Cái tín đồ ‘Ta là soái ca’ tê vẫn liên tục oanh tạc shop trên taobao.

Bạn đang xem: Số 10 phố yên đại tà wattpad

Người này làm thế nào vậy? chưa hẳn mua của mình, lại mong tìm bản thân giải quyết.

————

Review (miumiuteam.mamnongautruc.edu.vn.com)

Số 10 phố yên ổn Đại Tà là bộ phim mạng đưa thể tự truyện đam mỹ thuộc tên của người sáng tác Kiếm Tẩu Thiên Phong, nội truyện nhẹ nhàng tuy nhiên không mất cao trào sâu lắng, gửi thành phim vẫn ko mất sự hấp dẫn. Giờ thì mình xin phép viết vài cảm nhận về truyện trước, sau đó mới tới cỗ phim.

Thật lòng thì lối hành văn truyện này không quá xuất sắc, biện pháp dùng từ không hẳn rung động hồn tín đồ tim gan phèo phổi gì. Ưu điểm của truyện chắc là sự việc thoải mái, nhẹ nhàng, hài hước. Nếu mẩu truyện cứ ra mắt bình đạm, hài trong cuộc sống thường ngày thế này thì phía trên chỉ là một trong những bộ truyện ‘tạm được’. Vậy nhưng người sáng tác tài tình ở đoạn dùng nét cây viết nhẹ nhàng vẽ lên một câu chuyện hiện thực cay đắng, giọng văn hài kể về tình yêu thân trai thẳng với trai cong đầy trắc trở. Quý giá của truyện này không nằm sinh hoạt câu chữ say mê mà là nội dung ẩn dưới những sản phẩm chữ đó, thanh thanh đấy rồi lại đầy xích míc đến nhói lòng. Nhân vật, sự kiện thật bình dị, nhưng trong những số ấy có sự bất thường. Cốt truyện nhẹ nhàng thoải mái và dễ chịu chỉ tất cả trong phim/truyện tuy nhiên lại xen lẫn hiện nay chát chúa.

Hàng hàng chính hãng ‘bình thường’ giống như giọng văn của tác giả. Anh không là bá đạo công, khốc công, tổng tài công, ôn nhu công vân vân cùng mây mây công như bao truyện khác, tính giải pháp của anh không tồn tại điểm như thế nào vượt nổi trội hơn nhiều để ta đóng khuôn anh, cùng lắm gọi là mỹ công đi. Mình thỏa thuận Hàng hàng là fan rất có tính nhẫn nại, nhưng mà nói anh không còn sức nữ tính thì còn chưa đủ mức độ bằng các mẫu ôn nhu công dị kì gặp. Sản phẩm Hàng, anh chỉ là một người bé trai bình thường có hỉ, nộ, ái, ố, hoàn toàn có thể lớn giờ đồng hồ la hét, mừng húm thì cười to, tức bực sẽ gắt gắt, bi ai thì đã khóc. Mặt hàng Hàng đơn giản và dễ dàng chỉ là…người yêu của Lương Trạch, không là những loại ‘tính từ’ công làm sao cả.

Lương Trạch thì có đặc thù ‘khác người’ hơn, dòng tính ‘nhị’ của khách hàng ấy che phủ hết truyện. Các bạn ấy ngốc, ngơ ngác một bí quyết dễ thương, dễ bị lừa, dễ thấy thỏa mãn, dễ dàng vui vẻ, cũng dễ…vô vai trung phong làm tổn thương bạn khác.

Câu chuyện bắt đầu khi Lương Trạch, một tác giả tiểu thuyết khá bị nổi tiếng, mỗi một khi có tiền toàn đổ vào rượu trà và ngủ cùng với gái, một sáng tỉnh giấc cậu phát hiện hai bé thú cưng của chính mình mang thai. Lương Trạch chạy tới shop thú kiểng số 10 phố lặng Đại Tà chạm chán anh chủ tiệm rất đẹp trai. Sau đó 1 đoạn đối thoại không dinh dưỡng, chủ tiệm sản phẩm Hàng trán nổi gân xanh kết luận: hai bé thú là mẫu thì có tác dụng quái gì bao gồm bầu được!?

Nhưng anh chủ cũng đề nghị Lương Trạch để thú cưng lại tiệm, phối như là với con đực khác để sinh con. Bề ngoài Lương Trạch có vẻ lông bông vậy chứ hết sức yêu con thú của mình, xa vắng nó một ngày cũng ko được, từ đó cậu bước đầu sinh hoạt ‘lành mạnh’ vứt bia rượu chè gái gú cùng thức đêm, hễ có thời hạn rảnh là lại chạy tới cửa hàng thăm thú cưng, sẵn tán tỉnh, a không, tán dóc với anh công ty tiệm hàng Hàng.

Ban đầu sản phẩm Hàng cảm giác đầu óc Lương Trạch gồm vấn đề, toàn nói số đông câu trời hỡi rất đưa ra ám muội, bom tấn nhất là: Tôi ước ao phối kiểu như với anh. (ý là thú nuôi của Lương Trạch ý muốn phối tương tự với thú cưng trong cửa ngõ tiệm của sản phẩm Hàng). Còn thường xuyên hay gạch áo khoe cơ bắp mang đến Hàng sản phẩm sờ. Làm trai cong, còn là một trong tiểu công, sản phẩm Hàng quán triệt rằng mình vẫn yêu Lương Trạch, cái tên luôn nói phần lớn lời gàn ngốc làm cất cánh biếng hết không khí lãng mạn. Không tồn tại khung cảnh thơ mộng thì làm sao ươm mầm tình yêu?

Ấy cầm nhưng…chuyện đời không ai ngờ.

Tiếp xúc lâu, hàng ngày Lương Trạch luôn luôn làm phần đông chuyện đần chọc sản phẩm Hàng mỉm cười vui vẻ, anh bất đắc dĩ rất là không hy vọng thừa thừa nhận rằng mình đã yêu Lương Trạch, một trai thẳng.

Thật ra hàng Hàng có nỗ lực vùng vẫy, có muốn rời xa Lương Trạch. Dù hơi cảm nắng và nóng Lương Trạch tuy vậy chỉ số tuyệt vời còn đó, hàng Hàng thừa biết trường hợp sa đà vào sẽ không có công dụng tốt, đừng khi nào trêu chọc trai thẳng. Nhất là khi Hàng Hàng gọi điện đến Lương Trạch mà lại có con gái bắt máy, ngày tiếp theo Lương Trạch còn cười tươi bảo vẫn lên giường với cô ta.

Hàng Hàng ao ước đi du lịch né kiêng Lương Trạch, nhưng cái brand name ngốc đó lại ương bướng nhào lên xe pháo của anh, đòi kết bạn thân với anh, túm anh vô suối nước lạnh chỉ vị cậu ước ao thấy ‘dáng bạn vạm vỡ’ của anh. Không hết, trong những khi Lương Trạch lo cua gái thì hàng Hàng không chịu nổi chạy đi chống tắm, một lần nữa tên ngốc lót tót chạy vào, túa hết vật ra, tắm rửa gội tự nhiên kế bên tín đồ anh. Cho dù về thân thể hay tình yêu thì từ bây giờ Hàng Hàng ngoài ra nhịn được thì anh sẽ không còn là đái công.

Hàng sản phẩm hôn Lương Trạch, tim dứt đập chờ đợi phán tử hình.

Sau đó…mình mong thắp nhang đến anh công của bọn chúng ta.

Hôn rồi, còn đút lưỡi vào luôn, dẫu vậy Lương Trạch ngốc cười hơ hớ bảo bạn bè hôn vui thì được nhưng nhớ chớ đút lưỡi vào nha. Trong tương lai hai người liên tục hôn vài lần. Mặt hàng Hàng phân bua nói tôi yêu cậu, Lương Trạch dại dột đáp lại dĩ nhiên là: ừa thì tôi cũng yêu thương anh.

Hàng Hàng thay giãy dụa bảo tôi yêu cậu theo cách khác.

Tên ngốc vẫn cứ mãi không hiểu.

Hàng mặt hàng rất mong mỏi ói máu, dùng kiểu lớn mờ thổ lộ, tên đần độn không hiểu. Nói thẳng I lúp you, tên ngốc vẫn cứ cười đáng đánh. Trời tối còn chạy tới công ty anh ngủ chung giường, vừa tắm vừa kêu anh lấy đồ ngủ vô giùm.

Được rồi, nói miệng không được vậy hành động đi.

Được hôn, thương hiệu ngốc cười thỏa mãn. Được sờ, tên đần la oai oái bảo nhột quá. Tới thời gian tay trượt dần dần xuống khu vực nhạy cảm, tên ngớ ngẩn lần này không ngốc, lag bắn bạn đẩy hàng Hàng ra xa.

Chuyện gì mang đến cũng đến, anh nói trực tiếp nói thật: tôi là trai cong với tôi yêu em, mong muốn ngủ với em, chấm hết.

Tên ngớ ngẩn thẫn thờ ra đi ngoài, anh công ty tiệm đờ đẫn đứng trong phòng tắm.

Lương Trạch đã đề nghị vận hễ não khôn xiết nhiều, bị tiêu diệt hàng tỷ tế bào óc để suy xét mối quan hệ nam nữ giữa nhì người. Lương Trạch sẽ hiểu ví dụ Hàng hàng thuộc loại bạn thích nam, tất cả dục vọng với mình. Lương Trạch cũng biết mình thích gái, trọn vẹn không hào hứng với lũ ông. Vậy Lương Trạch đề xuất đi tức thì bây giờ, nhằm tránh hai bạn xấu hổ khi gặp nhau. Nhưng có một thứ kéo chân Lương Trạch lại, không thích xa rời. Sản phẩm Hàng là người các bạn duy nhất nhưng mà Lương Trạch thiệt lòng không thích mất đi, cậu đã rất thưởng thức được anh siêng sóc, trải nghiệm thời gian thư giãn giải trí bên anh, cảm giác được cưng chiều chiều vô đk chỉ tồn tại với những người thân. Lương Trạch thật sự không muốn đánh mất tình bạn này.

Lương Trạch hỏi: ví như tôi không chấp nhận tình cảm của anh ý thì bọn họ không thể làm các bạn nữa sao?

Hàng Hàng im lặng rất lâu. Trong con bạn Hàng mặt hàng có đậm chất ngầu và cá tính dứt khoát, yêu thương là yêu, không yêu thì không yêu. Hoàn toàn có thể anh chần chừ giữa tín đồ nên yêu và tránh việc yêu, cơ mà Hàng Hàng luôn biết phải hoàn thành khoát tiến cho tới hoặc bước ra khỏi tình cảm.

Vì vậy sản phẩm Hàng nói: Phải.

Lương Trạch nói tiếp: nạm thì bọn họ thử quen thuộc nhau đi.

Hai tín đồ chính thức trở thành fan yêu, đó là một cơ hội cũng là sự mở đầu sai lầm dẫn mang đến bi kịch.

Hai người bên nhau thật sự siêu vui vẻ, càng kết dính hơn trước. Sản phẩm Hàng cười rất nhiều, mỗi ngày thật ngọt ngào với anh. Đêm thứ nhất hòa thích hợp khá là hài, Lương Trạch tiếp tục năng lực giết cảnh sắc của mình. Nói chứ khâm phục Hàng mặt hàng nghe Lương Trạch nói một gò lời vô nghĩa này mà vẫn có cảm hứng làm tiếp được.

Lương Trạch thiệt sự cố gắng học bí quyết yêu một người lũ ông. Hôn môi, có tác dụng tình, khoái cảm tới từ bị kích ưa thích chứ không hẳn tình cảm. Ngủ với mặt hàng Hàng, phần nhiều là Lương Trạch cắn răng chịu đựng đựng, cậu cảm xúc so cùng với tổn thương sản phẩm Hàng thì thà rằng 1 mình mình nhẫn nhịn lỗi không này đi. Lương Trạch tổ chức vào những dịp nghỉ lễ hội để chọc sản phẩm Hàng vui vẻ, dũng mạnh dạn ra mắt Hàng sản phẩm với anh hai cùng chị dâu là người thân duy độc nhất vô nhị trên đời mình. Dù ngày càng sợ hãi làm tình với sản phẩm Hàng, chỉ khi tưởng tượng hàng Hàng là thiếu phụ thì Lương Trạch mới có xúc cảm tiếp tục lên giường, dù vậy tuy nhiên Lương Trạch không hoàn thành thôi miên mình: tôi yêu anh ấy, rồi hai công ty chúng tôi sẽ càng xuất sắc hơn thôi, hầu như chuyện đang ổn.

Lời giả dối không khi nào thành sự thật.

Hàng Hàng chết đứng trong chống Lương Trạch, nhìn cậu sẽ giải tỏa dục vọng trên bé búp bê tình dục. Lương Trạch đáng trách sao? thấu hiểu mình thấy thiếu phụ là vẫn nổi dục vọng đề xuất Lương Trạch tránh mặt tiếp xúc với chị em giới, cậu không hề phản bội hàng Hàng, cậu hóa giải dục vọng vào một trong những con búp bê người vợ vô tri nhưng mà thôi.

Nhưng anh thà rằng cậu ngủ cùng với gái!

Lương Trạch có dục vọng với nhỏ búp bê, tuy thế cậu lại vô cảm khi nằm bên dưới thân anh.

Là bởi Lương Trạch là trai thẳng, không say đắm nằm dưới sao?

Hàng Hàng tất cả một khoảng thời gian khó khăn để đi cho quyết định. Vốn là top, sản phẩm Hàng đương nhiên cho rằng mình tuyệt vời không nằm dưới, anh sẽ không còn nhân nhượng bởi ai, sẽ không còn ủy tạ thế mình bởi ai.

Thật sự thì mình không ham mê tiểu công ở dưới, cảnh công đưa hình khóc nhè ‘hơi thở như lan’ thì cực kì lôi. Dẫu vậy mà vào thời gian này, mình rất ao ước Hàng sản phẩm nằm dưới tối thiểu một lần. Nhìn xem Lương Trạch vốn là trai thẳng lại chấp nhận cho anh làm những gì mình thì làm, nỗ lực chiều ý anh nhiều điều, lẽ nào Hàng Hàng thiết yếu phá vỡ lẽ quy tắc của chính mình một lần vị cậu được sao?

Không nên nói ko nằm dưới có nghĩa là yêu không được sâu, chưa phải nói miễn chống hy sinh tức là cao cả. Vấn đề ở đấy là một người tiến thì một người phải lùi, bởi vì nó là tình yêu.

Hàng mặt hàng rối rắm siêu nhiều, trước kia dù với mối tình đầu thì anh cũng chưa từng nhân nhượng. Nhưng . . .

Nhưng ai bảo yêu thương trước là thua! sản phẩm Hàng gồm hai lựa chọn: hoặc mất tình yêu hoặc ở dưới.

Tình yêu giành cho Lương Trạch quá lớn, mặt hàng Hàng ra quyết định hai fan sẽ bên nhau cả đời, vậy thì nhằm cậu đè mình cũng có thể có gì đâu?

Nhưng khi Lương Trạch vui tươi đè lên trên người Hàng Hàng, bàn tay đó xong lại khi đụng vào tín hiệu nam tính của hàng Hàng, khung người Lương Trạch vô cảm đến đáng sợ.

Giữa nhị người chỉ với lại khoảng chừng lặng.

Thật là trò cười cợt lớn.

Hai tín đồ gượng ép cho rằng linh hồn vừa lòng phách mà lại thân thể không đoàn kết chỉ vì chưng Lương Trạch không say đắm nằm dưới. Tuy vậy ngay từ trên đầu vấn đề sẽ đặt trước mắt họ, Lương Trạch là trai thẳng, sẽ không có dục vọng cùng với thân thể đàn ông. Sản phẩm Hàng là trai cong, tuyệt vời nhất sẽ không có tác dụng bạn bình thường với bạn mình yêu. Chẳng lẽ kêu Lương Trạch với Hàng Hàng mọi người đi ra bên ngoài kiếm tình một đêm, tiếp đến quay về công ty lại tiếp tục gần gũi với nhau sao? Đừng đùa.

Lương Trạch thật sự không thích đánh mất mặt hàng Hàng, cậu ngây thơ cho rằng Hàng Hàng sẽ nhân nhượng mình, hai tín đồ vẫn hoàn toàn có thể làm bạn.

Hàng Hàng cực kỳ sợ hãi, anh nhát mọn muốn bắt đầu lại một đợt nữa. Chỉ việc Lương Trạch đồng ý, dù cho có bị tổn thương những thế như thế nào anh cũng sẽ cố gắng làm cậu yêu mình.

Khi hai ý kiến bỏ lên trên cùng một chiếc bàn, đáp án khiến người đớn đau.

Giai đoạn trước ta cảm giác Lương Trạch thật là kẻ đáng ghét, cả hai cố gắng nhiều bởi vậy tại sao sau cuối cậu vẫn không yêu anh chứ? nguyên nhân cậu rất có thể nói xong khoát: chúng ta chỉ rất có thể làm bạn!

Nhưng từ phút này, bản thân lạnh bạn trước sự chấm dứt khoát của sản phẩm Hàng.

Hàng hàng nói: họ không thể làm bạn, từ ni xem như chưa từng quen biết nhau. Bởi vì tôi yêu em.

Hàng mặt hàng xóa số điện thoại của Lương Trạch, bỏ đi du lịch mấy mon trời. Mặt hàng Hàng search tình một đêm. Chú ý xem, cho dù trong đầu anh lưu giữ về cậu thì sao? Anh vẫn hoàn toàn có thể ôm fan khác hóa giải dục vọng. Thất tình ko là gì, anh sẽ cố gắng làm việc rồi dần quên khuấy cậu thôi.

Những ngày xa vắng hàng Hàng là âm ti với Lương Trạch. Cậu không bi tráng làm gì, uống rượu bét nhè, người bé rọp xanh xao. Cậu ko hiểu! không hiểu! Trai thẳng và trai cong, không thể cùng nhau được sao? cố gắng nhiều như vậy, cố gắng yêu một người, nhân nhượng những như vậy, vẫn ko thể đổi khác sao? Cậu mê thích thân thể phụ nữ, nhưng vì chưng sao tim đau đến nhảy khóc?

Cô gái từng tất cả tình một tối với Lương Trạch hỏi: Cậu yêu thương cô ấy không ít đến mức kia sao? Đến nỗi khóc.

Lương Trạch ngơ ngác ngửng đầu lên: Nhưng fan đó là nhỏ trai.

Sau kia Lương Trạch như được thông não, về tối nằm mơ thấy hàng Hàng thì sáng sủa cậu thức dậy giống hệt như rằng ‘chào cờ’. Ý gì đây? Thân thể của cậu rất có thể chấp nhận đàn ông rồi sao? Cậu có mặt dục vọng với anh rồi? không chỉ tâm hồn buộc phải anh nhưng cả thân thể cũng vậy?

Thế tức là cậu chỉ cần nói tôi yêu thương anh, vậy là hai người huề rồi đúng không?

Ha ha ha, chớ ngây thơ như vậy.

Hàng sản phẩm nghe fan ta kể lại Lương Trạch tiếp tục tới siêu thị tìm trong những lúc anh đi vắng. Hàng Hàng nghe Lương Trạch bám riết dai dẳng nói tôi yêu thương anh, đóng góp cọc ở cửa hàng, viết thư tình, nửa đêm trèo tường công ty anh. Tuy nhiên Hàng mặt hàng đáp lại là sự việc im lặng, anh không tồn tại lòng can đảm mạo hiểm test lại lần nữa, nếu tác dụng vẫn như lúc đầu thì buộc phải làm sao? Tổn thương đó sẽ chết người!

Hai người lâm vào hoàn cảnh bế tắc. Một người cố gắng theo đuổi tới mức bị mời lên phường uống trà, một người lạng lẽ rũ mi mắt xuống, mím chặt môi chịu đựng đựng ko vươn tay ôm lấy.

Xem thêm:

Nhưng kẻ ngốc luôn có phúc, được vài quý nhân hỗ trợ khuyên nhủ này nọ, rút cuộc Lương Trạch được chỉ chiêu ‘đẹp trai không bởi chai mặt’ ngày ngày lượn lờ trong cửa ngõ tiệm sở hữu đồ rồi thui thủi đi ra. Mấy mon sau, mặt hàng Hàng đã đầu hàng.

Ài, hai tín đồ này rốt cuộc định hình lại rồi, thật khiến cho người lo lắng. Một mẩu truyện hiện thực hướng gồm cái kết đẹp như mơ, như vậy thật xuất sắc đúng không?