Nếu bạn muốn theo dõi đối tượng nào đó trên Facebook, đặc biệt là gấu bản thân xem những hoạt động vui chơi của họ trên Facebook như vậy nào, đã lượt thích ai, đăng hình gì? Đặc biệt là xem cụ thể thông tin Profile của đối phương, bài toán này dường như rất khó khăn nếu không tồn tại công gắng hổ trợ. Anony
Viet đang hướng dẫn các bạn công cụ stalkscan


Đầu tiên, copy links facebook của người cần theo dõi và dán lại ô tìm kiếm kiếm trên Facebook Scanner như sau:

*
" srcset="https://mamnongautruc.edu.vn/theo-doi-hoat-dong-cua-nguoi-khac-tren-facebook/imager_1_28676_700.jpg 946w, https://anonyviet.com/wp-content/uploads/2017/02/VEf
UD-300x130.png 300w, https://anonyviet.com/wp-content/uploads/2017/02/VEf
UD-768x334.png 768w, https://anonyviet.com/wp-content/uploads/2017/02/VEf
UD-750x326.png 750w" sizes="(max-width: 946px) 100vw, 946px" title="Công vắt theo dõi hoạt động của người không giống trên Facebook 11">


*

*

*

*

*
" srcset="https://mamnongautruc.edu.vn/theo-doi-hoat-dong-cua-nguoi-khac-tren-facebook/imager_6_28676_700.jpg 689w, https://anonyviet.com/wp-content/uploads/2017/02/VEtl0-300x158.png 300w" sizes="(max-width: 689px) 100vw, 689px" title="Công ráng theo dõi hoạt động vui chơi của người khác trên Facebook 12">​Nhấn kính lúp (tìm kiếm) và kéo xuống dưới các bạn sẽ thấy có nhiều chức năng, trong bài bác này chúng ta sẽ ân cần tới phần bình luận hình ảnh (ngoài ra còn tồn tại Like post, hình, video… các lắm, các bạn tự tìm hiểu nha) nằm trong phần Comments > Pictures
.

Bạn đang xem: Tiết lộ cách xem nhật ký hoạt động trên facebook của người khác


*
" srcset="https://mamnongautruc.edu.vn/theo-doi-hoat-dong-cua-nguoi-khac-tren-facebook/imager_7_28676_700.jpg 1280w, https://anonyviet.com/wp-content/uploads/2017/02/VEL6q-300x137.png 300w, https://anonyviet.com/wp-content/uploads/2017/02/VEL6q-1024x466.png 1024w, https://anonyviet.com/wp-content/uploads/2017/02/VEL6q-768x350.png 768w, https://anonyviet.com/wp-content/uploads/2017/02/VEL6q-750x342.png 750w, https://anonyviet.com/wp-content/uploads/2017/02/VEL6q-1140x519.png 1140w" sizes="(max-width: 1280px) 100vw, 1280px" title="Công cầm cố theo dõi hoạt động của người khác trên Facebook 13">​

Click vào Pictures đang dẫn bạn đến công dụng tất cả các hình ảnh mà tín đồ này có phản hồi vào, tuy nhiên nếu tín đồ này block bạn hoặc hình ảnh đó để ở chế độ giới hạn bằng hữu mà bạn lại chưa phải là friend với người đăng hình ảnh thì sẽ không thấy bình luận nhé. Tuy vậy bạn yên tâm, mấy tín đồ hay thả thính thường để “Public” ko à.


Tại trang tác dụng này, chúng ta cứ cuộn trang tìm phần đa hình ảnh muốn xem đối tượng người tiêu dùng đã comment, lấy ví dụ như ảnh sau:


điều này nó đâu xem được mấy loại nó cmt phải đây nhất. Toàn mấy hình hình ảnh cách trên đây vài năm. Ko lẽ đề xuất kéo hoài cho cái ảnh hiện tại à

Facebook cung cấp cho người dùng tác dụng theo dõi trang hoặc theo dõi người tiêu dùng khác để tín đồ dùng thuận tiện nhận được phần lớn thông báo hoạt động vui chơi của mọi người. Mặc dù nhiên, đôi lúc bạn cũng ko muốn cho người khác biết được là ai đang quan trung ương Facebook của ai.


Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team thủ pháp của FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn chúng ta cách quan sát và theo dõi Facebook người khác mà không biến thành phát hiện. Cùng theo dõi nhé.

Cách theo dõi và quan sát Facebook tín đồ khác mà không xẩy ra phát hiện

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập trang cá nhân Facebook của mình, lựa chọn vào mục Bạn bè.

*

Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng dấu bố chấm, chọn sửa đổi quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 3: trên mục Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư bắt đầu hiển thị, các bạn nhấn chọn 2 mục Đang theo dõiNgười theo dõi để điều chỉnh về chế độ Chỉ bản thân tôi. Vậy là xong, thật đơn giản và dễ dàng phải ko nào.

*

Ngoài phương pháp theo dõi Facebook tín đồ khác mà không biến thành phát hiện, bạn còn có thể thiết lập cấu hình cách theo dõi và quan sát những người tiêu dùng khác khi không hẳn là bằng hữu trên Facebook.

Trên máy tính

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy đănng nhập tài khoản Facebook của chính mình trên trình để ý Web.

Bước 2: lựa chọn vào tài khoản người dùng Facebook mà bạn muốn theo dõi nhưng chưa phải là các bạn bè, lựa chọn vào Theo dõi (Follow) như bình thường.

*

Lưu ý: Điều kiện để rất có thể theo dõi những người tiêu dùng không đề nghị là anh em chính là bạn đó bắt buộc bật tính năng có thể chấp nhận được người khác theo dõi trang của họ thì mới lộ diện nút Theo dõi (Follow) trên trang bìa Facebook cá nhân của họ.

Trên điện thoại

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại.

Bước 2: Mở trang Facebook cá nhân của tín đồ mà bạn muốn theo dõi, chọn vào nút Theo dõi (Follow). Ứng dụng Facebook sẽ giới thiệu 3 đề xuất cho người dùng bao gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy việc theo dõi hoạt động trên trang. Mặc định: thiết lập cấu hình chế độ theo dõi khoác định tựa như của Facebook. Yêu thích: Ưu tiên hiển thị tất cả các vận động công khai của người đó lên trước tiên thông báo News feed của bạn.

*

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn theo dõi Facebook của bạn khác mà không bị phát hiện tại đồng thời hoàn toàn có thể theo dõi những người dân khác cơ mà không buộc phải kết bạn. Giả dụ thấy nội dung bài viết hay, hãy like, chia sẻ để ủng hộ mang đến team mẹo nhỏ của FPT siêu thị nhé!

Bước 1: chọn vào mục bạn bè.

Đầu tiên, các bạn hãy truy vấn trang cá thể Facebook của mình, chọn vào mục
Bạn bè.

*

Bước 2: Chọn sửa đổi quyền riêng tư.

Nhấn chọn vào biểu tượngdấu ba chấm, chọn
Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

Xem thêm: Rủ bạn gái đi chơi nhưng bị từ chối hẹn hò? bí quyết giúp bạn vượt qua

*

Bước 3: Điều chỉnh về chính sách Chỉ mình tôi

Tại mục
Chỉnh sửa quyền riêng tưmới hiển thị, bạn nhấn chọn 2 mục
Đang theo dõivà
Người theo dõiđể điều chỉnh về chế độ
Chỉ bản thân tôi. Vậy là xong, thật dễ dàng phải ko nào.