Nếu bạn biết cách tạo vị trí trên Google Maps, chúng ta có thể giúp đỡ những người khác kiếm tìm kiếm vị trí thuận lợi hơn vào tương lai.

Bạn đang xem: Tạo địa điểm trên google maps


Google Maps tất cả một kho dữ liệu kếch xù về các địa chỉ cửa hàng và doanh nghiệp lớn trên khắp nạm giới. Tuy nhiên, bạn vẫn đang còn thể bắt gặp một số vị trí bị thiếu một biện pháp khó hiểu. Sự bặt tăm của một số địa điểm thường xảy ra phổ biến hơn ở các vùng nông làng mạc hoặc số đông nơi cực nhọc tiếp cận. Trong quá trình di chuyển hẳn sang những khu vực đó, bạn cũng có thể thực hiện việc tạo vị trí trên Google Maps để tín đồ khác hoàn toàn có thể tìm thấy chúng thuận tiện hơn vào tương lai.

*

Việc tạo vị trí trên Google Maps không còn phức tạp. Các bạn chỉ cần có điện thoại thông minh, máy tính xách tay bảng hoặc đồ vật tính để triển khai điều này. Tuy nhiên, bạn sẽ phải lưu ý rằng khi chúng ta làm như vậy, rất có thể mất một chút thời hạn để vị trí đó mở ra trên Google Maps vị chúng rất cần được xác thực tính bao gồm xác.

Cách tạo địa điểm trên Google Maps từ thứ tính

Trên thứ tính, chúng ta có thể sử dụng bất kỳ trình chú ý web nào nhằm tạo vị trí trên Google Maps. Quá trình thực hiện như sau:

*

Bước 1. truy vấn trang website maps.google.com trên trình duyệt.

*

Bước 2. tìm kiếm kiếm địa chỉ bằng thanh search kiếm ở góc cạnh trên cùng bên trái của màn hình.

*

Mẹo nhanh: bạn có thể nhấn chuột phải vào biểu tượng ba vệt gạch ngang xếp ông xã lên nhau ở góc trên cùng phía trái của trang web rồi chọn Thêm vị trí bị thiếu. Khi gạn lọc tuỳ chọn này, bạn phải thêm một số trong những thông tin cụ thể về địa điểm.

*

Bước 3. vào thanh bên xuất hiện thêm ở phía trái màn hình, chúng ta hãy nhấn vào tuỳ lựa chọn Thêm địa điểm bị thiếu.

*

Bước 4. Thêm thương hiệu vị trí, địa chỉ cửa hàng và hạng mục của địa điểm (những thông tin này là bắt buộc), cũng như bất kỳ thuộc tính nào khác mà bạn có nhu cầu thêm vào trong cửa sổ pop-up.

Sau đó, chúng ta hãy bấm vào nút Gửi. Google sẽ lưu ý và nhận xét thông tin về vị trí mà chúng ta cung cấp. Nếu thông tin là chính xác, địa điểm bạn sinh sản sẽ được đồng ý và hiển thị trên Google Maps.

Cách tạo địa điểm trên Google Maps từ trang bị di động

Cho cho dù bạn sử dụng i
Phone, i
Pad hay laptop bảng/điện thoại Android, câu hỏi tạo địa điểm trên Google Maps cũng tương đối đơn giản. Công việc thực hiện như sau:

*

Bước 1. Mở ứng dụng Google Maps trên đồ vật di động.

*

Bước 2. thông qua thanh tìm kiếm, các bạn hãy nhập add mà bạn có nhu cầu tạo vị trí trên Google Maps. Một nút ghim red color sẽ xuất hiện thêm trên màn hình.

Mẹo nhanh: Thay bởi nhập địa chỉ cụ thể, chúng ta cũng có thể nhấn với giữ vào một vị trí để thả ghim.

*

Bước 3. nhấn vào nút ghim màu đỏ hoặc vuốt menu ở dưới để mở rộng các tuỳ chọn. Sau đó, các bạn hãy nhấn chọn mục Thêm vị trí bị thiếu.

*

Bước 4. tựa như như trên lắp thêm tính, bạn hãy thêm các thông tin cụ thể về địa điểm bao hàm tên địa điểm, danh mục và một số cụ thể khác.

Bước 5. Cuối cùng, bạn hãy nhấn nút Gửi khi sẽ điền kết thúc các thông tin. Google sẽ đánh giá tính xác thực của các thông tin đó. Trường hợp đúng, địa điểm của các bạn sẽ xuất hiện công khai minh bạch trên Google Maps.

Như chúng ta cũng có thể thấy, bài toán tạo địa điểm trên Google Maps khá đơn giản và không tốn các công sức. Nếu như bạn có thêm bất kể mẹo hay tương quan đến ứng dụng bản đồ của Google, các bạn hãy share lại cho phần đông người bằng phương pháp để lại bình luận ở cuối nội dung bài viết nhé.

Hướng dẫn cách tạo địa điểm trên Google Map chỉ vào vài bước đơn giản. Cùng với những tin tức trong nội dung bài viết sau đây, các bạn sẽ dễ dàng tạo địa điểm trên Google map và si sự chăm chú của khách hàng hàng.


Lợi ích của tạo địa điểm trên Google Map
Cách tạo vị trí trên Google Map dễ dàng bằng trình duyệt
Cách tạo địa điểm trên Google map bằng điện thoại

Lợi ích của tạo vị trí trên Google Map

Với Google Maps, bạn cũng có thể tìm kiếm địa chỉ, tuyến đường cũng như ước tính thời gian dịch chuyển đến một vị trí nào đó. Trong SEO, đăng ký địa chỉ cửa hàng trên Google Map cũng đem về nhiều công dụng cho doanh nghiệp, ví dụ điển hình như:

Tăng tài năng xuất hiện nay trong công dụng tìm kiếm

Google Maps có công dụng hiển thị tin tức về doanh nghiệp lớn trong tác dụng tìm kiếm địa phương. Ví dụ, khi người tiêu dùng tìm kiếm “tiệm giặt ủi” trên ô tìm kiếm, Google đã hiển thị toàn bộ những tiệm giặt ủi sát nhất. Như vậy, tạo Google Map góp tăng tài năng tiếp cận người sử dụng địa phương và nâng cao hiệu suất SEO.


*
*
*
*
*
Click chọn như hình

Bước 2: Điền tin tức địa điểm

Bạn đang thấy một hộp thoại hiện lên trên màn hình. Nhập tên vị trí vào ô và chọn danh mục. Ví dụ: bạn muốn thêm một cửa hàng lẩu tên Ngọc Vân vào map, chọn Tên địa điểm là “Quán lẩu Ngọc Vân”, hạng mục chọn “Thực phẩm với đồ uống”.

Sau khi điền dứt thì bạn nhấn Gửi ở góc cạnh dưới bên đề nghị của hộp thoại là xong.


Bước 3: e-mail xác nhận

Bạn sẽ cảm nhận một email thông báo rằng Google đã cẩn thận yêu ước thêm địa điểm của doanh nghiệp và địa điểm đã được cấp dưỡng Google Maps. Bởi thế là chúng ta đã xong thao tác tạo vị trí trên Google Map rồi đó!


Cách tạo vị trí trên Google maps bằng điện thoại

Cách tạo showroom trên Google Map bởi điện thoại cũng tương đối đơn giản. Các bạn tải tiện ích Google map và truy cập để triển khai những bước sau đây.

Bước 1: Nhập địa chỉ cửa hàng vào thanh tra cứu kiếm

Bằng thanh search kiếm địa chỉ, chúng ta nhập vị trí mong tạo trên top google Maps vào tương tự làm việc với đồ họa máy tính.


Bước 2: chọn thêm địa điểm bị thiếu

Sau khi nhập địa chỉ, các bạn kéo xuống dưới tìm mục Thêm vị trí bị thiếu với nhấp vào nhằm hiển thị hộp thoại.


Bước 3: Điền đầy đủ các ngôi trường thông tin

Màn hình đã hiển thị một hộp thoại với yêu cầu chúng ta nhập tin tức về địa điểm muốn sản xuất Google Maps như tên, dịch vụ thương mại cung cấp, thông tin liên hệ, giờ làm cho việc,…


Bước 4: nhờ cất hộ thông tin

Sau khi điền xong xuôi những tin tức cần thiết, bạn hãy chọn Gửi ở dưới hộp thoại. Sau một thời gian chờ đợi, bạn sẽ nhận được một e-mail thông báo đã nhận được được thông tin về địa điểm mà bạn muốn thêm. Khi đang hoàn tất xem xét, vị trí sẽ được hiện trên Google Maps.

Xem thêm: Tình Yêu Đơn Phương Của Con Gái, 6 Biểu Hiện Con Gái Thầm Lặng Yêu Đơn Phương

Khi công ty lớn đã tất cả Google Map, bạn có thể tiến hành SEO Local để công ty lớn tiếp cận được rất nhiều người rộng trong khu vực. Từ đó giúp tăng nhận diện uy tín và doanh thu cho doanh nghiệp.

Đọc thêm tại: SEO Local là gì? cách tối ưu SEO Local rất nổi bật trên Google

Lời kết

Miko Tech sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo địa điểm trên Google Map chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng trên trình lưu ý và điện thoại cảm ứng thông minh di động. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho mình những thông tin có quý giá và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau! Đừng quên share đông đảo nội dung có lợi cho nhiều người cùng biết nhé!


Ý Nhi tốt nghiệp Đại học tài chính TP.HCM và gồm hơn hai năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ sáng sản xuất nội dung. Trong quy trình làm việc, Ý Nhi tất cả kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong nhiều nghành nghề như công nghệ, thể thao năng lượng điện tử, marketing, SEO,…