Cuối tuần vừa rồi, tôi xem với phim này là 2 phim Mỹ nữa tuy vậy một film Mỹ thì bỏ dở vì khá sexual quá, cơ mà tình tiết Mỹ thì cấp tốc đến chóng mặt, cùng một phim tình cảm gia đình cũng ổn. Tuy nhiên trải nghiệm của tôi với phim Nhật new này thì lại là 1 trong cách coi phim mà các bạn không đề xuất thử. Đó là vì sợ phim quá ảm đạm tôi đã đọc một vài bình luận phía dưới link xem phim yêu cầu đã hiểu rằng tình tiết mẩu truyện mấu chốt, điều cơ mà phần trình làng chỉ nói vài cái mở màn. Vày vậy, cảm giác khi xem phim, phán đoán cốt truyện phim trọn vẹn không còn nữa, hơi tiếc, với 1 bộ phim truyền hình mà theo mọi fan là cũng hơi gian lận não một chút đoạn đầu, nhưng lại so cùng với một vài phim Nhật tôi xem vừa mới đây mà không tuyệt hảo gì để viết thì bộ phim truyện này vẫn thực sự xứng đáng xem .

Bạn đang xem: All about couple

Nội dung phim : cũng rất giả tưởng, bộ phim truyền hình dựa theo một tiểu thuyết năm 2014, trường tồn hai quả đât song tuy vậy nhưng giảm nhau tại một điểm. Đại nhiều loại thế. Không y hệt như một vài bộ phim tôi xem trước đây về vấn đề thời gian như about time hoặc 13 going khổng lồ 30, văn bản phim này không nói đến một năng lực siêu nhiên nhé nhưng mà vẫn nói về tình yêu, đơn giản là về tình yêu mà lại thôi.

Diễn viên: Theo tôi nhân vật cô gái chính diễn tự nhiên và đạt hơn, Nana bao gồm mắt cười khôn xiết dễ thương, nội trung ương Emi , Nana cũng xung khắc họa rõ nét, thường trong những phim Nhật tôi đã có lần xem thì nhân trang bị nam chính kiểu ít nói , lạnh lẽo lùng, nhưng lúc xem phim này tôi thấy Emi được Nana diễn đạt nội tâm rất sâu sắc, biết đậy giấu cảm giác tốt nhưng vẫn toát lên thần thái một biện pháp xuất sắc. Còn nam chính thì thật lòng là nhiều phen hơi cường hóa quá, dẫu vậy nam phụ thì tôi ưng, trên anh này từng diễn cảnh hờ hững đi vào lòng bạn mà giờ nhập vai người các bạn funny đỡ đầu đến đôi trẻ cũng sống động biết bao.

Thời trang: thư thả vì biết câu chữ phim rồi bắt buộc quan gần kề thứ khác, trong 30 ngày chúng ta ở cạnh nhau là đa số tháng ngày mùa đông nên năng động mangto hết sức đẹp, đúng kiểu áo khoác bên ngoài ngoài cơ mà tôi ưng cả của Emi lẫn Takatoshi, thời trang và năng động theo phe cánh basic đối kháng giản, màu trung tính, lịch thiệp nhưng lại khá thuần khiết cùng trong trẻo , cân xứng với tuổi trăng tròn của tuyến đường nhân vật.

Xem thêm: Đăng Ký Các Gói Cước Nội Mạng Mobi Fone 2022 Cực Đã

Cảnh quay: Phim Nhật hay không thoại các mà dành đất diễn cho diễn viên. Hai cảnh quay cơ mà tôi mê say nhất là cơ hội Emi buộc tóc với quay ra hỏi “ Sao thế?” màu phim cực kì trong trẻo, với khuôn khía cạnh Emi rất là thuần khiết. Cảnh vật dụng hai là cảnh ngơi nghỉ lớp học tập vẽ buổi sớm khi Emi ra quyết định nói ra túng bấn mật, ánh nắng siêu huyền ảo. Mặc dù lần trước tiên tôi cũng trở nên nói về cảnh quay nhưng tôi không vừa ý nhất: Đó là cảnh nuốm tay của hai người. Takatoshi đưa tay ra trước, cảnh này tôi nghĩ trường hợp đạo diễn cho quay tư tưởng nhân thứ takatoshi dữ thế chủ động nắm luôn lấy tay Emi với quay sang tư tưởng Emi thì vẫn hay hơn nhiều. Theo tôi là thế.

Đánh giá 7/10

My Tomorrow, Your Yesterday (The Time Bubble Book 9) My Tomorrow, Your Yesterday (The Time Bubble Book 9)
My Tomorrow, Your Yesterday (Region A Blu-ray) (English Subtitled) Japanese movie aka Boku wa Ashita, Kinou no Kimi to Date Suru/Tomorrow I Will Date With Yesterday"s You/明天, 我要和昨天的你約會
My Tomorrow, Your Yesterday (New Age)
My Tomorrow Your Yesterday
My Tomorrow, Your Yesterday (Region 3 DVD / Non USA Region) (English Subtitled) Japanese movie aka Boku wa Ashita, Kinou no Kimi lớn Date Suru/Tomorrow I Will Date With Yesterday"s You/明天, 我要和昨天的你約會
Hello, Tomorrow!: The Transformational power of Vision Hello, Tomorrow!: The Transformational nguồn of Vision
The Tomorrow War
For What It"s Worth - F. Scott Fitzgerald Quotes Wall Art - 11x14 - Book Quotes Wall Decor Is Perfect For Classrooms, home Offices or Libraries - Vintage Book Posters Quotes Prints are Made in the USA
My Father"s House (Anyone Who Believes Book 4) My Father"s House (Anyone Who Believes Book 4)
Happy kết thúc (from My Tomorrow, Your Yesterday) (Piano Version)
Yesterday và Tomorrow - Inspirational Wall Decor, Vintage Dalai Lama Spiritual Quotes, Modern Motivational Wall Art Print for trang chủ Decor, Office Decor, Living Room Decor, or Zen Decor, Unframed - 8X10
Mini Habits for Weight Loss: Stop Dieting. Form New Habits. Change Your Lifestyle Without Suffering. Mini Habits for Weight Loss: Stop Dieting. Khung New Habits. Change Your Lifestyle Without Suffering.
Trump Never Give Up: How I Turned My Biggest Challenges into Success Trump Never Give Up: How I Turned My Biggest Challenges into Success
Sisters Gift From Sister,Even When I"m Not Close by I Want You khổng lồ Know I Love & I Am So Proud Of You-Reminder Gift for Lady Girls Soul Siser Big Mid Lil Sisers Throw Pillow Cover
I Love You More Than Yesterday But Not As Much As Tomorrow Vintage Look 8X12 Inch Metal Decoration Poster Sign for home Kitchen Bathroom Farm Garden Garage Inspirational Quotes Wall Decor