Chiều 28-12, nguồn tin tự Công an tỉnh Bình Định cho biết Phòng công an hình sự Công an tỉnh giấc này đang phối hợp cơ quan tác dụng làm rõ hành vi vi phạm luật của ông Nguyễn rứa Cường (34 tuổi, chủ quán karaoke Lâm Nhi ngơi nghỉ phường Thị Nại, TP Quy Nhơn) nhằm xử lý.

Cũng theo nguồn tin trên, buổi tối 27-12, lực lượng trinh sát Đội phòng, phòng tệ nạn Phòng công an hình sự Công an thức giấc Bình Định bất thần kiểm tra cửa hàng karaoke Lâm Nhi. Lực lượng công an phát hiện gần 10 cô gái tiếp viên tại nhị phòng hát sẽ khỏa thân nhảy múa theo nhạc để phục vụ cho khách.

Các phụ nữ tiếp viên này khai đã những lần nhảy thoát y, “tắm bia” ship hàng khách. Mỗi lần như thế, khách mang lại tiền "boa" từ bỏ vài trăm tới mức triệu đồng cho từng tiếp viên.

Hội thảo tìm phương án phát triển bền vững cho phân phát thanh, truyền họa

Co.opmart, Co.op
Xtra chủ yếu thức phi vào mùa ‘Shopping Season’ kéo dãn đến 3 tháng

Dai-ichi Life việt nam triển khai dự án trồng cây cối đô thị sinh sống Đà Nẵng

Trao hệ thống lọc nước uống, đá quý cho học sinh vùng sâu tại Quảng nam

Vinamilk mở rộng thị trường quốc tế cùng với 2 mũi nhọn

Cần Thơ mời hotline doanh nghiệp Nhật bản đến chi tiêu

Người quốc tế vẽ bậy lên tàu metro sẽ ảnh hưởng xử lý ra sao?

Lần thứ nhất ở việt nam có Tuần lễ Sách của tín đồ làm báo

Đưa tp hcm trở thành trung tâm quan tâm sức khỏe của khoanh vùng ASEAN

Cung cấp khí cho sản xuất điện vượt kế hoạch

Uống trà sả có thể giúp nâng cao tiêu hóa và giải độc

Tổng công ty Điện lực miền nam bộ làm vấn đề với lãnh đạo thành phố Cần Thơ về tình hình hỗ trợ điện

Sáng 18-6 sẽ bắt đầu khởi công cao tốc Khánh Hòa- Buôn Ma Thuột như kế hoạch

6 lý thuyết phát triển y tế chuyên sâu tại thành phố hồ chí minh

Zalo
Pay cảnh báo chiêu trò tận dụng uy tín ví năng lượng điện tử để lừa đảo người tiêu dùng

TTO - chất vấn 2 phòng hát karaoke tại tiệm karaoke Lâm Nhi (đường Đống Đa, phường Thị Nại, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), phát hiện 9 nữ tiếp viên vào tình trạng không mảnh vải che thân, đang múa và "tắm" bia phục vụ khách.

Ngày 28-12, lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Định đến biết đang xem xét xử lý vụ vi phạm hành chính trong lĩnh vực bình yên trật tự, an toàn xã hội xảy ra tại quán karaoke Lâm Nhi (đường Đống Đa, phường Thị Nại, TP Quy Nhơn).

Bạn đang xem: Chục cô gái thoát y, tắm bia trong quán karaoke

Trước đó, tối 27-12, trinh thám Đội phòng, phòng tệ nàn Phòng công an hình sự Công an tỉnh giấc Bình Định bình chọn 2 quán hát tại tiệm karaoke trên, phát hiện 9 nữ tiếp viên vào tình trạng không mảnh vải bịt thân, vẫn múa và "tắm" bia phục vụ khách.

Theo công an, quán karaoke này bởi ông Nguyễn Thế Cường (34 tuổi, ở TP Quy Nhơn) làm chủ.

Các nữ tiếp viên hầu hết ở ngoại tỉnh, lúc khách có yêu thương cầu thì chủ quán karaoke sẽ điều đến để phục vụ. Mỗi tiếp viên có thể được khách "boa" tiền triệu trong mỗi lần phục vụ kiểu này.

Trở thành bạn đầu tiên tặng kèm sao cho bài bác viết
bài viết hay? tặng kèm sao mang đến Tuổi trẻ
tặng kèm sao

Chuyển sao khuyến mãi ngay cho thành viên