Excel được xem như là phần mềm thông dụng độc nhất vô nhị hiện nay. Ngay sát như bất kể công ty nào, từ khủng đến nhỏ dại đều rất có thể vận dụng Excel một cách hối hả nhất. Bởi sự phổ biến của nó, bài viết hôm nay sẽ trình làng với độc giả về phần mềm quản lý quá trình bằng Excel miễn phí được không ít doanh nghiệp nhiệt tình hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý công việc bằng excel miễn phí


Phần mềm quản lý các bước bằng Excel là gì?

Excel được hiểu dễ dàng là một bảng tính. Nó tích hợp các công thức tính toán từ dễ dàng và đơn giản đến phức tạp. Theo đó, người tiêu dùng sẽ tiến hành nhập liệu và áp dụng các tính toán này sao cho hợp lý nhất.

Như vậy, các cai quản lý quá trình bằng Excel miễn phí đang ghi chép quá trình mà bạn tiến hành công việc. Bọn chúng được bộc lộ dưới tầm nhìn của thống kê. Với phương pháp làm này, đơn vị quản trị hoàn toàn có thể theo gần kề tiến độ quá trình của người lao động một cách đúng chuẩn nhất.

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn phần mềm quản lý các bước bằng Excel miễn phí?

Với một ứng dụng thông dụng như vậy, hiển nhiên, chúng sẽ mang đến nhiều tác dụng thiết thực đến doanh nghiệp. Bọn họ hãy thuộc điểm qua những công dụng mà nó mang về nhé!


*
Quản lý quá trình bằng Excel đơn giản dễ dàng dễ dùng.

Đơn giản và dễ dãi trong việc thực hiện

Nhận xét phổ biến mà chúng ta có thể cảm nhận được đó là việc ứng dụng quản lý các bước này cực thuận tiện trong việc áp dụng.

Nó khá đơn giản dễ dàng về khía cạnh cấu tạo. Vày thế, mặc dù cho là nhân viên, lao động hay người quản lý đều hoàn toàn có thể dễ dàng phát âm hiểu được câu chữ mà bảng tính thể hiện.

Chính vì thế, nhiều phần các doanh nghiệp gồm quy tế bào vừa và bé dại cực thích áp dụng các phần mềm quản lý các bước có mẫu mã như vậy.

Giám gần cạnh tiến độ mamnongautruc.edu.vn chóng qua phần mềm Excel

Thông thường, khi theo dõi tiến độ công việc bằng bảng tính Excel, các nội dung sẽ phải thể hiện tại bao gồm:

Danh mục các quá trình cần thực hiện.Thời gian ngừng mỗi công việc trong bảng liệt kê trên.Tình trạng thao tác thực tế: hoàn thành, chưa ngừng hay đang thực hiện.Mục ghi chú với các nội dung đính kèm.

Như vậy, với số đông nội dung cơ bạn dạng như trên, nhà quản trị có thể mamnongautruc.edu.vn chóng nắm vững được tin tức về quy trình công việc. Chúng ta không phải đến một bảng báo cáo phức tạp nào khác cho câu hỏi đó.


*
Giám giáp tiến độ mamnongautruc.edu.vn chóng qua phần mềm Excel.

Phần mượt quản lý các bước bằng Excel giúp người tiêu dùng phân chia quá trình dễ dàng hơn

Danh mục những việc cần làm những được thể hiện cụ thể qua bảng tính. Nhà thống trị sẽ tất cả cái nhìn bao hàm về số lượng đầu việc được giao. Theo đó, họ gồm sự phân công không hề thiếu và công bằng nhất. Mỗi nhân viên cấp dưới đều thừa nhận được công việc cho riêng mình.

Giá thành áp dụng miễn phí

Excel là phần mềm được setup hoàn toàn miễn phí. Ngược lại, nếu bạn muốn sử dụng các phần mềm quản lý và vận hành bằng Excel ở mức độ cao cấp hơn, rõ ràng doanh nghiệp yêu cầu trả mức giá cho điều này.

Tuy nhiên, nút phí được trao xét là khá thấp đối với các phần mềm phải setup khác. Như vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm về tối đa chi tiêu cho việc quản trị này.

Các cách sử dụng ứng dụng quản lý các bước bằng Excel miễn phí

Để quản lý một áp dụng quản lý quá trình bằng Excel hiệu quả, người tiêu dùng cần thực hiện rõ 5 bước chi tiết sau:

Bước 1: tổng quát mẫu cai quản công việc

Bảng tính Excel có thiết kế chung. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp có tính chất quản trị riêng. Như vậy, nếu bạn có nhu cầu vận dụng cực tốt cho đơn vị chức năng của mình, fan dùng quan trọng kế sao cho cân xứng nhất.

Nhà quản trị cần chú ý rõ ràng các thông tin cơ bản và cụ thể nhất. Bao gồm như vậy, các bạn mới có thể khái quát phổ biến nhất mang lại những việc cần làm.


*
Phác thảo mẫu mã quản lý công việc thông qua những công gắng trên Excel.

Bước 2: từng nhiệm vụ là 1 trong những bảng tính riêng rẽ trong phần mềm quản lý công việc bằng Excel miễn phí

Khi đã phân loại ra khối lượng công việc khác nhau, nếu số lượng của chúng quá rộng và có dấu hiệu chồng chéo lên nhau, bạn phải lập riêng các bảng tính Excel đến từng nội dung.

Việc chia nhỏ như vậy giúp giảm tải con số công thức được nhập vào. Lân cận đó, gánh năng thống kê giám sát và không nên sót cũng được giảm thiểu đáng kể.

Bước 3: Lập list để cắt cử nhiệm vụ

Thêm một danh sách những người dân cùng triển khai công việc. Nhờ vào khối lượng công việc và tín đồ thực hiện, nhà quản lý thực hiện nay phân công tác dụng nhất. Hơn thế, bài toán phân chia rõ ràng như vậy cũng giúp cho họ chia việc vô tư hơn.

Bước 4: lý lẽ thời gian dứt công việc

Chúng ta buộc phải hoạch định rõ ràng mốc thời gian cho từng quá trình cụ thể. Ngày mở đầu và ngày kết thúc công việc đều yêu cầu được thực hiện rõ ràng. Thêm đó, các lần kiểm tra đều rất cần phải ghi chú về quy trình tiến độ sao cho chi tiết nhất.

Bước 5: Đánh giá quy trình tiến độ theo định kỳ

Nhà quản lí trị không thể bỏ qua mất bước này. Bạn phải thể hiện nay sự gần kề sao với mỗi nhiệm vụ. Gồm như vậy, mỗi nhân viên mới có thể nghiêm túc trong câu hỏi thực hiện. Vị họ biết được, mình đang nhận thấy sự giám sát ngầm.

Như vậy, bên trên thực tế, một phần mượt quản lý quá trình bằng Excel miễn tầm giá sẽ giúp đỡ bạn thực hiện tại tuần trường đoản cú 5 công đoạn này một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Fan dùng trọn vẹn chủ đụng trong việc thiết kế.


*
Excel được xem như là phần mượt thông dụng duy nhất hiện nay.

Phần mượt quản lý các bước Workplus Platform

Workplus được coi là phần mềm làm chủ công việc cực unique có thể thay thế sửa chữa Excel. Những doanh nghiệp vô cùng tin yêu khi chọn lựa chúng trong quản lí trị công việc.

Theo đó, Workplus triển khai việc làm chủ của mình bằng các bảng tính. Đó là phần nhiều bảng có phong cách thiết kế dưới dạng To vị list hoặc Gantt Chart. Với thi công đơn giản, thuận tiện trong việc sử dụng, các doanh nghiệp đã áp dụng khá trơn tru tru.

Quan trọng hơn, Workplus chất nhận được doanh nghiệp trải nghiệm ứng dụng trong khoảng thời hạn tối nhiều là 30 ngày. Fan dùng hoàn toàn không bị giới hạn bất cứ tính năng áp dụng nào khác. Bạn sẽ có được sự cảm nhận cực tốt cho unique dịch vụ được cung ứng.

Phương thức contact với Workplus Platform

Khách sản phẩm hãy liên hệ ngay để nhận được sự support dịch vụ cực tốt nhé!

=> có thể bạn chưa chắc chắn : ứng dụng erp là gì ? Nó bổ ích đến đâu?

Tổng kết

Mỗi doanh nghiệp gồm đặc thù marketing khác nhau. Tuy nhiên, có thể nói, cho dù bạn hoạt động trong nghành nào, phần mượt quản lý công việc bằng Excel miễn tầm giá luôn hoàn toàn có thể hỗ trợ ngay đến bạn. Bọn chúng dễ dùng và được thiết đặt sẵn bên trên mỗi sản phẩm công nghệ vi tính để bàn, smartphone thông minh, máy tính bảng ipad hoặc laptop,…

Câu hỏi thường gặp


Với những doanh nghiệp lớn có thể vận hành ứng dụng quản lý các bước bằng Excel miễn giá tiền hay không?

Bạn chưa có điều khiếu nại hoặc tài thiết yếu để sở hữu một trong những phần mềm quản ngại lý các bước hiệu quả? Đừng lo lắng, ở nội dung bài viết này mamnongautruc.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách cai quản lý các bước và sử dụng các ứng dụng quản lý công việc bằng Excel miễn phí. 

*
cách quản lý các bước bằng Excel miễn phí" />


1. Chủng loại quản lý công việc bằng Excel phổ biến nhất 2023

2. Hướng dẫn cụ thể cách quản lý công việc bằng Excel miến phí

3. TOP ứng dụng quản lý công việc hiệu quả 2023


1. Mẫu mã quản lý công việc bằng Excel phổ biến nhất 2023

Mẫu thống trị thời gian

Ứng dụng Excel vào việc cai quản dòng thời gian, hay thời hạn biểu để giúp đỡ bạn có cái chú ý tổng quan rộng về quy trình thao tác và khoảng thời hạn nhất định để chấm dứt từng công đoạn đó. Dựa vào tính năng này mà các bạn sẽ chỉ triệu tập vào các việc quan trọng trong cùng 1 thời điểm.

Cụ thể, khi thiết lập cấu hình bảng Excel quản ngại lý các bước theo mẫu thời gian này thì cả member trong nhóm cũng giống như trưởng nhóm. Hay cả là đối tác doanh nghiệp đều sẽ nắm bắt được từng giai đoạn, cũng tương tự tiến trình của từng mục công việc. Cạnh bên đó, những thành viên trong nhóm đầy đủ sẽ nắm bắt được trọng trách của mình, từ đó tập trung vào đúng công việc mình yêu cầu làm. Và tiết kiệm ngân sách được thời hạn trong việc trao đổi thông tin hoặc báo cáo, họp hành.

*

Mẫu làm chủ thời gian

Mẫu biểu đồ gia dụng Gantt

Biểu thứ Gantt là giữa những mẫu quản lý các bước bằng Excel thịnh hành hiện nay. Bởi vì nó có thể dễ dãi lập danh mục quá trình theo trang bị tự thực hiện, người phụ trách và thời hạn tiến hành. Đây đó là công cụ quản lý công việc hữu dụng nhất đến những quá trình đơn giản, không nhiều chồng chéo cánh và tiện lợi tạo lập nhất.

Bên cạnh đó, với mẫu biểu vật Gantt còn cung cấp bảng tính với các các bước chi máu theo từng khung thời hạn cụ thể. Người quản lý có thể ghi lại được khoảng chừng thời gian ban đầu và xong của công việc. Kế tiếp mới triển khai theo dõi và thống kê giám sát quá trình thao tác làm việc thông qua 1 mốc thời gian chính. Người làm chủ sẽ có trách nhiệm tóm tắt những phần bài toán quan trọng, những hạng mục của dự án cần tiến hành vào biểu đồ. Trường đoản cú đó, những thành viên đang biết được quá trình mình cần được làm bao hàm những gì và thời hạn thực hiện tại trong bao lâu.

*

Mẫu biểu trang bị Gantt

Mẫu Todo List

Mẫu Todo các mục là mẫu mã quản lý công việc dưới dạng một danh sách các bước mà những thành viên trong nhóm cần hoàn thành, vị trí của trọng trách sẽ hay được sắp xếp theo vật dụng tự ưu tiên. Với mẫu cai quản này để giúp đỡ mọi tín đồ trong team nhớ được những các bước mình đề nghị làm và phân loại lượng thời gian tương xứng cho những nhiệm vụ quan trọng.

Đặc biệt khi kết hợp danh sách những bài toán cần có tác dụng với biểu thiết bị Gantt sẽ với lại công dụng cực kỳ tốt. Tín đồ trưởng nhóm sẽ xem xét năng lượng của từng member trong nhóm cũng giống như tình trạng của dự án để rất có thể phân bổ trọng trách hợp lý. Trường đoản cú đó, những thành viên trong nhóm sẽ sở hữu được trách nhiệm thao tác và cụ gắng ngừng tốt nhất phương châm đã đề ra.

*

Mẫu Todo List

Mẫu theo dõi vấn đề

Rất cực nhọc để tiến hành một dự án mà không thể xảy ra sự cố hay như là 1 sai sót nào. Vị vậy, người cai quản cần khắc ghi vấn đề đó nhằm mục tiêu rút kinh nghiệm tay nghề cho những dự án công trình sau đồng thời gấp rút tìm ra được chiến thuật khắc phục. Vị vậy, việc lập một bảng tính đánh dấu nhật ký thống kê giám sát tiến độ hay quy trình thực hiện dự án là vô cùng đề xuất thiết. Dựa vào đó tránh được những lỗi tựa như lặp đi lặp lại.

Nội dung bảng Excel theo dõi sự việc sẽ bao gồm các thông tin chính như sau: thời gian xảy ra vấn đề, nguyên nhân, hậu quả với thành viên nào xử trí vấn đề. Qua đó sẽ dễ dãi tìm ra được phương án giải quyết triệt nhằm vấn đề.

*

Mẫu theo dõi và quan sát vấn đề

Mẫu theo dõi và quan sát KPI

KPI (Key Performance Indicator) là chỉ số giám sát hiệu quả buổi giao lưu của cá nhân hoặc tổ chức. Đối với phần đông nhà quản lí lý, thì nhiệm vụ quan trọng nhất vẫn là theo dõi và reviews được hiệu quả chiến lược của từng thành phần và của từng nhân viên.

Việc làm này sẽ giúp người làm chủ đo lường được hiệu suất các bước và đánh giá và nhận định được tiến độ làm việc của nhóm nhóm có đang hiệu quả hay không. Từ này sẽ đưa ra được những giải pháp khắc phục tức thì lập tức đa số tình trạng thiếu sót, nhằm bảo vệ chất lượng theo yêu mong của công việc.

*

Mẫu theo dõi KPI

Sử dụng phầm mềm mamnongautruc.edu.vn trọn vẹn miễn phí:

 

*
*


2. Phía dẫn chi tiết cách quản ngại lý công việc bằng Excel miễn phí

Các bước để quản lý các bước bằng Excel miễn tầm giá như sau:

Bước 1: phác họa mẫu thống trị công việc

Trước lúc quản lý quá trình bằng Excel, bạn phải phác thảo trước mẫu mã quản lý các bước để tránh thiếu thông tin. Một file quản lý các bước bằng Excel sẽ bao hàm những ngôn từ sau: tên công ty, tên dự án, tên người thực hiện, trách nhiệm cần làm, thời gian bàn giao, thời gian hoàn thành và số ngày thực hiện.

Bước 2: Lập bảng Excel mang đến từng các bước cụ thể

Để bố trí lịch có tác dụng việc rõ ràng bằng Excel thì bạn cần phải hoàn thiện bảng các quá trình trong dự án công trình mà nhóm đang làm. ở kề bên đó, cần tạo một trang tính new để ghi lại cụ thể số lượng quá trình mà nhóm thực hiện.

Bước 3: chế tạo bảng danh sách khớp ứng với từng fan phụ trách

Việc áp dụng bảng Excel để sản xuất bảng ghi tên, thông tin cũng giống như các quá trình cần đề nghị làm của toàn bộ các thành viên trong nhóm. Trường hòa hợp nếu có rất nhiều thành viên trong team thì chúng ta nên tô màu khác nhau cho từng thành viên thì sẽ tiện lợi phân biệt với tìm kiếm. Bên cạnh đó bạn cùng nên đặt tiêu đề mang đến từng nội dung các bước cho từng thành viên trong nhóm. Từ bỏ đó dễ ợt phân công trong các bước hơn.

Bước 4: thiết lập thời gian cho từng công việc

Việc thiết lập thời gian ví dụ cho từng phần bài toán của từng thành viên để giúp bạn dễ ợt hơn trong vấn đề của từng member trong nhóm. Các bạn cũng phải chia nhỏ tuổi phần việc ở từng cột theo từng mốc thời gian cụ thể, vậy nên việc cai quản sẽ nhẹ nhàng hơn. Kế bên ra, phần thời hạn hoàn thiện những phần vấn đề như ngày bắt đầu và ngày kết thúc quá trình cũng được tính toán sao mang đến phù hợp.

Bước 5: liên tục quan sát, reviews tiến độ những công việc

Để hoàn toàn có thể đánh giá đúng chuẩn năng lực của một thành viên trong nhóm, bạn cần phải thường xuyên quan gần kề và theo dõi tiến độ quá trình của họ. Qua đó, các bạn sẽ dễ dàng nhận ra được nhiều người đang làm giỏi công việc, ai đang gặp khó khăn, để lấy ra hướng giải quyết kịp thời với giúp công tác làm việc quản lý quá trình trở nên chuyên nghiệp hơn.


3. TOP phần mềm quản lý quá trình hiệu trái 2023

Due

Due là trong số những phần mềm quản lý các bước hiệu quả. Đây là giải pháp tối ưu cho tất cả những người thường xuyên quên và bận bịu với công việc. Với ứng dụng này người dùng không buộc phải tạo thông tin tài khoản để sử dụng, rộng nữa hoàn toàn có thể sử dụng ngay cả khi không tồn tại kết nối mạng.

*

Phần mềm quản lý công việc - Due

Tính năng thiết yếu của ứng dụng bao gồm: 

Liên tục thông báo mỗi 1, 5, 10, 15, 30 tuyệt 60 phút với chính sách auto-snooze cho đến khi bạn dùng đánh dấu hoàn thành. Dễ dàng theo dõi những task trông rất nổi bật với Smart Badges59 âm thanh thông tin với các độ lâu năm khác nhau
Tính năng đếm lùi chủ yếu xác
Cài để 1 lần thứ nhất và hoàn toàn có thể sử dụng cho số đông lần tiếp theo
Không cần kết nối internet và gồm thể cấu hình thiết lập nhắc nhở hằng ngày hoặc theo tùy chỉnh

Link tải: https://due.com/

Any.do

Any.do giúp bạn dễ dàng hơn vào việc thu xếp và quản lý các bước theo lắp thêm tự ưu tiên tự cao mang lại thấp.

Tính năng chính: 

Giao diện thân thiết với tín đồ dùng, dễ áp dụng với các thao tác đơn giản
Có thể đồng điệu dữ liệu trên nhiều thiết bị và phân tách sẻ các bước với những người có liên quan
Đính kèm video, audio, hình hình ảnh và tập tin Dropbox vào task
Với đa số task bạn phải nhắc nhở tiếp tục thì tất cả thể tùy chỉnh thiết lập tại mục cài đặt “nhiệm vụ lặp”Dễ dàng chia sẻ công việc với đồng nghiệp dễ hoàn thành quá trình một cách hối hả nhất

Link tải: https://web.any.do/

Wunderlist

Wunderlist là ứng dụng quản lý các bước có thể sử dụng trên toàn bộ các hệ điều hành quản lý như IOS, Android, Windows Phone, Windows, Mac OSX. Rộng nữa ứng dụng này trọn vẹn miễn tầm giá và số đông được đồng bộ hóa để bảo đảm an toàn dù đã ở đâu, áp dụng thiết bị gì thì hầu như ghi chú cho các bước đều được cập nhật chi máu và chủ yếu xác.

Tính năng chính: 

Cho phép mỗi cá nhân dùng có thể tùy chọn avatar và màn hình riêng
Dễ dàng thống trị nhiều công việc, phân chia theo danh mục nhiều project hoặc những loại các bước khác nhau. Từ đó nhận thông báo từ ứng dụng để không bỏ qua và dứt công việc
Giao diện tiện lợi sử dụng, nhỏ gọn và góp bạn ngừng nhiều quá trình cùng một lúc
Có thể liên kết với các tài khoản social khác để dễ dàng trao thay đổi công việc

Link tải: https://www.wunderlist.com/webapp

Evernote

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những phần mềm vừa có thể quản lý công việc vừa tàng trữ và viết chú ý thì Evernote là ứng dụng cân xứng với hầu như tất cả gần như người. Khi áp dụng Evernote, chúng ta cũng có thể dễ dàng có theo ghi chú của bản thân đi khắp số đông nơi, ghi chú thời gian biểu, kiến thiết lịch thao tác sao cho quá trình được thuận lợi nhất.

Tính năng chính:

Tự thống trị các chú thích cá nhân, rộng nữa bạn có thể chia sẻ mọi ghi chú này với mọi người
Đặt lịch nói nhở rõ ràng cho từng ghi chú
Trò chuyện với những người dân nằm trong list liên lạc với chúng ta bè
Dùng hoàn toàn miễn phí, nếu như bạn cần dung tích lớn để tàng trữ và nhu cầu bảo mật cao thì hoàn toàn có thể chuyển sang dùng bạn dạng tính phí

Link tải: https://www.evernote.com/Login.action

Todoist

Todoist là ứng dụng quản lý công việc bằng excel miễn phí, có tool lên checklist rất nhiều công việc cá nhân hàng ngày vô cùng dễ dàng. Từ kia giúp bạn thuận lợi lên kế hoạch quá trình trong ngày cùng đánh giá. Điểm đặc trưng của ứng dụng này là giao diện trọn vẹn bằng tiếng Việt cùng rất sự bố trí khoa học tập giúp tín đồ dùng dễ ợt checklist được những công việc cần làm.

Tính năng chính

Dễ dàng lên các checklist về công việc và xem những task ngay cả khi offline
Sắp xếp các danh sách quá trình bằng các nhiệm vụ con, trách nhiệm ưu tiên, dự án công trình con với phân một số loại các quá trình theo các màu khác nhau.Chia sẻ quá trình với đa số người cùng một lúc
Dễ dàng tích phù hợp với nhiều ứng dụng khác như: Google Drive, Cloud Magic, Sunrise Calendar,…

Link tải: https://todoist.com/fr

*

Todoist

Trello

Trello là một trong những phần mềm cai quản lý công việc có thể tạo những Board để cai quản một dịp nhiều dự án công trình khác nhau. ứng dụng này khôn cùng thích phù hợp với những fan làm nhiều quá trình cùng một lúc. Cùng với những hào kiệt chính sau đây:

Tạo bảng để bố trí danh sách việc rất cần được làm và những quá trình đang thực hiện
Dễ dàng tùy chỉnh, sắp xếp các các bước khác nhau, không bị lẫn lộn
Trực tiếp share các hình ảnh, file cùng website,…Thêm ý kiến trong số thư mục công việc
Phân công các bước cụ thể cho chính mình và share cho đông đảo thành viên vào dự án
Hỗ trợ thiết lập cấu hình chuông để đề cập nhở kết thúc công việc
Có thể thao tác khi không tồn tại kết nối mạng internet và auto được đồng điệu các tin tức khi liên kết mạng được nối lại.

Link tải: https://trello.com/

Microsoft One
Note

Microsoft One
Note là được cách tân và phát triển bởi tập đoàn lớn Microsoft, với mục đích thu thập, ghi chép tin tức không định dạng và cung ứng làm câu hỏi nhóm với nhiều người dùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Text Thành Vector Trong Corel, Cách Tạo Chữ Nét Đứt Trong Corel

Microsoft One
Note là trong những phần mượt quản lý các bước mà bạn tránh việc bỏ lỡ. Phần mềm này còn có thế góp bạn đáp ứng nhu cầu được tất cả các ghi trong phần lớn công việc: từ các việc học của học sinh, sinh viên mang đến lịch trình của tiệm ăn, bên hàng, quán cafe hay doanh nghiệp.

*

Microsoft One
Note

Tính năng chính:

Thu thập các ghi chép dưới dạng văn bản viết tay hay tấn công máy, hình vẽ, tài liệu âm thanh tốt hình ảnh
Chia sẻ link nội dung lên mạng làng hội
Được cài đặt sẵn vào đồ vật trong bộ Microsoft Office, không cần phải đăng ký ngẫu nhiên tài khoản nào
Giao diện dễ ợt sử dụng với các thao tác đơn giản

Link tải: https://microsoft_onenote.vi.downloadastro.com/

Như vậy ở bài viết này, chúng tôi đã gợi ý cho bạn các biện pháp quản lý các bước bằng Excel miễn giá thành sao cho dễ dàng và đơn giản và kết quả nhất. Hơn nữa, chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được phần mềm quản lý công việc bằng Excel miễn phí.