"Tèo Em" vẫn là tập phim "cháy vé". Tuy vậy nhiều người theo dõi không chịu đựng đựng nổi khi chứng kiến tận mắt tác phẩm này. Vì một tập phim giải trí không đồng nghĩa với một bộ phim truyền hình nhảm nhí.

Bạn đang xem: Tèo em bản cam

Từng ghi dấu ấn ấn cùng với Dòng huyết anh hùngĐể Mai Tính, Charlie Nguyễn đạt được rất nhiều thành công với phong thái làm phim giải trí ảnh hưởng mạnh mẽ tự Hollywood cùng được coi là một giữa những đạo diễn tiếng tăm của điện hình ảnh Việt Nam. Năm qua, anh trở lại với phim hành động Bụi đời Chợ Lớn nhưng sau cùng tác phẩm này sẽ không thể cho với người theo dõi do ko qua được kiểm duyệt. Sau đó, Charlie Nguyễn quay lại làm phim hài cùng với Tèo Em - được ra mắt là phim hài - hành trình.

Trailer phim "Tèo Em"

Trong phim, hai diễn viên Johnny Trí Nguyễn và Thái đan xen vai hai anh em Tí, Tèo có cuộc sống và tính cách khác nhau. Một fan lanh lợi, lịch lãm; kẻ còn sót lại thì tảo lần, ngây ngô. Họ nên đi với mọi người trong nhà trên một chuyến xe về thị làng Sa Đéc, chạy đua với thời gian nhằm mục đích cứu vãn một mối tình. Trê tuyến phố đi, sự khác hoàn toàn làm phát sinh xung thốt nhiên và dẫn tới những mẩu chuyện dở khóc dở cười.


Daxu
SYLd
GFujxgl
Woyqw" alt="*">