Truyện gay: nam giới sinh trung học. Tác giả: Boyjimmy.

Bạn đang xem: Nam sinh trung học bạo dâm

Một giờ chiều như mọi giờ chiều khác, gió thổi qua đều tán cây xào xạc, không khí yên tĩnh, thỉnh thoảng chỉ gồm vài tiếng cười đùa vọng từ sân trường xuất xắc tiếng bước đi chạy vòng quanh sân bóng. Trong số lớp học tập mỗi lớp một môn, chăm chú nghe giảng hay bao gồm lớp ồn ã vì không có giáo viên, bao gồm lớp thì vẫn sinh hoạt đoàn, hay tất cả lớp thì vắng vẻ hoe vì không có giờ, chỉ vài ba đứa đang ngồi ôn bài xích hay làm chuyện riêng.

Truyện gay: phái nam sinh trung học tập – Chương 1

Tác giả: Boyjimmy

Lưu ý: Truyện gồm nội dung bạo dâm khôn xiết phản cảm. Bạn nên quan tâm đến trước khi đọc. Tốt nhất là tránh việc đọc nếu không phù hợp với thể các loại này.

Trong lúc đó tại một lớp kia mệnh chung trong cuối hành lang, cuộc họp bỏ ra đoàn đã được gần kết thúc. Thực ra, mới chỉ đầu giờ chiều, buổi họp vừa ban đầu sao đang vội dứt nhanh như vậy? bởi vì họp bầu ban chấp hành chỉ là chiếc cớ, thủ tục nhanh gọn lẹ, máu mục tiệc tùng, lễ hội mừng ban chấp hành mới mới là chính. Mấy chục đứa đàn ông trong chống đứa nào thì cũng đang khôn cùng nôn nao chờ tác dụng cuối cùng.

Vì năm nay có hai thằng ứng cử chức bí thư, nhưng mà hai thằng này ghét nhau như nước với lửa. Một thằng trường đoản cú lớp cũ lên, thằng tê từ lớp khác đưa qua, đơn chiếc cùng với vài đứa ma bắt đầu khác, trong khi thằng đại ca cũ sẽ có gia thế từ trước, thằng ma mới đó lại rất háo win và chần chừ kiêng nể, cố kỉnh là cứ choảng nhau hoài. Một thằng đang lỡ làm lớp trưởng, thằng kia đề xuất làm nhóm trưởng trơn rổ.

Giờ nhì thằng đấu nhau tranh chức túng bấn thư thực tế là tranh ngôi đại ca sếp sòng, vị ở loại trường này đoàn cũng chỉ để quậy phá có tổ chức, chứ ai còn tin vào chuyện túng bấn thư đoàn là nghiêm túc. Mang lại thằng nào lên thì giờ ở đoàn cũng nát bét cả, tuy vậy tụi con trai mới đem đó có tác dụng hào hứng. Nhì thằng hẹn toàn hồ hết chuyện động trời, mà gồm cả lớp làm chứng, thằng nào thua kém sẽ đề xuất đổ lệ ngã xuống để trả giá cho việc ngông cuồng của nó.

Thằng lớp trưởng ma cũ nói, tao sẽ đến tụi bay lột vật thằng tê rồi bóp cu nó tới khi nào nó bẹp dái thì thôi. Thằng nhóm trưởng ma bắt đầu không vừa, tao đang đè thằng kia ra bắt nó bú sữa c** của cả ban chấp hành mới, nó nhưng xài răng là tao cắt cu nó. Thằng lớp trưởng chế nhạo mày chỉ tốt cái miệng, coi ai cắt cu ai thì biết, tao sẽ cho cả lớp hiếp đáp mày mang lại mày lết luôn. Mô tả nói lại, cả lớp cu ai ai cũng nứng cứng ngắc.

Cho cần đứa nào thì cũng làm thủ tục bề ngoài rồi bỏ thăm cho lẹ, rồi ngồi hóng ban kiểm phiếu gọi từng phiếu. Hai thằng ứng cử viên có gì sung sướng đâu chứ, chiến thắng thì chỉ rước phục vụ nặng nề, thua kém thì không biết có còn mặc được quần xì về với bà bầu không, tụi nó xì xào, làm cho thường dân mang đến khỏe. Nhưng thường dân thì không được gia công đại ca, tất cả quyền sinh sát, mong chơi ai thì chơi, mong làm trò gì thì làm.

Những đứa học tầm thường với thằng lớp trưởng cũ thì biết nó nói là làm, rất tàn tệ nhưng cũng kể là công bằng, hễ không ưa đứa nào nó hành cho lên bờ xuống ruộng, nhưng mà nghe lời nó thì nó đang để yên, có khi còn được chấm mút. Mà con trai đứa nào chả ham chơi bời, để con c** đã làm được cơn nứng thì nói gì tụi nó chả nghe, lại ham nạt kẻ yếu, hà hiếp đáp trai tơ, vừa lòng thú tính, thằng lớp trưởng tổ chức tuốt.

Còn thằng kia thì được dòng không sợ hãi trời đất, chơi bóng khôn cùng cừ, nó đòi ngay lập tức chức đội trưởng, nó không mê say lối bắt nạt của không ít thằng đầu sỏ cũ, buộc phải những đứa hay bị hiếp rất nể nó, nó thường xuyên ra tay nghĩa hiệp chưa phải vì thương xót gì bọn yếu đuối nhưng mà chỉ ý muốn chơi bọn tay chân thằng lớp trưởng mang đến bõ ghét. Vày đó cũng có thể có đứa mê say thằng này có tác dụng đối trọng đến thằng kia chớ hung bạo quá.

Nhưng khi từng tờ phiếu được đọc lên đến mức tờ cuối thì cũng chính là lúc trời sập xuống đầu một thằng, thằng kia thì hể hả vô cùng, và lũ đàn ông thì rúc hét tưng bừng, đập bàn đấm đá ghế, vì chưng cuộc vui chiều nay sau cùng cũng đã có được mở màn. Với trong 1 trong các buổi chiều như mọi giờ chiều khác, có một thằng rỡ bị lột truồng đè ra đến mấy chục thằng bạn chung lớp cưỡng bách không chút xót thương…

*
Ảnh chỉ mang ý nghĩa minh họa. Truyện gay: nam sinh trung học. Tác giả: Boyjimmy.

Thằng chiến bại cuộc trong đợt bầu cử này là thằng ma mới. Nó sẽ quá háo win và khinh suất mà không nghĩ tới những mánh lới mà thằng lớp trưởng già đời và sẽ quá hiểu tâm lý của tụi nhóc chúng ta cùng lớp tung ra lúc dụ dỗ tụi này. Đầu tiên thằng lớp trưởng cài chuộc những thằng trong đội bóng rổ, trong các số ấy có thằng đội phó siêu cay cú mong muốn đoạt lại chức đội trưởng, bằng cách hứa hẹn cho tụi nó một thằng bầy tớ độc quyền, chính là thằng ma mới, “nếu tao chiến thắng tao sẽ làm cho nó ê chề vào nhục nhã đến nỗi nó sẽ không dám mơ làm đội trưởng nữa” và hồi sinh chức nhóm trưởng đến thằng cũ. Thằng ma new chơi tốt thì gồm hay nhưng không tồn tại nó cũng đâu gồm thua.

Rồi thằng lớp trưởng lại cho tay sai của bản thân đe dọa, dỗ dành những thằng bạn cũ, dằn mặt hầu như đứa ma mới, và ai ai cũng được có tương lai là “sẽ đến mày nhậu thằng cơ một bữa ra trò” “mày muốn làm gì nó cũng được” “tha hồ đến mày thỏa mãn”. Thằng nhãi tội nghiệp lần chần là cái mồi nhử đã được giăng sẵn sàng, vì không một ai đủ dũng cảm hay đủ thân với nó nhằm báo nó biết trước. Nên nó tuy cũng hồi hộp lo lắng vì nó biết nó chỉ ngóng vào một vài ít có tình cảm với nó, tuy nhiên nó không nghĩ là sẽ có được gì quá nghiêm trọng, thuộc lắm tụi nó vẫn chỉ lột đồ có tác dụng nhục nó, thuộc lắm bóp cu nó vài cái.

Nhưng nó đang chưa học với thằng lớp trưởng trước đó, còn nếu như không thì nó đang không giỡn mặt với thằng này. Lớp nó trước đây không tồn tại những trò nhưng mà nó sắp cần chịu đựng, còn lớp này tụi nó đã học được rằng thà nghe theo thằng lớp trưởng sẽ được hội đồng nghịch ké còn hơn có tác dụng nạn nhân. Nên những lúc nghe công dụng cuối cùng, nó chỉ được không đến mười phiếu, nó cũng còn có thể nhún vai lắc đầu thất vọng một chút.

Nhưng rồi ngay nhanh chóng sự việc ra mắt nhanh như chớp có tác dụng nó không kịp trở tay, cũng không kịp nhận ra mình sẽ lâm vào yếu tố hoàn cảnh thê thảm. Thằng bí thư kiêm lớp trưởng chỉ hô, tới thôi những đồng chí, rồi nhếch mép cười như giễu nó, mau chóng mấy thằng trong nhóm bóng nhào tới chế ước nó, rồi vật nó ra giữa lớp học đã kê bàn ghế theo hình chữ U. Bao bọc lũ đàn ông hò hét ầm ầm.

Ngài túng thư hụt, thua rồi thì phải chung độ đi chứ. “Cởi đồ gia dụng nó ra, hãm hiếp nó.” “Tao nứng lắm rồi tụi bay ơi.” Thằng ranh ma bị đè ngửa ra trong hoang mang. Tụi này tính làm cái gi nó? hiếp đáp nó thật à? “Giờ thì ai bú sữa c** ai, thằng chó đẻ?” Nó thêm bắp, nó không có ý đó, tất cả chỉ là nói đùa, nói khích, tụi mày thả tao ra đi, chớ giỡn nữa, tao dìm tao thất bại rồi, mày thắng rồi. Dẫu vậy nó băn khoăn rằng thằng túng bấn thư sẽ ngồi trên ngực nó không giỡn, hồ hết thằng đang đè nó ra không giỡn, những đứa bao phủ cũng ko giỡn. Lúc này với tụi nó thằng nhóc chỉ từ là hai dòng lỗ còn trinh, một thân hình căng mọng và một khuôn mặt rất đẹp trai cho tụi nó làm cho nhục.

Chỉ một loáng sau trong sững sờ và shock thằng nhỏ nhắn đã bị lột truồng cùng trói chặt trên chiếc bàn dài kê trước bục giảng, mặt hướng về dãy bàn hình chữ U đầy phần lớn khuôn mặt trẻ con nham nhở bởi thú tính. Nó đang chưa khóc vì nó chưa thôi vùng vẫy, cơ mà vô ích. Thỉnh thoảng một đứa lại bóp cu nó, nó hực lên vì chưng đau nhưng không là gì cả đâu, tụi nó còn nương tay phải mày mới còn sức đương đầu đó chứ. Nhưng mà vùng vẫy làm cái gi nữa. Hai tay 2 chân nó bị trói hổng vào 4 chân bàn, sau đ** hai bên đều phải sở hữu thằng ngồi canh, trong hồi hộp nó nhận biết đ** nó, cùng mặt nó ở ngay chiều cao đũng quần của tụi dâm đãng này.

Tất cả yên lặng. La cho to rồi giám thị lên là bị tiêu diệt cả đám. Thằng bí thư vừa thông báo vừa mỉm cười khảy, nó cho đứa canh chừng cũng là đề phòng thôi. Trong cái trường này giám thị con trẻ thì sợ hãi tụi trai hăng máu, giám thị già thì lười nhác, tụi nó mời giám thị lên chơi bình thường cũng được. Nhì thằng ma lanh được đoàn trường cử xuống “giám sát” giờ đồng hồ đũng quần cũng độn lên hai cục to tướng. Chưa chơi trai trinh lần nào thì giờ lớp tao mang lại tụi mi chơi.

Thằng túng bấn thư giơ tay ra hiệu, cả lớp yên lặng. Thời gian trước cũng một thằng đã nằm đó ê chề, mà lại thằng nhóc này hot hơn. Tụi đầu sỏ thì chuyên viên cưỡng ức hiếp rồi, thằng tinh ranh này chỉ là 1 trong nạn nhân khác. Nhưng các đứa dân black trong lớp thời cơ này là rất đơn lẻ để xả đạn, vì làm gì có sẵn trai lăn ra đó mang lại tụi nó nghịch quanh năm. đứng đầu nứng vày sắp được hiếp đáp một thằng trai khổng lồ khỏe, bot nứng do mấy khi được đâm một anh đẹp nhất trai mang lại thế, trai thẳng cũng nứng do hiếp một thằng khác không chỉ thỏa mãn thú tính nhiều hơn là xác minh sức bạo phổi quyền lực. Nhưng mà thằng khai màn yêu cầu là thằng đầu đàn.

Thằng bạo dâm nhất mang đến tụi nó nhỏ mồi ngày hôm nay. Một bữa cưỡng dâm tập thể mà lại thằng nhỏ nạn nhân lẽ ra là một trong những alpha top mặt ngẩu đẹp nhất trai thì lại bị trói nghiến giữa lớp ở giữa ban ngày, đợi chờ cho số phận đem lại từng con c** phái mạnh sinh đâm vào cơ thể nó, cướp đi sự trinh trắng và bọn ông của nó, buộc nó đề nghị đem khung hình mình ra thỏa mãn nhu cầu cơn dâm dục của mấy chục đứa đàn ông cùng tuổi…

Thằng lớp trưởng kiêm túng bấn thư đứng trước khía cạnh thằng nhóc, nâng đầu nó lên, “Mày đã biết giỡn khía cạnh với tao sẽ có được hậu quả vậy nào chưa?” Thằng nhóc hôm nay đã nhận ra tụi “bạn” nó thiệt sự đang sắp đến sửa làm thịt nó, nó đồng ý rối rít, “Tao biết rồi, mày thả tao ra đi, tao lạy mày, có tác dụng ơn chớ giỡn nữa.” “Làm sao tao thả mày ra được? Tao sẽ hứa cùng với tụi nó, từng thằng một trong các cái lớp này vẫn đ* mày bất kể kiểu như thế nào tụi nó thích, cho tới bao giờ tụi nó thỏa mãn nhu cầu thì thôi. Làm sao tao thả mi ra được?” Thằng nhóc nhìn trân trối, nó tất yêu tin là tụi ranh này dịch hoạn như vậy.

Nó còn định van nài nữa thì thằng lớp trưởng sẽ ra lệnh, “Há miệng ra.” Thằng nhóc lắc đầu, ngậm chặt miệng bởi vì nó biết chuyện gì chuẩn bị xảy ra. “Lúc nãy ngươi nói đè tao ra bú c** mày mà, sao bây chừ ngậm mồm rồi, bự họng nữa đi. Há ra không?” Thằng nhóc giờ đồng hồ ngước nhìn đứa đàn ông sắp sửa đút c** vào mồm mình, hoảng loạn không di chuyển được nữa. đa số đứa khác vẫn theo dõi nín thở, đắn đo thằng này sẽ tự nguyện hay nhằm bị nghiền buộc mở miệng to ra. Nó vẫn ngậm chặt.

Thằng lớp trưởng liếc nhìn thằng nhóm phó đang lép vế đ** thằng nhỏ, thằng này bèn đánh bốp vào mông thằng nhóc, thằng tinh ma rên lên nhưng lại vẫn ngậm miệng. “Rượu mời ko uống, các đồng chí hãy đếm nhằm phạt cựu bí thư 20 cái vạc mông nào” và lớp học vang lên tiếng bốp, rồi giờ đồng hồ đếm một, rồi bốp, rồi tiếng đếm hai, cứ nỗ lực đến hai mươi thì tất cả mấy thằng đang ngồi lên bàn mà lại nắn bóp đũng quần vị cảnh tượng vượt nóng thân lớp, thằng nhỏ bây giờ đã rã nước mắt vị đau, cặp mông căng tròn giờ đồng hồ trông càng tròn căng vì chưng sưng lên đỏ tấy do bị đánh.

Nhưng nào đã là gì, tiếng hai mươi vừa xong thì thằng team phó ngay chớp nhoáng bóp mạnh bạo con c** sẽ lủng lẳng giữa hai chân thằng bé, lần này không nương tay. Thằng bé giật mình toàn thân run rẩy thét lên đau đớn, nhưng mà tiếng thét còn chưa kịp vang xa thì thằng lớp trưởng đang nhét c** vào, đo đắn nó sẽ tụt quần xuống lúc nào mà thằng nhóc đã thét lên chỉ thấy nghẹn đọng họng rồi tiếng cổ vũ vang lên xung quanh. “Chơi nó đi đại ca” “Thọc sâu vô họng nó” “Bôi trót lọt kĩ đi đại ca nhằm đ* đ** nó mang đến sướng” với trong mồm nó khúc thịt nóng nực đang nắc vào sâu vào họng nó.

Thằng tinh ma định nghiến răng lại rồi thế nào thì ra thì phía đằng sau một vật dụng sắc lạnh đã kề vào dái nó, “Giỏi thì cắn đi, tao không còn thì ngươi cũng mất giống luôn đó con.” Thằng bé dại không tin là tụi nó dám chơi dao tuy thế cũng không đủ can đảm thử nữa, đành để yên cho nhỏ c** trong miệng nó ao ước nắc tới đâu thì nắc. Nó sẽ tới mặt đường cùng rồi, còn duy trì được nhỏ c** thì giữ chứ danh dự giờ đã là số không.

Nhưng để yên thì đâu bao gồm được. Thằng nhỏ dại quá shock phải không nhận ra cả chục cái điện thoại di động đã được móc ra để trở lại cảnh này. Thằng lớp trưởng rút c** ra, nó gục đầu xuống thì thằng này lại nhấc đầu nó lên mang lại nó nhìn xung quanh, “Mày không chịu ngoan ngoãn, chỉ cần một video này phạt tán thì mi chỉ tất cả nước tàn đời. Mày có muốn em trai mày bắt gặp cảnh anh nó mút sữa c** không? giỏi mấy thằng gay bên trên websex? Nghe lời tụi tao thì tao sẽ không còn tung hảng, bằng không…”

Thằng ranh giờ không còn tự công ty được, nó mếu máo van xin thằng lớp trưởng, rồi những anh bạn của nó, nó ngoái đầu quanh quất tra cứu một đứa đụng lòng thương. Rất có thể có đứa đụng lòng mà lại cơn nứng dâm dục đã khiến cho tụi nó xem nhẹ thằng nhỏ dại này là các bạn cùng lớp, giờ nó chỉ là 1 trong những thằng đĩ đực bị trói chổng đ** đến tụi nó đ* thôi. Thằng nhỏ đã thua vì chưng cơn hễ dục của mấy chục thằng nhỏ trai, và lúc này phải trả giá bán đắt. Van nài ai thèm nghe.

Thằng lớp trưởng nghe nó khóc xin thì sẽ càng ác hơn, nó đúc rút một cái smartphone có hình rõ khía cạnh thằng nhỏ tuổi đang ngậm c**, cùng một hình không giống nó đang bị lột đồ, với một hình khác, một hình nữa… “Được, đây là điện thoại của mày, tao gửi đụn hình này cho em trai mày, giả dụ mày khong im miệng, ok?” Thằng tinh quái câm bặt. Nó siêu hạng tượng nổi ví như em trai nó thấy, đứa em thần tượng nó như bạn anh đẩy đà nhất trên đời. “Đừng… tao chấp nhận, tao nghe lời tụi mày.” Nó đã đầu hàng.

Thằng lớp trưởng hả hê cười, “Không tốn thời hạn nữa, xin tao cho mày bú c** mau lên.” Thằng tinh quái nói trong nước đôi mắt “Xin anh… làm cho ơn …cho em bú… …c**… anh” và cảm thấy nhục nhã như một bé chó. Giờ đồng hồ chụp hình tách tách lại vang lên lúc nó bị đề nghị liếm láp nhỏ c** đang cưng cửng cứng dựng đứng của thằng lớp trưởng. Rồi nó bú. Tiếng bình phẩm nổi lên. Rồi nó nghẹn. Rồi thằng bí thư đ* nó sâu vào trong họng, nắc cho tới tấp, rồi nó nghẹt thở lúc thằng này ấn sâu vào nhằm đó. Rồi rút ra. đôi mắt mũi nó cay xé, đầu óc quay cuồng, nước mắt nước mũi nước miếng chèm nhẹp.

Cơn ác mộng của nó mới chỉ bắt đầu. Ai đó, ai đó xuất hiện vào lớp đi, cứu giúp nó khỏi bị mất trinh, cứu vớt nó tránh bị nhục nhã, cứu nó… nhưng mà mặc cho nó ước nguyện, nhỏ c** trong họng nó vẫn đúc rút đút vào, mặc mang đến nó trằn truồng run rẩy cong tín đồ vì thỉnh thoảng gồm thằng lại bóp dái nó cơ mà xoắn tít lại như mong bứt đứt dái nó, mặc cho nó cảm thấy mình còn nhơ hơn cả một thằng đĩ, không người nào cắt ngang cuộc phấn chấn này, nó là tín đồ duy nhất chịu đựng trong chiều nay…

Không biết thằng nhỏ đã mút sữa c** bao lâu mà thằng kia sau cùng cũng rút hẳn ra. Không, nó không rút ra để bắn tinh lên mặt thằng nhỏ, lát nữa nỗ lực nào thằng nhỏ cũng bị tắm một trận mưa sữa hoành tráng. Nó đúc rút là vì sau cùng thì nhỏ c** mạnh bạo dâm dục của nó cũng đã được bôi trơn theo đúng ý nó. Giờ bắt đầu là máu mục chính, phá trinh thằng nhóc rất đẹp trai có cặp mông căng tròn này. Dứt rồi thì nó sẽ dễ chịu và thoải mái cho tụi trai vẫn nhao nhao khắp nơi tha hồ nước giành giật thằng nhỏ dại đáng thương.

Nó túa hẳn quần bước ra sau đ** thằng nhỏ dại đang bị trói trong tứ thế nằm sấp, đ** chổng ra sau đỏ chót gợi tình. Hướng đến phía người theo dõi đang chú ý theo dõi, các thằng giờ đang tụt quần nhưng không dám sục c** do sợ ra sớm mất phần, chỉ dám vò bóp qua lớp quần lót. Từ top mang đến bot đầy đủ liếm mép, chờ thằng lớp trưởng “khơi mối cung cấp hứng khởi”. Vỗ vỗ mông thằng nhỏ, nó banh đ** thằng nhỏ ra, ung dung tra chìa vào lỗ, đút cọc vào khe.

Thằng nhỏ dại cúi gằm mặt, cơn nghẹn thở đang thông, nước dãi chảy giàn giụa từ miệng nó xuống sàn tuy nhiên nó đã lấy lại được tương đối thở, tuy nhiên nó không hề dám ngước phương diện lên bởi vì ám ảnh những mẫu điện thoại, hồ hết khuôn mặt cười nhạo nó, thèm hy vọng nó. Giờ nó chỉ cắn răng nhắm mắt hóng đợt công phá của nhỏ c** cứng ngắc vừa hành hạ và quấy rầy cuống họng nó vào lỗ đ** nó. Nhưng tất nhiên thằng lớp trưởng dâm đãng đâu nhằm yên, nuốm tóc thằng nhỏ giật ngược lên, nó ghẹ tai thằng bé dại thì thầm, “Mở mắt ra tươi tỉnh giấc lên mày, người theo dõi vỗ tay kìa.” Rồi cứ gắng đầu thằng nhỏ hếch phương diện nó ra cho cả lớp bắt gặp cơn điếm nhục ê chề đau đớn hiện rõ trên mặt nó, thằng khủng trưởng dìm vào.

Thằng bé nhỏ nấc lên một tiếng lúc lỗ đ** nó nong ra cho nhỏ c** chui vào. Thằng lớp trưởng cười lớn, giả dụ nó có thời hạn nó sẽ đùa thằng này thanh thanh hơn, tuy nhiên mấy chục đứa đang đợi nó, nó đâu có thời gian chờ thằng này thân quen với nhỏ c** của nó cơ mà đút sâu vào trường đoản cú từ, cố gắng là nó cầm đầu thằng nhỏ mà thúc tới. Thằng nhỏ nhắn hét lên, mới chỉ một nửa, thằng bé lại hét lên, thằng lớp trưởng cũng hét lên, “Lút cán trên đây con.” với cả lớp vỗ tay hú hét ầm ầm át cả giờ thét buồn bã của nàn nhân.

Hầu hết bây giờ quần sẽ dưới chân, bao gồm đứa còn cởi cả áo, hẩy hông xoa ngực gợi dục. Không khí đậm hương thơm dâm dục của mấy chục thằng con trai đang đợi thằng đầu bọn chơi kết thúc ném nhỏ mồi lại cho tụi nó. Thằng lớp trưởng lúc này đê mê trong cơn hứng cuồng dâm chỉ chiếm đoạt có tác dụng nhục làm đau làm thằng nhỏ bên dưới tan nát theo nhịp nắc, thằng bé dại càng la hét, nó càng nắc mạnh, một tay cụ tóc kéo đầu thằng nhỏ, tay kia không còn bóp cổ rồi lại thò xuống bóp c**, thằng nhỏ gian khổ một hồi sau giờ hét tan rời, đưa thành tiếng khóc thét dâm dục.

Thằng bé bỏng hận chính mình vày nó không thể sức để hét nữa mà lại tiếng động từ họng nó tạo nên cũng dâm dục không thua kém gì tiếng thở cấp của thằng lớp trưởng đang cưỡng dâm lỗ đ** nó. Phía bên trong nó như lửa đốt nhức đớn, lỗ đ** nó chắc rách rưới nát bươm rồi, bởi vì nó cảm thấy bao gồm máu chảy dưới đó, nó nghiến răng thay chặt tay dẫu vậy vẫn quá khổ cực nhục nhã, chân nó quíu lại vị đ** nó rộp rát và c** nó nhói đau. Thời gian nó chỉ với hổn hển thỉnh thoảng rên la thì thằng lớp trưởng tăng tốc, tăng tốc, nỗ lực tóc nó giật đầu nó lên, khiến nó cần hét lên với ngay nhanh chóng bóp xoắn c** nó một cú cuối cùng, đâm thẳng sâu vào trong 1 cú cuối cùng và với tiếng thét kéo dãn của nó, nhỏ c** trong lỗ đ** nó phun trào như nham thạch, lạnh bỏng, phụt ra liên tục, liên tục.

Thằng lớp trưởng cũng run bắn người, gầm lên một giờ đồng hồ trong sự cổ vũ nồng nhiệt của cả lớp, nó vẫn phá trinh thằng nhỏ tuổi và lưu lại con mồi của nó bằng cả lít tinh dịch tuôn trào. Cơn cực khoái của thằng này kéo dài đến cả phút, lúc nó đổ sụp xuống sống lưng thằng bé, các giọt mồ hôi nhễ nhại, cơ mà tay luôn luôn nhớ bóp chặt nhỏ c** “chiến lợi phẩm” bên dưới, thì thằng nhỏ xíu cũng kiệt sức bởi vì la hét, chỉ còn thoi thóp thở, tấm sườn lưng săn chắc chắn của nó không còn gồng căng cứng nữa mà buông xuôi như thiết yếu nó, mang lại số phận thê thảm, nước đôi mắt chảy dài trên mặt nó, từ nay nó đã chủ yếu thức là 1 trong thằng đĩ đực cho những người ta nghịch tơi bời…

Thằng túng thư đang xuất tinh xong, thằng nhỏ tuổi đã đồng ý bị đập hộp, giờ đồng hồ là thời điểm party ban đầu tha hồ. Thằng này không rút c** ra thì cả lớp đã đứng cả dậy, trườn lên ghế nằm lên bàn mà lại sục mấy chục bé c** sẽ quá nứng vị sex show vừa diễn ra trước mắt, giờ tụi nó hy vọng có phần. Thằng lớp trưởng vẫn nhằm c** trong đ** thằng bé đang nhòe nhoẹt nước mắt, nói trong tiếng thở hổn hển vì chưng chưa lấy lại được hơi, “Giờ… đến hai khách hàng mời nghịch trước, rồi ai muốn chơi đ** thì chơi, ai ước ao chơi họng thì chơi, chớ giành nhau, tự sắp xếp trật từ bỏ đi, tao nghỉ giải lao.”

Vậy là cả đám nhao nhao giành nhau ai trước ai sau. Ngay sau khi thằng lớp trưởng rút c** ra, tinh dịch còn chưa kịp trào ra thì một thằng khách mời vẫn trám ngay vào, con c** tuy nhỏ dại nhưng cũng khiến thằng nhỏ xíu nằm dưới giật mình run rẩy. Thằng này có vẻ cũng có thể có kinh nghiệm, nắc uyển chuyển vỗ mông rộn ràng. Thằng cơ tuy có vẻ ngập ngừng, nhưng đàn trai dâm dục sẽ lột quần nó ra mà lại nhét c** nó vào mồm thằng bé, hóa ra c** nó cũng cứng ngắc chảy nước chứ bao gồm tí từ trọng nào đâu.

Thằng bé tội nghiệp ngước đầu bú một lúc thì thằng khách hàng mời ko kìm nổi cơn nứng nữa cứ nuốm nắc trực tiếp vào miệng nó. Một thời gian sau thì c** vẫn vào họng nó nhưng mà phọt ra, cứ thay mà nó từ bỏ biết nuốt hết, còn đường nào nữa đâu. Trường đoản cú đó cho hết buổi chiều nó không còn cần bú c** nữa vị c** cứ cầm phang trực tiếp vào miệng nó ko nể nang gì, từng nào nước mũi nước miếng và tinh dịch không kịp nuốt cứ cầm cố làm nó nồng nặc mà không tồn tại phút như thế nào nghỉ ngơi bởi vì dòng c** cứ sắp đến hàng dấn tới.

Thằng lớp trưởng ngồi tức thì bàn giáo viên, hotline một thằng bot tới bú c** đến sạch. Mấy đứa bot có nhiệm vụ quỳ gối đó mà bú đến tụi nó cương cứng lên tốt liếm c** sau lúc chơi cho sạch, lúc không tồn tại c** mềm xuất xắc c** dơ bẩn và thằng nhỏ đang bị trói đó không phải phục vụ ai thì mới có thể tới lượt tụi bot, cơ mà tụi này chỉ cần nhìn cảnh thằng này bị hà hiếp cũng nứng cho tới đỉnh rồi, tất cả thằng sẽ bú nghe thằng bé xíu rên la một hồi cũng tự xuất tinh luôn.

Khắp phòng ngồi và đứng nằm la liệt, bây giờ ngay cả đứa hay mắc kích cỡ nhất cũng không hề mảnh vải bên trên người. Đứa nào nghịch thằng nhân vật dụng chính ngừng thì xoay qua tán gẫu, tay vẫn rờ mó cu dái nhau, hoặc tra cứu bot nhưng mà xử tiếp. Đứa chưa nghịch thì cứ quây xung quanh bộ bàn giữa lớp mà hóng tới lượt. Thỉnh phảng phất mấy thằng đứng gác lại đổi ca. Hương thơm trai, mùi những giọt mồ hôi và hương thơm tinh dịch ban đầu nồng nặc đặc quánh trong ko khí, nhưng tất nhiên không thể xuất hiện ra mang lại thoáng được, ngốc sao.

Hàng dài chống hiếp bè bạn vẫn tiếp tục hai đầu. Chiếc áo của thằng bé dại tội nghiệp được đem lót sàn ngay dưới lỗ đ** nó, khi đều giọt tinh dịch đầu tiên từ lỗ đ** nó rã ra đùi nó ướt ướt, nó nghe tụi đứng sau cười chòng ghẹo rằng chẳng mấy chốc áo nó vẫn ướt nhẹp tinh khí từ đ** nó chảy ra, rồi nó sẽ đề xuất mặc lại mẫu áo đó mà bước ra phía bên ngoài đường, ví như như âm ti này kết thúc, dẫu vậy nó không tồn tại thời gian thương hại mang đến số phận nó vì chưng hết bé c** này đến con c** không giống thi nhau đưa vào họng nó.

Thằng nhỏ sau một hồi đón chào chừng chục thằng vùng trước thì thở không còn ra hơi, miệng thô khốc, đứa nào cũng nắc sâu vào họng nó rồi cứ cầm xả hàng, cố là thằng lớp trưởng ra lệnh dứt đ* miệng nó cho nó nghỉ, nhưng một thằng bot định mang đến nó uống nước thì thằng lớp trưởng không cho, nói rằng chút nữa sẽ sở hữu nước mang đến nó uống. Nó gục đầu làm việc đó âm thầm lặng lẽ rên, âm thầm khóc, người như lẩn thẩn đi và thỉnh phảng phất thằng bé xíu lại cần ngước đầu lên vì một thằng sục c** quá đà không chịu nổi phải xuất tinh lên thẳng mặt nó.

Hết lỗ trước để đ*, chiếc lỗ sau càng đắt hàng rộng khi cần gánh hết trọng trách. Loại lỗ sẽ tơi tả bấy nhầy tinh khí tuôn như suối nhưng vẫn còn đấy nhiều đứa chưa tới lượt, vì bao gồm đứa nắc họng nó mà lại để dành chưa xả. Lúc này đã được nửa lớp chưa? Nhưng phần lớn đứa đùa rồi lại nứng c** lên tiếp thì sao? Đứa như thế nào đã chơi thằng nhỏ xuất tinh dứt rồi thì ko được gian lận, đề xuất ký thương hiệu lên sống lưng nó, sườn lưng bên trái là đông đảo đứa đùa vào miệng, sống lưng bên đề xuất là đầy đủ đứa nghịch vào đ**. Cái lưng nó dần dần đầy chữ cam kết và lúc nó bước đầu tỉnh thức giấc lại thì thằng lớp trưởng sai khiến hết thằng đang chơi thì chấm dứt lại.

Lỗ đ** nó chợt bất ngờ đột ngột trống rỗng, gió thổi dịu cũng làm loại lỗ run rẩy, thằng bé nhỏ hoảng hốt thấy mình thiếu thiếu vật gì dưới đó. Không, nó chẳng thể thấy thiếu c** được, lỗ đ** nó không phải cái lồn cần phải lắp c** vào, nhưng thực sự là đ** nó đang tuôn trào tinh dịch cùng dưới đó cần cái gì để liên tục chơi nó. Cảm giác đau đang không còn, giờ chỉ còn tái tê, nạm chút nữa nó sẽ thoát ra khỏi ác mộng này. Rồi nó đã xin chuyển trường tốt nghỉ học, còn hơn để bị quấy rầy thêm nữa, tuy nhiên nó phải ra khỏi đây trước.

Thằng bé xíu ngạc nhiên thấy tụi nó dỡ trói đến nó. Xong rồi sao? Nó hơi ngẩng đầu lên với thấy những khuôn khía cạnh thất vọng. Nó thoát rồi sao? tất cả điều tất nhiên thằng lớp trưởng còn không tha cho nó thuận lợi vậy được. Nó cảm giác đ** nó bị banh ra, dường như có ngón tay thò vào… vét tinh dịch cho chảy ra hết??? từ thời điểm cách đây vài giờ nó đang không khi nào hình dung được có hành vi tởm lợm vậy, nhưng lại giờ bao gồm nó là nàn nhân và nó lại nuốt nước mắt, họng nó đầy vị tinh khí hăng nồng bi hùng nôn. Rồi thằng lớp trưởng ké vào tai nó, “Mày không vùng chạy hay phản phòng đó chứ? Hay nhằm tao call điện đến em trai mi tới đón mày?”

Nó rung lắc đầu, thều thào, “Không… tao… đừng… em tao…” Thằng lớp trưởng cười cợt rồi hô to “Vậy thì chuẩn bị sẵn sàng cho tăng hai!!!” và nó bị lật ngửa lên giữa tiếng hụ hét của bọn bạn khốn nàn dâm đãng, khuôn ngực co giãn phập phồng trong nắng nóng chiều, mong chờ những hành hạ và quấy rầy tra tấn tiếp theo…

Thằng nhỏ xíu đang nằm ngửa lõa lồ giữa lớp, nó đã nghĩ gì? Nó cấp thiết tin phần đông gì nó đang cần trải qua là sự việc thật. Những mẩu truyện về video sex, bạo hành, lạm dụng làm cho nhục giữa học sinh với nhau nó vẫn nghe qua, nhưng bất ngờ chuyện đó lúc này lại xảy ra với nó, một thằng đàn ông khỏe táo tợn bình thường. Nó chỉ tương đối ngông cuồng một tí lúc dám đứng lên chống lại một thằng lớp trưởng ngạo mạn xấu tính, nó chỉ hơi bạo miệng một tí khi trêu gan thằng đó, nó ngờ đâu cả lớp mấy chục thằng đàn ông bằng tuổi nó, điện thoại tư vấn nó là bạn xưng mi tao lại hoàn toàn có thể đè nó ra cưỡng dâm như một nhỏ điếm.

Nhưng nó không nghĩ được rất nhiều vì không còn trò này cho trò không giống nó yêu cầu đối phó từ rất nhiều thằng dịch hoạn này. Không hề dây trói, nhưng lại nó cũng quá kiệt sức để hoàn toàn có thể chống trả. Nó ở đó chỉ muốn mọi vật dụng kết thúc. Tuy vậy còn đến hơn cả nửa lớp chưa xử nó, với giờ nó đang sẵn có “tư thế” mới. Thằng lớp trưởng bây giờ đang bóp mồm nó há ra, cùng nhổ nước bọt vào, nó nhăn mặt và một cơn nhục nhã mới trào đến, nhưng lại nó không ngậm miệng lại, vô vọng thôi vị nó vẫn lại nên mở ra, và ai biết còn trò trừng phân phát nào, dái nó sẽ sưng tấy, c** nó vẫn đỏ hỏn do bị vò bóp, nó không thích đau thêm nữa.

Để miệng thằng chó này không bị khô đến các bằng hữu được tận thưởng hết cỡ, đề nghị các đồng minh cho nó uống chút nước. Từng đứa một nhổ vào mồm nó, nhổ trơ trẽn thì trúng mặt mũi nó, đầy thì nó nuốt, phản xạ vậy thôi, nuốt mãi nuốt mãi họng nó dần trơn nhầy trở lại. “Thằng chó, há miệng ra tuy vậy không được nuốt nghe chưa.” Thằng lớp trưởng đổ một ly trà vật liệu nhựa vào miệng nó, nhưng đương nhiên đó chưa phải là trà, sẽ là tinh dịch phần lớn thằng ra mau chóng hứng vào, tinh dịch chũm ra từ cái áo lót dưới đ** nó, có nghĩa là tinh dịch trào ra từ… đ** nó! Nó hực lên mửa ọe nhưng anh em khốn vẫn bóp cổ bóp miệng giữ chặt nó, vắt là nó nên ngậm trang bị hỗn hợp kinh hồn bạt vía đó trong miệng nó một thời gian sau, “Để miệng ngươi ướt như lồn chơi new sướng.” rồi bắt đầu được nuốt, nuốt vào chứ như thế nào được nhổ ra.

Thằng nhỏ đ** một đầu bàn, đầu treo lủng lẳng ngáp ngáp đầu bàn mặt kia, và tăng nhị bắt đầu. Thằng lớp trưởng dâm đãng sẽ treo phần thưởng cho đứa như thế nào đ* được thằng nhỏ đến xuất tinh, nhưng điều kiện là tay không được chạm c** nó, vị nãy tiếng dù buồn bã dù cũng trở nên kích thích cơ mà nó vẫn không xuất tinh, thậm chí nước nhờn chỉ rỉ ra đầu c** một ban sơ khi thằng lớp trưởng phá trinh nó, rồi vị quá kiệt sức mà lại cu nó quên cả ngỏng đầu dậy.

Tư thế bắt đầu làm họng thằng bé dại càng dễ bị tấn công, giờ chỉ cần đứng thọc vào là lút cán, mặc thây thằng nhỏ dại phía dưới tím tái vì ngạt thở, lại thêm từng nào bìu dái hôi rình chà lên khía cạnh mũi, nhục càng thêm nhục. Các đứa nhìn cuống họng thằng nhỏ bé bị nhồi c** vào nổi lên một cục, gân guốc yết hầu bị căng ra không còn cỡ nhưng mà c** đang xìu lại nứng lên trầm trồ, chơi đ** rồi tiếng lại mong thử chơi họng dạng hình này coi sao.

Chưa hết, dịp còn bị trói sấp, ít ra hai thế vú thằng bé bỏng còn được đảm bảo an toàn tương đối, tiếng tênh hênh ra, làm cho mồi cho bao nhiêu thằng, thằng bên trên thằng dưới sẽ đành, cứ chũm ngắt véo, rất nhiều thằng không đến lượt cũng đem đó có tác dụng trò tiêu khiển, vò bóp cấu cắn, chẳng mấy chốc cơ mà sưng tấy. Nhì tay thằng bé xíu không còn bị trói, nhưng không thể chống chọi lại đàn trai cồn dục quá đông, quơ quào trong hay vọng, sau cùng bị đặt vào vị trí thắt chặt và cố định là cặp mông của thằng đang nắc họng mình, cần vuốt ve mông đùi đúng điệu cave.

Nách nó khi đó cũng tênh hênh, và ngay lập tức cũng tương tự nhúm lông trên c** nó bị xử ko thương tiếc, lông bay lả tả từng chùm, cho tới khi không còn được từng chùm nữa thì cứ từng cọng, từng phút qua đi là lông nách lông cu nó lại ít dần cho đến khi chỉ với lấm tấm chân lông lâu năm ngắn. Nó như vạc điên vày những đau buồn mới này, vú nó, nách nó, mu nó, nó rất có thể gào thét lên được dẫu vậy họng nó cơ hội nào cũng trở nên bịt kín, mũi nó lúc nào thì cũng đầy một bìu dái, nó chỉ rít lên, rên lên trong họng, và hồ hết cử động để cụ phát ra tiếng kêu rên âu sầu đó chỉ càng tạo cho những con c** trong họng nó thêm nứng, với tinh dịch cứ cầm phọt trực tiếp vào dạ dày nó.

Mỗi lần c** rút ra là này lại ngáp lấy ngáp để chút dưỡng khí như cá mắc cạn, để vài giây sau chống chọi với nhỏ c** tiếp theo, ai cũng sợ hết giờ mình ko được phần nên người nào cũng chơi mạnh khỏe hơn hẳn. Số đông chữ ký liên tục lấp đầy ngực nó, ngực đề xuất là những ai đó đã đ* miệng nó, ngực trái là những ai đã lắp đ** nó. Nó ở ngửa nạm này thì nghịch càng thăng hoa chứ sao. Chân nó vẫn lẩy bẩy không giơ nổi lên rồi, tụi nó đứa làm sao thương thì gác chân nó lên vai cơ mà đ*, đứa làm sao ác thì cứ nhằm chân nó thả ra hai bên, với tụi đứng bao quanh cứ cố mà kéo cho rộng háng nó ra.

Kéo rộng háng nó ra để thấy c** nó có cương lên được không, lúc lông chẳng còn sợi làm sao thì cuối cùng cũng đều có đứa kích ưa thích được c** nó. Thằng tinh ranh này chơi có nghề, nó tất cả mánh hết sức ác. Nó biết cứ nghịch vậy thì thằng nhỏ không cương cứng lên được bởi lỗ đang giãn rộng ra rồi, cụ là nó thọc ngược một ngón tay vào đ** thằng nhỏ. Một chút ít thế thôi mà thằng nhỏ tuổi hộc lên, đ** nó cảm hứng bị thồn chặt hơn, cùng khi ngón tay bước đầu ngọ nguậy kiếm tìm điểm kích dục là cơ hội thằng bé dại quằn quại do những đau đớn và khoái cảm đan xen. Nó cảm thấy nứng!!! Bị quấy rầy vậy nhưng c** nó cứ cương lên là cầm cố nào? Nó hoảng loạn, lẽ nào nó cũng bệnh dịch hoạn tựa như các thằng đang đ* nó?

Thằng sẽ thọc ngón tay tìm thấy được trúng huyệt thì cứ cố mà thọc tới, nhỏ c** của thằng nhỏ đang nằm ngửa cương cứng lên chắc nịch ngược lại với mong muốn của người chủ nó, rồi tan nước nhờn. Nó nhục nhã cho tới đâu rồi cơ mà vẫn còn có thể rơi sâu rộng xuống vực sâu nhục nhã. C** nó vẫn phản lại chủ yếu nó cơ mà cương lên ướt nhờn lúc nó đang khổ cực thế này. Tụi nhóc bao bọc thấy tất cả phản ứng lại được lúc vỗ tay cười cợt nhạo. Làm thế nào nó hoàn toàn có thể nhìn mặt ai được nữa?

Nhưng đáng tiếc cho thằng nhỏ dại tìm ra giải pháp lạm dụng lỗ đ** mới, nó lên tới cực khoái xuất tinh trước lúc nó tạo cho thằng cơ xuất tinh được, vì chưng thọc một ngón tay vào lỗ đ** lại bót quá khiến cho nó mau ra, nó tiếc rẻ rút ra nhường đứa tiếp theo. Cơ mà nhờ nó mà giờ đây thằng bé nhỏ lại đề nghị chịu thêm 1 nhục hình mới, vị đứa làm sao chơi tiếp nối cũng thọc tay vào, đứa làm sao thọc đúng thì nó còn nứng lên, tất cả đứa thọc bậy, nó đau khóc ròng. Nhưng tính từ lúc đó, c** nó đang ngỏng lên với không chịu đựng xìu xuống nữa.

Thế là tụi nhãi nhép dâm dục lại có phương châm mới, đ* nó làm sao cho nó xuất tinh bắt đầu thôi, với dù sao không nhiều ra thân một rừng đau buồn mới, c** dái nó cũng được yên, nhưng cặp trứng dái sưng tấy của chính nó vẫn còn đau đớn vì giờ đây mỗi kích thích là dái này lại phải ứa ra thêm một ít tinh dịch, c** nó bắt buộc ứa ra thêm ít nước nhờn. Với nó do dự ai, ai đã là tín đồ đ* nó tới phọt ra, ai sẽ giúp nó ra khỏi cơn nứng càng cơ hội càng quan trọng chịu nổi, bởi vì nứng nhưng không giải phóng được còn cạnh tranh chịu cực khổ gấp mấy lần cặp cố gắng vú bị bóp mang lại sưng to đỏ chót…

Thế rồi tất cả tiếng vỗ tay, “Người cuối rồi” “Ráng lên giành phần thưởng nha mày” “c** khổng lồ đâm mang đến nó lòi họng luôn.” cùng lỗ đ** nó không còn c** nữa. Khi thằng nam nhi đ* họng nó sau cuối bắn xối xả vào họng nó và rút ra thì nó quay cuồng nghĩ đã không còn rồi, khía cạnh mũi mồm mồm bấy nhầy nhớt nháp. Nhưng lại không, nó được kéo lên nằm ở ngắn bên trên bàn, do đứa sau cuối là một đứa quánh biệt. Nó nhìn thấy thằng đó qua màn nước đôi mắt đứng giữa hai chân nó. Ngón tay thọc vào đ** nó, rồi đầu c**, rồi thân c**, dẫu vậy sao nhiều năm quá, to lớn quá… Nó rên lên bởi họng nó đang quá khổ cực để la thành tiếng.

Thằng team phó đội bóng rổ có thể là thằng đùa bóng không tốt bằng nó, nhưng đùa gái đ* trai thì chắc thêm hẳn thằng tinh ma còn trinh này, và bé c** của nó thì khổng lồ. Cong dài to với cứng ngắc. 1 phần vì nhỏ c** này mà cả nhóm bóng cho nó làm đội trưởng trước đó vì sợ nó nóng tính đâm tùm lum. Bây giờ nó đ* bằng cả sức mạnh nó, cả size con cu quá kích thước của nó, cả sự trả thù thằng ranh con dám qua khía cạnh nó thăng quan tiến chức đội trưởng, và sự dâm dục mong mỏi thằng nhãi này nên xuất tinh trong bất lực vô vọng dưới sự công phá của nhỏ c** nó. Nó nắc tới, đúc kết rồi đẩy vào, c** sẽ to mà lại thêm ngón tay cứ nhấn tới, rồi hai ngón, rồi bé c** khổng lồ, rồi đứa nào này lại chơi vú nó, một bên, nhì bên, và đều đứa xung quanh thì hô vang, “xuất tinh, xuất tinh, xuất tinh…”

Và nó thấy bé c** nó trào dâng, dái nó teo thắt, người nó run bựa bật, với thằng nhỏ nhắn đáng yêu thương xuất tinh như chưa bao giờ xuất tinh, bé c** nó cứ xịt ra, xịt ra từng dòng tinh dịch nực nội được sản xuất từ nãy mang đến giờ, bị kìm duy trì từ nãy mang lại giờ, xịt ra vào sự cổ vũ xung quanh, xịt ra trong tận thuộc nhục nhã và đau buồn và khoái lạc với giải thoát. Phun ra, phun ra, tưới ướt phương diện mũi, ngực, bụng và đổ thành vũng tức thì dưới gốc c** nó, nó thở hào hển, thở dốc, rít lên, tim đập thình thịch và các thứ tối black hay sáng sủa lóa lên. Mắt nó mờ đi. Nó bất tỉnh nhân sự xỉu.

Thằng nhóm phó cứ cố nắc tới lúc gầm lên cùng xuất tinh trong đ** thằng nhỏ đã lịm đi lặt lìa. Rồi nó đổ sụp fan xuống thằng bé nhỏ đang nằm ngửa lưng lõa lồ. “Ê nó chết chưa” “Chưa mày, còn thở mà bị tiêu diệt gì, nói bậy” “Nó mừng rỡ quá ngất đi thôi mi ơi” “Giờ sao kêu nó dậy”… Một hồi sau biệt lập tự vãn hồi, phần nhiều cũng đã mặc lại quần áo, chỉ còn hai thằng nằm úp lên nhau giữa lớp, c** thằng này còn dính trong đ** thằng kia. Cuối cùng thằng đội phó, tiếng là đội trưởng, cũng bò dậy rút c** ra rồi cho một thằng bot liếm. Buổi tiệc sex xong xuôi tốt đẹp.

Để cho bè bạn bí thư hụt của chúng ta nghỉ lại sức, tôi tuyên bố xong đại hội. Đồng chí túng thiếu thư hụt từ tuần sau sẽ làm cho máy bú di động cho chi đoàn ta, nhưng mà lỗ đ** của bè bạn đó chỉ trực thuộc về một số đồng minh được cho phép thôi, rõ chưa? Chúc các bằng hữu cuối tuần vui vẻ và thỏa mãn thú tính của mình. Cả lớp vỗ tay rồi lục tục ra về. Trời đã xế chiều, không đứa làm sao muốn lau chùi và vệ sinh cái gò bấy nhầy là thằng nhỏ dại vẫn vẫn nằm lõa lồ trong mồ hôi, tinh khí và những thể một số loại chất lỏng nhầy nhụa khác.

Nhưng những đứa trong đội bóng và đông đảo thằng đầu sỏ thì biết, sau thời điểm tụi dân hay trong lớp vẫn ra về new là lúc tăng ba bắt đầu, vì chiều nay, như bao giờ chiều thứ sáu khác, là tiếng lớp nó được xài nhà thi đấu số 2, và thằng nhỏ tuổi đang nằm đó sẽ phải tỉnh lại trong một ác mộng khác, chỉ vài ba phút nữa thôi, tiếng tụi nó quét dọn thằng nhóc con này để nghịch nó bấy nhầy thêm lần nữa…

Hôm nay là ngày suôn sẻ của đều thằng thú tính, và đương nhiên là ngày cực kỳ không may của thằng nhóc nàn nhân một bước sa chân giờ vẫn thành nô lệ tình dục cho mọi đứa phái mạnh sinh tuổi nhỏ tuổi mà tà dâm. Một đứa yếu ớt đuối tí hon gò xấu xí có tác dụng bot, làm nô lệ có gì là lạ. Nhưng lại một thằng khỏe khoắn săn chắc hẳn c** to khuôn phương diện lại cực kỳ đẹp trai mà lại bị nghịch thành đĩ đực thì hi hữu có, và ở đây tụi phái mạnh sinh bạo dâm này đã tìm kiếm được một đứa tưởng bản thân khôn nhưng thực tế quá ngây thơ.

Lũ nam nhi ai mà không muốn được sai khiến điều khiển một thằng “bạn” của mình làm bất cứ chuyện gì mình muốn và tha hồ thỏa mãn nhu cầu thú tính trên cơ thể nó. Gồm một thằng nhì lỗ để xả ngẫu nhiên lúc nào với nó lại là 1 trong thằng không lúc nào có thể yêu thích được chuyện bị hành hạ, một thằng lũ ông đàn ông đích thực nên miễn chống làm mọi chuyện bẩn thỉu như khuôn mặt đẹp trai nhục nhã đầy tinh dịch cùng nước bọt yêu cầu liếm láp cho bằng hết, thật không thể thứ quyền lực nào mừng rỡ bằng, vì không phải đứa phái nam sinh bình thường nào cũng đều có được.

Giờ đây tụi nó như mong muốn có riêng rẽ một đứa bị nắm thóp tha hồ quấy rầy tra tấn và mấy đứa bot chực chờ sẵn sàng, còn gì khác thích thú hơn. Tụi nó ngồi lại phân tách thằng nhỏ, nhóm bóng sẽ giữ lại được nó những ngày lắp thêm hai, tư, sáu như lớp trưởng vẫn hứa, còn ban “cán sự” cùng ban “chấp hành chi đoàn” sẽ nghịch nó thứ ba, năm, bảy. Còn ngày công ty nhật nhàn nhã tính. Biết đâu em nó cũng đẹp nhất trai khoai to nhưng mà ngu như nó thì sao.

Rồi tụi nó, chừng mười mấy đứa đối với mấy chục đứa thời điểm nãy, tròng một cái quần trơn rổ mỏng tanh tanh rách nát đ** rách nát đũng đứt phông thun vô fan thằng nhỏ, gom nhóp quần áo giày vớ của nó bỏ vào balô đến nó, thấy chưa, tụi nó cũng xuất sắc bụng đó chứ, dĩ nhiên là sau khi đã đem áo lau sạch sẽ mọi thứ hóa học lỏng trên fan và bao bọc sàn nó nằm. Cả đám tha thằng nhỏ dại vẫn còn ngất xỉu xuống sân, ngực nai lưng vú sưng đỏ tấy, nhưng bởi cả đàn đông đề nghị chả ai để ý, tất cả đứa thuộc lớp thấy huýt sáo nháy mắt, nó cũng đoán được chuyện gì sẽ xẩy ra nhưng do nó là hay dân bắt buộc không được mời.

Bị ném trang bị xuống sàn phòng tắm nhà tranh tài rồi lại bị tuột quần ra, thằng nhỏ trần truồng ở phập phồng bên trên sàn. Cả lũ nháy nhau, “Ok?” “1, 2, 3” vén cu tè vào tín đồ thằng nhỏ. Mấy đứa cứ nhắm thằng mặt mà đái, nước tè nóng khai đánh thức thằng nhỏ, vẫn còn đang không biết chuyện gì. Thức giấc lại để nhận thấy ác mộng còn lâu năm thì không kịp trở tay, thằng nhỏ dại oằn oại tránh né trong cơn mưa nước tiểu nhưng tư phía đều sở hữu tia nước xuống, nó chỉ với biết nằm đậy mặt chịu trận với nước đôi mắt lại lăn dài.

Từ nay bất kỳ đứa nào trong lớp ra lệnh, mày đề xuất bú tụi nó lập tức, bất kể thời gian vị trí Nó gật đầu. Bị đá. Nó nói mà lại họng nhức rát, “Dạ rõ” “Mày không còn là đội trưởng nhóm bóng, mà lại là bầy tớ của nhóm bóng cùng của cán bộ lớp.” “Dạ rõ” “Tụi tao ra lệnh cho mày làm gì mày phải làm tức thì không bao biện không chần chừ” “Dạ…” Bị đá. “Dạ rõ.” “Nếu ko nghe lời video phim, ảnh sex mày bị đ* sẽ ảnh hưởng tung ra khắp nơi, với mày cẩn thận đừng nhằm liên lụy tới thằng em mày. Nó bao gồm đẹp trai như mi không?” Trúng tim đen. “Tụi… những anh… làm cho ơn… làm những gì em cũng được, xin đừng có tác dụng gì… em trai em…”

Vậy là xong. Vậy là tiêu đời nó. Nó không thể đường thoát, nó không thích ai thấy cảnh nó bị hãm hiếp nhục nhã, nó tất yêu nói ai biết. Chết cũng không được vày em nó có khả năng sẽ bị dính chấu. Nó chỉ với cách đồng ý hậu trái nó khiến ra, chỉ vì chưng nó rất đẹp trai và cứng đầu. Trường hợp nó không ngông cuồng từ đầu mà nghe theo thằng lớp trưởng khốn nạn đang phá trinh nó, thằng team trưởng tàn tệ đã đ* nó tới xuất tinh bất tỉnh nhân sự xỉu, thì chắc lúc này nó cũng là một trong những thằng đầu sỏ đi ức hiếp tụi học viên chứ ko phải là 1 trong thằng nô lệ thấp hèn.

Đừng lo, ngoài ra thằng hôm nay đã hiếp đáp mày, tụi tao sẽ không cho ai biết mày đã bị chơi bấy nhầy ra sao, chỉ cần nghe lời, giao hàng tụi tao tử tế. Tụi tao mang lại mày 5 phút rửa mặt rửa thật sạch sẽ rồi ra trên đây tập. Nếu như không kỳ cọ cho sạch tới lúc tụi tao chơi mày còn bốc mùi xuất xắc chảy nước thì coi chừng. Rồi tụi nó kéo nhau đi thế đồ. Kỳ cọ từng nào cho hết nhục nhã ê chề, mang lại hết nhơ bẩn nhơ nhớp? Nó mở vòi sen thật lớn mà cong đ** lên móc tay cho sạch sẽ hết tinh lực còn vào đó, đời nam sinh của nó phát triển thành thế này chỉ trong một trong những buổi chiều giỏi sao???

Chà xát khắp ở đâu đâu cũng bệt nước đái với tinh dịch, đâu đâu cũng buồn bã và sưng đỏ. Nó nhìn chút lông dái lởm chởm còn lại của chính mình mà lại bật khóc. Nó nhìn những chữ ký kết trên ngực nó bởi thứ mực gì kỳ mãi đỏ cả da cơ mà không ra với quỵ xuống trong đau đớn. Hồ hết đứa vẫn đánh dấu cơ thể nó bởi tinh dịch, nước đái và chữ ký kết của chúng vẫn còn đó đó.

Khi nó chà rửa dứt bước ra trần truồng ướt nước mưa thì tụi nó đã phân tách nhau khởi động. “Má mày tháo truồng ra sân luôn hả con? không thể biết mắc cỡ nữa à? Rũ bạn cho thô đi coi.” và nó rung fan cho nước phun tung tóe như một con chó. Cơ thể nó đẹp vậy mà gồm khác gì thằng đĩ, làm việc truồng thì sao. Rồi nó tròng chiếc quần giẻ rách nát vào người, lại thêm một trò gian ác nữa tuy vậy nó làm những gì được đây? Tụi nó không cho nó với giày, tay nó đề nghị giữ sườn lưng quần cho khỏi tuột, nó nên ở trần và lỡ tay là bị tụt quần sinh hoạt truồng. Còn gì khác là danh dự nữa đâu?

Tụi nó cũng ko quan tâm, loại quần chỉ với ngụy trang nếu tất cả ai cách vào, giờ nó cần tự làm cho những bài toán hạ nhục nó. Sủa như chó. Trườn qua háng, liếm giầy liếm chân. Một thằng tót đi ra bên ngoài lát sau mang lại hai mẫu dao cạo râu. Gắng là nó quỳ gối đó cạo sạch lông nách, rồi làm sạch lông cu, rồi quỳ gối kia hốt hết vứt vào ba lô nó, thỉnh thoảng lại sở hữu đứa giơ đồ vật lên chụp tanh tách. Trong những khi tụi nó tập láng thì nó đứng dạng thuộc hạ ôm đầu uốn mình qua lại lườn eo từng một đụng tác, tới khi quần rớt xuống, rồi kéo lên có tác dụng tiếp.

Giải lao, cả bọn đè thân hình suôn sẻ láng nhẵn nhụi của chính nó ra mà khám xét, rồi đè nó ra cạo chút lông còn lại dưới đ**, rồi nói nó tuần sau đi bơi cần cạo sạch mát lông tay lông chân ở nhà trước đi, rồi cười cợt dâm đãng. Nó “dạ rõ” mà lao động trí óc trống rỗng. Tới số lượng giới hạn rồi sao? Nó như một cái máy nô lệ ai nói gì làm cho vậy rồi, nó không còn là một thằng phái mạnh sinh, không thể là một thằng đàn ông, không còn là một thằng fan nữa rồi.

Chia đội đấu, nó cũng được gọi vào, để làm nhục là chính, bởi nó làm sao đấu được với mẫu quần tuột thun cùng đôi chân không? Nó nghịch không xong xuôi thì bị phạt, nằm úp mặt ra đó thủ dâm, ra chưa, liếm cho sạch, thẩm du tiếp, sao lâu quá vậy, ra rồi hả, sao không nhiều quá vậy, liếm mang lại sạch, tự sướng tiếp, mẫu gì, ko được nữa hả, hy vọng tụi tao tạo cho không? biết điều đó, sao tất cả tí vậy, liếm đi con…

Tới lần nữa thì nó đã kiệt sức còn hơn chạy bộ, với nó căng người lên tuy nhiên cơn rất khoái của nó không hề tí tinh dịch nào. Tụi nó sẽ bắt nó tự ráng kiệt tinh lực của nó tới giọt cuối cùng. Nó cần lôi đống xống áo đẫm tinh dịch từ vào balô ra nhưng liếm mút, “tinh khí của tụi tao đâu nhằm mày tầm giá phạm được.”

Và sẽ là lúc mà tụi nó nhào vô có tác dụng thịt thằng nhỏ dại một tăng cho tới tối. Đứa đùa đầu, đứa chơi đ**, bởi tụi nó dân đùa pro cứ nhằm mục tiêu đúng nơi mà nắc, nó thốn mà cần thiết xuất tinh, cứ căng cứng fan trong cơn cực khoái thô khốc, nó ngạt thở mà không thể thở, nó đau mà cấp thiết hét lên, nó ước ao sướng mà chẳng thể sướng, nó ao ước chết mà cấp thiết chết, vú nó càng tấy đỏ, c** nó càng cương cứng gân, dái nó càng sưng to, nó là 1 thứ sex toy biết đi biết khóc, cùng những anh bạn cùng lớp nó cứ chơi nó, đ* nó, hành hạ khung người nó, nó không hề biết gì nữa, không sáng tỏ được gì nữa, nó là sex, đ** nó là sex, họng nó là sex, hầu như chữ cam kết khắp fan nó, những con c** bao bọc nó là thần thánh, nó chỉ với 2 loại lỗ làm nô lệ trong đớn đau cùng tuyệt vọng…

Khi nó tỉnh lại cũng chính là lúc nó rửa ráy nước tiểu lần sản phẩm hai vào đời, miệng nó đầy tinh dịch mà không nhớ bởi vì sao. Trời đã buổi tối và bầy dâm đãng vẫn xài hoàn thành nó, nó đã không còn giá trị thực hiện trong ngày, ngày mai đoàn viên còn sinh hoạt vào cuối tuần mà, cuộc vui mai lại bước đầu đó thằng chó, về nhà cơ mà nghỉ ngơi mang đến lại sức, phục vụ tụi tao không khéo thì tụi tao kéo tới công ty mày kiếm thằng em mày cố gắng thân đó. Bỏ nó nằm kia run rẩy khóc vào bóng về tối lặng lẽ, tụi nó thật sạch sẽ thơm tho kéo nhau về, trong phòng tắm còn một thằng ranh mãnh thân thể đẫm nước tiểu và trong miệng được ngậm đầy tinh dịch…

Một ngày như bao ngày cho trường, tất cả đứa học viên đến trường học hành chăm chỉ, tất cả đứa quấy phá tưng bừng, bao gồm đứa đi trễ bị giám thị phạt đứng bên dưới cờ, bao gồm đứa trốn học đi phun điện tử. Còn nó, nó cho trường để làm nô lệ tình dục mang đến nguyên cả loại lớp mấy chục thằng nam nhi lúc nào cũng hừng hực tà dâm với hùng hục như chơi đĩ. Với tụi nó, ngoài hai loại lỗ trên người nó và một khung người lúc nào thì cũng sẵn sàng căng ra cho chúng hành hạ, nó chẳng có giá trị rộng một con chó là bao nhiêu.

Nó sẽ ngồi học tập thì đũng quần nó rung lên. Thằng ranh ma nhăn mặt, nó biết chuẩn bị sửa bắt buộc chịu đựng một trò bệnh dịch hoạn nữa. Dưới cái quần đồng phục nó mặc không có cái quần trong nào, nó đã bắt buộc quen tênh hênh bởi vậy rồi, vì bầy đàn khốn trong lớp không thích phải mất công tháo mấy lớp quần khi đè nó ra đ*, nên chỉ có thể có một lượt vải kaki ngăn giữa lỗ đ** nó với những con c** dâm đãng, bất kể lúc làm sao tụi nó muốn chỉ cần tuột một vạc là nó tồng ngồng.

Không gồm quần xịp mà con c** nó chỉ bao gồm cái smartphone di cồn của nó làm bạn. Một trò hành hạ của tụi nó là buộc dây mang điện thoại vào dái nó. Từng lần smartphone rung là nó chết dở, vì móc điện thoại cảm ứng thông minh đồng nghĩa với móc cu nó thoát ra khỏi quần, dỡ ra nghe ngừng phải buộc lại như cũ, còn lời nhắn thì cần đọc rồi nhắn trả lời ngay trong những khi c** treo ló theo loại điện thoại.

Trò bệnh hoạn này làm cho nó cực khổ tới phân phát điên, bởi vì tụi nó cứ hè nhau nhá máy khiến c** dái nó cứ rung xấu bật, cơ mà nó buộc phải lôi ra bấm trả lời vì nếu như không là tội vạ “khi quân”. Vào trường xài cầm tay đã là vi phạm nội quy, riêng biệt nó xài còn bắt buộc lôi cả con c** nó ra, điếm nhục vô cùng. Từng bước đi dái nó cứ lủng lẳng bởi cái điện thoại thông minh treo mặt dưới, ngày như thế nào về tới đơn vị nó cũng đề xuất nắn coi dái nó có bị dập chưa.

Nó lén lút móc smartphone ra, trông chừng cô trên bảng, lời nhắn vẻn vẹn, “Xin co di dai” nó thở nhiều năm nhắn lại “Da ro” rồi đút trở vào khóa quần, xin cô ra ngoài, những ánh mắt chế chế giễu đuổi theo sau lưng. Trò này thường nhật ở huyện, may nhưng mà cô dễ tính chứ gặp mặt thầy cực nhọc không cho ra ngoài thì nó chắc chắn còn bị thằng nhắn tin sai khiến trừng phạt vày tội không nghe lời. Nó lê phi vào toilet, vào cái phòng cầu quen thuộc mọi ngày, khép cửa nhưng không được phép khóa, cởi áo, dỡ quần, tháo dỡ giày, cởi di động cầm tay xếp ngay ngắn lên bể xả rồi quỳ gối hướng mặt ra cửa chờ.

Xem thêm:

Một tay nó sục c** đến cương lên, còn tay tê luân phiên mân mê nhị đầu vú. Đó là bốn thế nhưng mà tụi nó bắt nó buộc phải tuân theo. Ko thẳng lưng, bị phạt, không cưng cửng c**, bị phạt, xống áo không xếp tức thì ngắn, bị phạt. C** đề xuất cương vày tụi nó nói đĩ đề nghị nứng thì trai mới bao gồm hứng chơi, nó đề xuất xếp áo quần ngay ngắn để tụi nó có thời hạn cười cợt khoái trá khi nó mau lẹ giũ ra nhằm đeo lại di động cầm tay vào dái, mang lại trang bị lên người, hoặc dễ dàng và đơn giản là chỉ nhằm nó điếm nhục như mong chui xuống đất khi có người open ra và thấy nó trằn truồng mà lại nó chẳng thể kịp trở tay đậy chắn, chỉ với cách bụm cu đỏ mặt gắn bắp.

Còn khoảng vài phút là tới tiếng ra chơi, thằng nào ra lệnh cho nó quỳ gối chờ ở đây từ bây giờ không biết mong chơi nó hình dạng gì, nếu tụi nó chỉ việc nó mút sữa thì vẫn đè nó ra tức thì trong lớp, nó đang quen một giờ đồng hồ ra nghịch phải giao hàng cho cha bốn thằng. Cảnh nó quỳ gối hì hục bú sữa liếm giữa thanh thiên bạch nhật trong những khi đứa gạo bài, đứa làm bài đã vượt bình thường. Nuốt đầy một họng tinh lực thằng này đã cần lồm cồm bò qua ch