Đề toán lớp 1 nâng cao đa số sẽ tất cả những kỹ năng khó hơn căn bản. Dẫu vậy nếu bé ôn luyện chăm chỉ bảo vệ sẽ dễ dàng dàng đoạt được các bài bác kiểm tra, đề thi toán lớp 1 hiệu quả.

Bạn đang xem: Những bài toán nâng cao lớp 1


Nội dung đề toán lớp 1 cải thiện thường bao gồm gì?

Đối với lịch trình toán học lớp 1 hay chỉ xoay quanh những kỹ năng và kiến thức bao gồm: nhận biết số, đếm số, so sánh số và tất cả thêm một trong những bài toán về nhận ra hình học,…

Đây các là những kiến thức cơ bạn dạng mà các bé xíu lớp 1 cần được nắm vững. Còn với trường hợp làm đề thi toán nâng cao lớp 1 thì cũng biến thành dựa bên trên những kỹ năng cơ bản này, nhưng sẽ sở hữu phần khó hơn cùng nhiều dạng bài tập yên cầu tư duy những hơn mà bé sẽ yêu cầu chinh phục.

*

Vì sao đề xuất cho bé nhỏ luyện đề thi thử toán lớp 1 nâng cao?

Với những bé bỏng sắp tham gia các cuộc thi như học tập sinh giỏi toán lớp 1, Violympic, thi cuối kỳ,… thì bài toán ôn luyện đề thi thử trước lúc thi thật siêu quan trọng, quan trọng đặc biệt các bài tập toán cải thiện lớp 1 vì những nguyên nhân sau đây:

*

Giúp đánh giá được năng lượng học tập của bé, còn yếu phần nào để củng cố kỹ năng và kiến thức kịp thời.Một cách để ghi nhớ, luyện tập các kiến thức toán lớp 1 tránh chứng trạng “học trước quên sau”.Giúp bé nhỏ có được sự sẵn sàng tốt cho các kỳ thi sắp đến tới.Có sự chuẩn bị tốt rộng về mặt trung tâm lý, thời hạn và các câu hỏi.Dễ dàng cụ được những dạng câu hỏi thường chạm mặt để ôn tập cùng gia tăng cơ hội đạt điểm trên cao khi thi thật.

Gợi ý một trong những đề toán lớp 1 nâng cấp tham khảo

Dưới đó là một số mẫu mã đề toán nâng cấp lớp 1 mà phụ huynh có thể cho nhỏ nhắn cùng ôn luyện hiệu quả:

*

Một số sai lạc cần tránh lúc luyện đề toán cải thiện lớp 1

Trong quá trình làm đề thi toán cải thiện lớp 1, nhiều bé bỏng thường mắc một số trong những sai lầm dẫn đến việc thi cử đạt hiệu quả thấp như:

*

Ôn đề gần tiếp giáp kì thi thật đề xuất dễ đào thải nhiều kỹ năng và kiến thức quan trọng.Quá chú trọng vào điểm số sẽ khiến bé dễ gặp mặt áp lực nên lúc ôn tốt thi các dễ ko đạt công dụng tốt.Không nắm vững kiến thức toán lớp 1 cơ phiên bản cũng là lỗi gây ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả thi.Nhiều bé nhỏ hay học tập vẹt những số đếm, phân biệt số thay do hiểu bài xích nên rất dễ dàng nhanh quên loài kiến thức.Làm đề toán lớp 1 nâng cao không cân xứng với năng lượng của con trẻ dẫn đến sự việc ôn thi kém hiệu quả.Nhiều nhỏ xíu sợ các bài toán nâng cấp lớp 1 thừa khó nên những khi ôn thi thường lơ là, không triệu tập dẫn tới công dụng kém.

Vậy nên, để giúp quá trình ôn luyện các bài tập toán lớp 1 cải thiện đạt hiệu quả tốt, cha mẹ cần nên có phương pháp hỗ trợ nhỏ xíu một cách tương xứng và tác dụng nhất.


Nguyên hàm từng phần là gì? bí quyết tính nguyên hàm từng phần cơ bạn dạng và nâng cấp đầy đầy đủ nhất


Cách tính nửa đường kính hình tròn đơn giản và dễ dàng và bài xích tập tự luyện hiệu quả


Chu vi hình tròn trụ là gì? bí quyết và bài bác tập vận dụng khá đầy đủ nhất


Phương pháp giúp nhỏ xíu luyện đề toán lớp 1 cải thiện hiệu quả

Đối với những bài tập toán lớp 1 nâng caothường sẽ có tương đối nhiều kiến thức khó. Vậy nên, để giúp đỡ quá trình ôn tập của bé bỏng đạt hiệu quả tốt nhất, cha mẹ có thể áp dụng một số cách thức sau đây:

Chọn đề thi toán lớp 1 phù hợp với kỳ thi và năng lượng học của bé

Mỗi trẻ vẫn có năng lượng học tập khác nhau, cũng như mỗi kỳ thi thường sẽ sở hữu được bộ đề riêng. Cũng chính vì vậy, phụ huynh cần phải biết được năng lực học của nhỏ xíu đến đâu, hoàn toàn có thể làmđề toán lớp 1 nâng caokhông? Cuộc thi bé tham gia là gì? Để từ đó hoàn toàn có thể lựa lựa chọn được bộ đềtoán lớp 1 nâng cao phù hợp nhằm ôn tập.

*

Không nên được đặt nặng sự việc thi toán lớp 1 ăn điểm cao

Dẫu biết rằng, vấn đề thi cử ai ai cũng muốn nhỏ mình ăn điểm cao. Dẫu vậy mỗi bé xíu sẽ có năng lực học khác nhau, buộc phải mọi tín đồ không phải quá đặt nặng vụ việc bắt buộc nhỏ phải đạt điểm cao, win kỳ thi toán sắp đến tới.

Chính điều đó vô tình tạo áp lực nặng nề lên con trẻ, khiến bé bỏng cảm thấy nặng nề nề, học tập tập tốt ôn thi cũng sẽ trong tư tưởng lo lắng, càng rất dễ gây phản tác dụng hơn cha mẹ nhé.

Lên chiến lược và mục tiêu ôn đề toán lớp 1 nâng cấp rõ ràng

Quá trình học tập tập hay ôn thi bất kỳ môn học tập nào thì câu hỏi lên kế hoạch và mục tiêu thực hiện tại là vô cùng quan trọng.

Ở đây, kế hoạch chính là việc phân bổ thời hạn làmđề toán nâng cao lớp 1là bao lâu? yêu cầu ôn những kiến thức và kỹ năng nào? phân loại lượng kiến thức và kỹ năng học tập như vậy nào?... khi lên kế hoạch ôn tập cho con chi tiết nhỏ bé sẽ dễ bám theo và giúp quy trình ôn kết quả hơn.

Còn mục tiêu đó là việc nhỏ xíu muốn mình đạt hiệu quả như nỗ lực nào, có thể là đạt được điểm số cao, dành riêng được thắng lợi trong kỳ thi, giải thưởng…. Đây đang là rượu cồn lực giúp trẻ có rượu cồn lực giải cácbài toán cải thiện lớp 1hơn. Vì các bé xíu ở giới hạn tuổi này thường khá ưa thích phần thưởng nên lúc có kim chỉ nam rõ ràng bé xíu sẽ hứng thú nhằm ôn tập hơn.

*

Chú ý đến kỹ năng toán lớp 1 căn bản của bé

Để có thể làm được đề toán lớp 1 nâng cao thì việc nắm vững kiến thức cơ phiên bản là cần thiết thiếu.

Đối cùng với toán lớp 1 căn bản cũng không tồn tại quá nhiều, chỉ đối chọi thuần là phân biệt số trong phạm vi 1 – 10, đếm số, cộng trừ đối chọi giản, so sánh… Chỉ khi cầm cố được những kỹ năng và kiến thức này thì con mới thực sự đoạt được được các dạngđề toán nâng cấp lớp 1.

GIÚP TRẺ GHI NHỚ HƠN 10.000 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỈ VỚI 10 PHÚT HỌC ỨNG DỤNG MONKEY JUNIOR MỖI NGÀY.
*

Rèn luyện kĩ năng tập trung cao độ khi ôn tập đề toán lớp 1 nâng cao

Việc tập trung khi ôn thi là trong số những kỹ năng xuất sắc giúp bé xíu ôn thi một cách tác dụng hơn. Mặc dù nhiên, với các bé nhỏ học lớp 1 thường khả năng tập trung khá kém.

Chính do vậy, trong quy trình đầu cần có phụ huynh kiểm soát, không nên để bé nhỏ học 1 mình dễ bị sao nhãng. Nhất là khi làm đề online trên các thiết bị điện tử, nhỏ nhắn sẽ càng khó tập trung hơn nên phụ huynh cũng hãy sát cánh đồng hành để tránh bé xíu không bị phân trọng điểm với hầu như thú vui khác.

*

Bố bà bầu nên kiểm tra, chấm điểm lại bài làm đề toán lớp 1 cải thiện của con

Sau khi làm đề toán lớp 1 cải thiện xong, bố mẹ nên chất vấn và chấm điểm xem nhỏ được từng nào điểm, vấn đáp đúng bao nhiêu câu, sai từng nào câu. phối hợp cùng với đó sẽ xem kiến thức nào nhỏ xíu đang bị yếu, dạng bài tập bé xíu thường làm sai nhằm từ đó củng nắm và đưa ra cách thức học tập cân xứng cho trẻ.

Tạo dựng nền tảng toán học cho nhỏ bé với vận dụng Monkey Math

Với nhiều bố mẹ không có thời gian cùng ôn tập với con, không có tương đối nhiều kinh nghiệm trong bài toán dạy bé xíu học thì việc nhờ đến các công cụ cung ứng online là sự lựa chọn hoàn hảo. Trong đó, Monkey Math là 1 ứng dụng hỗ trợ dạy học toán giờ đồng hồ Anh online đang được nhiều phụ huynh lựa chọn.

*

Cụ thể, Monkey Math đang hướng dẫn nhỏ nhắn học toán dựa trên phương thức học toán hiện nay đại, áp dụng cách dạy học tích cực trải qua từng bài học kinh nghiệm để kích thích tứ duy sáng tạo, giúp con lành mạnh và tích cực đặt câu hỏi để rất có thể hiểu được tận gốc vấn đề trong toán học và chỉ dẫn hướng giải quyết dựa trên năng lượng của chính bé.

Đặc biệt, các chương trình học tập tại Monkey Math hầu hết được thiết kế dựa trên phương thức mới của cục GDĐT, được soạn với 4 cấp độ từ dễ đến khó, cân xứng với chuyên môn và phần đông lứa tuổi tương ứng với những bài học từ Đếm & Tập phù hợp số - Phép tính và Tư duy đại số - Số & Phép tính hệ Thập phân - Đo lường.

Tất cả những kiến thức và kỹ năng này được phân phân thành hơn 400 bài bác học, 10.000+ vận động tương tác, hơn 60 chủ đề toán học bám sát đít chương trình GDPT dành mang đến trẻ thiếu nhi và tè học. Phối kết hợp cùng với sách bài bác tập bổ trợ để bé xíu kết phù hợp được di chuyển tinh cùng thô cùng với nhau, giúp quy trình học tập hiệu quả hơn.

Đảm bảo, với quy trình ôn luyện thuộc Monkey Math đang giúp bé cảm thấy toán học không còn nhàm chán, cũng giống như tạo căn cơ để con có thể ôn thi và chinh phục mọi kỳ thi đạt kết quả tốt nhất.

Video trình làng ứng dụng Monkey Math.

Ba chị em đừng bỏ dở cơ hội giúp nhỏ học tốt môn Toán cùng ứng dụng Monkey Math. TẢI tiện ích MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GÓI HỌC ngay từ bây giờ để bé được tiếp cận với kiến thức và kỹ năng sớm và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
*

Kết luận

Trên đây là những thông tin về gợi nhắc đề toán lớp 1 nâng cao. Qua đó hoàn toàn có thể thấy được với kiến thức và kỹ năng toán nâng cấp sẽ gồm phần cạnh tranh hơn, tuy nhiên nếu bố mẹ ôn tập cho bé bỏng một cách phù hợp dựa vào những tuyệt kỹ mà Monkey thì bảo đảm kết quả mang về rất cao. Chúc bạn thành công.

Bộ tài liệu rộng 50 bài toán lớp 1, bao hàm tất cả các dạng toán cơ bản và nâng cao được thầy cô biên soạn nhằm mục tiêu giúp những em ôn tập kiến thức cũ để chuẩn bị tốt nhất mang lại việc chinh phục kiến thức new ở lớp 2. Các bài tập bám sát đít chương trình học, tất cả kèm giải đáp giúp ba bà mẹ và các bé thuận nhân thể trong việc so sánh kết quả.


*

1. Bài xích tập toán lớp 1 về so sánh

Bài 1: Viết vết , = vào vị trí chấm

1 …. 23 … 43 … 85 … 2
4 … 41 … 52 … 31 …. 4
2 … 71 …. 68 … 42 … 0

Bài 2: Điền số thích hợp vào vị trí chấm

3 … > 66 > … > 46 … > 53 > … > 1

Bài 3: Điền lốt >,

8 ….. 1 + 85 ….. 2 + 19 – 2 ….. 8 + 3
8 – 5 ….. 7 – 48 – 5 ….. 2 + 49 + 2 ….. 5 – 4

Đáp án:

Bài 1:

1 2
4 = 41 42 > 0

Bài 2:

3 7 > 66 > 5 > 46 6 > 53 > 2 > 1

Bài 3:

8 2 + 19 – 2

2. Việc lớp 1 viết hàng số

Bài 4: chuẩn bị xếp những số sau: 1, 11, 7, 20

a) Theo lắp thêm tự từ nhỏ nhắn đến lớn:…………………………………………

b) Theo sản phẩm tự từ lớn đến bé:………………………………………….

Bài 5: chuẩn bị xếp các số sau: 5, 14, 51, 22

a) Theo vật dụng tự từ bé đến lớn:…………………………………………

b) Theo sản phẩm tự từ to đến bé:………………………………………….

Đáp án:

Bài 4:

a) Theo sản phẩm tự từ bé đến lớn: 1, 7, 11, 20.

b) Theo sản phẩm công nghệ tự từ to đến bé: 20, 11, 7, 1.

Bài 5:

a) Theo thứ tự từ bé xíu đến lớn: 5, 14, 22, 51

b) Theo lắp thêm tự từ bự đến bé: 51, 22, 14, 5

3. Bài toán tìm số lớn nhất và nhỏ nhất

Bài 6:

a) Khoanh tròn vào số bự nhất một trong những số được mang lại sau: 5; 11; 25; 1; 50

b) Khoanh tròn vào số bé nhỏ nhất trong những số được cho sau: 22, 11, 10, 78, 46

Bài 7: tìm kiếm số tròn chục lớn nhất có nhì chữ số?

20B. 90C. 100D. 50

Bài 8: search số nhỏ nhắn nhất trong số số sau: 29, 11, 51, 20

29B. 11C. 51D. 20

Bài 9: tìm số tròn chục nhỏ bé nhất tất cả hai chữ số: 25, 20, 100, 15

25B. 20C. 100D. 15

Đáp án:

Bài 6:

a) Khoanh tròn vào số lớn số 1 là: 50

b) Khoanh tròn vào số bé xíu nhất là: 10

Bài 7: B. 90

Bài 8: B. 11

Bài 9: B. 20

4. Câu hỏi cộng, trừ vào phạm vi 10

Bài 10: hiệu quả của 2 + 5 là:

A. 7

B. 8

C . 9

Bài 11: Điền số vào chỗ tía chấm và để được phép tính đúng: 7 – … = 4?

A. 2

B. 3

C. 4

Bài 12: Khoanh tròn vào phép tính đúng:

A. 10 – 2 = 7

B. 4 + 3 = 7

C. 2 + 5 = 8

Bài 13: hiệu quả của phép tính: 8 – 7 + 3 là?

A. 3

B. 4

C. 5

Bài 14: tác dụng của phép tính: 1 + 3 – 2 là?

A. 3

B. 2

C. 1

Bài 15: tiến hành các phép tính sau:

2 + 1 = …..

0 + 3 = …..

1 + 1 + 5 = …..

5 – 2 = …..

7 – 0 = …..

4 + 1 – 0 = …..


Đáp án:

Bài 10: A. 7

Bài 11: B. 3

Bài 12: B

Bài 13: B. 4

Bài 14: B. 2

Bài 15:

2 + 1 = 3

0 + 3 = 3

1 + 1 + 5 = 7

5 – 2 = 3

7 – 0 = 7

4 + 1 – 0 = 5

5. Bài bác tập toán lớp 1 gồm lời văn

Bài 16: Viết phép tính và tiến hành tính?

Có: 9 quả cam

Cho đi: 3 quả

Còn lại: … quả cam

Bài 17: Viết phép tính và tiến hành tính?

Nhóm bao gồm 3 nữ giới và 2 các bạn nam. Hỏi, nhóm có toàn bộ bao nhiêu bạn?

Bài 18: Viết phép tính và thực hiện tính?

Có: 6 lá cờ

Hỏi có: … lá cờ?

Bài 19: Viết phép tính và triển khai tính?

Tổ 1 có: 7 bạn

Tổ 2 có: 6 bạn

Cả 2 tổ có: … bạn?

Bài 20: Viết phép tính và tiến hành tính?

Có: 10 trái bóng

Cho đi: 5 trái bóng

Còn: … trái bóng?

Đáp án:

Bài 16: 9 – 3 = 6. Sót lại 6 quả cam.

Bài 17: 3 + 2 = 5. Team có tất cả 5 bạn.

Bài 18: 6 + 2 = 8. Có tất cả 8 lá cờ.

Bài 19: 7 + 6 = 13. Cả hai tổ bao gồm 13 bạn.

Bài 20: 10 – 5 = 5. Còn 5 trái bóng.

6. Bài toán về những số đếm 100

Bài 21: Viết những số từ 20 đến 30

………………………………………………………………………..

Bài 22: Viết các số tự 61 cho 73

………………………………………………………………………..

Bài 23: Viết số vào khu vực trống:

Số lập tức trước của 89 là…

Số tức khắc trước của 33 là…

Bài 24: Viết số vào vị trí trống:

69 bao gồm ….. Chục cùng .…. Đơn vị

88 tất cả ….. Chục cùng ….. Đơn vị

50 có ….. Chục với ….. Đơn vị

Đáp án:

Bài 21: 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30

Bài 22: 61, 62, 63, 64, 65, 66, 67, 68, 69, 70, 71, 72, 73

Bài 23:

Số ngay lập tức trước của 89 là 88

Số tức tốc trước của 33 là 32

Bài 24:

69 gồm 6 Chục và 9 Đơn vị

88 tất cả 8 Chục và 8 Đơn vị

50 tất cả 5 Chục và 0 Đơn vị

7. Bài toán lớp 1 về độ dài với đo độ dài

Bài 25: Tính:

10cm + 30cm = ……

20cm + 20cm = ……

20cm + 60cm = ……

Bài 26: Tính:

80cm + 10cm – 2cm = .……

31cm + 22cm – 6cm = ……

75cm – 15cm + 3cm = ……

Bài 27: Điền vào chỗ trống

Số …… tất cả 3 chục cùng 0 đối kháng vị.

Số …… bao gồm 5 chục cùng 9 đơn vị.

Số …… gồm 2 chục và 7 đơn vị.

Đáp án:

Bài 25:

10cm + 30cm = 40cm

20cm + 20cm = 40cm

20cm + 60cm = 80cm

Bài 26:

80cm + 10cm – 2cm = 88cm

31cm + 22cm – 6cm = 47cm

75cm – 15cm + 3cm = 63cm

Bài 27:

Số 30 gồm 3 chục cùng 0 đối chọi vị.

Số 59 bao gồm 5 chục cùng 9 1-1 vị.

Số 27 gồm 2 chục cùng 7 đối kháng vị.

8. Việc lớp 1 nâng cấp cho bé xíu rèn luyện tứ duy

Bài 28: Bích tất cả 12 trái bóng, Mai gồm 7 quả bóng. Hỏi cả đôi bạn có toàn bộ bao nhiêu trái bóng?

Bài 29: An có 6 quyển vở, Hà gồm 3 quyển vở. Hỏi Hà yêu cầu mua thêm bao nhiêu quyển vở để ngay số vở của An?

Bài 30: Lớp 1B gồm 36 học tập sinh, trong số ấy có 19 học sinh nữ. Hỏi, lớp 1B bao gồm bao nhiêu học sinh nam?

Bài 31: trên cành cây bao gồm 10 nhỏ chim, chợt dưng tất cả 6 con bay đi. Hỏi, trên cành cây còn lại bao nhiêu con chim?

Bài 32: Băng giấy red color dài 20cm, băng giấy blue color 40cm. Hỏi cả hai băng giấy dài bao nhiêu cm?

Bài 33: Số?

Một tuần lễ bao gồm …… ngày

Một tuần lễ em đi học …… ngày

Hôm nay là sản phẩm ba, ngày 4 tháng năm. Vậy máy sáu vào tuần là ngày ……

Bài 34: Kim tiếng chỉ vào số 8, kim phút chỉ vào số 12, lúc đó là mấy giờ?

Bài 35: Đồng hồ đang xuất hiện kim nhiều năm chỉ vào số 12, kim ngắn chỉ vào số 9. Đồng hồ nước chỉ …… giờ?

Bài 36: Kim giờ chỉ vào số 12, kim phút chỉ vào số 2. Đồng hồ chỉ …… giờ?

Bài 37: Hè này, Nam trở lại viếng thăm ông bà nội được một tuần 3 ngày và thăm ông bà ngoại được một tuần 1 ngày. Hỏi phái nam đã về viếng thăm ông bà nội nước ngoài được bao nhiêu ngày?

Bài 38: Lan có thấp hơn Hưng 3 hòn bi, Hưng có thấp hơn Thắng 2 hòn bi. Hỏi Thắng tất cả mấy hòn bi, biết rằng Lan có 5 hòn bi.

Bài 39: Số tuổi của Hòa với Bình cộng lại ngay số tuổi của Ngọc với của Cúc cộng lại. Hòa những tuổi hơn Cúc. Hỏi Bình những tuổi hơn xuất xắc ít tuổi rộng Ngọc?

Bài 40: rước số lớn nhất có nhị chữ số trừ đi số bé bỏng nhất bao gồm hai chữ số, công dụng của phép trừ là:

A. 10

B. 98

C. 89

Bài 41: đem số lớn số 1 có một chữ số cùng số bé xíu nhất gồm hai chữ số, công dụng của phép cùng là bao nhiêu?

Bài 42: Chị Hà download được 65 chậu hoa. Lát sau mùi hương đi chợ mua thêm 15 bồn hoa nữa. Hỏi hà cùng Hương có tất cả bao nhiêu chậu hoa?

Bài 43: gai dây vải nhiều năm 80 cm, chị cắt một đoạn dài 45cm để buộc làm quà tặng tặng. Hỏi, dây vải còn sót lại là bao nhiêu?

Bài 44: Yến tất cả 15 trái cam, Yến đến em 8 quả. Sau đó, Yến được bà nếm nếm thêm 3 quả. Hỏi, Yến bao gồm bao nhiêu quả cam?

Bài 45: trong hộp gồm 12 cây bút chì và 2 cây cây bút bi. Hỏi, cây bút chì hơn bút bi từng nào cây?

Bài 46: Chi có số bút nhiều hơn thế nữa 8 dẫu vậy lại ít hơn 10. Hỏi Chi gồm bao nhiêu bút?

Bài 47: trường đoản cú 0 đến 10 gồm mấy số lớn hơn 7?

Bài 48: gồm bao nhiêu số lớn hơn 5 và nhỏ hơn 10?

Bài 49: Hãy viết phần lớn số to hơn 6 và nhỏ dại hơn 10.

Bài 50: con gà mái đẻ 1 quả trứng mỗi ngày. Hỏi, sau một tuần gà mái để được từng nào quả trứng?

Đáp án:

Bài 28: 19 trái bóng.

Bài 29: 3 quyển vở.

Bài 30: 17 học sinh nam.

Bài 31: 4 nhỏ chim.

Bài 32: 60cm.

Xem thêm: Đấu Trường Yoyo Phần 1 Tập 1 Tập 1, Đấu Trường Yoyo Tập 1, Dau Truong Yoyo|Tìm Kiếm Tiktok

Bài 33:

Một tuần lễ gồm 7 ngày

Một tuần lễ em tới trường 5 ngày

Hôm nay là thứ ba, ngày 4 tháng năm. Vậy máy sáu trong tuần là ngày 6

Bài 34: 8 giờ

Bài 35: 9 giờ

Bài 36: 12 tiếng 10 phút

Bài 37: 18 ngày.

Bài 38: Thắng bao gồm 10 hòn bi

Bài 39: Bình ít tuổi hơn Ngọc

Bài 40: B. 98

Bài 41: 19

Bài 42: 80 chậu hoa

Bài 43: 35cm

Bài 44: 10 quả cam

Bài 45: 10 cây bút

Bài 46: 9

Bài 47: 2 số

Bài 48: 4 số

Bài 49: 7, 8, 9

Bài 50: 7 quả trứng

Các việc được share trên đây bám đít chương trình toán lớp 1, vừa đủ các dạng toán cơ bạn dạng và nâng cao nhằm giúp những con củng thế lại kỹ năng và kiến thức đã học. Chúc các con học tập tốt! Đừng quên theo dõi mamnongautruc.edu.vn để nhận được không ít kiến thức vấp ngã ích!