Trình chỉnh sửa video miễn phí, kiên cố từ Microsoft

Windows Movie Maker 2012 là trình chỉnh sửa đoạn phim miễn giá tiền của Microsoft.

Windows Movie Maker 2012 là ứng dụng nổi bật của Windows Essentials 2012 . Qui định chỉnh sửa đoạn phim cơ phiên bản này vẫn tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong khi hỗ trợ một số kĩ năng mới, hữu ích.


Windows Movie Maker 2012 tận dụng khả năng tăng tốc phần cứng , góp tăng tốc độ xuất và mã hóa video. Hình như còn có một tính năng ổn định video mới, kia sẽ là 1 trong những lợi ích cho người có máy hình ảnh không cung ứng tính năng này. Video hiện được xuất theo h.264 theo mặc định .

đồ họa của Windows Movie Maker 2012 vẫn không thay đổi cho phần nhiều nhưng tích thích hợp âm thanh thuận tiện hơn do giờ bạn có thể tra cứu vãn nhạc từ những dịch vụ như Audio
Micro, miễn phí Music Archive và Vimeo Music Store. Mẫu thời gian đoạn clip cũng tất cả biểu mẫu wav để bạn có thể dễ dàng xem địa điểm đặt âm thanh trong video.

Nhìn chung, Windows Movie Maker 2012 là một phiên bản cập nhật hoàn hảo cho một trình chỉnh sửa video clip tuyệt vời.

Bạn đang xem: Phần mềm movie maker win 7


*

Đánh giá của người tiêu dùng về Windows Movie Maker

Eğer Windows Movie Maker denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng áp dụng này!
*

Luật pháp tương quan đến việc thực hiện phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Công ty chúng tôi không khuyến khích xuất xắc dung bí cho việc thực hiện chương trình này nếu điều ấy vi phi pháp luật.
Trên Softonic, cửa hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để review và kị mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện nay kiểm tra mỗi khi tệp new được tải lên và chú ý định kỳ các tệp để xác thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này cho phép chúng tôi tùy chỉnh cấu hình trạng thái cho hầu như tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và những URL được link với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; tuy nhiên không phân phát hiện tác hại nào.


Cảnh báo

Có tài năng là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc có thể chứa ứng dụng tính gộp không ước ao muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi đã xác định rằng đầy đủ cờ này có thể là sự rứa giả.

Sự chũm giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình bình yên bị lắp cờ không nên là chương trình ô nhiễm do phạm vi vạc hiện vết hiệu phạm luật quá rộng hoặc vị thuật toán được sử dụng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có kỹ năng cao là chương trình phần mềm ô nhiễm hoặc chứa ứng dụng tính gộp không ao ước muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không thể xuất hiện tại trong hạng mục của công ty chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, shop chúng tôi xác định rằng các cờ này có khả năng là thực sự tất cả vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện khẳng định tạo ra một danh mục bao gồm các lịch trình và áp dụng không độc hại, đội ngũ của cửa hàng chúng tôi đã tích hòa hợp tính năng báo cáo phần mềm trong những trang danh mục để bạn cũng có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy thêm cờ đầy đủ vấn đề rõ ràng mà bạn cũng có thể gặp phải và Softonic sẽ giải quyết và xử lý những mối lo âu đó sớm nhất có thể có thể.

Nếu ai đang muốn tìm một phần mềm giúp bạn ghép phần đa hình ảnh để tạo nên một đoạn phim lưu duy trì kỹ niệm hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là tìm một phần mềm nhằm ghép nhạc và chỉnh sửa nhanh chóng. Trong nội dung bài viết hôm nay, Sforum vẫn giới thiệu cho mình phần mượt Windows Movie Maker, ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim dành cho những người mới bắt đầu. 

*


Windows Movie Maker là gì?

Windows Movie Maker 2021 là trong số những công cụ tạo với chỉnh sửa video clip phổ trở nên và an toàn nhất. Phép tắc được cải tiến và phát triển với một đồ họa độc đáo, dễ nhìn và dễ sử dụng. Ứng dụng hầu như hoạt động được trên tất cả những phiên bạn dạng của hệ quản lý và điều hành Microsoft Windows với mac
OS.

*

Do sự đơn giản và bối cảnh dễ áp dụng nên Windows Movie Maker đã trở thành ứng dụng chế tác phim và đoạn clip nổi tiếng duy nhất trên cố gắng giới. Với luật pháp này, bất kì người nào cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa đoạn phim và chia sẻ chúng trải qua phương tiện truyền thông xã hội. ở bên cạnh đó, áp dụng này cũng rất tương xứng với những người dân mới ban đầu chỉnh sửa.

Những tài năng chính của Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là 1 trong công cụ có lợi để chỉnh sửa clip trên Windows. Dưới đó là một số tính năng rất nổi bật trên ứng dụng: 

Phần mềm gồm giao diện trực quan, thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng.Công cụ kèm theo với anh tài Auto
Movie giúp fan dùng thuận lợi chỉnh sửa với tạo clip hiệu quả hơn. Window Movie Maker cũng có các bản lĩnh chỉnh sửa đoạn clip cơ bản như cắt video, cắt, phân tách nhỏ, thêm âm thanh, thêm hình hình ảnh và nhiều khả năng khác.Dễ dàng chia sẻ các đoạn đoạn phim đã sửa đổi trên ứng dụng cho bằng hữu trên mạng làng mạc hội.Thêm và chỉnh sửa giai điệu âm thanh của video hoặc video clip đơn giản.Chức năng xem trước, được cho phép bạn đánh giá ngay đa số tác động của những hiệu ứng lớp đã chọn và chuyển tiếp hoạt ảnh.Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi ngẫu nhiên định dạng làm sao như AVI, WMV, 3GP, FLV, MP4 với MPG sang trọng định dạng tầm thường chỉ với 1 cú nhấp chuột.Có thể thêm đều hiệu ứng thiết lập cấu hình của riêng thông qua mã XML.Phần mềm chất nhận được bạn thêm title với nền trong đoạn clip của bạn.

Hướng dẫn sở hữu và thiết lập Windows Movie Maker Win 10

Để cài đặt Windows Movie Maker các bạn thực hiện tại theo công việc sau:

Bước 1: truy cập vào trang chủ của phần mềm Windows Movie Maker tại phía trên > Nhấn Download để sở hữu phần mềm.

*

Bước 2: hành lang cửa số Save as hiện ra, các bạn chọn thư mục giữ trữ sau khi setup > Nhấn Save để lưu.

*

Bước 3: sau khoản thời gian tải xong, nhấn vào file .exe ở góc trái screen để chạy file cài đặt đặt.

*

Bước 4: Giao diện thiết đặt xuất hiện, nhấn Install để bước đầu quá trình thiết lập đặt.

*
 Bước 5:  Đợi thừa trình cài đặt diễn ra trong vài phút, quá trình ra mắt nhanh hay lừ đừ tùy thuộc vào đồ vật tính.

*

Bước 6: thừa trình setup hoàn thành > Nhấn Launch để mở ra phần mềm.

*

Giao diện của phần mềm Windows Movie Maker như sau:

Hướng dẫn thực hiện Windows Movie Maker

Để tiến hành những video có chèn thêm nhạc bằng phần mềm các bạn thực hiện làm việc sau:

Bước 1: trên giao diện chủ yếu của Window Movie Maker các bạn nhấn lựa chọn vào biểu tượng dấu cộng ở ô vuông Import images & videos.

*

Bước 2: Bây giờ, các bạn chọn video clip hoặc hình ảnh mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa > Nhấn Open. 

*

Bước 3: trên thanh công cụ, nhấn chọn Music để chọn lựa thêm âm thanh > thư viện của phần mềm sẽ giới thiệu một danh sách các bài hát cho bạn chọn.

*

Hoặc bạn có thể thực hiện chọn âm nhạc riêng trên thiết bị tính của mình bằng cách nhấn lựa chọn Import > Nhấn lựa chọn Import Audio. kế tiếp kéo thả loài chuột file music xuống thanh track.

*

Những điều khoản như Text, Motion, Transitions, bạn thực hiện kéo xuống thanh track tương ứng.

*

Bước 4: Để thực hiện tại tăng/ giảm âm thanh bạn nhấp vào âm thanh hoặc đoạn trình chiếu. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào đối tượng > tiếp đến đưa trỏ chuột mang lại mép ngoài cho đến khi xuất hiện thêm biểu tượng hình mũi thương hiệu 2 chiều thì chúng ta nhấn giữ sau đó kéo đến đoạn thời gian mong muốn. 

*

Bước 5: sau khoản thời gian chỉnh sửa xong, trước khi xuất video, chúng ta nên xem trước clip để có thể chỉnh sửa kịp thời nếu chạm chán lỗi bằng cách nhấn nút Play tại phần khung thông tin bên phải.

*

Bước 6: nếu bạn cảm thấy đoạn phim đã hoàn hảo thì nhấn vào nút Export ở góc phải bên dưới của screen để thực hiện lưu video.

*

Ở đây, chúng ta có thể điều chỉnh định hình đầu ra, độ phần giải, mật độ điểm ảnh,… với cũng có thể chọn trang để share lên mạng thôn hội.

Xem thêm: Học Cách Giới Thiệu Chung Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Giới Thiệu Trong Tiếng Anh

*

Tạm kết

Trên đây, Sforum đã giới thiệu xong xuôi cho chúng ta cách tải, setup và thực hiện cơ bạn dạng của phần mềm Windows Movie Maker. Mong muốn qua bài viết ngắn này hoàn toàn có thể giúp bạn dễ ợt điều chỉnh clip trên sản phẩm công nghệ tính của bản thân mình hơn. Chúc bạn thành công.