Bạn muốn chuyển Excel sang PDF nhưng không biết phải làm sao? 5 phần mềm trong bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm convert excel to pdf


Nếu bạn làm trong ngành biên tập, thường xuyên chỉnh sửa các tài liệu, số liệu và phải chuyển đổi qua lại để sao chép, lưu trữ, chắc hẳn bạn cũng biết tầm quan trọng của các phần mềm chuyển Excel sang PDF. Thế mạnh của định dạng Excel là khả năng chỉnh sửa dễ dàng và cho phép thực hiện các tác vụ tùy biến chuyên sâu. Trong khi đó, các tập tin tài liệu theo dạng PDF lại được lưu trữ và sử dụng rộng rãi hơn, với công cụ đọc duyệt hơn trên các thiết bị, nền tảng khác nhau. Do vậy, không ít người muốn tìm kiếm phần mềm chuyển Excel sang PDF để tiện cho việc sao lưu và chuyển file cho đồng nghiệp, cấp trên hoặc đối tác.

Dưới đây là top phần mềm chuyển Excel sang PDF hiệu quả nhất dành cho bạn.

*

5 phần mềm chuyển Excel sang PDF nhanh và hiệu quả nhất 2022

1. 7 PDF Maker

Phần mềm chuyển Excel sang PDF nổi danh nhất gọi tên 7 PDF Maker. Đây là công cụ rất nổi tiếng về khả năng chuyển đổi nhanh chóng và tạo ra các file thành phẩm chuyên nghiệp có chất lượng cao. 7 PDF Maker cung cấp tính năng chuyển file hàng loạt, cho phép người dùng theo dõi các chỉ số chi tiết của file trước khi quyết định thực hiện.

Ngoài khả năng chuyển đổi file dạng Excel, công cụ này còn cho phép bạn biến đổi hầu hết các định dạng file khác sang PDF một cách hiệu quả, các tác vụ nổi bật khác của 7 PDF Maker bao gồm: Thiết lập dung lượng, đánh dấu trang và tạo ghi chú, thiết lập mật khẩu để bảo vệ nội dung...

Tải về 7 PDF Maker

*

2. doPDF

Với do PDF, bạn có thể chuyển Excel sang PDF, đồng thời thực hiện được tác vụ tương tự với các dạng file khác như PowerPoint, HTML hay phổ biến hơn cả là Word. Bạn có thể chọn nhiều file để thực hiện tác vụ chuyển đổi cùng lúc. Sự linh hoạt của công cụ còn hỗ trợ chúng ta in ấn trực tiếp tài liệu thành văn bản khi quá trình chuyển đổi đang diễn ra.

doPDF có giao diện người dùng rất đơn giản, dễ dùng. Giới văn phòng thậm chí còn xem doPDF là một phần mềm vận hành như máy in ảo, khả năng hoạt động nhanh chóng của công cụ này cho phép trực tiếp chuyển đổi các dạng file sang PDF và in ra với tốc độ ấn tượng, tiện dụng.

Tải về doPDF

*

3. Free Excel to PDF Converter

Ngay từ tên gọi, bạn đã thấy đây là công cụ được thiết kế để hỗ trợ chuyển Excel sang PDF hoàn toàn miễn phí. Sử dụng phần mềm, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các tác vụ như chỉnh sửa font chữ, màu sắc, thay đổi kích cỡ trang và kích cỡ chữ. Từ đó tạo ra những file PDF tài liệu thành phẩm ưng ý của mình.

Thế mạnh của Free Excel to PDF Converter là khả năng giữ lại trọn vẹn cấu trúc tài liệu từ những dữ liệu Excel trước đó. Khả năng vận hành nhanh chóng và hỗ trợ biến đổi tệp tin sang tất cả các định dạng PDF lưu hành trên toàn cầu cũng là yếu tố hấp dẫn không ít người tin dùng phần mềm này.

Tải về Free Excel to PDF Converter

*

4. Total Excel Converter

Total Excel Converter không chỉ là một phần mềm chuyển Excel sang PDF hữu hiệu, mà còn là công cụ cho phép chúng ta có thể quản lý hệ thống tập tin PDF một cách thực sự khoa học, hiệu quả và thân thiện. Phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng như Word, Lotus, HTML sang dạng PDF.

Tải về và cài đặt Total Excel Converter, bạn sẽ thấy quá trình thiết lập diễn ra rất nhanh chóng. Giao diện phần mềm được nghiên cứu để tối giản hóa thao tác và cho phép truy cập nhanh các tùy chọn sẵn có. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ rằng Total Excel Converter là một phần mềm tính phí sử dụng.

Tải về Total Excel Converter

*

5. Word Excel PowerPoint to PDF Converter

Thêm một phần mềm chuyển Excel sang PDF tính phí nữa dành cho những ai muốn có trải nghiệm thực sự chuyên nghiệp. Word Excel PowerPoint to PDF Converter hỗ trợ chuyển hai định dạng tài liệu cực kỳ phổ biến là Word và Excel sang dạng PDF với tốc độ nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gạch Chân Chữ Trong Word 2003, Gạch Dưới Văn Bản Hoặc Khoảng Trắng

Phần mềm này sẽ giữ lại bố cục và cách trình bày sẵn có của tài liệu ở định dạng cũ khi được chuyển sang dạng PDF. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi song song nhiều tập tin trong cùng một thời điểm, tốc độ hoạt động nhanh chong của phần mềm chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Tải về Word Excel PowerPoint to PDF Converter

*

Như vậy, FPT Shop đã đưa ra cho các bạn 5 phần mềm chuyển Excel sang PDF nhanh và hiệu quả nhất hiện tại, hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập, làm việc. Cảm ơn bạn đã theo dõi!