Bộ lịch thông minh với tương đối nhiều chức năng cần có trên máy tínhBạn mong tìm tìm một cỗ lịch hoàn toàn có thể hiển thị cả kế hoạch dương lẫn kế hoạch âm trên máy tính để không xẩy ra nhầm lẫn? phần mềm miễn phí tiếp sau đây không chỉ giúp đưa về một bộ lịch đưa ra tiết, hơn nữa hiển thị các thông tin thời tiết, kế hoạch hẹn... Ngay trên màn hình máy tính của bạn.(Nguồn http://dantri.com.vn/suc-manh-so/bo-lich-thong-minh-voi-nhieu-chuc-nang-can-co-tren-may-tinh-20170104141122388.htm)Calendar
DC
là ứng dụng miễn phí, không chỉ cho phép tạo một tấm lịch ngay bên trên desktop của Windows (hiển thị cả thông tin ngày âm lẫn ngày dương) mà lại còn có thể chấp nhận được hiển thị tin tức về khí hậu tại địa điểm người sử dụng đang sống. Ko kể ra, ứng dụng này còn chất nhận được người cần sử dụng lên kế hoạch hẹn, lưu lại các sự khiếu nại hoặc ghi chú tức thì trên screen desktop để không khi nào quên đi rất nhiều dịp quan trọng đặc biệt mà tôi đã lên lịch từ trước.

Bạn đang xem: Phần mềm lịch âm dương cho máy tính

Một điểm thú vị đó là ứng dụng này được xây dựng do một tác giả người Việt Nam, yêu cầu những thông tin về các ngày lễ, sự kiện mập được hiển thị rất đúng đắn trên tờ lịch.
Download phần mềm miễn phí tổn tại http://lichvietpro.com
Lưu ý: trong thừa trình thiết lập phần mềm vẫn yêu cầu tín đồ dùng thiết đặt thêm một trong những thành phần để sử dụng, chúng ta chỉ việc tiến hành cài đặt thêm các thành phân phụ này giả dụ như máy tính xách tay vẫn còn thiếu.Trong lần trước tiên sử dụng, ứng dụng sẽ cho phép người dùng chọn ngôn ngữ để sử dụng, tại hộp thoại hiện tại ra bạn chọn “Tiếng Việt” rồi dấn “OK” để ban đầu sử dụng phần mềm.
*

Bước tiếp theo, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng thiết lập cấu hình thông tin về vị trí nơi mình đang sống để rất có thể hiển thị tin tức về tình trạng thời ngày tiết tại địa điểm đó. Từ hộp thoại này, bạn chọn quốc gia, thành phố và chọn đơn vị chức năng nhiệt độ (nên chọn đơn vị chức năng độ C để không còn xa lạ hơn).
*

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt với thiết lập, phần mềm sẽ tự động hóa tạo ra những widget ngay trên màn hình hiển thị desktop của dòng sản phẩm tính, trong những số đó widget trước tiên sẽ hiển thị định kỳ tháng hiện tại tại, bao gồm cả ngày dương lịch lẫn âm lịch, rất thuận tiện để người dùng theo dõi. Đặc biệt bên trên tờ lịch này vẫn hiển thị số đông ngày gồm dấu “*”, là những ngày lễ hoặc ngày quan trọng đáng nhớ, bạn dùng rất có thể di chuyển con chuột đến thời buổi này để hiển thị thông tin cụ thể hơn.
*

Hộp thoại widget thứ hai hiển thị trên screen desktop sẽ là hộp thoại về khí hậu tại địa điểm nơi bạn đang sinh sống (đã thiết lập ở trên), bao hàm thông tin về nhiệt, nhiệt độ hiện tại.
*

Để xem dự báo về tình hình thời tiết trong những ngày sắp đến tới, bạn kích chuột phải lên hình tượng phần mềm sinh hoạt khay hệ thống, chọn “Xem thời tiết” trường đoản cú menu hiện nay ra, chớp nhoáng hộp thoại về đoán trước thời tiết sẽ tiến hành hiện ra, cho phép người dùng xem thông tin về khí hậu của 4 ngày sắp tới tới.
*

Widget tiếp sau được ứng dụng tạo ra trên màn hình hiển thị desktop đó là “Sự kiện”, có thể chấp nhận được người sử dụng tạo thêm những sự kiện đặc trưng hiển thị trên màn hình desktop để luôn luôn nhớ hoặc bỏ lỡ sự kiện hoặc cuộc hứa hẹn nào. Để thêm một sự kiện mới, dấn vào hình tượng dấu “+” trường đoản cú widget này. Đặc biệt, lúc thêm sự kiện hoặc cuộc hẹn, fan dùng hoàn toàn có thể lên thời gian để phần mềm thông báo khi sắp đến giờ hẹn hoặc thậm chí có gửi tin nhắn mang lại số điện thoại thông minh di hễ để nói nhở.
Widget sau cuối là “Ghi chú”, chất nhận được người dùng lưu lại những ghi chú cấp tốc ngay trên màn hình hiển thị desktop như 1 số điện thoại hoặc add của ai đó... Các bạn cũng chỉ vấn đề nhấn vào hình tượng dấu “+” nhằm thêm ghi chú trên widget.
Vị trí các widget trên màn hình hiển thị desktop là khôn thắt chặt và cố định và hoàn toàn có thể di đưa được, vị vậy bạn có thể kéo và thả các widget mang lại vị trí tương xứng trên màn hình hiển thị desktop sao cho dễ ợt và dễ dàng quan sát nhất.
Người dùng rất có thể tùy ý sắp xếp vị trí hiển thị của những widget trên màn hình hiển thị desktop sao cho thuận tiện nhất
Nhìn chung với những thiên tài của mình, Calendar
DC là một trong những phần mềm nên bao gồm trên laptop của tín đồ dùng, không những giúp theo dõi cụ thể lịch dương, định kỳ âm ngoài ra theo dõi được thực trạng thời tiết với nhiều công dụng hữu ích khác.Phạm nỗ lực Quang Huy

Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit
Select rating
Give Desktop
Calendar 1/5Give Desktop
Calendar 2/5Give Desktop
Calendar 3/5Give Desktop
Calendar 4/5Give Desktop
Calendar 5/5
*

Một số kĩ năng chính của ứng dụng Desktop
Calendar

Hỗ trợ coi lịch âm khí và dương khí trên desktop
Tùy lựa chọn vị trí hiển thị trên màn hình
Thông báo cảnh báo ghi chú.
Download Desktop
Calendar
Xem lịch âm dương trên màn hình hiển thị máy tính

Desktop
Calendar là phần mềm hỗ trợ việc xem lịch âm khí và dương khí trên lắp thêm tính. Khi sử dụng Desktop
Calendar chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt các thông số ngày, tháng, năm của cả lịch âm với lịch dương, đồng thời Desktop
Calendar còn hiển thị cả những câu ca dao, tục ngữ, những ngày trọng đại trên thế giới, bạn cũng có thể sử dụng Desktop
Calendar ném lên lịch nhắc nhở cho hầu hết ngày đặc biệt quan trọng của bạn dạng thân.


*

Đối cùng với người việt nam việc nắm bắt được cả kế hoạch âm và lịch dương có ý nghĩa sâu sắc vô cùng quan trọng đặc biệt bởi theo truyền thống lâu đời các ngày lễ, dằm, giỗ... Dân chúng ta đều thực hiện lịch Âm. Cũng chính vì lý vày đó chúng ta cần một cỗ lịch để có thể theo dõi tất cả các ngày trong năm. Nếu như trước đó kia định kỳ giấy đưa về cho chúng ta thông tin ví dụ về lịch âm khí và dương khí thì ngày nay, cùng với sự cách tân và phát triển không dứt của technology thông tin đa số mỗi giao đình đều có một chiếc laptop thì vấn đề có một bộ lịch năng lượng điện tử trên máy tính là điều rất bắt buộc thiết, Desktop
Calendar chủ yếu là chiến thuật dành cho tất cả những người dùng mong mỏi theo dõi lịch âm dương và tạo những ghi chú hàng ngày.

Giờ giấc và lịch ngày tháng là thứ đặc biệt quan trọng mà ngày nào ta cũng nên xem, bao hàm cả định kỳ dương với lịch âm. Để nhân tiện bề xem cũng giống như biết đúng đắn giờ, ngày tháng nhằm thu xếp công việc thì nay đã có nguyên lý desktop calendar chế tạo một bối cảnh lịch bên trên PC của chúng ta mà không ảnh hưởng tới các thao tác khác. Xung quanh ra, vận dụng này khá hấp dẫn bởi vì nó đi kèm nhiều hào kiệt như hiển thị các câu ca dao, tục ngữ, phần đa mốc sự kiện đặc biệt của vn hay nuốm giới.

Giới thiệu phần mềm Desktop
Calendar

Chắc hẳn nhà nào cũng đều có cuốn kế hoạch treo tường, hay kế hoạch vạn niên năng lượng điện tử vẫn trở nên thân thiết. Mặc dù nhiên đối với người sử dụng máy tính, làm việc với nó cả ngày một phần mềm xem kế hoạch cũng không thể thiếu được trên màn hình desktop. Nó thực sự có ích và luôn thể lợi.

Thay vì bắt buộc xem đồng hồ, kế hoạch giấy,gõ mạng giỏi vào lịch mới xem được lúc này ngày mấy thì thuận lợi hơn khi thao tác làm việc với đồ vật tính chỉ việc nhìn vào screen desktop. Cầm được yêu cầu người dùng, các nhà phát triển ứng dụng đã thêm tiện ích này vào nhằm đem đến một cuốn lịch tự động,bổ ích thiết thực tốt nhất và gần gụi nhất với mọi người.

*

Với Desktop Calendar bạn có thể ghi chú những sự kiện khác nhau

Các tiện ích của Desktop
Calendar

Bạn sẽ tiện lợi xem ngày tháng, tuần, âm lịch, dương lịch. Thậm chí khi tất cả sự kiện quan trọng như hội, họp, sinh nhật, ngày lễ...Đặc biệt, nó auto nhắc định kỳ khi đang đến gần thời gian. Vậy nên không lo bỏ lỡ được hầu như cuộc hẹn đặc biệt hay bài toán cần ưu tiên làm cho trước.

Với áp dụng này chúng ta có thể biết bao gồm xác lúc này là ngày, tháng từng nào mà không cần phải xem thời gian cài đặt mặc định của hệ thống. Ngoại trừ ra, nó còn đi kèm nhiều tính năng lôi kéo khác như hiển thị những câu ca dao, tục ngữ, hay ý nghĩa sâu sắc cũng như châm ngôn cuộc sống, hồ hết mốc kế hoạch sử đặc biệt quan trọng của nắm giới đặc trưng kèm theo thiên tài nhắc người dùng bằng phương pháp thông báo.

Ngay cả khi bạn dùng smartphone smart phone vẫn hoàn toàn có thể xài Desktop
Calendar, nó sẽ giống như chuông báo thức. Hơn nữa, pháp luật này cung cấp cho tất cả những người dùng những tin tức về ngày tháng cùng sự kiện trọng đại vào nước tương tự như thế giới từ quá khứ đến lúc này và cả tương lai một phương pháp toàn diện, đầy đủ, đúng chuẩn nhất.

Bạn ung dung thao tác làm việc mà không lo quên mất kế hoạch trình của mình. Người ta nói thời hạn là đá quý vậy để hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian cho phù hợp, kỹ thuật lôgic đây qủa là sự việc lựa chọn thông minh, sáng sủa suốt.

*

Các chú thích được chú ý lại solo giản

Ưu điểm của phần mềm Desktop
Calendar

Desktop
Calendar vào vai trò như 1 cuốn nhật ký kết điện tử thông minh cung ứng người dùng tối đa, cung cấp đó, với dung lượng hơn 4MB, khá gọn nhẹ, ko ngốn cỗ nhớ, tương thích với hệ quản lý window. Không tính ra, giao diện khá đẹp, nó hiện tại một danh sách những tháng trong thời điểm để người tiêu dùng tiện theo dõi và quan sát và so sánh đồng thời lập kế họach, thu xếp thời gian thật hợp lý cho công việc.

Hơn nữa, các bạn sẽ theo dõi được những dịp nghỉ lễ đặc biệt, ngày kỉ niệm yêu nhau, cưới hỏi, dạm ngõ, ngày sinh nhật, của bạn thân, chúng ta bè.Bạn cũng có thể tạo ghi chú với sự kiện, tại ảnh nền khác biệt cho Desktop.

Tính năng của Desktop
Calendar

Hiện hiện nay đã có phiên bản 2.0.3 mới hỗ trợ tạo cuốn định kỳ trên màn hình laptop theo giao diện lịch tháng, kế hoạch ngày phối kết hợp tạo widget coi thời tiết của các ngày sắp tới tới, và cả đổi color của color chữ, color nền cũng như nhắc sự khiếu nại theo ngày dương lịch, âm lịch.

Với lịch trình này, nó để giúp đỡ bạn coi lịch đúng đắn và hiệu quả, linh hoạt, các lịch âm, dương, coi ngày trước, ngày hôm sau,

Nó đã đang rất được hàng triệu lượt download về lắp thêm và đa số người dùng đều thương mến nó. Là 1 cuốn định kỳ vạn niên hữu ích, thuận tiện tra cứu ịch ngày tháng âm dương, thời tiết cùng thú vị hơn còn có những câu danh ngôn, tục ngữ khôn cùng hay.

Bên cạnh đó, chế tạo ra lịch đề cập sự kiện theo ngày rất gần cận với fan Việt, những sự khiếu nại được update cũng được nhất quán với máy chủ nên hoàn toàn yên tâm. Điều nên nói là không phải đóng những cửa sổ màn hình hiển thị khi đang làm việc mà bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xem kế hoạch thông minh khi bạn di chuột vào biểu tượng thời gian của Windows ở góc cạnh dưới bên phải màn hình.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hình Bóng Quê Nhà, Nhạc Trữ Tình, Lời Bài Hát Hình Bóng Quê Nhà


Desktop
Calendar được tích đúng theo nhiều hào kiệt hữu ích, giao diện cỗ lịch theo xu hướng truyền thống lịch sử sẽ luôn hiển thị trên màn hình desktop của khách hàng để chúng ta có thể theo dõi thuận tiện thời gian cũng giống như ngày tháng. Chúng ta có thể dễ dàng sử dụng Desktop
Calendar để lập thời khóa biểu cho việc học hành, công việc.
Bạn cũng rất có thể sử dụng Desktop
Calendar để tạo thành cuốn nhật ký điện tử tạo các ghi chú vào công việc, tạo ảnh nền mang lại desktop hoặc tra cứu các câu thơ, danh ngôn, ca dao, tục ngữ...