Tiền Phạt do Không Trả Thuế sẽ áp dụng nếu khách hàng không chi trả khoản thuế nhưng quý vị đã report trên tờ khai thuế của chính bản thân mình trước ngày mang lại hạn hoặc ngày đến hạn được gia hạn đã làm được chấp thuận.

Bạn đang xem: Van hoc moi so ii

Tiền phân phát quý vị cần trả là 1 trong tỉ lệ xác suất số thuế quý vị đang không chi trả.

Làm thay Nào Để Biết Quý Vị tất cả Nợ chi phí Phạt

Chúng tôi đã gửi đến quý vị một thông tin hoặc thư ví như quý vị nợ tiền Phạt vị Không Trả Thuế. Để hiểu thêm thông tin, hãy xem phần gọi Về thông báo Hoặc Thư Tín Của Sở Thuế Vụ Gửi mang lại Quý Vị.

Cách shop chúng tôi Tính Toán chi phí Phạt

Chúng tôi giám sát Tiền Phạt bởi vì Không Trả Thuế dựa trên khoảng thời gian kéo dài mà các khoản thuế hết hạn của khách hàng vẫn không được chi trả. Số thuế chưa đưa ra trả là toàn bô thuế cần phải thể hiện tại trên tờ khai của quý vị trừ đi số chi phí đã chi trả trải qua khấu lưu, những khoản đưa ra trả thuế ước tính và các khoản tín thuế khả bồi hoàn được phép.

Khoản chi phí Phạt bởi Không Trả Thuế sẽ không còn vượt quá 25% số thuế chưa đưa ra trả của quý vị.

Chúng tôi đo lường khoản chi phí Phạt vì chưng Không Trả Thuế dựa trên việc trường hợp quý vị:

Không đưa ra Trả Số tiền Được Hiển Thị Là tiền Thuế bên trên Tờ Khai Của Quý Vị

Nếu quý vị ko trả số tiền được hiển thị là tiền thuế khách hàng nợ bên trên tờ khai của mình, chúng tôi sẽ tính khoản tiền Phạt vị Không Trả Thuế theo phong cách sau:

Khoản tiền Phạt vì Không Trả Thuế là 0,5% số thuế không trả cho mỗi tháng hoặc 1 phần của tháng nhưng khoản thuế đó vẫn chưa trả. Khoản chi phí phạt sẽ không còn vượt vượt 25% số thuế chưa bỏ ra trả của quý vị.Nếu quý vị ko nộp thuế trong vòng 10 ngày sau khoản thời gian nhận được thông báo từ công ty chúng tôi với dự định tịch thu gia sản để ráng nợ, thì khoản tiền Phạt vì chưng Không Trả Thuế là 1% mỗi tháng hoặc một phần trong tháng.Chúng tôi áp dụng các khoản mức giá theo tháng, tức là ngay cả lúc quý vị đưa ra trả đầy đủ thuế trước lúc tháng kia kết thúc, tầm giá theo tháng vẫn đã áp dụng.

Không bỏ ra Trả Khoản Thuế mà lại Quý Vị Đã Không báo cáo Trên Tờ Khai Thuế Của Mình

Nếu quý khách nợ thuế mà lại quý vị đã không báo cáo khi khai thuế hoặc trả sai hạn, shop chúng tôi sẽ tính khoản tiền Phạt vì Không Trả Thuế theo phong cách này:

Nếu cửa hàng chúng tôi nhận thấy rằng quý vị nợ thuế nhưng quý vị đã không báo cáo trên tờ khai của mình, công ty chúng tôi sẽ gửi mang đến quý vị một thông báo hoặc thư cùng với số tiền cho hạn và ngày cho hạn nên trả. Ngày mang lại hạn nói phổ biến là 21 ngày theo lịch sau khi cửa hàng chúng tôi gửi thông báo hoặc 10 ngày thao tác làm việc sau khi shop chúng tôi gửi thông báo nếu số thuế quý vị nợ là $100,000 trở lên.Nếu quý vị không nộp thuế đúng hạn trong thông tin hoặc thư mà shop chúng tôi gửi đến quý vị, khoản chi phí Phạt do Không Trả Thuế là 0,5% số thuế quý vị không nộp đúng hạn cho mỗi tháng hoặc một trong những phần trong tháng mà quý vị ko nộp sau ngày mang lại hạn.Nếu quý vị ko nộp thuế trong vòng 10 ngày sau khi nhận được thông báo từ chúng tôi với dự định tịch thu tài sản để thế nợ, thì khoản chi phí Phạt vày Không Trả Thuế là 1% hàng tháng hoặc 1 phần trong tháng.Chúng tôi áp dụng các khoản phí tổn theo tháng, có nghĩa là ngay cả khi quý vị chi trả khá đầy đủ thuế trước khi tháng kia kết thúc, giá thành theo tháng vẫn sẽ áp dụng.

Lãi Suất Trên một số tiền Phạt

Chúng tôi tính lãi cho các khoản tiền phạt.

Ngày mà chúng tôi bắt đầu tính lãi là khác nhau tùy theo một số loại tiền phạt. Lãi suất vay làm tăng số tiền quý khách nợ cho tới khi khách hàng trả không còn số dư nợ của mình. Để biết thêm tin tức về lãi suất cửa hàng chúng tôi tính theo những khoản chi phí phạt, hãy xem lãi vay Đối Với những Khoản Trả Thiếu và Trả thừa (tiếng Anh).

Trả chi phí Phạt

Trả 1 phần hoặc trả toàn thể khoản thuế của quý vị nhằm tránh những khoản tiền phạt cùng tiền lãi tăng thêm trong tương lai.

Xóa hoặc sút Tiền Phạt

Chúng tôi rất có thể xóa hoặc giảm một vài tiền phạt giả dụ quý vị hành động có mĩ ý và có thể chỉ ra lý do phù hợp (tiếng Anh) mang lại việc lý do quý vị ko thể đáp ứng nghĩa vụ thuế của mình. Theo luật, công ty chúng tôi không thể xóa hoặc giảm tiền lãi trừ lúc khoản tiền phát được xóa hoặc giảm.

Để hiểu thêm thông tin, hãy coi phần giảm nhẹ tiền phát (tiếng Anh).

Bất Đồng quan lại Điểm Về một lượng tiền Phạt

Nếu quý vị không gật đầu với số tiền quý khách nợ, quý vị rất có thể khiếu nài về khoản tiền phạt.

Hãy hotline cho shop chúng tôi theo số điện thoại cảm ứng thông minh miễn phí ở góc cạnh trên cùng bên buộc phải của thông tin hoặc thư được gửi mang lại quý vị hoặc viết cho công ty chúng tôi một lá thư nêu rõ vì sao tại sao cửa hàng chúng tôi nên cẩn thận lại khoản tiền phạt. Ký tên với gửi thư cùng với ngẫu nhiên tài liệu cung cấp nào đến showroom trên thông báo hoặc thư gửi cho quý vị.

Hãy sẵn sàng sẵn tin tức này khi quý vị gọi hoặc gửi thư:

Thông báo hoặc thư cửa hàng chúng tôi đã gửi mang đến quý vị
Khoản tiền phát quý vị muốn cửa hàng chúng tôi xem xét lại
Đối với từng khoản chi phí phạt, giải thích lý do lý do quý vị mang lại rằng cửa hàng chúng tôi nên xóa khoản tiền vạc đó

Nếu quý vị không nhận được thông báo, vui vẻ nhận cung cấp qua năng lượng điện thoại.

Hãy kị Để Bị Phạt

Quý vị có thể tránh bị phạt bằng phương pháp khai với nộp thuế trước ngày đến hạn. Nếu như không thể làm cho như vậy, quý vị rất có thể xin gia hạn thời gian khai thuế hoặc xin một kế hoạch đưa ra trả.

Xin Gia Hạn thời gian Khai Thuế

Nếu quý vị buộc phải thêm thời gian để sẵn sàng tờ khai thuế, hãy xin gia hạn thời hạn khai thuế. Điều này không hỗ trợ quý vị gia hạn thời gian chi trả. Kế hoạch chi trả có thể giúp quý vị chi trả theo thời gian.

Nộp Đơn Xin có Một Kế Hoạch bỏ ra Trả

Nếu quý vị chẳng thể trả đủ số chi phí thuế của mình đúng hạn, hãy bỏ ra trả số tiền quý vị rất có thể trả ngay hiện giờ và nộp solo xin tất cả một kế hoạch đưa ra trả. Quý vị có thể giảm các khoản tiền phạt sau đây khi tùy chỉnh thiết lập một kế hoạch chi trả.

Nhận Trợ Giúp

Để được giúp sức về vụ việc tiền phạt, hãy gọi số điện thoại trên thông tin của quý vị. Trường hợp quý vị không sở hữu và nhận được thông báo, vui mừng sử dụng cung ứng qua điện thoại.

Để đến Hoa Kỳ theo đặc điểm tạm thời, với mục đích du lịch, thao tác làm việc ngắn hạn, tiếp thu kiến thức và điều đình văn hóa.


*

*

Tìm đọc thêm về unique các thời cơ giáo dục đh ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không search thấy bất cứ nơi nào không giống trên cố giới.


*

Chào mừng quý vị mang đến với thành phần Thị thực ko định cư (còn điện thoại tư vấn là NIV) của Đại sứ cửa hàng Hoa Kỳ cùng Tổng Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ tại Việt Nam. Để bắt đầu thủ tục xin thị thực ko định cư, xin vui lòng nhấp vào mục Cách Nộp đối kháng Xin Thị thực không định cư bên dưới. Từ trên đây quý vị đang được mang tới trang website USTravel
Docs với những hướng dẫn cụ thể về các bước xin thị thực ko định cư.


Nếu đây là lần đầu tiên quý vị nộp đối kháng xin thị thực ko định cư, quý vị sẽ phải phỏng vấn tại Đại sứ tiệm Hoa Kỳ tại tp. Hà nội hoặc tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin về thị thực không định cư, xin vui lòng xem tin tức phía dưới.

Để update thông tin mới nhất về lệ chi phí thị thực, sung sướng truy cập website của cỗ Ngoại giao Hoa Kỳ.

Đương đơn Cần giữ ý

Mã vạch trên 1-1 DS-160 của quý vị đề xuất trùng khớp với mã vén trên tờ xác nhận cuộc hẹn. Ví như quý vị đến vấn đáp với đối kháng DS-160 gồm mã vén không trùng khớp (ví dụ như đối chọi đã được dùng cho buổi vấn đáp trước) quý vị sẽ không còn được phép vào rộp vấn, và buộc phải ra về để tại vị lại cuộc hứa hẹn mới bằng mã gạch DS-160 bao gồm xác.

Chính sách Miễn phỏng vấn giành riêng cho một số nhiều loại Thị Thực ko Định Cư

Với sự tham vấn của Bộ an ninh Nội địa, bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ vẫn tạm thời được cho phép các viên chức lãnh sự miễn vấn đáp đến cuối năm 2023 so với những đương đối chọi xin thị thực ko định cư diện làm việc tạm thời tất cả hồ sơ bảo hộ đã được Sở Di trú cùng Nhập tịch (USCIS) chấp thuận. Chính sách này áp dụng cho những người xin thị thực một số loại H-1, H-3, H4, L, O, p. Và Q đáp ứng một số đk nhất định. Những điều kiện này bao gồm:– đương đơn phải nộp đối chọi xin thị thực tại nước mà người ta có quốc tịch hoặc đã sinh sống,– đương đơn đã từng có lần được cấp bất kỳ loại thị thực Hoa Kỳ như thế nào trước đó, và trước đó chưa từng bị không đồng ý thị thực Hoa Kỳ trừ khi công dụng từ chối này đã được hạn chế hoặc miễn trừ– đương solo không nằm trong diện chắc chắn không đủ điều kiện hoặc có khả năng không đủ điều kiện miễn phỏng vấn.

Chính sách này cũng rất có thể áp dụng so với các đương đơn lần đầu xin thị thực một số loại H-1, H-3, H-4, L, O, P, và Q là công dân của các nước tham gia chương trình miễn thị thực (VWP), nếu họ đã từng nhập cảnh Hoa Kỳ thông qua hệ thống Cấp phép Đi lại Điện tử (ESTA), mặt khác không trực thuộc diện chắc chắn không đủ điều kiện hoặc có chức năng không đủ điều kiện.

Ngoài ra, bộ trưởng cũng gia hạn hiệu lực cơ chế miễn vấn đáp đến hết năm 2023 so với một số đương đối kháng xin thị thực là du học tập sinh, giáo sư, phân tích sinh, học đưa ngắn hạn, và chuyên gia xin thị thực diện F, M, cùng J học thuật. Điểm bắt đầu duy tốt nhất so với cơ chế trước đó là đối với những đương 1-1 là công dân của một nước VWP thì họ buộc phải từng mang đến Hoa Kỳ thông qua khối hệ thống Cấp phép Đi lại Điện tử ESTA. Kế bên ra, tất cả các đương solo phải xin thị thực trên nước mà họ có quốc tịch hoặc đang sinh sống. Tương tự như chính sách áp dụng mang lại thị thực diện được bảo lãnh nêu trên, viên chức lãnh sự bao gồm quyền miễn bỏng vấn đối với những đương 1-1 xin thị thực diện F, M và J học thuật đã từng có lần được cấp bất kỳ loại thị thực Hoa Kỳ nào,và trước đó chưa từng bị khước từ thị thực Hoa Kỳ trừ khi công dụng từ chối này đã được hạn chế và khắc phục hoặc miễn trừ, mặt khác không nằm trong trường hợp chắc chắn là không đủ điều kiện hoặc có công dụng không đủ điều kiện. Cơ chế này cũng áp dụng đối với các đương 1-1 lần đầu xin thị thực nhiều loại F,M với J học thuật là công dân của đất nước VWP đã từng nhập cảnh Hoa Kỳ qua khối hệ thống điện tử trao giấy phép đi lại Hoa Kỳ (ESTA) cùng không ở trong trường hợp chắc hẳn rằng không đủ điều kiện hoặc có tác dụng không đầy đủ điều kiện.

Chính sách chất nhận được miễn rộp vấn đối với một số đương solo diện H-2 (lao động nông nghiệp & trồng trọt và phi nông nghiệp trồng trọt tạm thời) cũng đã được gia hạn hiệu lực thực thi hiện hành đến không còn năm 2023.

Ngoài ra, những đương đối kháng gia hạn ngẫu nhiên loại thị thực nào trong vòng 48 tháng sau thời điểm thị thực cũ hết hạn sử dung cũng đủ đk tham gia chương trình gia hạn thị thực qua con đường bưu điện.

Yêu cầu đối với Công dân Trung Quốc

Kể từ thời điểm ngày 29 mon 11 năm 2016, những công dân trung quốc có thị thực Hoa Kỳ một số loại B1, B2 hay B1/B2 thời hạn 10 năm được cấp cho trong hộ chiếu trung quốc sẽ phải cập nhật thông tin cá nhân và những thông tin không giống trên solo xin thị thực thông qua Hệ thống update thị thực điện tử (EVUS) trước lúc đến Hoa Kỳ. Việc update phải được triển khai hai năm một lần, hoặc ngay khi được cấp cho hộ chiếu bắt đầu hoặc thị thực Hoa Kỳ bắt đầu diện B1, B2 tuyệt B1/B2, tùy thuộc vào trường hòa hợp nào mang đến trước. Hệ thống cập nhật thị thực năng lượng điện tử EVUS hiện đã được chào làng tại website EVUS. Bây giờ việc đăng ký EVUS không bị thu phí. Cho đến khi việc thu phí được áp dụng, đương đơn rất có thể đăng ký đối chọi EVUS miễn phí. Bộ bình yên Nội địa Hoa Kỳ và viên Hải quan & Biên phòng Hoa Kỳ (CBP) sẽ cập nhật cho quý vị theo luồng thông tin có sẵn khi có tin tức mới trên đây.

Tham khảo thông tin này bởi tiếng Trung trên đây.


Nếu khách hàng có vướng mắc về thủ tục xin thị thực không định cư, để hẹn rộp vấn, hoặc các dịch vụ thường thì khác, phấn kích truy cập trang web của công ty chúng tôi hoặc call Tổng đài 19006444 nghỉ ngơi Việt Nam, hoặc +1-703-665-7350 nếu call từ nước ngoài. Tổng đài trực năng lượng điện thoại từ trang bị Hai đến thứ Sáu, 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Quý vị cũng có thể có thể liên hệ chúng tôi qua email, Skype, hoặc nói chuyện trực tuyến.

Nếu quý vị có thắc mắc về một trường hòa hợp xin thị thực cố kỉnh thể, vui mắt sử dụng mẫu đơn trực tuyến Thị thực ko định cư.

Xin để ý chúng tôi vẫn không trả lời những câu hỏi được nhờ cất hộ qua đường bưu điện hoặc fax.

Xem thêm: Cách Tạo Tk Icloud Trên Máy Tính Chỉ Bằng Hai Cách Đơn Giản, Cách Tạo Icloud Trên Máy Tính


Phỏng vấn thị thực ko định cư vẫn được tiến hành tại Đại sứ tiệm Hoa Kỳ tại tp hà nội hoặc Tổng Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ tại tp. Hồ chí minh ở showroom sau:

Hà Nội:Đại sứ cửa hàng Hoa Kỳ tại Hà Nội
Tòa bên Vườn Hồng, 170 Ngọc Khánh
Hà Nội, Việt Nam

TP. Hồ nước Chí Minh:Tổng Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh4 Lê Duẩn, Quận 1TP. Hồ nước Chí Minh, Việt Nam

Khi để cuộc hẹn, quý vị sẽ được chắt lọc nơi vấn đáp tại hà thành hoặc Tp. Hồ nước Chí Minh. Shop chúng tôi chỉ tiếp phần đông đương đơn xin thị thực bao gồm cuộc hẹn. Trường hợp quý vị xin thị thực theo diện không buộc phải đóng phí, vui tươi xem tin tức dưới đây.