Nạp thẻ garena 200k được bao nhiêu RP? Nạp thẻ garena 500k được từng nào RP? Những xem xét mà gamer nên biết khi lựa chọn mua một số loại thẻ garena nên nạp nhé. Bài viết này, phonghopamway.com.vn đang liệt kê cầm cố thế cách tính từ sò đổi sang RP cho các bạn tham khảo.Bạn vẫn xem: Mệnh giá quy thay đổi rp

Những bộ phục trang (Skin) tốt đẹp cùng cực chất trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT ) luôn luôn là điều ước muốn được sở hữu của đa số game thủ đang game play này. Nhìn chung, giá chỉ trị của các skin này đa phần đều phù hợp với ví tiền của trò chơi thủ, mức độ vừa phải 1 bộ skin tự 50 mang lại 100.000 VND.

Bạn đang xem: Nạp 100k được bao nhiêu rp

Bạn vẫn xem: 100 sò được từng nào rp


*

Nạp thẻ garena giá thấp tại phonghopamway.com.vn

Skin vào LMHT được mua bằng RP (Riot Point), RP là tiền ảo áp dụng riêng đến game LMHT, muốn đạt được RP trước hết bạn phải nạp Sò vào thông tin tài khoản rồi đổi Sò thanh lịch RP.

Để nạp Sò, bạn cần mua thẻ Garena nhằm nạp, thẻ Garena gồm 1 dãy mã thẻ và 1 hàng số seri, bạn dùng 2 dãy này singin vào website napthe.garena.vn nhằm nạp Sò.

Khi hấp thụ 100k vào tài khoản, bạn nhận được 200 Sò với từ 200 Sò này bạn đổi ra thành 210 RP (Bonus thêm 10 RP), vậy khi chúng ta nạp thẻ Garena 100k được 210 RP. Giống như nạp thẻ garena 200k, bạn sẽ nhận được 425 RP.


*

Bảng quy thay đổi từ sò garena thanh lịch RP

Nạp mệnh giá chỉ càng cao, bạn nhận được bonus thêm càng hấp dẫn, sau đây là báo giá quy đổi cho mình tham khảo:

- nạp 50k được 100 Sò và đổi được 100 RP.

- nạp 100k được 200 Sò và đổi được 210 RP.

- nạp 200k được 400 Sò với đổi được 425 RP.

- nạp 500k được 1000 Sò và đổi được 1070 RP.

Thẻ Garena hiện có phân phối tại những đại lý thẻ trò chơi hay những tiệm net bên trên toàn quốc, còn nếu như khách hàng không mong di chuyển, chúng ta ở quá xa chổ cung cấp thẻ Garena hoặc bạn đang sống ở nước ngoài, bạn có thể mua thẻ Garena trực tuyến trên những trang web phân phối thẻ trò chơi trực con đường nhé. Để chúng ta yên trọng điểm khi thanh toán giao dịch trực con đường thì mình reviews cho những gamer Việt, trang web chuyên phân phối thẻ garena online uy tính duy nhất hiện nay, sẽ là https://phonghopamway.com.vn

Cách mua thẻ Garena trực tuyến tại phonghopamway.com.vn rất solo giản, bạn truy cập vào trang web phonghopamway.com.vn, bạn đăng ký tài khoản rồi chọn tải thẻ Garena cùng với mệnh giá chỉ và số lượng phù hợp. Thẻ Garena được bán tại phonghopamway.com.vn có 2 mệnh giá bán là thẻ Garena 500k thẻ Garena 200k

Sau khi lựa chọn xong, bạn thanh toán thông qua các cổng giao dịch thanh toán tiện dụng hiện nay như Paypal hoặc Onecom nếu khách hàng đang sinh hoạt nước ngoài. Còn đã ở việt nam thì bạn giao dịch thanh toán qua thẻ ATM hay Visacard, Mastercard.

Sau khi giao dịch thanh toán xong, mã thẻ Garena sẽ tiến hành chuyển tới bạn qua mail mà các bạn đã đăng ký.


Nạp 100K Garena được từng nào RP? Tỷ giá bán quy thay đổi sò thanh lịch RP 2020 lúc nạp thẻ garena 200K, 500K,… được bao nhiêu sò cùng đổi được bao nhiêu RP vào LMHT? gamer cần xem xét gì để sở hữu được nhiều RP trong Liên Minh huyền thoại nhất? cùng xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây.Bạn vẫn xem: 1 sò được bao nhiêu rp

Trong Liên Minh huyền thoại có 2 loại đơn vị chức năng tiền tệ có thể giúp game thủ hoàn toàn có thể tiêu sử dụng được chính là IP và RP. Vào đó, IP có thể kiếm được qua các trận đánh, trong những lúc RP chỉ hoàn toàn có thể mua được bằng cách nạp thẻ. Sản phẩm rất có thể mua được bằng IP chỉ bao gồm Tướng, Ngọc/ trang phục bổ trợ. Còn RP thì chúng ta có thể mua được tương đối nhiều thứ như: Tướng, trang phục, chủng loại mắt, biểu tượng anh Hùng, Tăng điểm, gói, tài khoản.

Để đạt được Tướng khủng, xiêm y tuyệt đẹp, tăng điểm thì những game thủ rất cần phải có RP. Nhìn chung thì giá những tướng trong Liên Minh lịch sử một thời cũng không quá đắt, khá cân xứng với ví tiền của phần lớn người. Giá tướng trung bình đến một bộ skin tự 50.000 mang đến 100.000 VNĐ. Với mức ngân sách này, những game thủ trả toàn rất có thể sắm cho mình mọi vị tướng khủng, trang phục, skin bắt mắt.

Với nhu cầu mua tướng, trang phục của không ít game thủ thì thẻ Garena là trong những thẻ trò chơi HOT nhất thị phần hiện nay. Dưới đấy là câu trả lời khi nạp thẻ liên minh huyền thoại của game thủ: Nạp 100K Garena được bao nhiêu RP, hấp thụ 200K,500K Garena được từng nào RP, 50K được từng nào RP 2020,… thẻ garena từng nào tiền, quy thay đổi sò thanh lịch RP.

Nạp 100K Garena được từng nào RP?

Mệnh giá chỉ thẻ GarenaSố Sò thừa nhận đượcSố RP được quy đổi từ Sò
20K40 Sò40
50K100 Sò100
100K200 Sò210
200K400 Sò425
500K1.000 Sò1.070

Hay nói cách khác,

➣ hấp thụ 100K được 200 Sò quy thay đổi được 210 RP

➣ hấp thụ 200K được 400 Sò quy đổi được 425 RP

➣ hấp thụ 500K được 1.000 Sò quy đổi được 1.070 RP

Cách mua thẻ Garena giảm ngay 3%

Hiện tại bạn đã sở hữu thể cài đặt thẻ Garena ở bất kể đâu! bạn Hà Nội, Đà Nẵng, TP hồ Chí Minh có thể mua thẻ Garena online giá bèo một bí quyết tiện lợi. Cài thẻ Garena qua momo, download thẻ Garena Tiki, download thẻ Garena bởi ATM,… mà lại cách an toàn và tiện lợi được không ít game thủ gạn lọc sẽ được reviews ngay dưới đây:

Mua thẻ Garena trên ví VTC Pay – ưu đãi 3% an ninh – cấp tốc chóng!

Ví điện tử VTC Pay tải thẻ Garena online, nạp Sò giá tốt tiện lợi nạp kết hợp Huyền Thoại, hấp thụ Liên Quân Mobile, nạp Garena free Fire, nạp Fifa online 4,… tiện lợi quy trở qua sò, quân huy, kim cương, FC,…

Chỉ cần có một thông tin tài khoản Ví VTC Pay là bạn có thể nạp Sò bất cứ đâu – bất kể lúc làm sao – gấp rút và luôn tiện lợi.

➤ cách 1: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay.

➤ cách 2: Truy cập trang web https://vtcpay.vn. Tại danh mục sản phẩm => Mã thẻ Game/Mã thẻ Garena => sàng lọc mệnh giá chỉ thẻ, con số thẻ => kiểm tra số tiền buộc phải thanh toán. Trên đây, bạn được nhận chiết khấu ưu tiên 3%.

Hoặc mua thẻ Garena ngay lập tức trên điện thoại cảm ứng với áp dụng Ví năng lượng điện tử VTC Pay. Bạn lần lượt thực hiện các thao tác như sau:


*

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ Garena trên thứ tính bằng phương pháp truy cập website https://vtcpay.vn chọn vào mục “thẻ game“.

Trên đó là thông tin vấn đáp các câu hỏi, vướng mắc và những lưu ý của nhiều gamer nạp 100k garena được từng nào RP?. Mong mỏi nạp Sò giá rẻ thì không thể bỏ lỡ thẻ Garena tại ví VTC Pay!

Nạp thẻ garena 200k được từng nào RP? hấp thụ thẻ garena 500k được từng nào RP? Các lưu ý khi hấp thụ thẻ và chuyển đổi sò thành RP trong liên hiệp Huyền Thoại? cùng Trumthe.com theo dõi tỷ lệ quy thay đổi Sò lúc nạp thẻ Garena qua bài viết sau!

Với sức hút to to của mình, các tựa game như cấu kết Huyền Thoại, Liên Quân mobile, Fifa Online 3… đã dần trở nên nổi tiếng với sự nhiệt tình của 1 loạt game thủ. Từ bỏ đó nhu cầu nạp sò garena cũng càng ngày càng lớn. Hiện nay, mã thẻ garena được chế tạo dưới nhị dạng là thẻ cào giấy và mã thẻ năng lượng điện tử với các loại mệnh giá không giống nhau từ thấp duy nhất là 20k đến cao nhất là 500k. Hiện Trumthe.com hiện tại đang bán thẻ Garena cùng với 2 mệnh giá là thẻ Garena 500k với thẻ Garena 200k.


*

Cùng Trumthe.com qui đổi thẻ Garena 500k thanh lịch RP

Những bộ xiêm y (Skin) giỏi đẹp với cực hóa học trong trò chơi Liên Minh huyền thoại (LMHT) luôn luôn là điều mong muốn được sở hữu của nhiều game thủ đang gameplay này. Quan sát chung, giá trị của những skin này đa số đều tương xứng với ví tiền của trò chơi thủ, mức độ vừa phải 1 bộ skin từ 50 mang lại 100.000 VND.


Nội dung bao gồm Show

Skin trong LMHT được mua bởi RP (Riot Point), RP là tiền ảo sử dụng riêng mang lại game LMHT, muốn đã đạt được RP trước hết bạn cần nạp Sò vào thông tin tài khoản rồi thay đổi Sò thanh lịch RP.

Để nạp Sò, bạn cần mua thẻ Garena để nạp, thẻ Garena gồm một dãy mã thẻ và 1 hàng số seri, các bạn dùng 2 dãy này đăng nhập vào trang web napthe.garena.vn nhằm nạp Sò.

Liên Minh Huyền Thoại vừa rồi đã xóa bỏ trọn vẹn sự khiếu nại x2 quy đổi sò thanh lịch rp, và dưới đây là bảng báo giá quy đổi từ sò lịch sự Rp bắt đầu nhất.

biện pháp Qui Đổi Sò Garena Thành RP

Nạp 20k được 40 sò với quy đổi thành 40 rp
Nạp 50k được 100 sò cùng quy biến thành 100 rp
Nạp 100k được 200 sò và quy biến thành 210 rp (thưởng thêm 10rp)Nạp 200k được 400 sò và quy thay đổi 425 rp (thưởng thêm 25rp)Nạp 500k được 1000 sò và quy thay đổi 1070 rp (thưởng thêm 70rp)Nạp 1 triệu được 2000 sò cùng quy thay đổi 2200 rp (thưởng thêm 200rp)Nạp 1 triệu 500k được 3000 sò với quy biến đổi 3365 (thưởng thêm 365rp)

Để bao gồm thẻ Sò Garena cấp tốc chóng, thay đổi RP cực nhanh, game đấu cực đã, nhiều game thủ đã lựa chọn hình thức thanh toán online. Với phương thức mua thẻ online này, bạn sẽ có thể tiết kiệm tiền rộng khi nạp thẻ. Và garena 500k là mệnh giá lớn số 1 của một số loại thẻ sò giúp bạn nhận được không ít sò và có khá nhiều quà khuyến mãi hơn khi nạp.

Các mệnh giá Thẻ Garena đang rất được bán trên Trumthe.com

Nếu bạn có nhu cầu nạp thẻ Garena một cách tiết kiệm chi phí hơn, ước ao số tiền bỏ ra thấp hơn so với lượng sò nhận được thì bạn có thể mua garena trực tuyến đường tại trang web Trumthe.com. Với cái giá ưu đãi ngay tại giá cả cộng với hầu như event lôi cuốn mà website tổ chức triển khai hàng tháng hứa hẹn mang đến cho bạn chiết khấu cao và phần đông quà tặng kèm hấp dẫn.

Bên cạnh đó vẻ ngoài mua thẻ trực tuyến còn làm bạn tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Cùng với ưu nạm này, các quý khách đang sống tại quốc tế cũng có thể dễ dàng cài đặt được thẻ. Trumthe chuyển động 24/24, nên chúng ta nào sẽ ở quốc tế thì không cần lo lắng về câu hỏi chênh lệch múi tiếng nhé. Trumthe.com đã gửi mã thẻ vào mail bạn dùng để làm đăng ký kết tài khoản, vừa bình yên lại vừa luôn thể lợi. Lúc nạp vào game, bạn chỉ việc copy cùng dán vào ô nạp mã số, chẳng nên mất công ngồi nhập từng số.


Sau khi chọn xong, các bạn thanh toán thông qua các cổng thanh toán giao dịch tiện dụng hiện giờ như Paypal hoặc Onecom nếu bạn đang sinh sống nước ngoài. Còn đang ở nước ta thì bạn giao dịch thanh toán qua thẻ ATM tốt Visacard, Mastercard.


Trước đây chúng tôi đã công bố về câu hỏi Riot đã quyết định sẽ nhận lại quyền kiến tạo Liên Minh lịch sử một thời và cơ chế Đấu Trường đạo lý tại Đông nam Á. Kim chỉ nam của chúng tôi khi tiến hành việc biến hóa này là sở hữu tới cho những người chơi khu vực Đông nam giới Á hầu như trải nghiệm hoàn hảo nhất, tương tự với những người chơi trong các khoanh vùng khác. 

Là một phần để lúc này hóa phương châm này, chúng tôi sẽ thực hiện một vài biến đổi giá thành để đảm bảo cơ cấu về giá được đồng điệu tại các quần thể vực. Chúng tôi hiểu rằng giữa các khu vực của Garena tất cả sự khác hoàn toàn trong giá cả của nội dung/vật phẩm vào trò chơi vậy nên công ty chúng tôi sẽ thực hiện một số đổi khác về giá để cân bằng lại sự khác hoàn toàn giữa những khu vực. 

Đồng thời, giá bán địa phương của RP sẽ được chuyển đổi để bù lại cho những điều chỉnh được áp dụng lên giá RP của những vật phẩm trong trò chơi. Chúng tôi muốn chúng ta cũng có thể hiểu rõ rộng những thay đổi này có ý nghĩa như nắm nào vậy yêu cầu đã vạch ra chi tiết những đổi khác này bên dưới đây.

Tái kết cấu Cửa Hàng 

Hiện tại, giá trị RP của sản phẩm trên những khu vực đều phải có sự biệt lập và giá của những vật phẩm bao gồm cùng độ hãn hữu cũng không có sự độc nhất quán. Để giải quyết và xử lý vấn đề này, shop sẽ được tái cấu trúc, đồng thời giá thành công sẽ được kiểm soát và điều chỉnh để chuẩn hóa mức giá với các khu vực khác. 

Việc tái cấu tạo này sẽ diễn ra như nỗ lực nào?

Giá của những vật phẩm vào trò chơi sẽ được kiểm soát và điều chỉnh để bảo vệ tính tuyệt nhất quán, đồng thời giá trị RP cũng trở thành được chuyển đổi để tương xứng với giá trong quần thể vực.

Điều này đang có ý nghĩa thế nào so với giá trong cửa ngõ hàng?

Một vài tác phẩm sẽ hạ giá chỉ đồng thời cũng trở thành có vài thành quả khác tăng giá.


Các chúng ta có lấy ví dụ về những biến hóa về giá bán RP không?

Có chứ, sau đây sẽ là một số ví dụ biến đổi về giá bán trang phục:

1 xiêm y Ezreal học viện Chiến Binh:

Trên sever Garena: 599RP (11,35 USD = 268.242 VNĐ)Trên máy chủ Riot: 1.820RP (7,27 USD = 171.770 VNĐ)

1 bộ đồ Gwen Tiệm Trà Ngọt Ngào:

Trên máy chủ Garena: 290RP (5,49 USD = 129.867 VNĐ)Trên máy chủ Riot: 1.350RP (5,39 USD = 127.411 VNĐ)

1 Đa dung nhan Đại Đô Đốc Glasc:

Trên sever Garena: 20RP (0,38 USD = 8.956 VNĐ)Trên máy chủ Riot: 290RP (1,16 USD = 27.370 VNĐ)

1 Trứng Đại Đô Đốc nhân loại Rồng:

Trên sever Garena: 99RP (1,88 USD = 44.334 VNĐ)Trên sever Riot: 490RP (1,96 USD = 46.246 VNĐ)

Để tìm hiểu thêm về mức chi phí của những trang phục trong đoàn kết Huyền Thoại, phấn kích nhấp vào đây.

Vậy vấn đề này có ý nghĩa thế nào đối với các cống phẩm hiện tại tương tự như tiền tệ trong ví của tôi?

Các vật phẩm hiện gồm trong thông tin tài khoản của các bạn sẽ không bị hình ảnh hưởng. Nhưng số dư RP hiện có sẽ tiến hành điều chỉnh tăng thêm nhằm phù hợp với tổ chức cơ cấu về giá chỉ trên toàn khu vực. Công ty chúng tôi muốn khiến quá trình thay đổi giao dịch của chúng ta diễn ra thuận buồm xuôi gió nhất bao gồm thể.


Điều chỉnh số lượng RP nhận thấy từ VNĐHiện tại trên những máy nhà của Garena, 1.000 VNĐ = 2.2 RP*.Nhưng trên những máy chủ new của Riot, 1.000 VNĐ sẽ sở hữu giá trị khớp ứng 10.6 RP

Việc biến hóa này sẽ ảnh hưởng đến số dư của tôi vậy nào?

Số dư của các bạn sẽ được điều chỉnh để khớp với cái giá RP mới, trong những khi vẫn giữ nguyên giá trị đồng Việt Nam.

Điều này có nghĩa là sao?

Sau quy trình chuyển đổi, bạn sẽ thấy bản thân sở hữu con số RP cao hơn nhưng quý hiếm theo VNĐ vẫn giữ nguyên trong tài khoản.

1.000 VNĐ trên máy chủ Garena = 2.2 RP*1.000 VNĐ trên máy chủ Riot = 10.6 RP

*Giá RP phụ thuộc mức giá trung bình vày Garena cung cấp, bao gồm giảm giá khi mua số lượng lớn

Khi như thế nào sẽ áp dụng giá mới?

Thay đổi cơ cấu tổ chức về giá có tác động tới việc trả lại không?

Chính sách hoàn lại vẫn không tồn tại gì thay đổi đối với những tựa trò chơi của Riot trong cả khi cơ cấu tổ chức về giá gồm sự điều chỉnh. Mặc dù nhiên, các bạn sẽ được trả lại đúng số RP mà các bạn đã bỏ ra trả ban đầu.

Xem thêm: Hình ảnh của kim soo hyun chuẩn bị tái hợp biên kịch vì sao đưa anh tới

Đối cùng với Liên Minh huyền thoại và chính sách Đấu trường Chân Lý, chúng ta cũng có thể hoàn trả nội dung/vật phẩm chưa sử dụng trong khoảng 14 ngày tính từ lúc thời điểm mua (với điều kiện đó là đồ gia dụng phẩm có thể hoàn trả). Để biết thêm cụ thể về số đông vật phẩm rất có thể và không thể hoàn trả, vui lòng truy cập hỗ trợ Liên Minh huyền thoại và cung ứng Đấu trường Chân Lý.