Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng đăng bài hàng loạt trên Facebook. Tuy nhiên, không phải tool nào cũng an toàn và uy tín. Cùng Appkiemtien tìm hiểu top app phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook miễn phí qua bài viết dưới đây. Hãy theo dõi nhé!


App – phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook là gì?

App – phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook là các công cụ giúp cho việc quản lý và đăng bài trên nhiều trang Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thay vì, bạn đăng nhập vào Facebook và thực hiện đăng từng bài riêng lẻ thì công cụ này giúp bạn đăng nhiều bài trên nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.

Bạn đang xem: Phần mềm đăng tin facebook miễn phí

*
App Phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook là gì?

Các app/phần mềm đăng bài cùng lúc hàng loạt sẽ có các tính năng như quản lý, đăng nhiều bài cùng lúc, lên lịch đăng bài, tạo nội dung đa dạng, theo dõi tương tác người dùng từ bài đăng… Ngoài ra, việc sử dụng các ứng dụng này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Lợi ích khi sử dụng app – phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook

Việc sử dụng các app/phần mềm đăng bài trên Facebook sẽ mang lại cho người dùng nhiều lợi ích, cụ thể:


Mặc dù, lợi ích của các công cụ này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các công cụ uy tín và độ bảo mật cao cho tài khoản Facebook của mình.

Top app phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook

Dưới đây là các app/phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình.

*
Top App Phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook

FPlus

Phần mềm FPlus là một phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook và cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ cho hoạt động marketing trên mạng xã hội này gồm việc tìm kiếm nhóm, tương tác với người dùng, gửi tin nhắn tự động và đăng bài hàng loạt.

Đây là một trong những công cụ được nhiều người dùng tìm kiếm sử dụng nhất hiện nay. Đặc biệt, với ai đang bán hàng qua mạng thì FPlus là sự lựa chọn số 1 trong marketing Facebook.

Ưu điểm:


Tự động đăng bài hàng loạt trên Facebook
Liên tục cập nhật các tính năng mới
Giao diện đơn giản, dễ thao tác sử dụng

* Bạn sẽ được dùng thử miễn phí trong 7 ngày. Sau đó thì phải trả phí thì mới tiếp tục sử dụng được.

Simple Page

Tương tự, đây cũng là một phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook, hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân nhằm giúp bán hàng và kinh doanh hiệu quả. Sử dụng công cụ giúp tăng số lượng bài viết của bạn xuất hiện với tần suất hợp lý.

Ưu điểm:

Hỗ trợ đăng bài viết kèm ảnh
Không giới hạn thời gian đặt lịch
Cho phép đăng bài tự động với số lượng lớn

* Bạn có thể sử dụng miễn phí. Sau đó sẽ tính phí với các gói 1.500.000 VNĐ/1 năm hoặc gói vĩnh viễn 3.500.000 VNĐ.

Link tải: https://simplepage.vn/blog/phan-mem-dang-bai-hang-loat-tren-facebook/


Ninja Auto Post

Ninja Auto Post là một phần mềm tự động đăng bài lên Facebook. Không chỉ vậy, nó còn là phần mềm đăng tin quảng cáo, bán hàng trên trang Facebook, hỗ trợ tìm kiếm khách hàng cho ai đang kinh doanh online.

Với Ninja Auto Post, người dùng có thể tạo nhiều bài đăng khác nhau, đặt lịch đăng bài vào thời điểm cụ thể, chọn nhiều tài khoản Facebook khác nhau để đăng bài. Một phần mềm ưa chuộng được thiết kế giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý các hoạt động đăng bài của bạn trên Facebook.

Ưu điểm:

Phần mềm tự động đăng bài viết hàng loạt
Tự động tìm kiếm và tham gia nhóm theo target
Hỗ trợ lên lịch đăng bài với nội dung có sẵn và mời bạn bè like fanpage
Spam tin nhắn khách hàng theo hàng loạt người mà không lo bị khóa tài sản

* Bạn có thể dùng thử miễn phí và sau đó phải trả phí mới tiếp tục sử dụng.


Link tải: https://www.phanmemninja.com/sieu-pham-dang-bai-quang-cao-facebook-hang-loat


VFP Pro

VFP Pro là một phần mềm tự động hóa cho phép người dùng đăng bài lên Facebook một cách nhanh chóng và tiện lợi. Phần mềm này được thiết kế để giảm thiểu thời gian và công sức của người dùng khi quản lý các hoạt động trên Facebook.

*
Phần mềm VFP Pro

VFP Pro cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như lập lịch đăng bài, quản lý tài khoản Facebook từ xa, tạo nội dung tự động, nhắc nhở khi có thông báo mới và theo dõi hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo. Với nhiều tính năng nổi bật này sẽ giúp người dùng tìm kiếm được danh sách khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Ưu điểm:

Tự động tham gia nhóm theo keyword được nhập, tự động đăng bài viết, chia sẻ bài viết lên nhóm theo nội dung được soạn sẵn.Nuôi cùng lúc nhiều nick facebook với nhiều chức năng hỗ trợ, không sợ checkpoint
Tự kết bạn, inbox dựa trên UID có sẵn
Cho phép copy nội dung + hình ảnh từ trang cá nhân/fanpage khác đăng lên tường mình
Live video trên nhiều page, tường, nhóm cùng lúc

* Được sử dụng miễn phí trong 7 ngày. Sau đó phải trả phí mới có thể sử dụng với các gói:

Mua 2 tháng: 400.000 VNĐMua 3 tháng: 550.000 VNĐMua 6 tháng: 1.000.000 VNĐMua 12 tháng: 1.800.000 VNĐMua vĩnh viễn: 5.800.000 VNĐ

Link tải: https://www.phanmemvfp.net/


Max Care

Cũng giống như các phần mềm khác, Max Care giúp bạn tự động đăng bài content với số lượng lớn lên Facebook. Phần mềm tự động load danh sách nhóm có trong UID để post bài, đính kèm với ảnh có thể đăng trên trang cá nhân hoặc nhóm.

Ưu điểm:

Tự động đăng bài Post lên hội nhóm, trang cá nhân và fanpage, quản lý nội dung kho bài viết dễ dàng
Hỗ trợ tăng comment seeding ảo khi livestream cho chị em

* Phần mềm tốn phí với các gói:

Gói 1: Sử dụng 1 tháng giá 1.000.000 VNĐGói 2: Sử dụng 1 năm giá 3.500.000 VNĐGói 3: Sử dụng Vĩnh viễn giá 7.000.000 VNĐ

Link tải: https://minsoftware.vn/phan-mem-nuoi-nick-facebook-tai-khoan-so-luong-lon-maxcare/

Hootsuite

Là một trong những công cụ đăng bài hàng loạt tốt nhất trên Facebook, Hootsuite cho phép bạn đăng tin tức, hình ảnh hoặc video lên nhiều trang và tài khoản Facebook chỉ với một lần đăng nhập.

*
Phần mềm Hootsuite

Đồng thời, đây cũng là một công cụ quản lý truyền thông xã hội (social media management tool) cho phép người dùng quản lý các tài khoản mạng xã hội khác nhau từ một nơi duy nhất. Hootsuite hỗ trợ quản lý nhiều nền tảng mạng xã hội, bao gồm Facebook, Twitter, Instagram, Linked
In, You
Tube và Pinterest.

Ưu điểm:

Cung cấp nhiều tính năng như lập lịch đăng bài, quản lý nội dung, tương tác với khách hàng
Theo dõi hiệu quả bài viết và phân tích thống kê
Cho phép người dùng tạo các bài viết và đăng chúng trên nhiều nền tảng mạng xã hội cùng một lúc
Tiết kiệm thời gian và nỗ lực cho người quản lý truyền thông xã hội.

Ngoài top app phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook kể trên thì còn có nhiều công cụ khác bạn có thể lựa chọn. Chẳng hạn:

Công cụ Buffer
Công cụ Sprout Social
Phần mềm AgorapulseỨng dụng Meet
Edgar…

Nên sử dụng các app phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook không?

Có rất nhiều phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook, điển hình là các công cụ vừa kể trên đây. Tuy nhiên, việc sử dụng các phần mềm này có thể vi phạm chính sách của Facebook và dẫn đến tài khoản Facebook của bạn bị khóa hoặc xóa.


Do đó, nếu bạn muốn đăng bài hàng loạt trên Facebook một cách an toàn và hiệu quả, bạn có thể sử dụng tính năng “Lên lịch đăng” trên app Facebook. Tính năng này cho phép bạn lên kế hoạch đăng bài trong tương lai, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả đăng bài của bạn. Cách này được nhiều người sử dụng và đem lại hiệu quả tốt hơn.


Như vậy, bài viết trên đây chia sẻ cho bạn top app phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Mong rằng, với các thông tin này sẽ giúp cho bạn rất nhiều. Hãy lựa chọn và sử dụng các công cụ trên hợp lý để mang lại hiệu quả nhất cho mục đích của bạn nhé.

Hiện nay, việc tiếp cận khách hàng trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook không còn quá xa lạ. Việc đăng bài Facebook tự động số lượng lớn để phủ thương hiệu là điều hiển nhiên. Trên thị trường có rất nhiều phần mềm đăng bài Facebook tự động miễn phí. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

I. Lợi ích của việc đăng bài Facebook tự động.

Trong một ngày có quá nhiều việc để làm nhưng bạn lại không có đủ thời gian thì việc đăng bài Facebook tự động sẽ có các lợi ích:

Tiết kiệm thời gian: Thay vì ngồi cả ngày chỉ đăng được 20-30 bài viết thì với phần mềm đăng bài Facebook tự động bạn có thể đăng số lượng lớn hơn mà không mất quá nhiều thời gian trong ngày.Gia tăng hiệu quả seeding: Việc đăng bài lên nhiều nhóm là điều vô cùng cần thiết để khách hàng biết đến bạn nhưng chỉ chạy bằng “cơm” thì sẽ tốt rất nhiều nguồn lực. Việc sử dụng phần mềm hỗ trợ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều nguồn lực.Tiết kiệm chi phí: Sử dụng phần mềm đăng bài sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn tạo ra doanh thu.

II. Top 3 phần mềm đăng bài Facebook tự động miễn phí.

1. Phần mềm MKT Viral.

*

Phần mềm MKT Viral là một trong những phần mềm đăng bài Facebook tự động miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần mềm được trang bị hàng loạt tính năng vượt trội mà người dùng đang cần:

*

Ninja Auto Post là phần mềm đăng tin quản cáo trên Facebook tự động hỗ trợ rất nhiều trong việc tìm kiếm khách hàng cho những ai đang kinh doanh online. Tích hợp nhiều tính năng hữu ích như:

Tự động đăng bài viết lên trang Facebook cá nhân, group và fanpage.Tự động tìm kiếm, tham gia nhóm theo nhu cầu tuỳ chỉnh.Tự động đăng bài theo lịch cài đặt sẵn.Spam tin nhắn theo danh sách UID.

3. Phần mềm FPlus.

*

Với FPlus bạn sẽ có thể đăng bài hàng loạt trên Facebook hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày với nhiều tính năng phong phú:

Nuôi nick Facebook số lượng lớn trên cùng 1 ứng dụng.Tự động đăng bài viết dựa trên nội dung đã được soạn sẵn.Tự động comment, nhắn tin tới bạn bè, bài đăng trên các group, fanpage.Tự động mời bạn bè like page, chia sẻ bài viết lên trang cá nhân.

Xem thêm: PhầN MềM QuảN Lý Doanh NghiệP, Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Tổng Thể Erp

Trên đây là Top 3 phần mềm đăng bài Facebook tự động miễn phí tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được phần mềm tốt nhất để tối ưu chiến dịch marketing của mình.