Bạn hy vọng chuyển Excel lịch sự PDF nhưng lần khần phải làm cho sao? 5 ứng dụng trong bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm convert excel to pdf


Nếu bạn làm trong ngành biên tập, liên tiếp chỉnh sửa các tài liệu, số liệu và phải thay đổi qua lại để sao chép, lưu trữ, chắc rằng bạn cũng biết tầm đặc biệt quan trọng của các phần mềm chuyển Excel thanh lịch PDF. Thế mạnh của định dạng Excel là kỹ năng chỉnh sửa dễ dàng và cho phép thực hiện các tác vụ tùy đổi mới chuyên sâu. Trong những lúc đó, các tập tin tài liệu theo mô hình PDF lại được tàng trữ và sử dụng thoáng rộng hơn, với biện pháp đọc lưu ý hơn trên những thiết bị, nền tảng khác nhau. Bởi vì vậy, không ít người ước ao tìm kiếm phần mềm chuyển Excel thanh lịch PDF để tiện cho vấn đề sao giữ và chuyển file đến đồng nghiệp, cấp cho trên hoặc đối tác.

Dưới đấy là top ứng dụng chuyển Excel lịch sự PDF kết quả nhất giành cho bạn.

*

5 ứng dụng chuyển Excel thanh lịch PDF nhanh và kết quả nhất 2022

1. 7 PDF Maker

Phần mềm đưa Excel lịch sự PDF nổi tiếng nhất hotline tên 7 PDF Maker. Đây là lý lẽ rất khét tiếng về khả năng thay đổi nhanh chóng và tạo nên các file thành phẩm chuyên nghiệp hóa có quality cao. 7 PDF Maker hỗ trợ tính năng chuyển file hàng loạt, chất nhận được người cần sử dụng theo dõi những chỉ số chi tiết của tệp tin trước khi đưa ra quyết định thực hiện.

Ngoài khả năng đổi khác file dạng Excel, nguyên tắc này còn cho phép bạn thay đổi hầu hết những định dạng file khác lịch sự PDF một phương pháp hiệu quả, những tác vụ nổi bật khác của 7 PDF Maker bao gồm: tùy chỉnh dung lượng, ghi lại trang và tạo thành ghi chú, tùy chỉnh mật khẩu để đảm bảo an toàn nội dung...

Tải về 7 PDF Maker

*

2. DoPDF

Với vị PDF, bạn cũng có thể chuyển Excel lịch sự PDF, đồng thời tiến hành được tác vụ tựa như với những dạng file khác như PowerPoint, HTML hay thông dụng hơn cả là Word. Bạn có thể chọn các file để triển khai tác vụ biến hóa cùng lúc. Sự linh động của dụng cụ còn hỗ trợ chúng ta in ấn trực tiếp tài liệu thành văn bản khi quá trình biến đổi đang diễn ra.

doPDF bao gồm giao diện người dùng rất đối chọi giản, dễ dùng. Giới văn phòng thậm chí là còn coi doPDF là một trong những phần mềm vận hành như thứ in ảo, khả năng hoạt động nhanh nệm của qui định này được cho phép trực tiếp biến đổi các dạng file sang PDF cùng in ra với vận tốc ấn tượng, tiện thể dụng.

Tải về doPDF

*

3. Không lấy phí Excel to lớn PDF Converter

Ngay từ thương hiệu gọi, chúng ta đã thấy đấy là công cụ được thiết kế theo phong cách để hỗ trợ chuyển Excel sang trọng PDF trọn vẹn miễn phí. Thực hiện phần mềm, bạn sẽ dễ dàng triển khai các tác vụ như chỉnh sửa font chữ, color sắc, biến hóa kích kích thước trang và kích thước chữ. Tự đó tạo thành những tệp tin PDF tài liệu thành phẩm vừa ý của mình.

Thế khỏe mạnh của miễn phí Excel to lớn PDF Converter là tài năng giữ lại trọn vẹn cấu trúc tài liệu tự những tài liệu Excel trước đó. Khả năng quản lý nhanh chóng cùng hỗ trợ thay đổi tệp tin sang toàn bộ các định hình PDF giữ hành trên toàn cầu cũng là yếu đuối tố hấp dẫn không ít bạn tin dùng ứng dụng này.

Tải về miễn phí Excel khổng lồ PDF Converter

*

4. Total Excel Converter

Total Excel Converter không chỉ có là 1 phần mềm chuyển Excel sang PDF hữu hiệu, mà còn là công nuốm cho phép chúng ta có thể quản lý hệ thống tập tin PDF một phương pháp thực sự khoa học, tác dụng và thân thiện. Phần mềm này hỗ trợ đổi khác nhiều định hình như Word, Lotus, HTML lịch sự dạng PDF.

Tải về và thiết đặt Total Excel Converter, các bạn sẽ thấy quá trình thiết lập cấu hình diễn ra rất cấp tốc chóng. Giao diện ứng dụng được phân tích để tối giản hóa thao tác và cho phép truy cập nhanh các tùy chọn sẵn có. Mặc dù nhiên, tất cả một lưu lại ý nhỏ tuổi rằng Total Excel Converter là một trong những phần mềm tính tầm giá sử dụng.

Tải về Total Excel Converter

*

5. Word Excel PowerPoint khổng lồ PDF Converter

Thêm một trong những phần mềm gửi Excel thanh lịch PDF tính giá tiền nữa dành riêng cho những ai ước ao có thử khám phá thực sự siêng nghiệp. Word Excel PowerPoint to PDF Converter hỗ trợ chuyển hai định dạng tài liệu cực kì phổ đổi mới là Word với Excel lịch sự dạng PDF với vận tốc nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gạch Chân Chữ Trong Word 2003, Gạch Dưới Văn Bản Hoặc Khoảng Trắng

Phần mượt này sẽ lưu lại lại bố cục tổng quan và cách trình diễn sẵn gồm của tư liệu ở định hình cũ khi được chuyển sang dạng PDF. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng có thể chuyển đổi song song các tập tin vào cùng 1 thời điểm, tốc độ chuyển động nhanh chong của phần mềm chắc chắn sẽ khiến bạn cần bất ngờ.

Tải về Word Excel PowerPoint to lớn PDF Converter

*

Như vậy, FPT cửa hàng đã đưa ra cho các bạn 5 ứng dụng chuyển Excel sang trọng PDF nhanh và tác dụng nhất hiện nay tại, mong muốn những tin tức trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong quy trình học tập, làm việc. Cảm ơn bạn đã theo dõi!