'Hiện trên Nhung cùng với Duy đang gia hạn mối quan tiền hệ đồng đội thân thiết, còn tồn tại chuyển biến ra làm sao thì Nhung cũng không biết được, để thời hạn sẽ trả lời' - Nhung Gumiho nói sau đưa ra quyết định nhận lời tỏ tình cùng ra về thuộc Tuấn Duy.

Bạn đang xem: Nhung gumiho và tuấn duy

Nhung Gumiho tiết lộ mối quan hệ lúc này với hotboy quay phim sau vì yêu nhưng mà đến

"Hiện tại Nhung cùng với Duy đang duy trì mối quan liêu hệ bạn bè thân thiết, còn tồn tại chuyển biến như thế nào thì Nhung cũng chưa biết được, để thời hạn sẽ trả lời" - Nhung Gumiho nói sau quyết định nhận lời tỏ tình cùng ra về thuộc Tuấn Duy.

Tập cuối do yêu mà lại đến: đổ vỡ òa niềm hạnh phúc với 2 màn tỏ tình thành công

bởi yêu nhưng mà đến: phí Ngọc Hưng trực tiếp thắn từ bỏ chối cô gái trẻ cho tỏ tình với mình

Minh Huy "Vì yêu nhưng mà đến": "Ly bơ tôi thì tại sao tôi ko được có quyền tham gia gameshow khác?"

do yêu cơ mà đến thường xuyên xuất hiện happy ending: hotgirl Trang Ly gật đầu lời tỏ tình của chàng diễn viên

Tối qua (8/3), chương trình Vì yêu nhưng mà đến đã thừa nhận khép lại với nhị màn se duyên thành công. Nhung Gumiho với Tuấn Duy là 1 trong hai cặp đôi đó, bọn họ nhận được không ít sự quan tâm từ phía khán giả vì vô cùng đẹp đôi với màn thể hiện hết sức dễ thương.

Trong đoạn video share sau chương trình, cả hai rất nhiều không cất được niềm sung sướng sau khi tìm được "một nửa" của mình.

Nhung Gumiho mang đến biết, phiên bản thân cô không đặt ra hình mẫu mã về người các bạn trai ưng ý và trước khi chương biểu lộ ra, cô và Tuấn Duy đã tất cả 3 lần gặp mặt gỡ.

"Lần thứ nhất thì tuyệt hảo nhẹ, mà lại nhẹ là may lắm rồi đó vì chưng mình đặc trưng chuyện tuyệt vời đầu tiên. Tiếng sét ái tình mình tin. Lần đó chúng ta ấy đưa mang lại mình chiếc nón là trái tìm tôi đã rung rinh rồi.

Lần trang bị hai gặp gỡ mặt, thấy các bạn ấy hiền buộc phải mình chọc, lúc đó mặt bạn ấy lag ra. Mà bạn này vốn là bạn hài hước, hay chọc mọi bạn cười tuy thế mà chạm mặt mình thì giật ra vậy đó.

Lần thứ tía là đi quay mặt quận 7 (TP.HCM), trời mưa tầm tã luôn. Duy gọi và nói bản thân qua gấp, rồi tiếp đến lại báo hủy không quay được. Thời điểm đó mình nằm ở nhà, makeup sẵn rồi, đề xuất hơi giận đó…"- cô bé biểu cảm rất đáng yêu khi ngồi cùng Tuấn Duy chia sẻ về phần đa kỷ niệm trước kia của nhị người.

Nhung Gumiho cùng Tuấn Duy vui vẻ chia sẻ về tình cảm dành cho nhau sau khi chương trình bày ra

Cặp đôi nhận được nhiều sự thân yêu và lời chúc tụng của mọi fan sau ra quyết định cùng nhau ra về từ chương trình bởi vì yêu nhưng mà đến

"Mình say mê một tín đồ thực tế, toàn bộ những gì Duy làm trên sân khấu làm mình cảm động, mình thấy do vậy là đủ rồi, không yêu cầu gì hơn nữa"- thiếu nữ diễn viên xinh đẹp share ngay khi lịch trình kết thúc.

Hôm nay (9/3), vấn đáp Tiin.vn, Nhung Gumiho cho biết, sau khi cùng Tuấn Duy ra về, vì các bước quá bận rộn, cô và anh không có rất nhiều thời gian nhằm đi chơi, tuy vậy cả hai vẫn cố gắng sắp xếp chạm chán và rỉ tai với nhau. Hai fan thỉnh phảng phất cũng làm việc chung cùng với nhau.

"Duy chịu khó, kiên trì và cũng chịu đựng tính khí thất hay của Nhung giỏi, thân thiết Nhung khôn xiết nhiều. Mặc dù nhiên, hiện tại Nhung với Duy đang gia hạn mối quan hệ bạn bè thân thiết, còn có chuyển biến như thế nào thì Nhung cũng chưa chắc chắn được, để thời hạn sẽ trả lời"- nàng người đẹp của Sao nhập ngũ trung khu sự.

Nhung Gumiho xác nhận hiện tại cô với Tuấn Duy đã là đồng đội thân thiết

Nghe nhạc cùng tín đồ lạ! làm cho quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp lập cập trên Mocha tại đây!

Nhung Gumiho và Tuấn Duy là 1 trong những trong 2 cặp được ghép đôi thành công ở tập cuối "Vì yêu nhưng đến" mùa đầu tiên. Trái ngược với những cặp đôi khác: đồng ý ra về cùng cả nhà rồi cũng lập cập chia tay thì nhị bạn trẻ dễ thương này vẫn giữ mối quan liêu hệ thân thiết tính đến thời điểm hiện tại.

Và cả 2 đã cùng hẹn nhau 1 buổi để ôn lại những kỷ niệm vào chương trình cũng như "vạch trần" tật xấu của đối phương trước ống kính lắp thêm quay.

Hai bạn trẻ này xuất hiện ko giống như bình thường khi Tuấn Duy phải tận tay bế Nhung Gumiho vào vào trường quay. Chia sẻ vì lý do tại sao như vậy, Nhung đã "vạch trần" tính hậu đậu của Duy vào một lần bất cẩn chạy xe pháo đã khiến chân Nhung bị va đập với cột chống cháy có tác dụng chảy ngày tiết phải đi bệnh viện.

Tuy rất đau nhưng thấy Duy lo sốt vó đưa mình đi cấp cứu rồi sau đó, tận tình bế Nhung lên cầu thang để đi cù thì nàng hot girl cũng mau lẹ nguôi giận.

Xem thêm: Mẫu đề thi vào lớp 1 trường đoàn thị điểm, bé vào lớp 1

Khi được ôn lại những kỉ niệm trong chương trình "Vì yêu nhưng đến" thì cả nhì đều gồm những câu trả lời trùng khớp với nhau như ngày nhưng mà 2 người rời khỏi, món ăn đầu tiên thuộc đi ăn, ý nghĩa của những món quà cơ mà Tuấn Duy từng chuẩn bị đến Nhung Gumiho... Ngay lập tức sau đó, Tuấn Duy đã đàn tặng Nhung ca khúc "Suy nghĩ trong anh" và ngược lại, Nhung cũng vừa đàn vừa hát tặng Duy bài xích "Không phải dạng vừa đâu" của Sơn Tùng M-TP.