Sau một hồi chuyển phiên xoay… uống uống,và hỏi nhau đều câu dễ dàng về sở trường của nhau, thì cả bọn cũng đang giải quyết hoàn thành 2 chai rượu, giờ đàn họ ai cũng lờ đờ. Đây chính là cơ hội nhằm Quang Anh với Thiên Vũ khai thác thông tin về những vấn đề liên quan liêu tới kín thầm bí mật của con gái hehe …hehe.- Này chai lại chuyển phiên về phía Khay Vi rồi kìa. – Tuyết Mai báo cáo để thông báo tình hình, do nãy tiếng nó liên tục xoay về phía nó, bây giờ nàng ta vẫn gật gật… gù gù… do đã uống ko ít trong lúc tửu lượng thì ko bởi ai- Thiên Vũ thông báo hỏi: này Khay Vi,hãy nói ọi tín đồ biết mẫu bọn ông nhưng em sẽ lựa chọn làm ck đi (ông này nhảy đầm cóc kinh quá, chưa được làm người yêu mà đã muốn làm ông xã rồi J).- Hỏi rõ ngu, tất nhiên đó vẫn là… một bạch mã hoàng tử rồi. Này… anh đừng bao gồm hỏi tui là bạch mã hoàng tử…. Là người ra làm sao nha,cái này … trẻ em lên bố nó cũng biết đấy.-nó vấn đáp với cái giọng lè nhè, gián đoạn nhưng cũng ko quên châm chích Thiên Vũ, ko biết cái này còn có được hotline là “ yêu nhau lắm gặm nhau đau” giỏi ko nhỉ? hai bạn này ko thể thủ thỉ trong hòa bình được. Rõ tội mang lại anh chàng.- Haha…. Haha, vậy thì tại chỗ này có tới mấy chàng bạch mã hoàng tử lận, em mong mỏi chọn ai nào?- quang Anh như bắt được vàng báo cáo ngay.- Gì chứ? Mấy fan mà cũng đòi làm bạch mã hoàng tử hả?- phương diện nó nhăn nhúm,lắc lắc mẫu đầu tỏ rõ sự bất mãn cùng khinh thường.- Này, chỉ gồm cô nói vậy thôi, cô ko biết tụi tui là rất nhiều chàng trai vào mơ của các thiếu nữ à.- Thiên Vũ vậy gắn vớt vác danh dự của mấy đại trượng phu hoàng tử vừa bị tiêu diệt ko yêu thương tiếc,trước thái độ ngạo mạn của nó. Tuy nhiên, cô phụ nữ lại bước đầu phân bua (nói những do ảnh hưởng tác động của ….):- 2 bạn …nó nói mà tay thì chỉ chỉ vào tín đồ của quang quẻ Anh và Thiên Vũ…mà là bạch mã hoàng tử sao? Ko tất cả bạch mã hoàng tử như thế nào loi choi lóc chóc như 2 người đâu. – câu nói của nó tạo cho 2 chàng trai giật mình, không ai nói 2 người như vậy, Thiên Vũ khét tiếng lạnh lùng, tàn nhẫn ( gồm tính giải pháp giống Kỳ Khôi), ko ngờ từ bỏ khi gặp mặt nó anh biến đổi nhiều vậy,chính bạn dạng thân anh cũng ko nhận ra sự thay đổi đó, khi nghe nó nói, anh thật sự bất ngờ, mà lại anh cũng phân biệt được một điều rằng cô tinh ma ko mê say anh như vậy, anh kẽ mỉm cười, đấy là một phát hiện rất có lợi trong cuộc chiến ác liệt tranh nhau mỹ nhân. Còn về quang quẻ Anh, trước tiếng anh là người đào hoa, mà lại trên gương mặt anh lại có mùi vị của sự độc ác nhất là khi anh tức giận, chàng trai nghe nó nói cũng ko khỏi lag mình nhưng mà tự hỏi, mình biến hóa lớn vậy sao?- nè nè, còn bạn này – nó chỉ tay vào xung khắc Thiên- tín đồ này nhưng mà là bạch mã hoàng tử hả? tín đồ này call là hắc mã hoàng tử thì phù hợp hơn đó – sau lời nói của nó,cả bầy ngồi cười sặc sụa chỉ có fan nào kia mặt tối xầm lại vào giây lát, thật ra sau khi nó mở ra Khắc Thiên đang biết cười, cũng hòa đồng hơn,điển bên cạnh đó việc anh ngồi đây chơi với tụi nó như vậy này là 1 trong những minh chứng,đây là việc chưa khi nào xuất hiện nay trong kế hoạch sử, mặc dù nó đâu có biết, nó càng ko biết chàng trai kia đã lặng lẽ thích nó như thế nào, biết 2 thằng bạn mình cũng có thể có tình cảm cùng với nó đề nghị anh ko muốn thể hiện tại gì có mặt cả, chỉ âm thầm ngồi chú ý nó, nghe nó nói chuyện, ngồi nhìn nó cười, nó đâu hề biết mọi hành động của nó, mọi chuyển đổi trên mặt nó anh phần đa biết. Nghe nó nói vậy, anh thiệt ko ngờ, tuy vậy cũng đâu thể trách nó, anh còn không mở mồm nói với nó lấy một câu trong những khi nó những lần tạo thời cơ để 2 người thì thầm mà. (haizz! đừng ai yêu bởi thế nha, ko được gì mà còn căng thẳng mệt mỏi nữa).Chợt nó tảo qua Kỳ Khôi, quan sát anh mỉm cười thật tươi, nhưng vì nó say rồi nên người khác chú ý vào, thấy niềm vui của nó thật tởm dị.- đây, trên đây mới chính là bạch mã hoàng tử trong mơ của mọi cô nàng nè, là sản phẩm Việt Nam chất lượng đó nha,mấy bạn nhìn mà học hỏi và chia sẻ đi- sau lời nói của nó, Kỳ Khôi thật ý muốn dặn cổ cô em gái đậm chất ngầu và cá tính của mình, còn ba anh chàng kia thì thật mong dặn cổ lại anh. Và ở đầu cuối cũng cho tới lượt nó,nó để tay lên mẫu chai,chỉnh chỉnh ra vẻ tráng lệ lắm,làm phần đa người ai ai cũng tò tìm ko hiểu nó đang mong gì. Cuối cùng nó cũng xoay, chiếc chai xoay, nó ngồi cầu nguyện, mong cho lần này đang trúng tự khắc Thiên. Từ trên đầu buổi mang lại giờ, mặc dù, nó đã cố ý xoay mẫu chai thế nào cho trúng anh, nhưng hình như ông trời ko đứng về phía nó, và lần này nó đã đạt được toại nguyện ko? dòng chai quay nhàn hạ rồi ngừng lại, nó nhìn mẫu chai trân trối, thở hắt một cái, nhìn bạn kia, bế tắc não nề, buông một câu tạo chấn động toàn cầu:- lần cuối cùng anh lên nệm với phụ nữ là lúc nào?

Bạn đang xem: Đại tiểu thư đi học

Bách Luyện Thành Thần - Chuyện về một kẻ tôi luyện phiên bản thân liên tục cho tới khi đạt mức đỉnh cao nhất của toàn thể thể giới này
Võ Luyện Đỉnh Phong - sống trong nghịch cảnh, trở nên tân tiến trong tốt địa, quật cường không bỏ cuộc, mới rất có thể phá vỡ vạc được rất đạo của võ thuật!
Lạc vào trái đất người thú địa điểm nam nhân rất đẹp như Khổng tước còn phái nữ lại xấu ko nỡ nhìn, cô bé lập cần hậu cung mỹ nam, cuộc đời chạm đỉnh!
Đấu Phá Thương size - Một anh tài tu luyện trong giây lát thành phế truất vật, từ phế truất vật từng bước khẳng định lại bao gồm mình!
Truyện Full - Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện new thuộc những thể loại rực rỡ như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, tốt truyện ngôn tình một giải pháp nhanh nhất. Hỗ trợ mọi trang bị như cầm tay và máy tính xách tay bảng.

Khánh lười biếng ngả nguồn vào vai tôi, mái tóc mềm mại của nó cọ khẽ vào cổ khiến cho tôi

Hôn học trưởng (Full) - phái mạnh Triều Di Nam" />

Hôn học tập trưởng (Full) - phái nam Triều Di nam

6243976 82157 Trinh