Trong tập 16 "The Master"s Sun - mặt Trời của đàn ông Joo", sau vô cùng nhiều xem xét và đau khổ, Joong Won cuối cùng cũng ra quyết định để Gong Sil tách đi.

Bạn đang xem: Mặt trời của chàng joo tập 16


Tập 16 The Master"s Sun - khía cạnh Trời của con trai Joo vừa kết thúc với nhiều tình tiết khiến fan hâm mộ "đau tim". Quay lại với những diễn biến của tập trước, lúc Gong Sil (Gong Hyo Jin) đưa ra quyết định rời bỏ Joong Won (So Ji Sub) nhằm đi cùng với Jin (Lee Chun Hee), Joong Won vẫn rất cực khổ và nói rằng nếu Mặt Trời đi, anh sẽ ảnh hưởng hủy hoại. Tuy vậy cuối cùng, Joong Won đã nhờ sự trợ giúp của Tae Yi Ryung, người cùng có mặt trên chuyến bay với Gong Sil rào cản cô tránh đi.
Về phía Gong Sil, sau đó, cô cũng vẫn luôn luôn phân vân chuyện sẽ ra đi hay ở lại. Gong Sil với Joong Won vẫn gặp mặt gỡ nhau, đi ăn kèm nhau, tới các nơi họ muốn đến với đã rất hạnh phúc khi ở mặt nhau.
*

Gong Sil trả lời: "Nếu anh ghét em mang lại thế, anh yêu cầu lăng mạ em và nói rằng em đã bỏ bùa anh, rằng em là một trong những kẻ tồi tệ, đề xuất không?". "Với người đàn bà mà tôi chũm tay 1 lần và ăn một bữa cơm cùng mọi người trong nhà thì lý do phải lăng nhục nhau mang đến thế?" - anh nói với rời đi khiến cho Gong Sil khóc nức nở. Về phía Joong Won, anh cũng ra đi trong nhức khổ. "Đến phút cuối cùng, cô ấy vẫn không nói yêu thương mình..." - anh gục nguồn vào tường và khóc.
Tập 16 The Master"s Sun - mặt Trời của nam giới Joo ngừng bằng cảnh Joong Won cho tới một quán ăn và Gong Sil cũng nghỉ ngơi đó, bên cạnh đó cô gồm một cuộc hẹn với ai đó. Cô đứng chiêm ngưỡng cảnh vật từ trên cao và nói: "Thật giỏi vì mình đã thay đổi, Seoul thật đẹp!". Khi đó, Joong Won bỗng lộ diện ở vùng sau cô cùng nói: "Cô hoàn toàn có thể cùng uống với tôi được không?". "Không, cảm ơn!" - Gong Sil đáp lại.

Xem thêm: Bộ đề thi thử 200 câu hỏi thi lái xe a1 online 2023, thi thử bằng lái xe máy a1 2023


Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép tùy chỉnh cấu hình trang tin tức điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT bởi Sở thông tin và Truyền thông thủ đô cấp ngày 10 tháng tư năm 2019

Cùng điểm lại hầu hết lời thoại tuyệt và tuyệt vời nhất “The Master’s Sun – mặt Trời của đàn ông Joo”.

*
ADVERTISEMENT

Người c.hết thì gồm gì mà lại sợ chứ? người sống bắt đầu đáng sợ!

*

Có 2 việc tôi cực kì căm ghét: một là động vào tiền vàng tôi, 2 là đụng vào khung hình tôi!

*


- Vậy thì tôi không muốn thấy rạng đông nữa!

*
ADVERTISEMENT

Người bầy bà dễ thương sẽ già nua, bộ ngực căng tròn đang xệ xuống, nhưng lại tiền của mình thì không bao giờ khô héo

*

Tuy tôi chỉ thấy được ma, không tồn tại khí chất, không tồn tại lòng trường đoản cú trọng… mà lại tôi đã quyết định sẽ yêu phương diện Trời của hiện nay tại!

*


Đừng đối chiếu mình với phiên bản thân trong quá khứ, hãy so sánh với bạn dạng thân mình sau đây mà hãy yêu phiên bản thân mình trong hiện nay tại!

*
ADVERTISEMENT

Tôi phân vân vì sao không tính ra được giá mà tôi vẫn để em lại mặt cạnh? Đó là chính vì tôi ưng ý em!

*

Chỉ lúc đi đến cuối con phố mới bước đầu lại từ đầu được

*


- làm thế nào thích 1 bạn mà mình lo âu những điều xung quanh người ấy?

- chỉ việc thích nhiều hơn là được!

- cơ mà thích nhiều hơn thế mà vẫn sợ?

- Khi mê thích 1 người đến vạc điên rồi thì còn điều gì đáng hại nữa sao?

*
ADVERTISEMENT

Lấy quỷ dữ ra làm chiếc cớ nhằm ôm em, cũng ko tồi chút nào!

*


*

- Tôi biết cô thiệt lòng phù hợp anh ấy, tình yêu này phải làm sao đây?

- Tôi đang đóng dấu rồi (chỉ vào gai dây chuyền) – Tôi vẫn còn đấy giữ lại trái tim mang tình yêu đối với anh ấy, đề xuất nó sẽ không còn thể trở nên mất, đến nên bây giờ tôi không sao!