Dịch vụ gửi phát nhanh đang ngày 1 trở cần phổ biến, và rất được yêu thích bởi hết sức nhiều đối tượng do sự tiện nghi và nhanh lẹ của nó. Dịch vụ thương mại này giúp ích không ít cho người bán sản phẩm cũng như những người mua hàng. Bây giờ trên thị phần có khôn xiết nhiều cách để gửi đưa phát nhanh. Tham khảo nội dung bài viết sau để biết cách gửi gửi phát cấp tốc Hà Nội, tp sài thành và toàn quốcqua Bưu cục di động tiện lợi.

Bạn đang xem: Cách chuyển phát nhanh qua bưu điện


1. Cách gửi chuyển phát cấp tốc qua Bưu cục di động cầm tay của NTX – duy nhất Tín Express

*

NTX – nhất Tín Express là một trong những đơn vị đưa phát thành lập và hoạt động với mục đích giao hàng nhu ước giao nhận, gửi hàng của người mua hàng. Đặc biệt, tế bào hình
Bưu cục di động của tải Nhất Tín Express sài Gòn, hà nội được biết đến nhưcách gửi gửi phát nhanh cực kỳ tiện lợi và bỗng phá. Đây là mô hình chuyển phát sản phẩm & hàng hóa lần đầu tiên xuất hiện tại việt nam với bề ngoài bưu cục dưới dạng những xe tải tiện nghi có trang bị tương đối đầy đủ các thiết bị mà một bưu cục thường thì cần có.

1.1 phương pháp gửi gửi phát cấp tốc qua Bưu viên di động đề xuất đóng gói sản phẩm & hàng hóa đúng quy định

*

Hàng hóa được vận chuyển vì Bưu cục di động của NTX – nhất Tín Express cần được đóng gói đúng theo giải pháp và tiêu chuẩn.Việc này đang đảm bảo an toàn và unique cho hàng hóa trên quy trình vận chuyển mang lại tay fan nhận, tránh ngoài những khủng hoảng rủi ro không đáng có cũng tương tự tiết kiệm chi chi phí vận chuyển đến chủ siêu thị bán hàng.

Khi có ngẫu nhiên sự thế nào xảy ra với sản phẩm & hàng hóa trong quá trình vận chuyển, hiện tượng này sẽ tiến hành đưa ra làm cho căn cứ đối chiếu để truy tìm cứu trọng trách giữa những bên. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể tham khảo cụ thể Quy định gói gọn hàng hóa đúng chuẩn của NTX.

1.2 Tạo giao dịch thành công

Ngoài ra, dành cho các shop hay nhà sản xuất không thể trực kế tiếp bưu cục do quá trình không dễ ợt hay ngơi nghỉ quá xa,bạn còn hoàn toàn có thể truy cập chính website bên trên để tạo thành vận đơn trực con đường hoặc áp dụng app độc nhất Tín Express. Ứng dụng ship hàng NTX hiện xuất hiện ở cả căn nguyên CH Play và app store. Bạn chỉ cần tải về, tiếp đến tạo vận đơn theo hướng dẫn trên app.

1.2 Bưu cục di động sẽ đến và rước hàng tại địa chỉ cửa hàng của bạn

Gửi chuyển phát qua Bưu cục di động là một trong cách gửi chuyển phát thật sự rất tiện lợi. Đối cùng với các đơn hàng được chế tạo trực tuyến đường qua website xuất xắc là tiện ích Nhất Tín Express, bưu cục di động cầm tay sẽ trực sau đó lấy mặt hàng tại showroom mà bạn cung ứng cho đơn vị vận chuyển.

Đây là điểm quan trọng đặc biệt mà Bưu cục di động của NTX – tốt nhất Tín Express hỗ trợ đến cho tất cả những người sử dụng. Cố vì câu hỏi phải có những sản phẩm & hàng hóa cồng kềnh, con số lớn đến trực tiếp bưu cục để ship hàng như bình thường, các bạn hoàn toàn rất có thể tin tưởng cùng giao bài toán này cho những Bưu cục di động. Bưu cục sẽ thực hiện toàn thể quy trình của dịch vụ chuyển phát cấp tốc tại nhà nhanh chóng, luôn tiện lợi. Bài toán này giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách chi tiêu đi lại và tránh rủi ro khi sở hữu hàng ra trực tiếp bưu cục.

1.3 theo dõi tình trạng đơn hàng với bí quyết gửi chuyển phát nhanh qua Bưu viên di động

Với hiệ tượng Bưu cục di động cầm tay này, bạn hoàn toàn rất có thể theo dõi tình trạng đối chọi hàng của bản thân trực tuyến trải qua trang web của NTX – duy nhất Tín Express hoặc tiện ích của đơn vị phục vụ uy tín NTX mà không cần ngẫu nhiên thủ tục nào rườm rà, phức tạp. Trên giao diện trang chủ của NTX, đơn vị vận chuyển đó dành riêng môt mục “Tra cứu vãn vận đơn” nhằm tra cứu chuyển phát nhanh. Bạn chỉ việc nhập mã vận đơnđể có thể nắm bắt tình trạng hàng hoặc kiểm trahàng hiện đang ở kho bãi nào, bao thọ thì rất có thể nhận được hàng..

2. Công cụ chung của cáchgửi đưa phát nhanh qua Bưu cục di động cầm tay tại NTX – độc nhất vô nhị Tín Express

*

NTX – Nhất Tín Express bao gồm quy định bình thường khi gửi gửi phát nhanh bằng cách thức thường thì vàcách gửi gửi phát nhanh qua Bưu viên di động. Dưới đây là một số luật pháp chung của NTX khi chúng ta sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh:

Không được phép gửi các loại mặt hàng quốc cấm.Luôn đảm bảo kiểm tra đầy đủ hàng hóa tương xứng với các vận đối chọi chuyển vạc được tạo thành thành công.Vận đối chọi ghi đầy đủ các tin tức cần thiết. Một giao dịch chỉ tương xứng với 01 (một) kiện hàng.Hàng hóa bên trong sẽ được nhân viên cấp dưới kiểm tra nội dung, của cả hàng hoá người sử dụng đã trường đoản cú niêm phong (Không áp dụng so với hàng hóa đã làm được niêm phong vị nhà sản xuất).

3. Đơn vị phục vụ nhanh, giá cước tốt, uy tín, tận trọng điểm của NTX – độc nhất Tín Express

Hiện nay, NTX – Nhất Tín Express Hà Nội, sử dụng Gòn, Đà nẵng và các tỉnhlà một trong số ít những đơn vị vận chuyển cung ứng dịch vụ gửi hàng nhanh uy tín, chuyển phát máu kiệm nhưng mà vẫn bảo vệ thời gian giao hàng lập cập theo yêu cầu. Thời gian gửi chuyển phạt nhanh trong nước giá rẻtại NTX tối đa không thực sự 3 ngày thuộc nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn. Nhờ vào đó, những shop rất có thể yên trung tâm lên planer kinh doanh cân xứng nhất cũng như cam đoan thời gian ship hàng nhanh nhằm mục đích tăng lợi thế đối đầu và cạnh tranh cho mình. Nếu như muốn biết thêm thông tin cụ thể về các thương mại dịch vụ chuyển phạt nhanh của NTX, bạn có thể truy cập Bảng giá chỉ dịch vụ hoặc liên hệ hotline 1900 63 8080 nhằm được bốn vấn!

4. Túi tiền gửi hàng nhanh tại NTX – tuyệt nhất Tín Express tp sài gòn 2021 sản phẩm & hàng hóa dưới 10KG

CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG NHỎ GỌN ≤ 10 kilogam

NỘI TỈNH

LIÊN TỈNH Đi 63 tỉnh giấc thành bên trên cả nước

Giao tiết kiệm chi phí

Giao nhanh

Trọng lượng

0-3 kg

0-1 kg

Nội thành

21,000

32,000

49,000

Ngoại thành

31,000

35,000

59,000

0.5 kilogam tiếp theo

3,500

5,000

10,000

Thời gian giao hàng

Trong ngày

2-5 ngày

1-3 ngày

Nhất Tín Express sài Gòn giao hàng cho các đơn bao gồm trọng lượng dưới 10kg với mức phí trong nội thành của thành phố là 32,000 đồng, ngoại thành là 35,000 đồng. Giá thành phát sinh đến 0,5 kg tiếp theo sau là 5,000 đồng/kg. Thời gian ship hàng là trong khoảng 2-5 ngày.

Trên đây là những thông tin chung về cách gửi chuyển phát nhanh trải qua bưu viên của NTX – Nhất Tín Express. Hy vọng rằng những tin tức hữu ích này sẽ giúp bạn quyết định được buộc phải lựa lựa chọn được phương thức chuyển phát làm sao để phù hợp nhất với nhu yếu và mục tiêu của mình. Còn giả dụ vẫn đang phân vân thì nên ghé thăm trang web chính thức của NTX – Nhất Tín Express sài Gòn, thủ đô để được cung ứng nhiều rộng những tin tức về các vẻ ngoài chuyển phát cũng giống như những chiết khấu hết sức lôi cuốn khác của NTX nhé.

Dịch vụ giữ hộ hàng qua bưu điện ngày càng được không ít người mếm mộ lựa chọn, đặc biệt là các siêu thị đang marketing online do tất cả độ tin cẩn cao với đa dạng mẫu mã các đơn vị vận chuyển. Theo đó, cách gửi sản phẩm qua bưu năng lượng điện cũng là sự việc được đặc biệt quan trọng quan trung ương hiện nay. Cùng Go
SELL theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé. 

*


Hướng dẫn giải pháp gửi sản phẩm qua bưu điện đơn giản nhất
Chuẩn bị và đóng gói mặt hàng hóa/ bưu phẩm
Quản lý vận chuyển tác dụng cùng Go
SELLXây dựng quá trình vận chuyển hiệu quả thành công với anh tài Vận chuyển của Go
SELL

Các hình thức gửi sản phẩm qua bưu điện phổ biến

Trước khi tới với bí quyết gửi hàng qua bưu điện, bọn họ hãy cùng mày mò một số hình thức gửi hàng phổ cập để chọn lựa cho cân xứng nhé. 

Bưu phẩm: dùng để chuyển phát mọi công văn, giấy từ quan lại trọng. Mã bưu phẩm thường bắt đầu bằng chữ R (Ví dụ: RM080597VN).Bưu kiện: Áp dụng lúc gửi sản phẩm & hàng hóa thông thường, gồm mức giá rẻ hơn so với chuyển phát cấp tốc EMS nhưng thời hạn sẽ lâu hơn. Mã bưu phẩm thường ban đầu bằng chữ C (Ví dụ: CM080597VN).
*
Các hình thức gửi hàng qua bưu điện phổ biến

Hướng dẫn giải pháp gửi sản phẩm qua bưu điện đơn giản nhất

Quy trình gửi hàng hóa qua bưu điện thường bao hàm các bước sau đây:

Chuẩn bị cùng đóng gói hàng hóa/ bưu phẩm

Trước khi đến bưu cục, chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ hàng hóa và đóng gói cảnh giác để hạn chế rủi ro khủng hoảng trong quá trình vận chuyển. Giải pháp gói hàng nhờ cất hộ bưu điện của từng sản phẩm sẽ không giống nhau, tùy thuộc vào loại cân nặng, kích thước, phân loại hàng hóa và bề ngoài vận chuyển. 

Khi gói hàng, bạn cũng có thể sử dụng túi nilon hoặc giấy bìa carton để bao bọc xung xung quanh sản phẩm, bên cạnh đó thêm vào vật liệu mềm để sút xóc nảy trong quá trình vận chuyển. Đối với các sách vở hay đúng theo đồng quan lại trọng, nên lưu ý niêm phong bằng dấu hoặc chữ ký kết để đảm bảo an toàn tính bảo mật.

Sau đây, bọn họ sẽ cùng đi sau vào search hiểu cụ thể cách đóng gói hàng hóa, bưu kiện mang lại từng loại thành phầm nhé:

Các phương diện hàng chất liệu dễ vỡ

Khi gửi hàng dễ dàng vỡ qua bưu điện, các bạn hãy dùng giấy bong bóng khí hoặc bìa carton bọc quanh sản phẩm. Lưu lại ý, để bảo vệ hàng hóa không xẩy ra hư lỗi khi tất cả va đập, rung lắc mạnh bạo trong quá trình vận chuyển cần được bọc kín đáo tất cả các góc cạnh, không biến thành hở. Không tính ra, bên ngoài bưu kiện nên kèm theo cái chữ “Hàng dễ vỡ xin hãy vơi tay” để những shipper quánh biệt chăm chú nhẹ tay. 

*
Hướng dẫn biện pháp gửi sản phẩm qua bưu điện đơn giản nhấtCác loại bình, chai lọ cất chất lỏng

Đối cùng với các thành phầm bình, chai lọ cất chất lỏng, miệng chai yêu cầu được che kín bằng màng bọc thực phẩm hoặc băng dính để đảm bảo chất lỏng không biến thành chảy ra ngoài. ở kề bên đó, ví như hàng hóa bao hàm nhiều chai lọ nằm cạnh sát nhau thì nên cần thêm hạt xốp, mút tuyệt tấm bọt bong bóng khí để triển khai đầy các khoảng trống. 

Hàng hóa, bưu phẩm rất có thể cuộn tròn

Đối với phần đông hàng hóa, bưu phẩm rất có thể cuộn tròn như bản đồ, tranh vẽ, poster,… bạn chỉ cần cuộn tròn sản phẩm lại rồi cho vào ống nước hoặc đầy đủ ống tròn bằng bìa carton cứng và che kín 2 đầu bởi băng dính nhằm tránh rách, nát trong quá trình vận chuyển. 

Các mặt hàng điện tử

Khi ship các mặt hàng điện tử như tivi, tủ lạnh, sản phẩm ảnh,… các bạn nên thực hiện những miếng bọt được làm từ cấu tạo từ chất polyuretan (PU), polyetylen (PE) hoặc giấy gói Bubble để quấn quanh sản phẩm. Đồng thời, thực hiện miếng xốp giỏi miếng kháng xốc để cố định các cạnh của thành phầm để né bị trầy xước, méo mó. 

Những loại sản phẩm & hàng hóa khác

Đối với cùng 1 số mặt hàng thời trang quần áo, giầy dép, túi xách,… bạn nên lựa chọn thùng carton hoặc túi nilon để bao quanh xung xung quanh sản phẩm. Không tồn tại quá nhiều để ý về chúng nhưng hãy bảo đảm an toàn chúng được đóng góp gói bí mật kẽ, dĩ nhiên chắn.

Gửi hàng mang lại bưu cục gần nhất

Bạn đề xuất tìm kiếm bưu cục gần bản thân nhất nhằm gửi hàng mang lại khách để tiết kiệm thời gian và giá thành đi lại. Chỉ cần truy cập vào đường dẫn: http://www.vnpost.vn/vi-vn/buu-cuc/tim-kiem, điền vừa đủ thông tin địa điểm hiện trên (thành phố / tỉnh thành, quận / huyện, xã / phường), thương mại dịch vụ gửi bưu khiếu nại trong nước, nước ngoài hay bưu phẩm đảm bảo,…. Danh sách những bưu viên ở khu vực bạn lựa chọn sẽ hiện ra trên giao diện màn hình. 

Hoàn tất thủ tục gửi mặt hàng qua bưu điện

Trong trường phù hợp bạn chưa chắc chắn cách gửi hàng qua bưu điện với nhận tiền ra làm sao thì có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên bưu cục để được lí giải một cách cụ thể và đúng chuẩn nhất.

Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa / bưu phẩm mà bạn có nhu cầu gửi, đồng thời báo nút phí ví dụ cho bạn. Ví như bạn đồng ý thì vẫn nhận được 1 phiếu gửi hàng nhằm điền không thiếu thông tin fan nhận (Họ tên, số điện thoại, địa chỉ,…).

*
Hoàn tất giấy tờ thủ tục gửi mặt hàng qua bưu điện

Bưu viên sẽ đưa các bạn 1 bạn dạng sao phiếu nhờ cất hộ hàng để các bạn đến lấy tiền bưu năng lượng điện thu hộ và so sánh nếu bưu điện làm mất hàng hoặc tất cả sự thay phát sinh trong quy trình gửi mặt hàng qua bưu điện.

Cuối cùng, nhân viên cấp dưới bưu viên sẽ thông báo thời gian dự kiến nhấn hàng để bạn cũng có thể liên hệ với những người nhận. 

Cách tính túi tiền gửi sản phẩm qua bưu điện

*
Cách tính giá thành gửi mặt hàng qua bưu điện

Cách chất vấn vị trí hàng gửi bưu điện

Để kiểm soát kiện hàng đã ở đâu, trước tiên bạn cần truy cập vào đường link http://www.vnpost.vn/vi-vn, chọn mục Tra cứu giúp – xác định > Nhập mã bưu phẩm trên hóa đơn gửi mặt hàng -> tra cứu kiếm.

Khi đó, toàn cục thông tin về quy trình vận chuyển hàng hóa sẽ tiến hành hiển thị trên màn hình. Trong trường vừa lòng ship COD, thông tin giao hàng sẽ tất cả hiển thị thêm dòng “đã thu tiền” để bạn gửi hiểu rằng hàng hóa đang đi đến tay người nhận giỏi chưa. 

Nên gửi hàng qua bưu điện hay được dùng dịch vụ vận chuyển?

Dù nhờ cất hộ hàng qua bưu điện hay được sử dụng dịch vụ vận động thì nó vẫn sẽ có được những ưu yếu điểm riêng. Trường hợp hàng hóa của bạn khá không nhiều và cần phải giao nhận nhanh thì có thể lựa chọn phục vụ bưu điện để tiết kiệm ngân sách chi phí. Còn nếu khách hàng đang kinh doanh online với mặt hàng trăm, sản phẩm nghìn đơn hàng mỗi ngày thì hãy contact với thương mại dịch vụ vận chuyển của các đơn vị như GHTK, GHN, Ahamove,… 

Hiện nay, thương mại dịch vụ vận chuyển sản phẩm & hàng hóa thường được các shop kinh doanh online mếm mộ sử dụng bởi vì tính tiện nghi (không cần được mang ra tận bưu cục), giúp tiết kiệm thời hạn và công sức cho những người bán tương đối nhiều. Tuy nhiên, quy trình thống trị vận đưa khá nặng nề khăn, do có rất nhiều bước, dễ dàng sai sót và rất có thể dẫn mang lại thất bay tiền bạc cho người bán. Bởi vì đó, câu hỏi áp dụng 1 phần mềm thống trị hỗ trợ chúng ta trong quy trình này là vô cùng quan trọng và Go
SELL tự tin là trong những đơn vị số 1 trong nghành nghề dịch vụ này. 

Quản lý vận chuyển kết quả cùng Go
SELL

Nền tảng quản lý bán hàng chuyên nghiệp Go
SELL được tích hợp khả năng Vận chuyển và links với những đơn vị giao hàng quality và uy tín với rất nhiều phương thức chuyển vận khác nhau. Trường đoản cú đó mang lại sự tiện lợi cho doanh nghiệp trong thừa trình marketing online.

Kích hoạt hiệ tượng vận chuyển trên Go
SELL

Quá trình thiết đặt và kích hoạt các bề ngoài vận gửi như GHN, GHTK, Ahamove, tự vận động vô cùng đối kháng giản, chỉ cách vài làm việc cơ bản sau:

*
Kích hoạt bề ngoài vận gửi trên Go
SELLĐăng nhập vào trang quản ngại trị của Go
SELL.Vào mục “Cài đặt” -> lựa chọn “Giao hàng với thanh toán”.Tại mục “Giao hàng” chọn vẻ ngoài giao hàng tương xứng và chuyển sang trạng thái color xanh. Chọn khu vực chất nhận được giao hàng tương xứng với từng hình thức. 

Lưu ý: Với vẻ ngoài Shop trường đoản cú vận chuyển, bạn cũng có thể tự do setup phí vận chuyển khớp ứng với từng khu vực kèm theo những điều kiện được thiết lập.

Xây dựng quy trình vận chuyển kết quả thành công với nhân kiệt Vận đưa của Go
SELL

Đa dạng những phương thức vận chuyểnTích hợp nhiều nhà ship hàng hóa phổ biến bây giờ như: Aha
Move, Giaohangtietkiem, Giaohangnhanh,…Người ship hàng đến rước hàng trực tiếp tận nơi và hoàn lại đơn đúng vị trí.Hệ thống tự động gợi ý đơn vị ship hàng có chi phí thấp nhất.Cho phép người sử dụng lựa chọn những đơn vị giao hàng thích hợp.Tùy ý setup phí vận chuyểnDễ dàng download đặt bật và tắt phương thức tự giao hàng.Cho phép tự điều chỉnh phí phục vụ từ nội thành của thành phố đến liên tỉnh tại Việt Nam.Tùy chọn cài đặt chi phí phục vụ theo trọng lượng và kích cỡ đơn hàng.Dễ dàng theo dõi và quan sát và update tình trạng 1-1 hàngChủ động theo dõi xuyên suốt hành trình giao nhận solo hàng.Tự động cập nhật tình trạng 1-1 hàng.Thông báo đúng lúc đến quý khách khi 1-1 hàng chạm chán vấn đề giỏi sự cố.Đối rà soát tiền thiết yếu xácCập nhật đúng đắn số lượng giao dịch thanh toán COD.Hỗ trợ xuất hóa đối kháng khi dùng vẻ ngoài thanh toán COD.Hiển thị rõ ràng đơn mặt hàng COD bên trên phiếu giao hàng.Tích hợp hình thức vận đưa quốc tếCho phép lựa chọn khu vực sử dụng vẻ ngoài giao hàng quốc tế.Tùy ý setup điều kiện với quy định áp dụng với vẻ ngoài giao mặt hàng này.Điều chỉnh mức ngân sách vận chuyển mang lại từng khu vực và cực hiếm hàng hóa.

Xem thêm: Văn khấn gia tiên ngày 23 tháng chạp đầy đủ nhất 2022, văn khấn ông công ông táo 23 tháng chạp năm 2023

Tối ưu hóa quá trình giao nhấn hàngTạo phiếu phục vụ nhanh chóng.Tạo với in hóa solo chỉ cùng với vài thao tác đơn giản.Đơn mặt hàng được đảm bảo thông tin chính xác, giao hàng nhanh chóng đến khách hàng.

Kết luận

Hy vọng thông qua những share trên trường đoản cú Go
SELL
, bạn đã hiểu phương pháp gửi mặt hàng qua bưu điện cấp tốc và dễ dãi nhất, cách tính phí tương tự như một số điều cần xem xét trong quy trình gói hàng và vận chuyển. Chúc bạn kinh doanh may mắn và thành công!