Hiện nay, bên cạnh hình thức nạp thẻ điện thoại truyền thống, người dùng còn có thêm nhiều lựa chọn đa dạng. Từ đó, quá trình sử dụng cũng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều. Trong bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ cập nhật đến bạn 10 cách nạp thẻ Viettel nhanh chóng, đơn giản nhất. Với những hướng dẫn hữu ích này, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào nhanh, đơn giản

Đây là cách nạp thẻ Viettel truyền thống và thông dụng nhất từ trước đến nay. Chỉ với một vài thao tác thực hiện đơn giản trên thiết bị đang dùng, tài khoản ngay lập tức sau đó sẽ được nạp đầy với mệnh giá tương ứng. Quy trình như sau:

Nạp thẻ Viettel cho thuê bao trả trước

Bước 1: Cào bỏ lớp phủ bạc trên thẻ điện thoại.

Bạn đang xem: Nạp thẻ viettel qua internet banking

Bước 2: Nhập cú pháp: *100*Mã số thẻ# rồi bấm nút gọi điện.Bước 3: Nạp tiền thành công khi có tin nhắn SMS gửi về máy.

Cách Nạp Thẻ Game Garena Chiết Khấu Cao

Cách Nạp Thẻ PUBG, Nạp UC Nhanh Chóng, Chiết Khấu Cao

*

Nạp thẻ Viettel cho thuê bao trả sau

Bước 1: Cào bỏ lớp phủ bạc trên thẻ điện thoại.Bước 2: Nhập cú pháp: *199*Mã số thẻ# rồi bấm nút gọi điện.Bước 3: Nạp tiền thành công khi có tin nhắn SMS gửi về máy.

*

Cách nạp thẻ Viettel vào điện thoại bằng ứng dụng Viettel Money

Tiền di động Viettel Money là một hệ sinh thái thương mại và tài chính số được cung cấp riêng cho khách hàng Viettel. Với hình thức này, người dùng không bắt buộc phải liên kết với tài khoản ngân hàng hay kết nối Internet khi giao dịch. Đây cũng là cách nạp thẻ Viettel an toàn, tiện lợi và nhanh chóng dành cho bạn. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Viettel Money trên điện thoại.

*

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, bạn nhấn chọn mục Nạp điện thoại. 

*

Bước 3: Chọn Xác nhận và tiến hành nhập mật khẩu Viettel gồm 6 chữ số để hoàn tất

*

Cách nạp tiền Viettel bằng Mobile banking, internet banking

Sử dụng Mobile banking hay Internet banking cũng là một trong những cách nạp thẻ Viettel được sử dụng phổ biến. Tuỳ thuộc vào ngân hàng đăng ký, các tính năng nạp tiền sẽ khác nhau (một số ngân hàng cho phép nạp từ 10.000 VNĐ trở lên nhưng cũng có trường hợp yêu cầu mức tối thiểu là 50.000 VNĐ). Cùng thực hiện với 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Mobile banking.Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.Bước 2. Chọn Nạp thẻ điện thoại.Bước 3: Điền số điện thoại cần nạp.Bước 3. Xác nhận giao dịch bằng mã OTP gửi qua tin nhắn SMS để hoàn tất.

Cách nạp thẻ điện thoại Viettel bằng Zalo
Pay

Đối với thuê bao trả trước

Zalo
Pay là một nền tảng ví điện tử và hệ thống thanh toán online được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Quá trình nạp thẻ Viettel thông qua ứng dụng này đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời bởi thao tác dễ dàng, nhanh chóng, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Đi kèm với đó là nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nổi bật như ưu đãi hoàn tiền, nhận chiết khấu 3 - 6% cho từng mệnh giá và thời điểm nạp. Cụ thể, đối với thuê bao trả trước, các bước thực hiện đơn giản như sau:

Nạp trực tiếp trên ví điện tử Zalo
Pay

Bước 1. Truy cập vào ứng dụng Zalo
Pay và bấm chọn Nạp ĐT.Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp, chọn nhà mạng Viettel và mệnh giá thẻ.Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, lựa chọn kênh thanh toán và nhấn vào Xác nhận giao dịch.

*

Cách nạp thẻ Viettel nhanh chóng chỉ với 3 bước đơn giản trên Zalo

Nạp thẻ Viettel trực tiếp trên ứng dụng Zalo

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo, bấm chọn vào mục Khám phá, chọn Nạp ĐT bằng một trong hai cách:1. Nhấn biểu tượng Nạp ĐT và di chuyển đến mục Nạp ĐT. 

*

2. Nhấn chọn biểu tượng Ví Zalo
Pay và chọn Nạp tiền ĐT.

*

Bước 2:
Nhập số điện thoại cần nạp tiền, chọn nhà mạng Viettel và mệnh giá thẻ.Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, lựa chọn kênh thanh toán và bấm Xác nhận giao dịch để hoàn tất.

*

Đối với thuê bao trả sau

Khách hàng có thể kiểm tra số nợ và tiến hành thanh toán cho thuê bao trả sau ngay trên ví điện tử Zalo
Pay. Cụ thể, bạn có 2 lựa chọn như sau:

Thanh toán Viettel trả sau trong ứng dụng Zalo 

Bước 1. Truy cập vào Zalo, bấm chọn Khám phá, chọn một trong hai hình thức thanh toán gồm:1. Chọn Nạp tiền ĐT và chọn Trả sau.

*

2. Chọn Ví Zalo
Pay và chọn ĐT trả sau.

*

Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp tiền để kiểm tra cước, sau đó chọn Thanh toán cước.Bước 3: Kiểm tra lại các thông tin giao dịch, chọn nguồn thanh toán và bấm Xác nhận giao dịch.

*


Thanh toán Viettel trả sau trên Zalo
Pay

Bước 1: Truy cập vào ví điện tử Zalo
Pay và bấm chọn ĐT trả sau.Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp tiền, kiểm tra thông tin cước rồi chọn Thanh toán cước.Bước 3: Kiểm tra lại các thông tin giao dịch, chọn nguồn thanh toán và bấm vào Xác nhận giao dịch để hoàn tất.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel bằng ví Momo

Ví momo là một nền tảng ví điện tử thông minh, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng trên thiết bị di động. Trong đó, hình thức nạp thẻ Viettel thông qua momo đã đem cho người dùng nhiều trải nghiệm hài lòng. Quy trình thanh toán đơn giản, an toàn và vô cùng tiện lợi. Hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Momo trên thiết bị di động và ấn chọn vào mục Nạp tiền điện thoại. 

*

Bước 2: Tại giao diện mục Trả trước, bạn chọn số điện thoại cần nạp, số tiền cần nạp và ấn Nạp ngay. 

*

Bước 3: Kiểm tra thông tin số điện thoại, số tiền, nhà mạng,... rồi nhấn vào ô Xác nhận.

*

Bước 4: Nhập mật khẩu Momo gồm 6 chữ số và hoàn tất quá trình nạp thẻ Viettel.

*

Gọi 199 để nạp tiền điện thoại Viettel

Một cách nạp thẻ Viettel được nhiều khách hàng sử dụng là gọi trực tiếp 199. Hình thức này thường được áp dụng phổ biến cho thuê bao trả sau. Để thực hiện, bạn thao tác theo các nước sau:

Bước 1: Gọi 199.Bước 2: Ấn phím 1 để chọn tiếng Việt.Bước 2: Ấn phím 3 để tiến hành thanh toán.Bước 3: Lần lượt nhập mã số nạp tiền và ấn # để hoàn tất giao dịch.

Cách nạp thẻ Viettel cho người khác

Nạp thẻ cào Viettel hộ qua USSD của bàn phím

Bước 1: Nhập *136#, nhấn GỌI để bắt đầu.Bước 2: Chọn phím 5 để tiến hành nạp thẻ hộ.Bước 3: Nhập số điện thoại cần nạp, nhấn gửi

Lưu ý là người nạp thẻ cho người khác sẽ được miễn phí lần nạp đầu tiên. Từ lần thứ 2 sẽ bị tính 3% giá trị thẻ nạp.

*

Nạp thẻ điện thoại Viettel cho người khác qua Internet Banking.

Bước 1: Trong ứng dụng Internet Banking, chọn nạp tiền điện thoại.Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp và mệnh giá nạp.Bước 3: Chọn thanh toán.Bước 4: Nhập mật khẩu để hoàn tất thao tác.

*

Cách nạp thẻ cho người khác qua Viettel Pay

Bước 1: Đăng nhập Viettel Pay.Bước 2: Nhấn vào Nạp ĐT.Bước 3: Nhập số điện thoại cần nạp hộ và mệnh giá tiền cần nạp.Bước 4: Chọn thanh toán, sau đó chọn xác nhận và nhập mật khẩu.Bước 5: Chọn tài khoản ngân hàng dùng thanh toán.Bước 6: Ấn tiếp tục để hoàn tất nạp thẻ Viettel hộ.

*

Cách nạp thẻ, nạp card điện thoại Viettel bằng mã QR 

Bước 1: Vào My Viettel để đăng nhập và điền số điện thoại để đăng nhập.

*

Truy cập My Viettel và đăng nhập (Nguồn Internet)

Bước 2: Chọn mã QR ở góc trên bên trái.

*

*

*

Cuối cùng bạn sẽ nhận được thông báo nạp thành công. Chọn Kết thúc và quay về màn hình chính.

Cách nạp card điện thoại Viettel trên Shopee

Bước 1: Mở shopee, chọn nạp thẻ, sau đó chọn Nạp điện thoại

*
Bước 2: Chọn Nạp trực tiếp, sau đó nhập số điện thoại muốn nạp, sau đó chọn nhà mạng và mệnh giá cần nạp (ở đây là nhà mạng Viettel) và chọn Tiếp tục.

*
Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán mong muốn và chọn "Đồng ý".

*

*

Nhập mã giảm giá nếu có và chọn đồng ý (Nguồn Internet)

Bước 5: Chọn thanh toán, sau đó nhập mật khẩu ví shopee pay và xác nhận để hoàn tất.

*

Lưu ý mệnh giá nào là 10.000 - 500.000 cho một lần nạp.

Các mệnh giá thẻ cào Viettel

Nhà mạng Viettel cung cấp các mệnh giá thẻ khá đa dạng gồm: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng và 1.000.000 đồng. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn và nạp thẻ với giá tiền phù hợp.

Fone miễn phí 24/24

Tư vấn một số dòng điện thoại giá tốt, trả góp tại Nguyễn Kim

Mùa hè đã nóng nay còn nóng hơn với “cơn bão” điện thoại giá tốt đến từ vị trí Nguyễn Kim. Nhanh tay sở hữu ngay những chiếc điện thoại thiết kế thời thượng cùng khả năng chụp hình và lưu trữ đỉnh cao để mùa hè trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Nguồn kinh phí hạn hẹp? Đừng quá lo lắng vì Nguyễn Kim có cả chương trình trả góp 0% lãi suất. 

Sở hữu ngay điện thoại Samsung Galaxy S20 với màn hình Infinity-O Super AMOLED 6.5"" đem đến trải nghiệm sắc nét cùng Dung lượng pin 4500m
Ah, hỗ trợ sạc nhanh 25W, thoải mái sử dụng cả ngày. Với các game thủ hoặc người sử dụng nhiều tác vụ trên điện thoại, Điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra 5G hẳn là sự lựa chọn tuyệt với với Bộ vi xử lý Exynos 2100 (5nm) cho sức mạnh đột phá, tốc độ xử lý ấn tượng, bộ 4 camera sau chụp ảnh chuyên nghiệp, quay video 8K chất lượng, mượt mà.

Trên đây là tổng hợp các cách nạp thẻ Viettel đơn giản, tiện lợi dành cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Với những hình thức này, khách hàng không cần phải mất thời gian di chuyển trực tiếp đến cửa hàng, bên cạnh đó còn thường xuyên nhận được nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn. Hy vọng thông qua những cập nhật này, bạn đã có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình. Để mua sắm các sản phẩm điện tử, điện máy, công nghệ,... chính hãng, giá tốt, mời bạn ghé ngay Nguyễn Kim để không bỏ lỡ vô vàn những ưu đãi hấp dẫn.

2. Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào cực dễ10. Cách nạp thẻ Viettel cho người khác11. FAQ - Cách nạp tiền điện thoại Viettel Ngoài cách nạp card Viettel, còn có nhiều cách nạp tiền điện thoại Viettel khác vừa nhanh lại ưu đãi. Xem ngay cú pháp nạp tiền, thẻ viettel, nạp thẻ hộ viettel,...

1. Điểm danh các cách nạp thẻ Viettel phổ biến hiện nay

*
Nhà mạng Viettel hỗ trợ người dùng nạp tiền bằng nhiều cách khác nhau.

Bạn đọc đang tìm cách nạp tiền điện thoại Viettel? Bạn chưa biết đâu là cách nạp tiền Viettel nhanh nhất? Hãy cùng Red
Bag
điểm danh các cách nạp thẻ Viettel phổ biến nhất hiện nay nhé!

STTCách nạp tiền điện thoại mạng ViettelĐặc điểm
1Nạp tiền qua thẻ cào ViettelLà cách nạp tiền thủ công, dễ dàng thao tác
Có thể nạp khi không có Internet
Không được chiết khấu % (trừ trường hợp mua thẻ cào số lượng lớn hoặc mua ở các cửa hàng điện máy)Có thể gặp rủi ro nếu thẻ cào bị xước, mất số hoặc gặp thẻ cào giả
2Nạp tiền qua App ViettelNạp tiền nhanh, phù hợp với giới trẻ thường xuyên sử dụng App Viettel
Không thể nạp tiền nếu không có Internet
Được chiết khấu % và có thể tích điểm thưởng
3Nạp tiền qua App ngân hàng hoặc Internet Banking các ngân hàngNạp tiền nhanh, nạp được ở tất cả các App ngân hàng
Cần Internet để giao dịch
Không được chiết khấu %Có thể nạp tiền Viettel hộ cho người khác
4Nạp tiền qua ví điện tửNạp tiền nhanh, mọi lúc, mọi nơi miễn có Internet
Người sử dụng cần đăng ký tài khoản ví điện tử
Được chiết khấu %Có thể nạp thẻ hộ Viettel cho người khác.

2. Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào cực dễ

Theo bảng các cách nạp tiền điện thoại Viettel ở trên chúng ta thấy rằng cách nạp Card Viettel vẫn rất phổ biến, được nhiều người sử dụng. Đây là cách nạp thủ công khá đơn giản với các loại thuê bao trả trước, trả sau như sau.

2.1. Cách nạp thẻ Viettel trả trước

Nếu đang dùng thuê bao Viettel trả trước, bạn đọc áp dụng cách nạp thẻ Viettel trả trước như sau:

Mua thẻ cào điện thoại Viettel và cào lớp bạc trên thẻ.Nhập cú pháp nạp tiền Viettel là: *100*Mã số thẻ cào#Bấm nút gọi điện
Nhận thông báo nạp tiền thành công kèm số tiền trong tài khoản sau khi nạp.

Đăng ký ví điện tử VNPay ưu đãi nạp thẻ điện thoại cực khủngMở thẻ tín dụng VIB trên Fiza (Zalo):Hoàn tiền 6%, miễn 100% phí thường niên trọn đời►Đăng ký thẻ tín dụng Cake x Be: ưu đãi đến 930.000Đ

2.2. Cú pháp nạp thẻ Viettel cho thuê bao trả sau

Với bạn đọc đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel thì áp dụng cách nạp thẻ trả sau Viettel dưới đây:

Mua thẻ cào điện thoại Viettel và cào lớp bạc trên thẻ.Trên bàn phím điện thoại bấm: *199*Mã số thẻ cào#Bấm nút gọi điện
Nhận thông báo nạp tiền vào thuê bao trả sau thành công.

3. Cách nạp thẻ Viettel vào điện thoại bằng ứng dụng Viettel Money

*
Khách hàng Viettel có thể nạp tiền điện thoại trên App Viettel Money

Viettel Money là một ứng dụng của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Ngay trên ứng dụng này bạn đọc có thể nạp tiền điện thoại Viettel một cách dễ dàng, miễn phí.

Mở App Viettel Money
Chọn mục Nạp điện thoại.Giao diện nạp điện thoại xuất hiện thì bạn đọc chọn số tiền muốn nạp hoặc nhập số tiền vào và chọn Tiếp tục.Chọn Xác nhận sau đó nhập mật khẩu là hoàn tất việc nạp tiền.

4. Cách nạp tiền Viettel bằng Mobile Banking, Internet Banking

Một cách nạp tiền điện thoại Viettel được giới trẻ sử dụng nhiều nhất là thông qua Mobile Banking hoặc Internet Banking. Thực chất của cách nạp tiền này là trừ thẳng vào tài khoản ngân hàng của người nạp.

Khác với cách nạp Card Viettel cách nạp tiền này tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng. Có ngân hàng cho phép người dùng nạp tiền từ 10.000 đồng, nhưng cũng có ngân hàng yêu cầu nạp tối thiểu 50.000 đồng. Dưới đây là các bước chi tiết:

Đăng nhập App ngân hàng hoặc ngân hàng điện tử trên Website.Chọn mục Nạp tiền điện thoại (hoặc Nạp thẻ điện thoại tùy theo từng ngân hàng).Điền số điện thoại cần nạp và chọn số tiền cần nạp. Lưu ý cần kiểm tra kỹ số điện thoại đúng hay chưa.Xác nhận giao dịch bằng mã OTP là hoàn thành.

Gợi ý: Bạn đọc có thể nạp tiền cho thuê bao khác Viettel qua hình thức này nhé.

5. Hướng dẫn cách nạp Card Viettel bằng Zalo
Pay

*
Nạp tiền bằng thẻ cào là hình thức phổ biến, phù hợp với nhiều người dùng.

Cách nạp tiền Viettel qua ví Zalo Pay hiện đang khá thịnh hàng và được nhiều người dùng ưa chuộng. Ưu điểm của cách nạp này là nhanh gọn, được chiết khấu và có thể nạp thẻ hộ Viettel cho thuê bao khác.

Mở ứng dụng Zalo Pay trên điện thoại.Chọn mục Nạp điện thoạiNhập số điện thoại cần nạp, chọn nhà mạng Viettel, chọn số tiền muốn nạp và chọn Tiếp tục.Kiểm tra lại các thông tin như số điện thoại, số tiền và chọn Xác nhận giao dịch là xong.

6. Hướng dẫn cách nạp tiền Viettel bằng ví Momo

Ngoài ví điện tử Viettel Money, Zalo Pay thì ví điện tử Momo cũng được nhiều người tin dùng để nạp tiền điện thoại Viettel. Các bước thực hiện như sau:

Mở ứng dụng Momo
Chọn mục Nạp tiền điện thoại.Chọn mục Trả trước rồi nhập số điện thoại cần nạp, số tiền cần nạp rồi chọn Nạp ngay.Kiểm tra lại thông tin gồm số điện thoại, số tiền, nhà mạng… sau đó chọn Xác nhận.Nhập mật khẩu Mo
Mo là hoàn tất nạp thẻ Viettel.

Gợi ý: Tương tự Zalo Pay cách nạp tiền điện thoại Viettel qua ví Mo
Mo cũng có thể nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác.

7. Cách gọi tổng đài 199 để nạp tiền điện thoại Viettel

*
Khách hàng có thể gọi ngay tới 199 để nạp tiền điện thoại.

Một cách nạp thẻ Viettel nhanh và đơn giản là gọi đến dấu số 199. Lưu ý, đây là cách nạp thẻ trả sau Viettel nhé.

Bước 1: Gọi 199.Bước 2: Ấn phím 1 để chọn tiếng Việt.Bước 2: Ấn phím 3 để tiến hành thanh toán.Bước 3: Lần lượt nhập mã số nạp tiền từ tổng đài và ấn # để hoàn tất.

8. Cách nạp thẻ Viettel bằng mã QR

Cách nạp thẻ Viettel bằng mã QR thực chất là nạp tiền qua ứng dụng My Viettel. Để có thể thực hiện cách nạp tiền điện thoại Viettel này bạn đọc cần tải và đăng ký tài khoản My Viettel và mua thẻ cào trước. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở My Viettel và đăng nhập bằng tài khoản, mật khẩu đã có
Bước 2: Chọn mã QR ở góc trên, bên trái.Cào mã trên thẻ cào mạng Viettel để lấy mã QR.Chọn quét mã và đưa Camera đến vùng có mã QR.Nhập mã số điện thoại, sau đó nhấn Thực hiện giao dịch.Xác nhận để hoàn tất việc nạp thẻ.

9. Cách nạp Card điện thoại Viettel trên Shopee

Ưu điểm của cách nạp Card Viettel qua Shopee là bạn đọc có thể có mã giảm giá. Tuy nhiên cách nạp này bạn đọc cần đăng ký tài khoản Shopee và chuyển tiền vào tài khoản này.

Mở Shopee sau đó chọn Nạp điện thoại.Chọn Nạp trực tiếp, sau đó nhập số điện thoại, chọn nhà mạng, mệnh giá thẻ cào Viettel và chọn Tiếp tục.Lựa chọn phương thức thanh toán rồi chọn Đồng ý.Nếu có mã giảm giá thì nhập ở bước này sau đó chọn Thanh toán.Nhập mật khẩu ví Shopee Pay và xác nhận là xong.

Gợi ý: Đây cũng là cách nạp tiền Viettel hộ mà bạn đọc có thể thực hiện khi cần thiết nhé.

Bạn đangmuốn chọn ngân hàng nào dịch vụ nhanh, thẻ tín dụng nhiều ưu đãi hay nơi mượn tiền nhanh?Tạo tài khoản Red
Bag ngay!
80% khách hàng tìm được ứng dụng ngân hàng, khoản vay, thẻ tín dụng ưng ý✓Duyệt dễ, nhận tiền vay nhanh 24/7 nhờ Red
Bag gợi ý đúng với hồ sơ✓ Quản lý lịch sử đăng ký nhiều sản phẩm tài chínhchỉ 1 tài khoản Red
Bag✓ Miễn phí trọn đời

10. Cách nạp thẻ Viettel cho người khác

*
Bạn đọc có thể nạp tiền cho thuê bao khác bằng nhiều cách khác nhau.

Bạn muốn nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác? Rất đơn giản, bạn đọc có thể chọn ngay 1 trong 3 cách nạp tiền điện thoại ViettelRed
Bag
gợi ý bên dưới nhé!

10.1. Nạp thẻ hộ Viettel qua USSD

Thông qua USSD bạn đọc có thể nạp thẻ hộ Viettel cho thuê bao khác nhanh chóng như hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhấn *136# rồi bấm Gọi
Bước 2: Chọn phím 5 để nạp thẻ hộ
Bước 3: Nhập số điện thoại cần nạp hộ và nhấn gửi
Bước 4: Nhập mã thẻ cào điện thoại và chọn Gửi là hoàn tất nạp thẻ cho người khác.

10.2. Nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác qua Internet Banking

Một cách nạp thẻ cho thuê bao Viettel khác đó là nạp ngay qua Internet Banking. Các bước thực hiện như sau:

Đăng nhập Internet Banking của ngân hàng bạn đang sử dụng dịch vụ.Chọn Nạp thẻ điện thoại sau đó điền số điện thoại cần nạp hộ và chọn mệnh giá cần nạp.Chọn Thanh toán.Xác nhận bằng mã OTP là hoàn thành.

10.3. Nạp tiền cho thuê bao khác Viettel qua ứng dụng Viettel Pay

Ngoài các cách trên bạn đọc có thể chọn cách nạp thẻ hộ Viettel tại Viettel Pay như hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập Viettel Pay.Bước 2: Nhấn vào Nạp điện thoại.Bước 3: Nhập số điện thoại cần nạp hộ và mệnh giá thẻ nạp
Bước 4: Chọn Thanh toán, sau đó chọn Xác nhận bằng cách nhập mật khẩu.Bước 5: Chọn tài khoản ngân hàng dùng thanh toán.Bước 6: Chọn Tiếp tục là hoàn tất.

11. FAQ - Cách nạp tiền điện thoại Viettel

Trong quá trình nạp tiền điện thoại mạng Viettel bạn đọc thường gặp những thắc mắc như sau.

11.1. Tại sao không nạp được thẻ điện thoại Viettel?

Không nạp được thẻ cào điện thoại Viettel do một số nguyên nhân sau:

Thẻ cào hết hạn, thẻ cào bị rách hoặc thậm chí thẻ cào giả.Thẻ cào bị khóa quyền nạp thẻ từ Viettel.Người nạp nhận sai số thẻ cào 5 lần.Thuê bao đang bị khóa vì các lý do: chưa đăng ký thông tin thuê bao, thuê bao nợ tiền…Mạng Viettel bị nghẽn hoặc lỗi hệ thống.

11.2. Các mệnh giá thẻ cào Viettel

Hiện tại nhà mạng Viettel cung cấp 2 loại thẻ cào bằng giấy và thẻ cào Online. Mệnh giá 2 loại thẻ cào này dao động từ 10.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

11.3. Nên nạp thẻ Viettel ở đâu để nhận được khuyến mãi, chiết khấu?

Bạn đọc nên nạp thẻ Viettel ở các ví điện tử như VN Pay, Viettel Money, Zalo Pay, Mo
Mo… để nhận được chiết khấu từ 1 - 3 %. Hoặc bạn đọc cũng có thể nạp tiền điện thoại trên App My Viettel để tích điểm và nhận chiết khấu nhé.

Xem thêm: Làm mục lục trong word 2013, 2016, hướng dẫn cách tạo mục lục trong word 2013

Ngoài ra bạn đọc cũng có thể mua thẻ cào ở các cửa hàng điện máy, tùy theo thời điểm sẽ có chiết khấu khác nhau.

Có rất nhiều cách nạp tiền điện thoại Viettel khác nhau mà bạn đọc có thể chọn lựa tùy theo điều kiện, sở thích. Trong đó Red
Bag
gợi ý bạn đọc nên nạp qua ví điện tử hoặc App My Viettel để nhận chiết khấu nhé!