Chia 1 hình ảnh thành 4 hình ảnh bằng nhau giúp cho bạn tham gia trào lưu giữ để ảnh nổi bật với 4 ảnh nhỏ bên trên Facebook, tính đến giờ vẫn còn không ít bạn chưa biết cách cắt hình ảnh thành phần lớn để tạo ảnh nổi nhảy trên Facebook như thế nào, thuộc theo dõi phía dẫn dưới đây của Taimienphi nhé

Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy vấn đề nhiều bức hình ảnh có thuộc một văn bản được ghép lại hiển thị trên phần khá nổi bật hoặc ảnh trong profile Facebook của một ai đó, kia không phải là sự việc sắp đặt bất chợt mà chúng ta phải có một ít mẹo cũng như cách cắt ảnh thành nhiều phần chuẩn xác. Tất nhiên Taimienphi.vn sẽ không hướng dẫn chúng ta cắt ghép hình ảnh Photoshop vì cách thức này dường như khó mà nuốm vào đó bọn họ sẽ thực hiện một thương mại dịch vụ có sẵn bên trên web cố gắng vì bắt buộc cắt ghép hình ảnh Photoshop. Chúng ta cũng có thể cắt có tác dụng 2, 4 hay làm cho 9 tùy vào yêu cầu của bạn.

Bạn đang xem: Cắt ảnh thành nhiều phần bằng nhau trong photoshop

Bước 4: Sau khi tải hình ảnh thành công, chúng ta chuyển quý phái CROP IMAGE để lựa chọn vùng cần cắt, nếu hình ảnh của bạn là hình vuông vắn thì bỏ qua bước này còn không thì phải chỉnh sửa lại thông số kỹ thuật Width với Height sao cho bằng nhau.

Cuối cùng nhấp vào CROP IMAGE để tải ảnh đã sửa đổi thành hình vuông về sản phẩm tính.

Bước 5: Tiếp đó các bạn lặp lại theo cách 2 là up ảnh đã chỉnh sửa thành hình vuông vắn lên trên khối hệ thống Image
Spitter một đợt nữa.

Bước 6: Chuyển sang trọng mục SPLIT IMAGE, tại đây họ có phần là Rows là theo hàng, cùng Columns là theo cột, ở đây Taimienphi.vn đang thử phân tách bức ảnh làm 9 phần yêu cầu sẽ để quý giá là 3 cùng 3.

Kết quả bạn cũng có thể nhìn thấy một loạt đường chỉ phân chia trên ảnh.

Bước 7: Đầu tiên Taimienphi.vn vẫn để ảnh nổi nhảy Facebook thành 4 phần, vậy yêu cầu giá trị nghỉ ngơi Rows Columns bạn buộc phải đề là 2 cùng 2.

Và tiếp đến nhấn vào SPLITIMAGE để tải album ảnh đã chia làm 4 phần nhé.

Bước 8: Trên đồ vật tính, bạn thực hiện giải nén album ảnh vừa sở hữu về hoàn thành ra và nhớ đánh máy tự ảnh từ trái qua phải là 1, 2, 3 và 4 nhé.

Bước 9: Trên Facebook cá nhân bạn bấm vào phần Picture (Ảnh) với lựa chọn add Photo/ Video (thêm ảnh / video).

Bước 10: Tại đây chúng ta upload theo như đúng thứ từ bỏ từ 1, 2, 3 cùng 4 rồi nhận Open.

Bước 11: Sau khi Upload kết thúc hãy nhấp vào Post.

Bước 12: Tiếp kia vào trang chính của bạn, bấm vào phần ảnh trông rất nổi bật và add vào, trên đồ họa tiếng Anh thì nó là Add Featured Photos.

Bước 13: Tại đây chúng ta chọn hình ảnh theo đúng sản phẩm tự up ảnh khi nãy là 1, 2, 3, 4 nhé.

Bước 14: Sau khi chọn ngừng hãy nhấn vào save để lưu tác dụng lại.

Và kết quả của một bức ảnh chia 4 khi chúng ta nhín sang phía bên trái trang cá thể của mình.

Hoặc phân tách 2 theo chiều dọc nếu khách hàng muốn,

Bước 15: Còn nếu bạn có nhu cầu chia 9 thì chẳng thể đặt trong ảnh nổi nhảy mà cố gắng vào chính là phần ảnh hiển dị ngay phía dưới, cách làm tựa như đó là bước đầu tiên họ lên thương mại dịch vụ Image
Spitter
chia hình ảnh làm 9 rồi thiết lập về.

Bước 16: Sau kia giải nén và đặt tên theo đúng thứ trường đoản cú hiển thị của hình ảnh từ 1 đến 9.

Sau kia bạn thực hiện upload này lên y sì theo các bước làm sinh sống trên theo thứ tự từ là một đến 9.

Bước 17: Tuy nhiên nhằm hiển thị được lên phần hình ảnh ở trang chủ, các bạn phải tag chính mình vào theo tứ thứ ngược lại từ hình ảnh 9 trở về 1 nhé.

Và hiệu quả thu được sau khi chúng ta tag ngược ảnh, kế tiếp ra phần trang chính của mình xem.

Như vậy Taimienphi.vn vừa hướng dẫn chúng ta cách cắt ảnh thành những phần cũng giống như sử dụng phần lớn bức ảnh độc đáo đó làm cho mình một profile cực kỳ ấn tượng trên Facebook. Không chỉ là cắt hình ảnh thành phần nhiều cho hình ảnh nổi nhảy mà ngay lập tức cả hình ảnh thông thường cũng có tác dụng được. Tuy vậy để tránh làm cho phiền trong quy trình bạn đăng hình ảnh lên Facebook rất tốt bạn chỉ để chế độ hiển thị only me nhưng thôi. Vì những người dân theo dõi các bạn sẽ bị ảnh hưởng khi chúng ta đăng ảnh lên Facebook linh tinh vô số lần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cat-anh-thanh-nhieu-phan-25484n.aspx kề bên đó, bên trên Facebook hiện nay nay, có khá nhiều người đăng sở hữu video, clip, hình ảnh ngộ nghĩnh, tất cả là bởi họ dùng áp dụng Snow trên android hoặc i
OS, nếu khách hàng quan vai trung phong và cảm thấy yêu thích, muốn tạo nên những hình hình ảnh vui nhộn này, xem thêm cách tạo video clip vui nhộn, mặt thỏ trên điện thoại thông minh bằng Snow trên đây

Cắt hình ảnh là một kĩ năng cơ bản mà hầu như các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nào cũng có. Tuy nhiên, tùy từng phần mềm mà có nhiều tùy chỉnh thiết lập cắt ảnh khác nhau. Photoshop là trong số những phần mềm cung cấp cắt ảnh tốt độc nhất vô nhị hiện nay. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu bí quyết cắt hình ảnh theo ý mong mỏi trong Photoshop.Bạn sẽ xem: Cắt hình ảnh thành nhiều phần bằng nhau vào photoshop

Cắt hình ảnh đơn giản vào Photoshop

Cắt hình ảnh theo ý ước ao trong Photoshop hơi dễ, cách dễ dàng nhất để cắt hình ảnh đó là bạn sử dụng công cố gắng Crop của phần mềm.


*

Sử dụng nguyên lý Crop nhằm cắt ảnh trong Photoshop

- Đầu tiên, bạn phải mở file ảnh và chọn hình ảnh muốn giảm bằng phần mềm Photoshop hoặc bạn mở các phần mềm Photoshop lên rồi ấn tổng hợp phím Ctrl + O và chọn file hình ảnh muốn cắt.

- tại bảng hiện tượng phía trái phần mềm, chọn mục Crop Tool. Khi đó, sẽ có được một khung phủ bọc viền những bức ảnh. Chúng ta hãy áp dụng chuột kéo các cạnh làm thế nào cho có một hình ảnh ưng ý.

- sau khi cắt xong, hình ảnh cũ vẫn có form size giảm đi và bạn chỉ cần ấn lựa chọn Enter để loại trừ những phần hình ảnh dư thừa. Lúc này, bạn chỉ cần ấn tổng hợp Ctrl + S để lưu lại.

Cắt ảnh theo size chữ nhật

Nhiều bạn có nhu cầu cắt hình ảnh thành hầu như tấm hình chữ nhật ở ngang. Để làm cho được điều đó, chúng ta cần tiến hành các thao tác cơ bản sau:

- Mở file ảnh và chọn một hình ảnh muốn giảm bằng ứng dụng Photoshop hoặc chúng ta bạn mở các phần mềm Photoshop lên rồi ấn tổ hợp phím Ctrl + O rồi chọn file hình ảnh muốn cắt.

- bên trên thanh nguyên lý phía trái phần mềm, chúng ta chọn Rectangular Marquee Tool, có biểu tượng hình chữ nhật đường nét đứt.

- làm việc tiếp theo, các bạn giữ loài chuột trái và dịch rời chuột để chắt lọc vùng ảnh. Phần mềm sẽ tạo nên một size nét đứt nhằm bạn thuận tiện hình dung.

Sau khi size được tạo, chúng ta cũng có thể dùng chuột để di chuyển khung sao cho phải chăng và phù nhất.

- Sau đó, các bạn chọn mục Image trên thanh công cụ phía trên và chọn Crop để giảm ảnh.

- sau khoản thời gian cắt kết thúc bạn có hai sự gạn lọc để lưu hình ảnh đó là: Dùng tổ hợp Ctrl + S nhằm lưu đè lên file ảnh gốc thuở đầu hoặc Ctrl + Shift S nhằm lưu ảnh mới với định hình file khác nhau và giữ nguyên file ảnh gốc thời điểm ban đầu.

Cắt ảnh thành hình tròn

Nếu bạn có nhu cầu tạo sự khác biệt cho ảnh của mình bởi những hình dạng khác biệt như hình trụ thì việc thực hiện Photoshop nhằm cắt hình ảnh là sự lựa chọn sáng suốt.


*

Cắt hình ảnh trong trong Photoshop solo giản

- Sau đó, các bạn khoanh tròn vùng ảnh muốn cắt và căn chỉnh sao cho vừa ý.

- lựa chọn Layers, kích loài chuột vào hình tượng máy ảnh, khi đó mọi hình hình ảnh bên không tính khung tròn được lựa chọn sẽ trở thành mất. Tiếp theo, các bạn chọn phép tắc Crop để giảm đi phần quá của bức ảnh.

- Cuối cùng, bạn sử dụng tổng hợp phím Ctrl + S nhằm lưu lại. Chúng ta chú ý, ảnh được lưu giữ dưới định dạng PNG nhằm lưu file.

Cắt ảnh theo form size chuẩn

Có tương đối nhiều trường hợp, bạn muốn cắt hình ảnh theo đúng size yêu ước thì triển khai các thao tác làm việc sau:

- chúng ta mở file ảnh cần giảm và chọn công Crop Tool.

- Sau đó, bạn phải điền kích thước ảnh mà bạn muốn chọn. Thứ tự ô sẽ là chiều ngang x chiều dài.

- Sau đó, bạn dịch rời khung sao cho đúng ý muốn của mình và ấn Enter. Khi đó chúng ta sẽ thu được ảnh có tỉ lệ thành phần và kích thước như hy vọng muốn.

Ngoài câu hỏi cắt ảnh theo ý mong mỏi trong Photoshop, nếu khách hàng là tín đồ đam mê về ảnh và muốn tạo nên những bức hình ảnh đẹp và tuyệt vời thì hãy tham khảo khóa học

Trở thành đơn vị thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015” của giáo viên Lê Đức Lợi bên trên mamnongautruc.edu.vn. Khóa đào tạo và huấn luyện này bao gồm tất cả những kỹ xảo, blend màu cho ảnh một cách chuyên nghiệp và chuyên nghiệp cùng với Photoshop Adobe CC 2015.

Tham khảo khóa huấn luyện và đào tạo “Trở thành công ty thiết kế chuyên nghiệp hóa với Adobe Photoshop CC 2015”

Khóa học bao hàm 107 bài học kinh nghiệm từ đơn giản đến nâng cao như:

- chúng ta được lí giải làm quen với giao diện làm việc của Photoshop.

- ra mắt thanh biện pháp Tool Panel và những phím tắt cho vẻ ngoài hay sử dụng.

- xử trí các kích thước file ảnh và thống trị các thông số ảnh.

- Định cỡ cho 1 bức ảnh với những công ráng Crop và xử lý lúc một bức ảnh bị nghiêng lỗi.

Xem thêm: Lời Bài Hát Mẹ Việt Nam Anh Hùng (An Thuyên), Hát Về Mẹ Việt Nam Anh Hùng (An Thuyên)

- có tác dụng quen biện pháp cắt ảnh, tách hình ảnh với lao lý Selection…

Tham khảo những khóa học tập online để tự học tập Photoshop

Nếu các bạn muốn hình ảnh của bản thân trở nên hoàn hảo thì hãy tham khảo khóa học tập trên để xử lý được tất những vấn đề về ảnh. Ngoài việc tự tay sửa ảnh, chúng ta còn áp dụng được kỹ năng vào việc thi công các giao diện, poster, banner theo phong thái đẹp cùng lạ.

Xem chi tiết toàn bộ khóa đào tạo và huấn luyện ngay trên đây

Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp hóa với Adobe Photoshop CC 2015

Với những share về bí quyết cắt ảnh theo ý ý muốn trong Photoshop mà shop chúng tôi chia sẻ, hy vọng rằng bạn sẽ có thêm cho mình những kỹ năng mới lúc chỉnh sửa hình ảnh vớikhóa học tập photoshop. Cùng đừng bỏ dở cơ hội cùng siêng giaHuy Quần Hoatrong những khoá học tập siêu hấp dẫn nhé!Ngoài các cách share ở trên, bọn họ còn vô cùng nhiều cách để cắt được ảnh theo thỏa mãn nhu cầu nhu ước của bạn. Chúc bạnhọc chụp ảnh cơ bản,học nhiếp ảnhthành công!