đông” thì trái đất bên kia chia nhỏ ra làm nhiều thế giới mà mỗi linh hồn tùy ở trong vào cuộc sống đời thường của họ lúc sống mà bị tiêu diệt đi thành các linh hồn nhằm vào những thế giới khác nhau căn cứ vào vào tần số dao động của linh hồn phù hợp với tần số xấp xỉ của thế giới tương ứng. Tần số càng tốt thì càng tốt, rẻ nhất vậy nên quỷ, thân giữa có bề ngoài như thời điểm sống, trên thuộc là những vị như jesu, Mohamet,… Đây là lập luận được tấn công giá cao nhất hiện nay.

Theo “Tàng thư về sống chết” thì đặc biệt nhất là giai đoạn cận chết. Fan chết trường hợp được hướng dẫn thì anh ta sẽ bị tiêu diệt thanh thản dựa vào vậy anh ta sẽ không còn cố bám vào thế giới này nữa để rất có thể nhanh chóng đưa sang kiếp khác. Những người dân chết bất thình lình hay chết trẻ thường cứ nhớ tiếc nuối thân xác và trái đất mà fan đó vẫn còn đó nhiều mê mệt muốn; và vì chưng vậy mà họ chậm được đầu thai hơn. Vày vậy sách nói rằng nửa cuối đời tín đồ nên phân tích về cái chết để sao bị tiêu diệt cho ngon lành vì chưng nó vượt quan trọng.

Các vong linh hiện lên như thời điểm lúc họ chết đi. Bạn nào chết trẻ thì vong linh trẻ, chết già thì vong linh già, bị tiêu diệt vì tai nạn thương tâm thì tất cả trạng thái như thời gian tai nạn. Vậy cho nên trong sách, tác giả chạm chán cả những người dân chết cả chục năm trước, họ vẫn cứ như vậy, có những vẻ mặt buồn thảm, vật vờ, và hiện lên bất cứ đâu theo ý nghĩ.

Những vong linh thậm chí còn con yêu và ghen theo như sách bao gồm kể ra tình huống của chủ yếu tác giả. Nếu đã biết ghen với yêu thì dĩ nhiên họ đề nghị có cảm xúc và ham muốn y như những fan đang sống. Thế giới mà người ta không già đi, rất có thể di gửi tới bất kể đâu theo ý nghĩ, có thể bay lượn, hoàn toàn có thể yêu đương,..thì chính xác là một thế giới đáng sinh sống :P.

Có một điểm hơi xích míc là hồ hết vong linh liệt sĩ sao còn vương vãi vấn cho tới hài cốt? vì nó chỉ với phần nhưng mà linh hồn cư trú trong thời điểm tạm thời lúc còn sống, sao lại quá quan tâm tới vậy. Hình như những vong linh chết vì đảm bảo tổ quốc là những cái chết rất lớn đẹp bởi vì vậy chúng ta sẽ bắt buộc được đầu bầu sớm sao lại vẫn tiếp tục tồn tại như một vong linh cả vài ba chục năm qua? Chẳng nhẽ hồ hết linh hồn đó cứ cố mãi mãi, mãi mãi cơ mà không biến đổi gì sao?

Cũng rất có thể đã có những phát con kiến về trái đất bên tê nhưng người ta ko dám ra mắt vì nó ảnh hưởng tới trái đất người sống. Làm hòn đảo lộn quả đât người sống với những thông tin mà không để làm gì thì thực thụ không đề nghị thiết.

Có một thực tiễn là trí tuệ của ta có hạn. Test hỏi bằng giờ này tuần trước chúng ta đang làm gì thì bọn họ cũng khó mà ghi nhớ được. Cũng chính vì vậy thừa khứ tồn tại hay không đều là khởi đầu từ trí nhớ. Trường hợp như bọn họ mất trí nhờ trọn vẹn về vượt khứ thì bọn họ sẽ thấy rằng từ lúc này đổ về trước họ không hề tồn tại.

Tương từ như vậy, linh hồn bọn họ đang trú quán tại thân xác này rất có thể đã qua rất nhiều kiếp sống nhưng luôn luôn luôn chúng ta chỉ biết có tầm khoảng đời lúc này mà không nhớ gì về thời điểm trước khi sing ra. Chúng ta không lưu giữ gì về cuộc sống thường ngày trước lúc sinh ra không có nghĩa là chúng ta không tồn tại, nhưng mà chẳng qua bọn họ đã quên nhưng thôi. Nó cũng như là ta ko nhớ gì về hôm nay tuần trước dẫu vậy thực sự là chúng ta có sinh sống trong thời điểm đó.

Câu vấn đáp cho các câu hỏi về thế giới bên kia đáng giá hàng tỷ tỷ đô la nhưng có vẻ như là họ chỉ nên biết về nó đủ để kiếp sống này chúng ta sống có trọng trách hơn và đối diện với chết choc một biện pháp nhẹ nhàng hơn.

*

Một trái đất Khác - tự Truyện Của Một nhà Ngoại Cảm Việt Nam

Liệu tất cả một nhân loại sau dòng chết? nhân loại đó ra sao? Liệu có phải những người chết đi không hề mất tích và vẫn sống thọ quanh quẩn bên ta, chỉ cần mắt thường không sở hữu và nhận thấy?

Khoa học tập vẫn sẽ loay hoay tra cứu những bằng cớ để chứng tỏ hay bội nghịch bác. Còn các nhà nước ngoài cảm, những người có công dụng bước qua cánh cửa tìm hiểu thế giới mặt kia, khẳng định: Có, bởi chính vì sự tồn tại của họ là một minh chứng.

- lần đầu tiên tiên, từ truyện của một nhà ngoại cảm được xuất bản tại Việt Nam.

- Những bật mý sửng sốt về một quả đât sau mẫu chết, sự hiện hữu sống động của rất nhiều linh hồn qua lời kể của phòng ngoại cảm và các thân nhân.

- đặc trưng hơn, với mười mấy năm đính bó cùng với "nghiệp" ngoại cảm, tác giả share với bạn đọc những loài kiến giải và cảnh báo về việc áp vong, điện thoại tư vấn hồn, tra cứu mộ; cách thức phân biệt thật mang khi tiếp cận với quả đât tâm linh; bọn họ phải ứng xử với thế giới tâm linh như vậy nào; đối diện với vấn đề ngoại cảm ra sao; năng lực của nhà ngoại cảm thực sự mang lại đâu, họ hoàn toàn có thể làm gì?

- Với phương pháp tiếp cận khoa học, bài trừ mê tín dị đoan, với lòng tin mãnh liệt rằng "tri thức sẽ khởi tạo ra mức độ mạnh, giúp chúng ta tỉnh táo apple hơn", cuốn sách gợi mở cho mình đọc nhỏ đường tìm hiểu thế giới chổ chính giữa linh đúng đắn, để sống thiện hơn giữa chính cuộc sống này.

***

Về người sáng tác Nguyễn Ngọc Hoài:

Là một trong những mười bên ngoại cảm xuất sắc tuyệt nhất Việt Nam, được Hội đồng kỹ thuật của 3 cơ sở (Viện kỹ thuật Hình sự - cỗ Nội vụ, đoàn kết Khoa học technology tin học vận dụng (UIA), Trung trọng điểm Bảo trợ văn hóa kỹ thuật truyền thông) tặng ngay thưởng Gương media A1000 (là giải thưởng dành cho các công ty ngoại cảm xuất sắc đã lời giải được bên trên 1.000 thông tin về chiêu tập liệt sĩ thất lạc).

Hiện chị là cán bộ Ban nghiên cứu và phân tích các tài năng đặc biệt, thuộc kết hợp Khoa học UIA, bên cạnh đó là chủ tịch Trung tâm nghiên cứu đời sống trung tâm linh, trực thuộc Viện nghiên cứu và phân tích văn hóa phương Đông

Trích từ vào sách:

"Ngay về tối hôm đó, trước lúc vào bài toán tiếp xúc với các vong hồn liệt sĩ, tôi lưu trung tâm trường hợp công ty anh Mạnh. Mở tập hồ sơ, bố anh ko có ảnh để tôi nhận diện.Tôi bước đầu mời liệt sĩ về nhằm tiếp cận. Mãi ko thấy liệt sĩ xuất hiện, tôi nỗ lực chờ đợi, thời gian cứ lừ đừ trôi qua. Stress lẫn mong chờ khiến người tôi mệt mỏi mỏi. Thuyệt vọng vì tối nay không có tác dụng được việc gì, tôi cho vô phòng ngủ. Vậy cơ mà nằm mãi tôi vẫn cấp thiết ngủ được, nuốm vào đó lại nghĩ ngợi linh tinh. Từ nhiên, tôi thấy sợ phát run lên vì 1 mình nằm độc thân ở loại văn phòng thân cánh đồng, tứ bề im lặng như chùa bà Đanh. Tôi vùng dậy, ra phòng thao tác định bụng bật thêm năng lượng điện lên cho sáng nhằm đỡ sợ, thì đập vào mắt tôi là 1 trong những người bầy ông cao tuy nhiên gầy, độc nhất vô nhị là khuôn mặt, ánh mắt sắc lẹm, lông mày tương đối rậm, tuổi trạc 27, 28...

Tôi run rẩy:

- Dạ... Dạ... Thưa chú là... Chú là...

- Tôi chưa được về nước đâu, vẫn ở chỗ chôn lần thứ nhất ấy, xương cốt còn ít lắm, cực nhọc tìm...

Tôi bủn rủn hết cả người. Tiếng bạn âm vang giá buốt lùng, giọng nói gần như là quát lại góp thêm phần nghiêm nghị. Họng tôi cứng lại, quýnh quáng chẳng nói được câu nào, đồng thời fan kia cũng trở nên mất...

Thế là chẳng kịp hỏi thêm được gì, hồn mai tôi tự nhiên bay hết. Tôi chạy vào chống ngủ, lại chạy ra phòng có tác dụng việc, bên tắm, quanh đó sân điện nhảy vung lên. Ôi hại quá! Thỉnh thoảng lại có liệt sĩ xuất hiện thêm kiểu này sợ bị tiêu diệt đi được... Đã nhiều năm tôi vẫn quen thuộc với cảnh một mình chạm mặt gỡ những vong thân đêm để được nghe người âm tâm sự, cơ mà đêm ni sao lúc đó chiếc sợ ở đâu lại kéo đến tràn trề trong con người tôi..."

Mời chúng ta đón đọc.


*

Từ đều hành trình ở trong nhà ngoại cảm

Tuy nhiên, đừng nhầm Một trái đất khác (Nhã Nam & NXB Hội đơn vị Văn, 2012) của Nguyễn Ngọc Hoài là một cuốn sách mượn chuyện "ma cỏ thần bí" nhằm tạo phần lớn pha "giật gân trọng điểm linh". Ngược lại, nó ngăn chặn lại sự mê tín và thiên về hầu như trải nghiệm khoa học. Cùng với sự chia sẻ cởi mở về vấn đề bấy lâu bị coi nhạy bén cảm, đơn vị ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài mở giúp chúng ta cánh cửa đi vào một nhân loại rộng mở. Một trái đất của bạn âm "đang đồng hành cùng chúng ta thông qua sức mạnh của bao gồm tình yêu thương thương chứ không hề gì khác".

Trước hết, cuốn sách miêu tả số phận kỳ dị và mọi dẫn dắt quan trọng trong sự nghiệp trong phòng ngoại cảm. Một tình ái đầu đầy hối tiếc với đại trượng phu trai cơ mà mãi về sau, bà mới phân biệt là anh em cùng phụ thân khác mẹ; một thảm kịch gia đình được ló mặt qua cuộc chat chit với... Linh hồn người tía (sự thật, chỉ là cha nuôi). Những điểm thiếu minh bạch về xuất phát được chiếu rọi, khiến cho những chấn động tư tưởng thêm to gan lớn mật mẽ. Tài năng ngoại cảm đến với bà Hoài, ban đầu là tiêu cực và đầy to hoảng, âu lo, trong tương lai là với cùng một sự dấn thức, chủ động và đào bới lý tính, như khám phá một thứ học thức khoa học hoàn toàn có thể giúp người.

Ở tổ quốc đã trải qua biết bao máu lửa, nhân loại những vong linh lạc lõng oan từ trần được kể qua cuốn sách này cho thấy bi kịch, xúc cảm nhớ thương, mất mát với khổ đau không dừng lại với bạn ở lại, tồn tại sau cuộc chiến. Rất nhiều cuộc áp vong bà Hoài thực hiện công khai tại phòng ban giúp những linh hồn nhập vào xác fan thân, chỉ dẫn vị trí từng chũm xương, miếng sọ, mộc nhĩ mộ của mình còn nằm quên khuấy nơi khu đất lạnh lớp bụi bờ, đồi nương xa lạ lùng đầy nước mắt. Những người dân âm là liệt sĩ mà lại nhà ngoại cảm "dẫn" lên trang sách là những tài liệu đầy ám ảnh, thậm chí rùng rợn. Phía sau nước mắt của những linh hồn, là nỗi u uất bạo tàn của những hố chôn tập thể, đầy đủ vong linh tủi hờn bởi vì mỏi mòn chờ đón người thân kiếm tìm đến, kể cả những linh hồn xiêu bạt khi cầm cố xương tàn đã biết thành lũ cuốn trôi ra biển, không thể tìm thấy. Nhưng, cũng có khi, bà gặp chuyện hài hước như ma giả ma, chuyện những linh hồn liệt sĩ vẫn giữ nề nếp quân kỷ như lúc còn sống...

Cuốn sách kể lại hành trình dài tìm 27 liệt sĩ ngơi nghỉ Hàm Thuận Bắc, cuộc tìm chiêu mộ liệt sĩ sống Đồng Nai, hành trình người cháu Nguyễn Thái Dương tìm kiếm chú là liệt sĩ Trương Triệu Quý 40 năm vùi thây trên rừng trường Sơn, ông Lê Huy tô (Sài Gòn) tìm fan anh là liệt sĩ Lê Văn Kỳ 41 năm nằm ở bìa rừng hẻo lánh ở trong tỉnh Quảng Nam, ông Mai Công Hoà search anh là liệt sĩ Mai Công Nhiên nghỉ ngơi Bắc Trà My - Quảng Nam, hành trình dài tìm phụ thân của Lương Đoàn dạn dĩ trên cánh đồng Chum xứ Lào... Gồm những hành trình tìm chiêu mộ đích thân bên ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài đi cùng. Nhưng cũng đều có những hành trình dài tìm mộ đầy color sắc bí mật khi công ty ngoại cảm chỉ ngồi sống Hà Nội, áp vong, nói chuyện với các linh hồn mà vẽ sơ đồ, hoặc qua điện thoại hướng dẫn người thân trong gia đình liệt sĩ tìm chính xác đến từng gốc cây bụi cỏ.

Ngoài câu chuyện ở trong phòng ngoại cảm, cuốn sách còn tồn tại các bài viết kể về hành trình tìm mộ của các thân nhân liệt sĩ. Hầu hết, phần đông là nhân triệu chứng sống với muốn share những kinh nghiệm kỳ lạ khiến họ đổi khác nhận thức về đời sống.

Sợi tơ giữa trọng tâm linh với mê tín

Vì nhiều nguyên nhân: tứ duy thành kiến, duy ý chí trong ứng xử với gần như giá trị chổ chính giữa linh... Từ lâu ngoại cảm bị đẩy về phía thần bí, thậm chí mê tín dị đoan. đơn vị ngoại cảm bị xem là đồng cốt hoặc triệt để xoá sổ, hoặc tôn sùng thái quá. "Tôi thấy lúc đến với việc tâm linh, thường bạn ta rũ vứt hết đầu óc phản biện vốn dĩ rất đề nghị trong mọi bài toán ở đời. Tín đồ ta ngây thơ, dễ tin mang đến lạ lùng. Họ dễ có tâm lý tôn sùng những người có năng lực quan trọng đặc biệt (hoặc vờ vịt có năng lực đặc biệt) vào việc giao tiếp với trái đất tâm linh. Bọn họ coi đó là đầy đủ ông thần bà thánh, bảo sao cũng nghe. Chúng ta cả tin trước số đông lời của fan âm mà xem nhẹ rằng, tín đồ âm cũng từng là tín đồ trần vậy. Trọng điểm tính, chuyên môn của ta lúc còn sống sẽ ra quyết định đời sinh sống của linh hồn chúng ta. Đó là vấn đề mà bản thân tôi nghiệm ra. Rực rỡ giới giữa trung khu linh và mê tín là thế, chỉ như một tua tơ nhện quá đỗi mỏng manh" (trang 95).

Xem thêm: 99+ Tên Facebook Hay Và Độc Đáo Nhất Không Thể Bỏ Lỡ, Just A Moment

Và, từ đều trải nghiệm trong quá trình hàng ngày, bà Hoài mong ước ngoại cảm cần thực sự đổi thay một khoa học: "Tôi suy nghĩ người có công dụng ngoại cảm với người nghiên cứu và phân tích khoa học tập ngoại cảm phải dấn thân vì mục tiêu mày mò sự thật. Tôi hiểu hành trình dài mình đã đi còn siêu gian nan".

Như đang nói, cuốn sách sẽ làm cho cho rất nhiều người hiểu mở đèn khi ngủ. Nhưng mà sau nỗi sợ hãi thường tình đó, lúc bóng tối trở lại, bọn họ sẽ đối diện thường xuyên hơn cùng với một câu hỏi mang tính bội nghịch tư: con người sẽ ra sao khi sự dứt của thân xác vật hóa học này không phải là hết?