Vi mùa 13: gợi ý tăng bảng ngọc và cách lên vật Vi với cỗ trang bị mới. Video full bộ Vi và menu tướng yếu ớt hay táo bạo hơn Cảnh Binh Piltover tại Kicdo.

Bạn đang xem: Bang bo tro hecarim di rung mua 6


*

Vi

Update 13.6


*

*

*
       

*
    

*

*

*
       

*
    

*
    

*

*


Trang bị chính

*
*
dẫn tới vận tốc đánh của Vi luôn cao. Chưa kể nếu kích hoạt nội tại của W tăng 30% vận tốc đánh. Vi đang đấm như lên thần.

Vị trí của Vi

Rừng, Mid

Phép hỗ trợ Vi

*
+
*

Cách lên đồ dùng Vi

Meta mới Vi đi mid đang cực thịnh ở Hàn với việc lên 3 viên

*
kết hợp với khả năng hồi máu tự nhiên cho Vi tới 25 hồi ngày tiết mỗi 5s. Tính ra là ngay gần gấp 3 lần kĩ năng hồi huyết so với các tướng khác. Điều này dẫn đến khả năng trụ đường gần như là là vô địch.

Chỉ bằng vấn đề trade dame nhấp nhả nếu có mất nửa cột ngày tiết thì chỉ cần 2 turn lính là lại full bình. Đặc biệt là do lúc này các pháp môn sư cấu rỉa mặt đường giữa không thể quá mạnh vì vậy mới gồm meta Vi mặt đường giữa.

Vi có công dụng xuyên gần kề và gây cạnh bên thương trên % máu buổi tối đa của kim chỉ nam do kia không cần lên vô số đồ gây liền kề thương. Mà họ sẽ triệu tập vào các mặt hàng tăng giáp, máu nhằm tăng kĩ năng sống sót.

Vì khi khóa mục tiêu lao vào trong những pha combat tổng, Vi thường đang bị đơn lẻ và là phương châm bị nhắm tới. Sống sót mới tạo ra nhiều gần cạnh thương cùng gáy được không ít hơn.

Bảng tài năng Vi

Thứ tự nâng tài năng Vi

*

Chi tiết kỹ năng Vi

*
Giáp Chống hóa học Nổ

Vi sẽ sạc lá chắn theo thời gian. Lá chắn rất có thể được kích hoạt khi công kích trúng một đối phương bằng kĩ năng.

Cú Đấm Bùng Nổ

Vi vận sức mạnh rồi tung một cú đấm nở rộ đẩy cô về phía trước. Các kẻ địch trúng chiêu sẽ ảnh hưởng hất văng đi và chịu thêm một cộng dồn Cú Đấm Phá Giáp.

Vận công cho 1 cú đấm cực táo tợn đẩy Vi về phía trước.Niệm lần đầu: Giảm 15% vận tốc Di chuyển, nhưng bù lại ngày càng tăng sát thương cùng tầm lướt đi trong 1.25 giây.Niệm lần hai: Lướt tới trước gây từ 110/160/210/260/310 (+) đến 1.2/1.3/1.4/1.5/1.6 (+) sát thương vật dụng lí và hiệu ứng Cú Đấm Phá ngay cạnh lên vớ cả mục tiêu trúng nên (gây 75% ngay cạnh thương lên bộ đội và quái). Lúc đụng cần một tướng mạo địch đang dừng lại, cùng đẩy lùi nạn nhân đi.

*
Cú Đấm Phá Giáp

Khoảng cách: 750

Cú đấm của Vi phá giáp của mục tiêu, gây thêm gần kề thương mặt khác tăng mang đến cô thêm tốc độ Đánh.

*
Cú Đấm Xuyên Thấu

Đòn đánh tiếp nối của Vi xuyên thấu qua mục tiêu, gây gần kề thương lên cả những đơn vị sau nạn nhân chính.

*
Tả Xung Hữu Đột

Tiêu hao: 100/125/150Khoảng cách: 800

Vi lao cho một kẻ địch, hất văng phần lớn kẻ cản mặt đường sang nhì bên. Khi tới bên đối phương cô hất văng phương châm lên không rồi nhảy bật lên nện nạn nhân xuống phương diện đất.

Chọn một tướng tá địch rồi xua theo, hất văng nàn nhân lên không trong 1.25 giây, khiến 150/300/450 (+) sát thương vật dụng lí.Khi đã xông tới Vi bắt buộc bị ngăn chặn lại và có tầm chú ý chuẩn lên mục tiêu. Kẻ địch trên con đường bị hất văng sang nhị bên, chịu 75% liền kề thương.

Cách chơi Vi

Đầu trò chơi Vi tướng tá đối mạnh do đó hãy Gank hay xuyên những lane khác. Đặc biệt dựa vào Vi rất có thể tiếp cận nhanh nhỏ mồi.

Vi ko sợ những kèo đấu tay đôi và cận chiến nhờ năng lực phá gần kề và kiểm soát mục tiêu cực tốt đặc biệt khi lên cấp 6 là thời gian bùng nổ sức khỏe của cô nàng.

Hướng dẫn bí quyết nâng bảng Ngọc bổ trợ đi Rừng mùa 13 jungle mới chuẩn nhất dame tank, thêm Mảnh chỉ số cộng Ngọc tái tổng hợp 2023 cho các tướng của cao thủ trong trò chơi Liên Minh lịch sử một thời lol: Rengar Khazix Lee
Sin Master Yi Nidalee Camille Elise Evelynn Hecarim Graves Jarvan IV Jax Kayn Nunu Olaf Quinn Riven Sejuani Shaco Shyvana Skarner Trunder Tryndamere Twitch Udry Vi Warwick Wukong Xin Zhao Zac Nocturne Ekko...

Xem thêm: Mốc băng sát võ lâm 1 quan trọng nhất ai cũng nên biết, mốc tốc độ đánh và mốc băng sát võ lâm 1


Amumu

*

Bảng ngọc Amumu mùa 13


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Cách lên vật dụng Amumu

*
*
*
*
*
*

Diana

*

Bảng ngọc Diana mùa 13


Trên đó là các mảnh hệ ngọc hỗ trợ tái tổng hợp sử dụng mang lại đi Rừng jungle mùa 13: chuẩn Xác Đắc thắng vận tốc đánh nhát chém ơn nghĩa Áp Đảo tác động ảnh hưởng bất tự dưng Thợ săn kho tàng Cảm Hứng bước chân màu nhiệm Thấu thị dải ngân hà Chinh phục


mamnongautruc.edu.vn guides LMHT, build bảng ngọc hỗ trợ và lối chơi lên đồ khắc chế và kìm hãm các tướng mạo LOL. Lịch tranh tài và bảng xếp thứ hạng Liên Minh huyền thoại 2023.