Nếu bạn luôn tuân thủ quá trình sao lưu tệp cội hoặc sao chép thủ công từng lần, thì việc sử dụng công cụ đồng hóa hóa tệp với thư mục sẽ là 1 trong những lựa chọn phù hợp. Chúng ta có thể giữ nhiều cỗ tệp cùng thư mục giống nhau ở add hoặc thứ tính khác nhau đồng thời nhưng không cần phải coppy thủ công.

Bạn đang xem: Phần mềm đồng bộ dữ liệu

Bạn rất có thể copy hai tệp tin giống nhau lên các thiết bị khác nhau như ổ cứng, cloud storage hoặc hai USB không giống nhau. Chẳng hạn, chúng ta có thể đồng bộ hóa tài liệu giống nhau trên cả máy vi tính ở nhà với nơi làm việc một cách solo giản bằng phương pháp cập nhật phiên phiên bản mới nhất. Ngoại trừ ra, các công cụ nhất quán hóa tệp còn làm bạn theo dõi các hành động như tạo, sửa thay đổi hoặc xóa các tệp dữ liệu khỏi một vị trí nào đó.

Ngoài việc giúp đồng hóa tệp tin, những công cố kỉnh này còn cung ứng bạn tạo, sửa đổi và xóa các tệp tin trên nhiều vị trí khác biệt đồng thời. Vì chưng đó, giả dụ bạn chưa xuất hiện cơ hội truy cập trực tiếp vào âm thanh lớn để sử dụng tệp và tài liệu của mình, thì sử dụng các công cụ đồng bộ hóa tệp cùng thư mục là 1 lựa chọn giỏi để bảo đảm tính đồng bộ và trọn vẹn của dữ liệu.

Để thao tác làm việc hiệu quả, ta nên áp dụng phần mềm đồng bộ hóa tệp cùng thư mục để đồng nhất hóa bọn chúng một cách hiệu quả.

Để bảo đảm dữ liệu giữa những thiết bị vào mạng nội bộ được cùng cả nhà và chính xác, ta nên thực hiện một công cụ đồng điệu hóa tệp tin an toàn và đáng tin cậy thay vì dùng đám mây nhằm đồng bộ. Điều này đang giúp bảo đảm an toàn rằng dữ liệu của khách hàng được sao chép đúng chuẩn và bình an trên tất cả các lắp thêm trong mạng của bạn. Điều này vẫn là quyết định thông minh. Để đáp ứng nhu ước này, công cụ nhất quán hóa thư mục và tệp cần phải có những nhân tài và khả năng sau:

Đầu tiên, cách thức phải có công dụng sao chép và mô bỏng mọi folder nguồn, bao hàm cả những tệp đang rất được sử dụng. Điều này giúp đảm bảo an toàn rằng vượt trình đồng bộ hóa được thực hiện một cách kết quả và chủ yếu xác.Công chũm cũng cần có khả năng đồng điệu tập tin cả nhị chiều và một chiều để bảo đảm rằng dữ liệu được đồng bộ hóa đầy đủ và chủ yếu xác.Bên cạnh đó, câu hỏi sử dụng những tệp nhật ký để khắc ghi các hành động trước đó giúp phòng chặn những rủi ro và đảm bảo an toàn dữ liệu được bảo vệ. Ngoại trừ ra, chức năng chuyển đổi tên cùng xóa cũng khá được khuyến khích thực hiện để bảo vệ tính trọn vẹn của dữ liệu.Công cụ cần có sẵn các cơ chế hoạt cồn kép, thủ công bằng tay và tự động để phù hợp với yêu cầu sử dụng của fan dùng.Phát hiện tại sự khác hoàn toàn giữa nhị tệp khi chúng bị đổi khác ở nhị vị trí khác nhau trong vượt trình nhất quán hóa cuối cùng là siêu quan trọng.Để cân xứng với nhu cầu nhiều mẫu mã của người dùng, công cụ cần phải có khả năng vận động trên nhiều nhiều loại thiết bị khác biệt như điện thoại, ổ cứng vào và không tính và những thiết bị khác.Để lọc các tệp hoặc folder theo ý muốn, tín đồ dùng cần thiết phải đưa ra những nguyên tắc chọn lọc hoặc một số loại trừ.Hoạt động đồng bộ hóa không bị giới hạn bởi con số tệp hoặc những giới hạn sử dụng ví dụ để đảm bảo tính linh hoạt với tiện lợi.Để bảo vệ tính đúng mực của dữ liệu, công cụ đề xuất cung cấp chức năng tạo bạn dạng xem trước các chuyển động đang diễn ra trong quá trình nhất quán hóa, giúp người tiêu dùng kiểm tra và xác nhận thông tin trước khi ngừng quá trình.Cuối cùng, công cụ cần hỗ trợ đồng bộ hóa tệp cho tất cả vị trí cục bộ và mạng để bảo đảm an toàn tính toàn vẹn và đồng hóa hóa tài liệu trên rất nhiều thiết bị.

Với đều yêu ước và tiêu chí trên, chúng ta cũng có thể tìm thấy một vài công cụ đồng bộ hóa thư mục cùng tệp miễn phí cực tốt để sử dụng.


Allway Sync

Allway Sync là một phần mềm nhất quán hóa tệp cùng thư mục xứng đáng tin cậy, có thể được thực hiện trên phần nhiều các khối hệ thống tệp. Phần mềm này không có quảng cáo và tất cả giao diện dễ dàng sử dụng với trên 30 ngôn ngữ khác nhau.

Phần mềm tiên tiến này được sử dụng để nâng cấp quá trình đồng điệu hóa, hỗ trợ cho nó trở nên mềm mịn hơn. Allway Sync là 1 công nỗ lực miễn phí tổn cho cá nhân, giúp theo dõi và đồng điệu hóa các biến đổi và xóa vào cơ sở tài liệu dễ dàng. Mặc dù nhiên, cần để ý rằng ứng dụng này có một vài hạn chế riêng biệt biệt. Tín đồ dùng có thể sử dụng các tính năng của Allway Sync để đạt hiệu quả tối đa.

Allway Sync có phong cách thiết kế với giao diện người tiêu dùng đồ họa tiện thể dụng, cung cấp cho người dùng sự linh động và dễ ợt khi sử dụng.Điểm trông rất nổi bật của ứng dụng này là khả năng nhất quán các tệp tài liệu giữa hai máy vi tính cùng một lúc, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu suất có tác dụng việc.Phần mềm cũng cung ứng các nguyên lý để điều chỉnh thiết lập và thành phần, giúp người tiêu dùng tối ưu hóa việc cai quản dữ liệu.Điều đáng chú ý khác của ứng dụng này là khả năng đồng nhất nhiều hơn nhị thư mục và một lúc và cung cấp mọi size tệp.Ngoài ra, sản phẩm còn tương thích với tương đối nhiều loại hệ thống tệp như Netware, UDF, FAT, X-Drive, NTFS, v.v., giúp tín đồ dùng rất có thể sử dụng thành phầm trên nhiều hệ thống khác nhau.

Create Synchronicity

Create Synchronicity là một trong những phần mềm miễn phí và mối cung cấp mở, giúp người dùng đồng bộ hóa các tệp tin một cách thuận lợi và tin cậy. Nó cân xứng cho người tiêu dùng mới bắt đầu sử dụng công nghệ, tuy nhiên nó cũng đều có các tính năng bổ sung hữu ích cho tất cả những người dùng có kiến thức về công nghệ muốn tìm hiểu về vụ việc kỹ thuật núm thể.

Phần mềm này cung ứng các tính năng đồng điệu hóa một chiều hoặc hai chiều và khả năng xem trước cho phép người dùng xem trước thừa trình đồng bộ hóa trước khi thực hiện. Tuy nhiên, giả dụ muốn biến đổi tác vụ đồng bộ hóa vào phút cuối, người tiêu dùng phải mở lại thông số kỹ thuật để tiến hành các núm đổi, điều này có thể không tiện lợi.

Create Synchronicity đưa tin chi ngày tiết về tiến độ, tốc độ xử lý và con số tệp cùng thư mục đạt thêm hoặc xóa khi đồng nhất hóa được bật. Điều này giúp fan dùng quản lý quá trình nhất quán hóa một cách kết quả và chính xác.

Hồ sơ được thực hiện để xây cất giao diện người tiêu dùng đơn giản, giúp fan dùng có thể dễ dàng áp dụng chương trình.Tính năng đồng hóa hóa và sao lưu những tập tin cùng thư mục giúp fan dùng làm chủ và truy cập dữ liệu dễ dàng dàng.Để đảm bảo an ninh cho dữ liệu, tính trọn vẹn được khám nghiệm thường xuyên.Công cụ này có sẵn vào 15 ngôn từ để người tiêu dùng trên toàn quả đât sử dụng.Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo nên các planer hàng ngày, hàng tuần hoặc sản phẩm tháng bằng phương pháp sử dụng nhân tài lập lịch.Hiệu chỉnh DST giúp cho việc cập nhật dữ liệu trở nên hối hả và chủ yếu xác.Công nạm này cũng có thể có giao diện mẫu lệnh để fan dùng thiết lập và thực hiện linh hoạt.Tính năng tạo đk chuyển tập tin mạng hỗ trợ cho việc chia sẻ dữ liệu giữa những thiết bị trở nên dễ ợt hơn.Ngoài ra, anh tài giúp sao lưu bổ sung hoặc nhân bạn dạng cũng là 1 tính năng vô cùng phầm mềm của luật pháp này. Nó giúp fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng sao lưu lại và hồi phục dữ liệu một cách lập cập và hiệu quả.Cuối cùng, hình thức này còn giúp auto dịch những biến môi trường xung quanh và nhiều công dụng khác, giúp cho những người dùng tất cả thể tùy chỉnh cấu hình và thực hiện công cầm cố một cách dễ ợt và tiện thể lợi.

Sync
Back
Free (Windows)

Sync
Back
Free là một trong những ứng dụng xuất sắc nhất hiện thời dành đến hệ quản lý và điều hành Windows, được thiết kế theo phong cách để cung ứng người sử dụng trong vấn đề sao giữ và đồng nhất tập tin một cách dễ ợt và miễn phí. Sync
Back
Free được cho phép bạn dễ dãi đồng cỗ và sao lưu những tệp ở cùng một vị trí hoặc địa điểm khác nhau, bao gồm trên đĩa flash, đĩa CD, v.v. Chúng ta cũng có thể lưu trữ các tệp này vào tệp Zip, sever FTP hoặc trên mạng.

Bên cạnh đó, Sync
Back
Free còn cung cấp cho chính mình một tính năng đơn giản và dễ dàng để xào nấu toàn bộ cây thư mục bao hàm các tệp. Điều này giúp bạn tìm kiếm và khôi phục các tệp đã bị mất một biện pháp dễ dàng. Khả năng này cực kỳ hữu ích đối với những fan sử dụng laptop thường xuyên thao tác làm việc với những tệp quan lại trọng.

Sync
Back
Free là phần mềm trọn vẹn miễn chi phí và hoàn toàn có thể sử dụng một giải pháp không giới hạn. Điều này là ưu thế của phần mềm. Tín đồ dùng có thể sử dụng ứng dụng này cho mục tiêu cá nhân, yêu quý mại, giáo dục, cơ quan chính phủ hoặc tổ chức triển khai từ thiện mà không cần thiết phải đăng ký hay trả bất kể khoản tổn phí nào.

Phần mềm hỗ trợ cơ sở để lên lịch sao lưu, giúp người dùng dễ dàng quản lý thời gian sao lưu tài liệu một cách đúng chuẩn và hiệu quả.Thêm vào đó, ứng dụng này còn nhất quán hóa cùng sao lưu giữ dữ liệu ở hai vị trí, bảo đảm an toàn tính an ninh và độ tin cẩn cho dữ liệu của fan dùng.Không chỉ vậy, nó này còn cung cấp đọc thương hiệu tệp không phải bằng tiếng Anh, giúp fan dùng thuận tiện xử lý các tệp tin mang tên đặc biệt.Hơn nữa, anh tài nhật cam kết email cũng được tích đúng theo trong Sync
Back
Free, giúp bạn dùng thuận tiện theo dõi quá trình sao lưu tài liệu của mình.Với tài liệu bự được cung cấp cho Trợ giúp, ứng dụng này giúp người dùng thuận tiện tìm hiểu cùng sử dụng những tính năng một giải pháp hiệu quả.Có sẵn ở cả hai chế độ, dễ dàng và đơn giản và nâng cao, Sync
Back
Free giúp người tiêu dùng có thể cấu hình thiết lập và gạn lọc tính năng cân xứng với yêu cầu của mình.Giúp làm chủ thứ tự thực hiện các lịch trình trước hoặc sau thời điểm xử lý tài liệu.Cung cấp cho tiện ích hồi sinh dữ liệu từ các tập tin vẫn sao lưu.

Synkron

Synkron là 1 trong những ứng dụng nhiều nền tảng tin cậy và hiệu quả có thể chấp nhận được người dùng đồng hóa hóa các tệp và thư mục của họ trên những hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux và Mac. Với tính năng dễ dàng và dễ dàng sử dụng, Synkron giúp tín đồ dùng duy trì các tệp của chính bản thân mình ở trạng thái cập nhật một bí quyết dễ dàng. Tuy nhiên, điều quan trọng về ứng dụng này là rất có thể kiểm tra cục bộ trước khi đồng bộ hóa tệp, giúp người dùng tránh các lỗi không buộc phải thiết.

Thêm vào đó, Synkron còn có khả năng phục hồi những tập tin bị ghi đè hoặc bị xóa nhằm đảm bảo bình yên và bảo đảm an toàn tài liệu quan trọng của bạn. Bên cạnh đó, áp dụng còn cung cấp nhiều kĩ năng hiệu quả được cho phép người dùng cấu hình thiết lập các tùy chọn đồng nhất hóa sao cho cân xứng với nhu cầu và ước muốn của họ.

Nhiều tệp với thư mục hoàn toàn có thể được đồng nhất hóa đồng thời.Giúp phục sinh hoặc thay thế các tệp đã mất trong vượt trình đồng hóa hóa trước đó.Điều này tức là ứng dụng này hoàn toàn có thể chạy được trên những hệ điều hành và quản lý và vật dụng khác nhau.Bạn rất có thể chọn đồng hóa hóa các tệp mà bạn cần và sa thải các tệp không bắt buộc thiết.Mô tả cụ thể các cài đặt đồng bộ hóa và những lựa lựa chọn khác để sử dụng.

File Synchronizer

Nếu các bạn có một tủ đồ phương tiện thể lớn bao hàm các tệp Video, MP3 cùng tương tự, thì việc áp dụng File Synchronizer là một chiến thuật tiềm năng để đồng điệu hóa tổng thể tệp của bạn. Điều đáng chăm chú là phần mềm này còn có thể vận động mà không cần phải sao chép từng tệp lên đó.

Ngoài ra, phần mềm này cũng đều có tính năng sao lưu giữ hiệu quả. Mặc dù nhiên, chỉ các tệp nâng cấp mới được hỗ trợ để sao lưu cấp tốc hơn. Tệp tin Synchronizer cũng tương xứng với các thiết bị tàng trữ như PC hoặc ổ đĩa ko kể qua liên kết mạng tất cả dây hoặc ko dây. Với kỹ năng và năng suất đáng kể như vậy, file Synchronizer hẹn hẹn để giúp đỡ bạn thống trị và đồng điệu hóa tệp của chính bản thân mình một giải pháp tiện lợi.

Free
File
Sync

Free
File
Sync là 1 phần mềm mã nguồn mở được cải tiến để đồng hóa hóa những tập tin và thư mục trên nhiều hệ quản lý điều hành khác nhau, bao gồm Windows, Mac OS X với Linux, với năng suất tối đa. Cùng với giao diện đơn giản và dễ dàng và thực hiện dễ dàng, phần mềm này cung ứng nhiều tính năng nhiều mẫu mã giúp người dùng làm chủ dữ liệu một cách hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng Free
File
Sync để đơn giản và dễ dàng hóa vấn đề so sánh các tập tin theo ngày, kích cỡ và nội dung, và nhất quán hóa những thư mục chỉ với một vài thao tác kéo và thả.

Thêm vào đó, ứng dụng này có thể chấp nhận được bạn dễ dàng di chuyển các tập tin dữ liệu đã lựa chọn giữa các vị trí khác nhau và tự động đồng cỗ hóa chúng. Free
File
Sync cung cấp cho chính mình khả năng tạo các quy tắc đồng nhất hóa cá thể và sử dụng những bộ lọc khác nhau để kiểm soát các tập tin bị ghi đè. Điều này giúp bảo vệ rằng các dữ liệu quan liêu trọng của công ty được bảo đảm an toàn và vẫn tồn tại khi đồng nhất hóa.

Tính năng:

Với bản dựng 32 bit và 64 bit, chương trình bảo đảm tính tương hợp cao với phần đông các hệ thống máy tính hiện tại đại.Một điểm đáng để ý của lịch trình là khả năng cung cấp hỗ trợ cho những tệp to hơn 4GB, giúp bạn dùng có thể sao lưu cùng phục hồi các tệp tài liệu lớn một cách tiện lợi và cấp tốc chóng.Người dùng rất có thể sử dụng chương trình để tìm và đổi khác tên các tệp tài liệu đã được chỉnh sửa.Có thể tháo dỡ rời trong những phiên bản cùng lúc.Bên cạnh đó, chương trình hỗ trợ sao chép các tệp bị giới hạn bằng phương pháp sử dụng dịch vụ thương mại Windows Volume Shadow Copy.Có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ địa phương, giúp người dùng có thể sử dụng công tác một cách tiện lợi và thuận tiện hơn.Để giúp người tiêu dùng tránh việc ghi đè hoặc xóa những tệp, công tác cũng cho phép chuyển các tệp vào Thùng rác.Đồng thời, cung ứng lựa chọn đến việc tự động cập nhật trực tuyến.Cung cấp tài trợ vốn cho những định dạng tệp không giống nhau.

Syncplicity (Windows)

Nếu bạn có nhu cầu đồng cỗ hóa tệp tin một cách kết quả và ổn định định, hãy thử áp dụng ứng dụng Syncplicity miễn giá tiền trên Windows. Với dung lượng lên mang lại 2GB và tài năng theo dõi trạng thái đồng hóa hóa tệp tin giống như Dropbox, Syncplicity còn được cho phép bạn nhất quán hóa bất kỳ tệp hoặc thư mục nào. Điểm biệt lập của Syncplicity là tính năng chất nhận được bạn bảo đảm và sao lưu lại tệp tin trong thời hạn thực, thay vị đính kèm vào email.

Nếu chúng ta cần dung tích lớn hơn 2GB, Syncplicity cũng cung ứng các kỹ năng hiện đại bổ sung với mức giá cao cấp. Bạn cũng có thể yên tâm đồng hóa hóa tệp tin và quản lý dữ liệu của bản thân một cách an ninh với Syncplicity. Thử nghiệm và tìm hiểu những tác dụng mà vận dụng này với lại.

Sync
Toy 2.0 (Windows)

Sync
Toy 2.0 là 1 trong chương trình đồng nhất hóa tệp và thư mục giữa những vị trí khác nhau một cách thuận tiện. Nếu như bạn sử dụng Windows, lịch trình này là lựa chọn xuất sắc để đồng nhất hóa các tệp của người tiêu dùng trên máy tính. Những tệp như hình hình ảnh có thể được share dễ dàng trên nhiều máy tính không giống nhau và cũng có thể được tàng trữ dự phòng.

Ứng dụng này đang được upgrade với nhân tài phát hiện ký kết tự ổ đĩa thông minh, giúp bạn dễ dãi xác định ổ USB của bản thân mình dù nó được gán một cam kết tự khác mỗi lần sử dụng. Miễn chi phí và có thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau, phần mềm này còn chất nhận được bạn nhất quán hóa thư viện nhạc của bản thân mình trên nhiều máy vi tính khác nhau.

True thư mục Sync là một trong ứng dụng đồng hóa hóa thư mục hết sức tốt, giúp bạn tạo, đổi tên và xóa những thư mục một cách mau lẹ và đồng bộ.Bạn rất có thể dễ dàng xóa bỏ các tệp với thư mục theo tự khóa tương tự hoặc chính xác, góp bạn quản lý và điều hành và kiểm soát tệp một phương pháp hiệu quả.Công nỗ lực này còn có khả năng loại trừ các tệp dựa trên nhiều đặc điểm của tệp, bảo vệ tính nhất quán và đúng đắn của dữ liệu.Với giao diện dòng lệnh dễ dàng sử dụng, pháp luật này đáp ứng tốt nhu cầu làm chủ các cặp folder của fan dùng.True folder Sync còn hỗ trợ 64-bit cho các phiên bạn dạng Windows 64-bit, bảo đảm an toàn sự tương thích và hiệu quả cao nhất cho bạn dùng.

Dropbox (Windows/Mac)

Hiện nay, Dropbox là một trong công cố rất được thực hiện bởi phần lớn người dùng. Nó cho phép bạn chia sẻ tệp gấp rút và dễ ợt giữa máy tính và bối cảnh web. Lúc đăng ký, chúng ta cũng có thể sử dụng tối đa 2GB dung lượng miễn phí. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều thiên tài và dung lượng lớn hơn, bạn có thể nâng cấp lên phiên bạn dạng cao cấp cho của Dropbox.

Tính năng chính:

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Dropbox để tiện lợi di chuyển các tệp cùng thư mục từ bất kỳ thiết bị như thế nào và chia sẻ chúng với mọi người một cách solo giản.Dropbox không chỉ đơn thuần là một trong dịch vụ lưu trữ tập tin, mà còn cung ứng tính năng truy vấn vào các tệp đã tàng trữ trên năng lượng điện thoại của khách hàng từ ngẫu nhiên địa điểm nào.Giúp bạn chia sẻ những tệp béo mà không cần thiết phải sử dụng thương mại & dịch vụ Dropbox.Nó còn hỗ trợ tính năng auto sao lưu những tập tin, khiến cho bạn tiết kiệm thời gian và cố gắng trong việc quản lý tệp của mình.Điều này cũng giúp bạn cũng có thể sửa đổi tài liệu cùng đồng nghiệp mà không nhất thiết phải chuyển tệp tin qua email.Ngoài ra, Dropbox bao gồm tính năng bảo mật thông tin vượt trội, góp bạn đảm bảo các tập tin của chính bản thân mình và truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào, thậm chí khi bạn không bao gồm điện thoại.

Bvckup 2

Bvckup 2 là 1 trong những công vậy vô cùng app trong danh mục sao lưu/đồng cỗ hóa với tính năng đặc biệt quan trọng sử dụng kỹ thuật xào luộc delta. Đây là một phương pháp sao chép chỉ di chuyển các sửa đổi vào một trong những tệp hoặc nhiều tệp nắm vì coppy lại cục bộ nội dung, góp tiết kiệm thời gian và vận tốc modem lúc sao lưu giữ mạng.

Bvckup 2 có giao diện đơn giản, giúp bạn dùng dễ dàng tạo một phiên bản sao lưu bắt đầu dưới mục file và tùy chỉnh thiết lập cấu hình tương tự. Để hoàn tất nhiệm vụ, tín đồ dùng có thể chọn nguồn cùng thư mục tiêu cùng cùng với các thông số kỹ thuật kỹ thuật khác đề nghị thiết.

Cần chú ý rằng cấu hình chỉ áp dụng cho các chuyển động đồng cỗ hóa một chiều vào Bvckup 2. Cách đồng nhất hóa kha khá nhanh giúp giảm số lần ghi đĩa với cũng hoàn toàn có thể sử dụng được trên phương tiện lưu trữ flash trong thời gian dài hơn.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn tồn tại tính năng hỗ trợ sao lưu đoạn hoặc thủ công ngay mau chóng và cũng là qui định giúp coppy các tập tin rất có thể tạm dừng và thậm chí còn khởi động lại quy trình truyền tải tài liệu qua mạng hoặc viên bộ. Bvckup 2 cũng cung ứng tính năng làm nổi bật tiến độ trong vượt trình đồng bộ hóa, giúp người tiêu dùng dễ dàng thống trị quá trình sao lưu giữ và đồng nhất hóa dữ liệu.

Synchredible

Khi vào đồ họa tác vụ, fan dùng rất có thể sử dụng cơ chế Synchredible miễn giá thành để sinh sản tác vụ đồng bộ hóa thứ nhất của mình. Đây là 1 trong tiện ích có lợi giúp đồng điệu hóa, coppy và lưu trữ những tệp tin, bao gồm cả tệp tin cá biệt và toàn bộ ổ đĩa. Phần mềm này có công dụng hướng dẫn người dùng rất dễ áp dụng và cho phép phân công những nhiệm vụ. Nó hoàn toàn có thể được bố trí trước hoặc thực hiện bằng phương pháp sử dụng USB.

Một tính năng đặc biệt của chính sách này là bao gồm thể tự động hóa nhận biết và đồng điệu hóa các tệp với thư mục bắt đầu đã được sửa đổi trên địa phương, bảo đảm an toàn tính an toàn. Kế bên ra, khối hệ thống tiên tiến của dụng cụ cũng cho phép người dùng vứt qua các tệp chưa được chỉnh sửa (nếu cần) để tiết kiệm thời gian. Đồng thời, biện pháp cũng có thể chấp nhận được đồng cỗ hóa những tệp bằng ổ đĩa ngoài hoặc sản phẩm công nghệ USB, giúp người tiêu dùng linh hoạt trong việc quản lý tệp tin.

Với trình hướng dẫn rõ ràng và đầy đủ, thêm tác vụ đồng điệu hóa đầu tiên của bản thân không còn là điều trở ngại với người dùng.

Lựa chọn hai folder mà bạn có nhu cầu đồng bộ và bao hàm tất cả những thư mục bên phía trong chúng.Để đồng hóa hóa dữ liệu, bạn cũng có thể thực hiện nay cuộc call để đồng bộ toàn bộ hoặc chỉ các tệp new và chọn phương thức đồng hóa một chiều hoặc hai chiều.Các tính năng của nó bao gồm việc xóa các tệp không nên thiết, truy vấn vào những tệp hoặc folder được ẩn và đối chiếu dữ liệu giữa các tệp.Tạo một công tác lọc giúp thêm hoặc xóa những tệp tin hoặc thư mục trong list công việc.Tạo các hành vi và công việc tự động hóa hoặc đồng hóa hóa nhóm nhóm bằng cách thiết lập các nhiệm vụ được thông số kỹ thuật dựa trên điều kiện cụ thể.Đó là những vấn đề mà chúng ta dự định thực hiện trước hoặc sau khi quá trình đồng nhất kết thúc.Để dễ dàng quản lý, để tên mang lại các các bước và tạo phím tắt cho chúng trên toàn hệ thống. Sử dụng chế độ xem trước để đảm bảo an toàn chọn đúng tùy lựa chọn trước khi tiến hành công việc.

Bạn có thể chọn cách thủ công hoặc auto để thực hiện các tác vụ đồng hóa hóa. Nếu như khách hàng muốn, bạn cũng có thể sử dụng khả năng nhóm để thêm các tác vụ vào một nhóm và thực hiện chúng và một lúc. Trước khi ban đầu tác vụ đồng nhất hóa đầu tiên, hãy kiểm tra những tùy tuyển chọn được liệt kê trước đó.

Mặc định, chức năng Xác minh sẽ được bật và tất yêu tắt. Công dụng này góp gửi report qua thư điện tử mà không chạm mặt lỗi, chuyển đổi kích thước bộ đệm hoặc tắt công dụng tạo tệp nhật ký kết trong quá trình làm việc. Ngoài câu hỏi hiển thị quy trình tiến độ trên màn hình, hào kiệt Xác minh còn cho phép bạn tạm ngưng hoạt động.

Sync
Folders

Nếu bạn phải tìm một qui định miễn phí để đồng điệu hóa dữ liệu giữa hai thư mục (kể cả folder con), thì nên sử dụng Sync
Folders. Đây là một trong công cụ đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện trên hệ điều hành quản lý Windows, và chúng ta có thể sử dụng nó trên ổ đĩa riêng rẽ biệt, mạng hoặc những thiết bị lưu trữ di rượu cồn như ổ đĩa flash, USB hoặc ổ cứng lắp ngoài.

Sync
Folders khiến cho bạn dễ dàng xào nấu tệp và thư mục mới, và hồi sinh chúng ở bất kỳ địa điểm nào cơ mà không gặp ngẫu nhiên vấn đề gì. Sync
Folders gồm một điểm quan trọng là thiết lập rất dễ dàng và đơn giản và không tồn tại chứa phần mềm độc hại hoặc cài đặt các công tác không cần thiết.

Bạn chỉ cần nhấp vào New và ban đầu cấu hình bất kỳ tác vụ nhất quán hóa nào. Trước khi ban đầu đồng bộ hóa, bạn nên kiểm tra danh sách những tệp với thư mục mà bạn có nhu cầu đồng bộ hóa, lượng dữ liệu toàn diện và vạc hiện các lỗi có thể xảy ra bằng phương pháp quét trước.

Bạn có thể kiểm tra cụ thể lỗi bằng phương pháp nhấp vào bọn chúng hoặc hòn đảo ngược chế độ mặc định bằng cách bấm vào phải vào tệp với thư mục. Dù bạn có nhu cầu giới hạn số lượng tệp được xào luộc hay đồng điệu hóa, bạn vẫn rất có thể làm được điều đó. Sync
Folders chuyển động trên những phiên bản của Windows và là 1 lựa chọn tốt nhất có thể để đồng hóa hóa dữ liệu một cách gấp rút và dễ dàng.

Paragon Backup và Recovery Free

Backup và Recovery 14 không tính phí Edition là chiến thuật sao lưu giữ miễn phí khỏe mạnh nhất hiện giờ để kiểm soát điều hành hoàn toàn sự an toàn của PC của bạn. Với phần mềm này, chúng ta có thể tạo phiên bản sao lưu lại dữ liệu của mình ngay hôm nay. Được thi công dựa trên phần mềm sao giữ và phục sinh thương mại kiên cố từ Paragon, Backup và Recovery 14 không lấy phí Edition cung cấp cho bạn một cỗ tính năng phong phú đáng tin cậy.

Tóm lại

Các chương trình và vận dụng phần mềm đồng hóa hóa tệp miễn phí được trình làng dưới đó là những chiến thuật tối ưu đến việc share tệp của người tiêu dùng trên các thiết bị không giống nhau. Với giao diện trực quan cùng tính năng đồng điệu hóa hiệu quả, các ứng dụng này cung ứng một bộ công cụ lạ mắt giúp người tiêu dùng sao giữ tệp và đồng hóa hóa tệp một cách gấp rút và dễ dàng. Điều này hết sức hữu ích cho tất cả những người muốn giữ nhất quán các tệp của chính mình trên những thiết bị khác nhau và đảm bảo bình yên cho tệp của họ. Với những chương trình và vận dụng phần mềm đồng bộ hóa tệp miễn mức giá này, fan dùng hoàn toàn có thể tự tin thực hiện và tận dụng phần đông tính năng thời thượng một cách thuận tiện và thuận tiện.

Chỉ đạo, điều hành
Thông tin dự án
Công khai ngân sách
Năm 2019Năm 2020Năm 2021Năm 2022Năm 2023Thông tin tuyên truyền
Với xu vắt hiện nay, mỗi cá nhân thường sử hữu 2 hay nhiều thiết bị công nghệ khác nhau như Laptop, PC, smartphone, tablet… Ở mỗi môi trường xung quanh (công ty, cửa hàng café, bên ở..) và thời gian khác nhau chúng ta cũng có thể sẽ sử dụng 1 trang bị khác nhau. Chính vì thế sẽ nãy sinh việc một file tài liệu/ nhạc/ phần mềm sẽ được sở hữu về 1 thiết bị cùng khi bạn có nhu cầu sử dụng trên thiết bị khác các bạn phải làm nhiều quy trình khác nhau để sao chép. Hay là 1 file word/ excel bạn chỉnh sửa trên một trang bị và ước ao nó cũng được tự động hóa thay đổi tựa như trên các thiết bị khác.Một lời giải cho bài toán trên chính là việc đồng hóa hóa dữ liệu dựa trên technology điện toán đám mây. Với công nghệ này, các bạn không phải copy, paste, đính thêm cable, dùng usb… tuy nhiên dữ liệu của người sử dụng vẫn được xào luộc ngay mau chóng giữa những những máy với nhau.
Là thương mại & dịch vụ sao lưu, tàng trữ dữ liệu trực tuyến đường với khả năng đồng hóa theo thời gian thực và tự động thực hiện nay sao lưu, cung cấp miễn phí tổn 2GB dung lượng lưu trữ trực tuyến đường trên sever của họ. Đặt các tập tin của bạn vào trong Dropbox trên một máy vi tính nào đó cùng ngay lập tức, chúng sẽ xuất hiện thêm trên bất kể các máy tính xách tay khác mà lại đã được thiết lập sẵn Dropbox của người sử dụng (Windows, Mac, và Linux). Các tập tin này của các bạn sẽ được Dropbox sao chép và tàng trữ trên các máy chủ bình yên của chúng ta nên chúng ta cũng có thể truy cập vào bọn chúng từ bất kỳ các máy tính hoặc các thiết bị di động khác của khách hàng thông qua website của Dropbox.
*

2. Folder
Share
Là một giải pháp đồng bộ phổ biến của Microsoft có thể chấp nhận được bạn đồng hóa hóa những tập tin giữa các máy vi tính chạy trên các hệ điều hành khác biệt (Windows cùng Mac).Đầu tiên chúng ta tải về Folder
Share thích hợp với hệ điều hành quản lý và setup nó trên toàn bộ các máy tính mà bạn muốn đồng bộ.Tiếp theo, bạn phải lập một tài khoản trên website của Folder
Share và phối hợp mỗi máy vi tính vào tài khoản.Chỉ định folder mà bạn có nhu cầu giữ để đồng bộ.Bây giờ mỗi khi bạn muốn đồng bộ hóa các tập tin của bạn, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của khách hàng và đồng hóa nó.Quá trình này đồng nhất tất cả những tập tin của chúng ta bất cứ khi nào bạn kết nối Internet.
*
3. Sync
Toy
Một công cụ đa chức năng được cung cấp miễn phí tổn từ Microsoft biện pháp sử dụng tiện lợi với giao diện auto hóa các tập tin và thư mục nhất quán hóa. Sync
Toy gồm thể thống trị nhiều các thư mục cùng một lúc, nó có thể kết hợp các tập tin từ hai thư mục trong một ổ cứng.Sync
Toy cón theo dõi để lại tên các tập tin bị trùng và đảm bảo an toàn những thay đổi đó được gửi sang một thư mục đồng nhất khác. Sync
Toy có tương đối nhiều option để nhất quán dữ liệu. Theo cá thể tôi thì phương pháp này tương đối tốt, chạy ổn định định, được cung cấp bởi Microsoft nên chạy xuất sắc trên nền windows.
*
4. Allway SyncPhần mềm đồng điệu hóa miễn giá tiền cho Windows.Ngoài đồng hóa các file qua mạng, Allway Sync cũng cho phép bạn đồng bộ tập tin trên một ổ đĩa di động như ổ đĩa USB, đĩa CD ... Nó cũng có tính năng như một dụng cụ sao lưu.Chỉ cần đồng hóa hóa folder tài liệu của chúng ta trên máy vi tính với ngẫu nhiên thiết bị sao lưu giữ và tất yếu là nó sẽ tạo nên ra một bạn dạng sao như là y hệt.
*
5. Good
Sync
Một phần mềm đồng điệu hóa các tập tin ,cho phép bạn tự động đồng bộ tập tin giữa các máy vi tính để bàn, laptop xách tay, và ổ đĩa mặt ngoài.Good
Sync cũng cho phép bạn sao lưu các tập tin đến từ FTP, Web
DAV, Windows Mobile điện thoại và PDA.Bạn rất có thể phân tích những thư mục trước lúc đồng bộ để có được một báo cáo chi tiết của những tập tin mới, biến hóa hoặc bị xóa.Sau đó, bạn cũng có thể chấp nhận đề xuất của họ, hoặc chỉ đồng bộ tất cả.Good
Sync cũng rất có thể đồng bộ hóa xóa tập tin.Đó là 1 trong những trong phần nhiều các tính năng nhiều chủng loại mà phần mềm đồng điệu hóa tập tin này còn có mà tôi đã thấy.

Xem thêm: Những Địa Điểm Vui Chơi Ở Sài Gòn Có Gì Chơi Ở Sài Gòn, Sài Gòn Có Gì Chơi

*
6. Best
Sync
Một một thể ích cho các tập tin đồng nhất hóa giữa những thư mục của chúng ta và ổ đĩa mạng, máy chủ FTP.Với Best
Sync bạn cũng có thể đồng bộ, nén và mã hóa những tập tin vào ổ đĩa USB trong văn phòng, cùng đồng bộ, bung file và giải mã tại máy vi tính nhà bạn.Best
Sync với thư mục Synchronizer rất có thể nhân bản một thư mục với một website FTP, chỉ có các tập tin thay đổi được cập nhật.Thư mục này thì dễ dàng để truy tìm cập, ví dụ như outlook mailbox & address, my document, my pmamnongautruc.edu.vnures, & digital camera photo, CD burning folder, etc.Best
Sync có khá nhiều tính năng dẫu vậy chỉ bao gồm tính năng đồng hóa hóa tập tin là giới hạn max trong các phiên bản phần mượt miễn phí.
*