Diễn viên: Alex Reid
My
Anna Buring
Natalie Mendoza
Nora-Jane Noone
Saskia Mulder
Shauna Macdonald

Thể loại: Hành Động, ghê Dị, Ly Kì, quỷ quái Vật, Thám Hiểm


Những người các bạn của tín đồ tìm kiếm cảm giác mạnh Sarah, Juno với Beth đi bè nước trắng cùng nhau. Sau đó, Sarah thuộc với ông chồng Paul và đàn bà Jessica của họ dính vào một vụ tai nạn thương tâm xe tương đối khi Paul bị phân tâm. Paul với Jessica bị giết, cơ mà Sarah vẫn sinh sống sót.

Bạn đang xem: Quái vật dưới hang sâu

Một năm sau, Sarah, Juno cùng Beth, cũng như những người bạn Sam, Rebecca, và fan mới Holly sum họp tại một căn nhà gỗ ở hàng núi Appalachian của Bắc Carolina để triển khai một cuộc cảm thấy quay cuồng. Ngày hôm sau, bọn họ leo lên một cửa hang bên trên núi và đi xuống. Lúc ở trong hang, Juno xin lỗi Sarah vì đã không ở mặt cô sau vụ tai nạn, tuy vậy Sarah thì xa cách. Sau khoản thời gian cả đội di chuyển sang một lối đi hẹp, nó đổ ập xuống phía sau, nhốt bọn họ lại. Sau một cuộc luận bàn sôi nổi, Juno xác định rằng cô ấy sẽ dẫn cả đội vào một khối hệ thống hang động chưa được nghe biết thay vì khối hệ thống hang hễ đã được thăm khám phá không hề thiếu mà họ đang định mang lại thăm ban đầu, và vì chưng vậy bài toán giải cứu là không thể. Sau đó, cô ấy nói cùng với Sarah rằng cuộc lưu lạc này với mong muốn khôi phục mối quan hệ của họ.

Khi cả nhóm tiến về phía trước với mong muốn tìm được lối ra, chúng ta phát hiển thị thiết bị leo núi cũ và một tranh ảnh hang động gợi ý rằng tất cả lối ra. Holly, nghĩ rằng cô ấy nhìn thấy ánh nắng mặt trời, chạy về phía trước, tuy thế rơi xuống một cái hố và gãy chân. Khi những người khác giúp Holly, Sarah đi long dong và quan ngay cạnh thấy một sinh đồ hình fan nhợt nhạt đang uống rượu tại một hồ nước bơi trước khi nó đổi thay mất. Sau đó, cả nhóm đi ngang qua một chiếc hang đựng xương động vật hoang dã và bất ngờ bị tiến công bởi một sinh đồ gia dụng được call là “bánh xích”. Holly bị giết mổ khi bị một bé bò tiến công và cắn vào cổ họng cô. Sarah chạy và rơi xuống một cái hố, địa điểm cô bị tiến công bất tỉnh. Juno, cố gắng ngăn khung người của Holly bị kéo đi, giết chết một bánh xích bằng chiếc cuốc của cô ấy tuy thế sau đó, lag mình với bị sốc, vô tình đâm xuyên qua cổ Beth. Beth gục ngã với mặt dây chuyền sản xuất của Juno trên tay và cầu xin Juno đừng bỏ cô, tuy nhiên Juno bị gặp chấn thương đã quăng quật trốn.

*

Sarah thức giấc dậy và thấy mình đã ở trong một chiếc hang cất xác người và hễ vật, chứng kiến ​​cơ thể của Holly bị những con bò húc và ăn uống thịt. Juno phát hiện tại ra các dấu hiệu hang hễ từ các nhà thám hiểm trước đó chỉ ra một tuyến đường cụ thể xuyên qua các hang động. Juno định vị Sam cùng Rebecca. Sam đã suy luận rằng mọi con thu thập thông tin bị mù và phụ thuộc âm thanh nhằm săn mồi. Juno nói với bọn họ về số đông dấu hiệu, cơ mà cô ấy sẽ không rời đi nếu không tồn tại Sarah.

Trong lúc đó, Sarah gặp gỡ Beth, fan nói với cô rằng Juno bị thương sau đó bỏ rơi cô. Beth đưa cho cô ấy mặt dây chuyền của Juno, cơ mà Sarah nhận thấy là một món xoàn từ Paul, và nhận biết rằng Juno với Paul đã gồm quan hệ tình cảm trước lúc anh ấy qua đời. Beth ước xin Sarah mang lại cô ăn uống thịt, điều nhưng mà Sarah miễn chống làm bằng cách đập đầu cô vào một tảng đá. Sarah sau đó chạm trán với một vài con bò và cố gắng giết tất cả chúng, rơi xuống một chiếc ao đầy huyết trong quá trình đó cùng nổi lên đầy máu.

Ở hầu hết nơi khác, Juno, Sam và Rebecca bị đuổi giết bởi một tổ lớn hầu hết người thu thập thông tin. Họ đến một vực sâu với Sam nỗ lực trèo qua, nhưng lại một dòng bánh xích mở rộng trần nhà tấn công và xé toạc cổ họng cô. Sam đâm nó trước lúc chảy máu đến bị tiêu diệt trước mặt Juno với Rebecca. Rebecca tiếp đến bị kéo đi và bị ăn sống khi Juno trốn thoát. Juno gặp mặt Sarah cùng nói dối cô ấy về vấn đề nhìn thấy Beth chết. Sau thời điểm đánh bại một nhóm tích lũy thông tin ngay sát lối ra, Sarah đối mặt với Juno, bật mý mặt dây chuyền và con kiến ​​thức của cô ấy về số phận của Beth và tình yêu với Paul. Sarah sau đó dùng cuốc tiến công vào chân Juno và khiến cô ấy chết khi một bầy bò cho tới gần. Juno được nghe thấy lần cuối cùng hét lên khi Sarah trốn thoát. Sarah rơi xuống một chiếc hố cùng bất tỉnh.

US Ending: lúc Sarah thức giấc dậy, cô ấy nhìn thấy tia nắng mặt trời với trèo lên một con dốc che đầy xương để ra khỏi hang động. Sau khoản thời gian kiệt sức chạy về phía xe của mình, cô ấy tăng tốc thoát ra khỏi rừng trước lúc tấp vào lề đường, gục xuống nội địa mắt. Sau khoản thời gian một loại xe tải trải qua cô ấy, cô ấy nôn ra ngoài cửa sổ. Khi cô ngồi dậy, cô bắt gặp ảo giác của một Juno đầy máu đã ngồi cạnh cô với hét lên.

Kết thúc vương quốc Anh: sau khoản thời gian các sự kiện ở Hoa Kỳ kết thúc, Sarah tỉnh giấc dậy vào hang động sau thời điểm bị ảo giác trốn thoát. Cô ngồi dậy và thấy Jessica vẫn ngồi đối diện với mình, tay thay một loại bánh sinh nhật. Lúc Sarah mỉm cười, cảnh quay không ngừng mở rộng để tiết lộ rằng ánh nến sinh nhật của loại bánh đích thực là ánh nắng của ngọn đuốc của cô ấy ấy. Sản phẩm quay thủng thẳng lùi lại khi tín đồ ta nghe thấy tiếng những cái bánh xích đã tiến ngay cạnh Sarah, tiết lộ rằng cô ấy vẫn hiện giờ đang bị mắc kẹt trong hang.

Diễn viên: Anna Skellern
Douglas Hodge
Gavan O"Herlihy
Josh Dallas
Krysten Cummings
Natalie Mendoza
Shauna Macdonald

Thể loại: Hành Động, kinh Dị, Ly Kì, tai ác Vật, Thám Hiểm


Hai ngày sau những sự kiện của phần phim đầu tiên, Sarah bị chấn thương và đầy ngày tiết thoát ra khỏi hệ thống hang động nhưng không nhớ gì về các gì sẽ xảy ra. Cô được mang tới một bệnh dịch viện, nơi bác bỏ sĩ tìm thấy một số máu trên người cô có cùng đội máu cùng với Juno, trong những người chúng ta đã mất tích của cô. Công an trưởng Vaines với phó của ông Rios sở hữu theo Sarah mất trí nhớ cùng ba chuyên viên hang ổ con kê – Dan, Greg cùng Cath – để tìm kiếm số đông người thanh nữ mất tích trong hệ thống hang động. Bọn chúng được gởi xuống thông qua một trục mỏ cũ bởi vì một ông già, Ed điều hành.

Cả đội phát hiện nay ra khung hình bị cắt xén của Rebecca sát lối vào, khiến cho Sarah trải qua đầy đủ hồi tưởng về những sự kiện trong hệ thống hang động trước lúc trốn thoát. Vaines tin tưởng rằng cô ấy cần chịu trách nhiệm về sự việc mất tích của không ít người phụ nữ khác. Khi đã chui sang một đường hầm, Sarah bất thần tấn công Vaines với Greg trước lúc bỏ trốn.

Khi cả nhóm chia ra để tìm kiếm cô ấy, Vaines vô tình phóng súng lục của chính mình sau lúc 1 chiếc bánh xích làm cho anh ta sợ hãi hãi. Tác dụng là, một trong những phần của hang động sụp đổ và nhốt Cath bên dưới một đụn đá, chia cách cô với phần còn lại. Họ quyết định tìm một con đường sửa chữa để nỗ lực giải thoát Cath với đến 1 căn phòng đầy xương, tìm kiếm thấy chiếc máy quay phim bị nứt của Holly giữa những mảnh vỡ. Họ xem các đoạn thu thanh và nhận ra những người thanh nữ mất tích đã trở nên tấn công bởi các chiếc bánh xích. Sarah, trốn gần đó, vô tình nghe được đoạn ghi âm với lấy lại ký kết ức của mình. Rios hoảng sợ ban đầu kêu cứu, thông tin cho những trình tích lũy thông tin cho vị trí của cô ấy ấy. Sarah cứu vớt cô ấy bằng phương pháp bịt miệng cô ấy, vày những nhỏ bò bị mù và bọn chúng săn mồi bằng cách dựa vào âm thanh. Cả nhì đứng chờ đợi khi một nhỏ bò làm thịt Dan và kéo xác anh ta đi.

*

Trong lúc đó, Cath nỗ lực tìm cách thoát ra cùng giết bị tiêu diệt một dòng bánh xích bằng cách nghiền nát nó dưới hầu như tảng đá. Cô ấy tình cờ chạm mặt Greg; chúng ta trốn thoát ra khỏi một bánh xích khác với tìm thấy khung người của Samantha đã lủng lẳng trên trằn nhà qua 1 vực sâu. Họ đưa ra quyết định sử dụng khung người của cô để đu qua vực sâu, nhưng lại lại bị tấn công bởi các cái bánh xích. Greg hy sinh phiên bản thân nhằm câu giờ đến Cath. Tuy nhiên Cath đang đi đến được phía bên đó của vực sâu, tuy nhiên cô ấy vẫn say đắm được một bánh xích lúc cô ấy lao xuống cùng hét lên tên của Greg, cùng bị giết.

Ở một cốt truyện khác, Vaines bị tấn công bởi một bánh xích dẫu vậy được cứu bởi vì Juno, tín đồ được bật mí là vẫn còn đấy sống và thành nhuần nhuyễn trong việc chiến đấu với những cái bánh xích. Sarah cùng Rios giết mổ một bé bò trong hồ nước bơi. Bọn họ sớm gặp gỡ Vaines cùng Juno, và bị sốc thấy lúc Juno còn sống. Juno cực kỳ tức giận do Sarah đã bất chấp cô ấy chết sau khi dùng cuốc đâm vào chân cô. Juno gần như giết cô trước khi Rios nói dối rằng Sarah đã đưa họ đến tìm cô một phương pháp tự nguyện. Sau đó, Juno dẫn chúng cho một hố mang lại ăn, chỗ mà cô ấy xác định có một lối đi lên bề mặt mà đều con tích lũy thông tin sử dụng để thu thập thức ăn từ trên mặt đất. Vaines trường đoản cú tay còng Sarah nhằm cô không bỏ rơi họ như đã làm cho với Juno. Khi ngã qua một mỏm đá, anh ấy gần như kéo Sarah xuống theo mình. Khi hầu như người tích lũy thông tin tiếp cận họ, Juno chỉ thị cho Rios chặt tay Vaines để cứu giúp Sarah. Mặc kệ sự phản bội đối của anh ta, cô ấy đã làm như vậy, khiến cho Vaines và phần lớn người tích lũy thông tin, hôm nay đang bám dính chắc vào anh ta, bổ lăn ra chết.

Sarah, Juno và Rios mang lại được lối ra, khu vực họ bị chặn do một nhóm tích lũy thông tin vị thủ lĩnh phần đông của bọn họ dẫn đầu. Họ cố gắng lẻn qua nhưng mà Greg, tín đồ đang hấp ân hận vì lốt thương của mình, xuất hiện thêm và cố gắng lấy chân của Juno vào nỗ lực ở đầu cuối để tự cứu vớt mình. Cô ấy la hét và thu hút số đông người tích lũy thông tin. Greg bị tiêu diệt và rất nhiều người thiếu nữ bị vứt lại để đại chiến một lần nữa. Sau khoản thời gian tất cả những người thu thập thông tin bị giết, Sarah nỗ lực giải cứu vớt Juno khỏi tên rứa đầu, tuy nhiên nó đã chém vào bụng Juno, khiến cô bị thương nặng. Sarah sau đó giết nó trước khi Juno chết trong vòng tay của cô. Khi có tương đối nhiều người thu thập thông tin hơn đến, Sarah quyến rũ sự chăm chú của họ bằng phương pháp la hét, tạo thời cơ cho Rios trốn thoát.

Xem thêm: Trọn Bộ Các Từ Điển Viết Tắt Trong Tiếng Anh Được Dùng Nhiều Nhất!

Rios trốn thoát khỏi hang cồn và nỗ lực kêu cứu. Mặc dù nhiên, cô ấy bị đánh ngất bằng một cái xẻng do Ed, người đã kéo cô ấy quay lại cửa hang và bỏ mặc cô ấy ở đó. Khi Rios dần tỉnh lại, một bé bò gần cạnh dính đầy máu xuất hiện từ vào hang với cánh tay dang rộng.