Hiện nay, có không ít ứng dụng đăng bài một loạt trên Facebook. Mặc dù nhiên, không hẳn tool như thế nào cũng bình an và uy tín. Cùng Appkiemtien tò mò top app phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook miễn tầm giá qua bài viết dưới đây. Hãy theo dõi nhé!


App – phần mềm đăng bài 1 loạt trên Facebook là gì?

App – ứng dụng đăng bài một loạt trên Facebook là các công cụ hỗ trợ cho việc quản lý và đăng bài xích trên những trang Facebook một cách dễ dàng và cấp tốc chóng. Vắt vì, chúng ta đăng nhập vào Facebook và tiến hành đăng từng bài bác riêng lẻ thì chính sách này giúp cho bạn đăng nhiều bài xích trên nhiều thông tin tài khoản Facebook cùng lúc.

Bạn đang xem: Phần mềm đăng tin facebook miễn phí

*
App ứng dụng đăng bài 1 loạt trên Facebook là gì?

Các app/phần mượt đăng bài cùng thời điểm hàng loạt sẽ có được các nhân kiệt như quản lý, đăng nhiều bài xích cùng lúc, lên định kỳ đăng bài, tạo câu chữ đa dạng, theo dõi tương tác người dùng từ bài xích đăng… ko kể ra, câu hỏi sử dụng những ứng dụng này đem đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Lợi ích khi thực hiện app – phần mềm đăng bài một loạt trên Facebook

Việc sử dụng những app/phần mềm đăng bài bác trên Facebook sẽ với lại cho người dùng các lợi ích, núm thể:


Mặc dù, tiện ích của các công cụ này có lại cho người dùng. Tuy nhiên, chúng ta nên lựa chọn các công thế uy tín cùng độ bảo mật cao cho tài khoản Facebook của mình.

Top app phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook

Dưới đó là các app/phần mềm đăng bài 1 loạt trên Facebook, bạn cũng có thể tham khảo và sàng lọc cho mình.

*
Top App ứng dụng đăng bài một loạt trên Facebook

FPlus

Phần mượt FPlus là 1 phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook và cung cấp nhiều tính năng cung ứng cho vận động marketing trên social này gồm việc tìm kiếm nhóm, tương tác với những người dùng, gửi tin nhắn nhắn tự động hóa và đăng bài bác hàng loạt.

Đây là giữa những công cụ được rất nhiều người cần sử dụng tìm kiếm sử dụng nhất hiện tại nay. Đặc biệt, cùng với ai đang bán hàng qua mạng thì FPlus là sự việc lựa chọn số 1 trong sale Facebook.

Ưu điểm:


Tự cồn đăng bài một loạt trên Facebook
Liên tục cập nhật các kĩ năng mới
Giao diện đối kháng giản, dễ làm việc sử dụng

* bạn sẽ được dùng thử miễn chi phí trong 7 ngày. Tiếp đến thì đề xuất trả phí tổn thì mới liên tiếp sử dụng được.

Simple Page

Tương tự, đây cũng là một trong những phần mềm đăng bài một loạt trên Facebook, cung ứng xây dựng yêu thương hiệu cá nhân nhằm giúp bán sản phẩm và sale hiệu quả. áp dụng công chũm giúp tăng số lượng nội dung bài viết của bạn xuất hiện với gia tốc hợp lý.

Ưu điểm:

Hỗ trợ đăng bài viết kèm ảnh
Không giới hạn thời hạn đặt lịch
Cho phép đăng bài auto với số lượng lớn

* chúng ta cũng có thể sử dụng miễn phí. Tiếp đến sẽ tính phí tổn với các gói 1.500.000 VNĐ/1 năm hoặc gói lâu dài 3.500.000 VNĐ.

Link tải: https://simplepage.vn/blog/phan-mem-dang-bai-hang-loat-tren-facebook/


Ninja auto Post

Ninja auto Post là một phần mềm auto đăng bài xích lên Facebook. Không chỉ vậy, nó còn là ứng dụng đăng tin quảng cáo, bán sản phẩm trên trang Facebook, cung ứng tìm kiếm người tiêu dùng cho ai đang kinh doanh online.

Với Ninja tự động Post, bạn dùng rất có thể tạo nhiều bài xích đăng khác nhau, để lịch đăng bài vào thời điểm cụ thể, lựa chọn nhiều thông tin tài khoản Facebook khác biệt để đăng bài. Một phần mềm ưa chuộng có phong cách thiết kế giúp máu kiệm thời gian và công sức của con người trong việc thống trị các vận động đăng bài của khách hàng trên Facebook.

Ưu điểm:

Phần mềm auto đăng bài viết hàng loạt
Tự rượu cồn tìm kiếm với tham gia nhóm theo target
Hỗ trợ lên kế hoạch đăng bài bác với nội dung gồm sẵn với mời anh em like fanpage
Spam tin nhắn quý khách hàng theo hàng loạt người mà không phải lo ngại bị khóa tài sản

* chúng ta có thể dùng test miễn giá tiền và tiếp đến phải trả chi phí mới liên tục sử dụng.


Link tải: https://www.phanmemninja.com/sieu-pham-dang-bai-quang-cao-facebook-hang-loat


VFP Pro

VFP Pro là 1 phần mềm auto hóa chất nhận được người cần sử dụng đăng bài xích lên Facebook một cách lập cập và tiện thể lợi. ứng dụng này được thiết kế theo phong cách để sút thiểu thời gian và sức lực của người tiêu dùng khi làm chủ các hoạt động trên Facebook.

*
Phần mềm VFP Pro

VFP Pro cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như lập lịch đăng bài, thống trị tài khoản Facebook từ bỏ xa, tạo văn bản tự động, cảnh báo khi có thông báo mới với theo dõi tác dụng của các chiến dịch quảng cáo. Với khá nhiều tính năng nổi bật này sẽ giúp người dùng tìm tìm kiếm được danh sách khách hàng mục tiêu trên Facebook.

Ưu điểm:

Tự rượu cồn tham gia nhóm theo keywords được nhập, auto đăng bài xích viết, phân chia sẻ nội dung bài viết lên đội theo câu chữ được biên soạn sẵn.Nuôi thuộc lúc các nick facebook cùng với nhiều chức năng hỗ trợ, không sợ hãi checkpoint
Tự kết bạn, inbox dựa vào UID có sẵn
Cho phép copy văn bản + hình ảnh từ trang cá nhân/fanpage khác đăng tải tường mình
Live đoạn clip trên nhiều page, tường, nhóm thuộc lúc

* Được thực hiện miễn giá thành trong 7 ngày. Tiếp nối phải trả mức giá mới có thể sử dụng với các gói:

Mua 2 tháng: 400.000 VNĐMua 3 tháng: 550.000 VNĐMua 6 tháng: một triệu VNĐMua 12 tháng: 1.800.000 VNĐMua vĩnh viễn: 5.800.000 VNĐ

Link tải: https://www.phanmemvfp.net/


Max Care

Cũng giống hệt như các phần mềm khác, Max Care giúp bạn tự động đăng bài content với con số lớn lên Facebook. Phần mềm tự động hóa load list nhóm bao gồm trong UID để post bài, đính kèm với ảnh có thể đăng bên trên trang cá thể hoặc nhóm.

Ưu điểm:

Tự hễ đăng bài Post lên hội nhóm, trang cá nhân và fanpage, làm chủ nội dung kho bài viết dễ dàng
Hỗ trợ tăng phản hồi seeding ảo khi livestream mang đến chị em

* ứng dụng tốn tầm giá với các gói:

Gói 1: sử dụng 1 tháng giá 1.000.000 VNĐGói 2: Sử dụng 1 năm giá 3.500.000 VNĐGói 3: sử dụng Vĩnh viễn giá bán 7.000.000 VNĐ

Link tải: https://minsoftware.vn/phan-mem-nuoi-nick-facebook-tai-khoan-so-luong-lon-maxcare/

Hootsuite

Là một trong những công cố đăng bài bác hàng loạt tốt nhất trên Facebook, Hootsuite chất nhận được bạn post bài tức, hình hình ảnh hoặc video clip lên các trang và tài khoản Facebook chỉ với một lần đăng nhập.

*
Phần mượt Hootsuite

Đồng thời, phía trên cũng là một trong những công cụ cai quản truyền thông làng mạc hội (social truyền thông management tool) có thể chấp nhận được người dùng làm chủ các tài khoản mạng buôn bản hội khác biệt từ một địa điểm duy nhất. Hootsuite hỗ trợ làm chủ nhiều căn cơ mạng thôn hội, bao gồm Facebook, Twitter, Instagram, Linked
In, You
Tube và Pinterest.

Ưu điểm:

Cung cấp nhiều kĩ năng như lập kế hoạch đăng bài, thống trị nội dung, liên quan với khách hàng
Theo dõi hiệu quả nội dung bài viết và so sánh thống kê
Cho phép người tiêu dùng tạo các nội dung bài viết và đăng bọn chúng trên nhiều nền tảng social cùng một lúc
Tiết kiệm thời hạn và cố gắng nỗ lực cho người quản lý truyền thông buôn bản hội.

Ngoài top app phần mềm đăng bài một loạt trên Facebook đề cập trên thì còn có tương đối nhiều công rứa khác bạn có thể lựa chọn. Chẳng hạn:

Công chũm Buffer
Công nắm Sprout Social
Phần mềm AgorapulseỨng dụng Meet
Edgar…

Nên sử dụng các app phần mềm đăng bài 1 loạt trên Facebook không?

Có rất phần nhiều mềm đăng bài một loạt trên Facebook, điển hình là các công cụ vừa nói trên đây. Mặc dù nhiên, việc thực hiện các phần mềm này rất có thể vi phạm chế độ của Facebook và dẫn đến thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng bị khóa hoặc xóa.


Do đó, nếu bạn muốn đăng bài 1 loạt trên Facebook một cách an toàn và hiệu quả, bạn có thể sử dụng tính năng “Lên định kỳ đăng” trên phầm mềm Facebook. Thiên tài này chất nhận được bạn lên planer đăng bài trong tương lai, góp tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu trái đăng bài xích của bạn. Giải pháp này được không ít người sử dụng và đem lại công dụng tốt hơn.


Như vậy, nội dung bài viết trên đây chia sẻ cho chúng ta top app phần mềm đăng bài một loạt trên Facebook bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Mong muốn rằng, với các thông tin này vẫn giúp cho chính mình rất nhiều. Hãy chọn và sử dụng các công ráng trên phải chăng để sở hữu lại hiệu quả nhất cho mục đích của người sử dụng nhé.

Hiện nay, bài toán tiếp cận khách hàng trên những trang mạng làng mạc hội, nhất là Facebook không còn quá xa lạ. Bài toán đăng bài Facebook auto số lượng bự để che thương hiệu là vấn đề hiển nhiên. Bên trên thị trường có nhiều phần mềm đăng bài xích Facebook auto miễn phí. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

I. Tiện ích của việc đăng bài Facebook từ bỏ động.

Trong một ngày có không ít việc để làm nhưng chúng ta lại không tồn tại đủ thời gian thì bài toán đăng bài Facebook auto sẽ có những lợi ích:

Tiết kiệm thời gian: Thay bởi vì ngồi một ngày dài chỉ đăng được 20-30 bài viết thì với phần mềm đăng bài Facebook tự động bạn có thể đăng số lượng lớn hơn mà ko mất quá nhiều thời gian trong ngày.Gia tăng hiệu quả seeding: việc đăng bài lên nhiều nhóm là vấn đề vô cùng cần thiết để quý khách biết đến bạn nhưng chỉ chạy bằng “cơm” thì sẽ giỏi rất những nguồn lực. Việc sử dụng phần mềm hỗ trợ sẽ khiến cho bạn tiết kiệm được tương đối nhiều nguồn lực.Tiết kiệm đưa ra phí: Sử dụng ứng dụng đăng bài để giúp bạn tiết kiệm chi phí được hết sức nhiều giá cả mà vẫn tạo ra doanh thu.

II. đứng đầu 3 ứng dụng đăng bài xích Facebook tự động hóa miễn phí.

1. Phần mượt MKT Viral.

*

Phần mượt MKT Viral là trong số những phần mềm đăng bài bác Facebook tự động hóa miễn phí tốt nhất hiện nay. ứng dụng được trang bị 1 loạt tính năng quá trội mà người dùng đang cần:

*

Ninja auto Post là ứng dụng đăng tin cai quản cáo trên Facebook auto hỗ trợ không ít trong việc tìm kiếm quý khách hàng cho đều ai đang kinh doanh online. Tích vừa lòng nhiều kĩ năng hữu ích như:

Tự cồn đăng bài viết lên trang Facebook cá nhân, group với fanpage.Tự đụng tìm kiếm, tham gia nhóm theo yêu cầu tuỳ chỉnh.Tự cồn đăng bài xích theo lịch thiết đặt sẵn.Spam tin nhắn theo danh sách UID.

3. Phần mượt FPlus.

*

Với FPlus các bạn sẽ có thể đăng bài một loạt trên Facebook hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày với khá nhiều tính năng phong phú:

Nuôi nick Facebook con số lớn trên cùng 1 ứng dụng.Tự cồn đăng bài viết dựa trên ngôn từ đã được soạn sẵn.Tự động comment, nhắn tin tới bạn bè, bài bác đăng trên các group, fanpage.Tự cồn mời anh em like page, chia sẻ nội dung bài viết lên trang cá nhân.

Xem thêm: PhầN MềM QuảN Lý Doanh NghiệP, Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Tổng Thể Erp

Trên đó là Top 3 ứng dụng đăng bài xích Facebook tự động hóa miễn phí cực tốt hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa lựa chọn được phần mềm rất tốt để buổi tối ưu chiến dịch sale của mình.