Các giải pháp copy website không mang lại copy sau có thể giúp bạn loại bỏ hóa javascrip, unlock chuột cần để chúng ta cũng có thể copy nội dung khi website đang bảo mật.

Bạn đang xem: Trang web không cho copy chữ


Hiện nay để bảo đảm bản quyền của những bài viết, công ty website sẽ bảo vệ nội dung bài viết bằng cách không cho copy , bạn không thể dùng công cụ Copy – Paste cho hồ hết trường hợp này. Bởi bản chất IT đã sử dụng đoạn mã Javascrip viết tắt là js để loại bỏ hóa thực đơn trên chuột yêu cầu dù bạn click chuột bao nhiêu lần thì điều khoản copy cũng không hiện ra.

Việc bọn họ cần làm đó là tắt phê duyệt trình loại bỏ hóa này đi là hoàn toàn có thể sử dụng như thường. Phương pháp này khá đơn giản và dễ dàng so với câu hỏi phải vô hiệu hóa hóa Cascading Style Sheet language (CSS).

Các bạn nên nhớ, vấn đề copy này chỉ nên dành riêng cho mục đích học hành và bạn phải kính trọng quyền người sáng tác của những nội dung bài viết này với không áp dụng vào mục đích kinh doanh nhé.

*
5 biện pháp copy trang web không mang đến copy bên trên Chrome/Coc Coc

TÓM TẮT NỘI DUNG


1. Phương pháp copy website không đến copy bởi code javascrip

Mình sẽ chỉ bạn đó là thực hiện code javascrip để vô hiệu hóa Js. Tổ hợp phím Fn + F12; Ctrl + Shift + I hoặc bao hàm máy chỉ việc F12 là đủ đó là chìa khóa cho phương pháp này.

Sau khi truy vấn vào bài viết của website hãy sử dụng chuột chặn bôi đen và thực hiện một trong số tổ phù hợp phím trên cùng nhập đoạn code sau: javascript: void(document,oncontextmenu=null). Đây là mã code vô hiệu hóa hóa js, cho mã hóa quay trở lại dạng tránh. Tuy thế vậy là bạn đã sở hữu thể copy bình thường được rồi.

*
Cách copy trang web không mang đến copy bằng code javascrip

2. Phương pháp copy trang web không cho copy vận dụng trên Coc Coc/Chrome hiệu quả

Đầu tiên truy cập vào Setting bên trên Côc Coc hoặc Chrome. Tiếp đến kéo xuống dưới thừa nhận Show advanced settings (Đối với tiếng Anh) hoặc Hiển thị cài đặt nâng cao(đối với tiếng việt)

Vào content Settings (Cài để nội dung) và bước sau cùng là ấn “Do not allow any site khổng lồ run Java
Script” với mục đích quán triệt phép bất kỳ trang website này chạy Java
Script, mã hóa con chuột phải.

F5 nhằm web đó được gia công mới và bạn đã sở hữu thể thực hiện được các thao tác copy rồi. Giả dụ bạn liên tiếp sử dụng trang web này thì có thể để nguyên hào kiệt Don’t Allow này còn nếu như bạn không áp dụng web nữa và muốn những tính năng trở về ban đầu thì nhớ rằng ấn lại Allow all sites to lớn run Java
Scrip nhé.

*
Cách copy trang web không mang lại copy áp dụng trên Coc Coc/Chrome hiệu quả

3. Phương pháp copy trang web không mang lại copy trên Firefox

Cách này thích hợp thực hiện trên Firefox hơn. Các bạn vào firefox bên trên thanh address about các bạn gõ từ “config” chấp nhận lời lưu ý từ Firefox “ I promise”

*
Cách copy website không cho copy trên Firefox – Ảnh 1

Bước tiếp gõ từ javascrip click đúp chuột vào trong dòng javascip.enabled( ko thể sử dụng javascip) cái này sẽ gửi thành false(Sai)

Giờ bạn cũng có thể copy bình thường trên firefox rồi.

Cùng trên chú ý trình này các bạn có thể dùng giải pháp khác ấn “Tool” -> Option -> “Content” -> Advanced-> quăng quật dấu tích trên dòng Disable or replace context menus hoặc “Enable Java
Script” là được.

*
Cách copy trang web không mang đến copy trên Firefox – Ảnh 2

4. Phương pháp copy trang web không mang đến copy cùng với nội dung có hình ảnh

Cách này thì đơn giản và dễ dàng hơn bạn chỉ việc dùng 2 phím Crtl + S lưu trữ dưới dạng .html. Khi download về chúng ta được 1 file đuôi chấm .html với 1 folder mới thì bạn click vào file .html kia và mở cửa with mở bởi Word là hoàn toàn có thể vừa copy ảnh vừa copy nội dung được.

5. Cách copy trang web không mang lại copy dùng tiện ích mở rộng

Cách này sử dụng khi bạn dùng luôn thể ích mở rộng trên trình ưng chuẩn trong tab ứng dụng dù của Google Chrome/ Coc
Coc/ Firefox chúng ta đều ấn vào: “Tải về và cài đặt tại đây” là hoàn toàn có thể sử dụng.

Tham khảo những dòng laptop tại Ben Computer: https://ben.com.vn/laptop-may-tinh-xach-tay-pc253435.html

***Bài viết này chỉ nhằm mục tiêu mục đích cung ứng những công dân chân chính. Ko cổ súy việc xào luộc nội dung hay ngẫu nhiên hành đụng nào xâm phạm quyền cài đặt trí tuệ!

Để bảo vệ thông tin bên trên website của chính mình không bị “đánh cắp”, nhiều website vẫn khóa công dụng của chuột trái. Mặc dù nhiên, vào trường hợp website đó bao gồm tài liệu quan trọng đặc biệt phục vụ cho nghiên cứu và phân tích đề tài khoa học, văn bạn dạng thông tư nghị định thì việc bật công dụng cấm xào luộc sẽ khôn xiết khó cho những người dùng. Trong bài viết này, mamnongautruc.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn 6cách copy trang web không cho copy trên các trình ưng chuẩn để bạn cũng có thể tham khảo.

1. Phương pháp copy website không mang đến copy bởi công ráng Enable Copy

Enable Copy là biện pháp copy trang web không đến copy được tương đối nhiều người biết đến. Bạn chỉ cần cài đặt tiện ích này trên top mạng tìm kiếm google Chrome hoặc Microsoft Edge là đã hoàn toàn có thể dễ dàng xào nấu những đoạn văn bản thân cần. Để thiết lập và áp dụng được Enable Copy, các bạn hãy tham khảo các bước sau:

Bước 1: Vào kho phầm mềm của trình thông qua → tìm kiếm Enable Copy

Bước 2: Ấn thêm ứng dụng → tiến hành cài đặt

Bước 3: truy cập vào trang web mà bạn cần copy nội dung → chọn vào biểu tượng Enable Copy đã tải để kích hoạt luôn tiện ích.

Bước 4: Khi sẽ kích hoạt thành công xuất sắc Enable Copy, bạn chỉ việc bôi black nội dung cần xào luộc và copy như bình thường.

Sử dụng bí quyết copy website không mang đến copy này thực sự khôn cùng hiệu quả chúng ta có thể tham khảo và sử dụng ngay hôm nay.

*
Cách copy website không mang đến copy bởi Enable Copy

2. Bí quyết copy trên web bởi allowcopy.com

Cách copy trang web không cho copy bởi allowcopy.com là phương án tiếp theo mà chúng ta có thể sử dụng nếu như như Enable Copy không mang lại hiệu quả như mong muốn đợi. Với biện pháp này, bạn chỉ việc gắn link website cùng ấn submit. Sau khoản thời gian đã chấm dứt các lệnh, allowcopy.com chớp nhoáng sẽ dẫn các bạn đến một trang web giống như trang website mà bạn dán vào.

Điều quan trọng nhất khi này đó chính là việc chúng ta có thể sao chép phần đa nội dung trên website mà không gặp quá nhiều cản trở như lúc trước đây. Thực hiện cách copy trang web không mang lại copy này rất mau lẹ và tiện lợi,rất phù hợp với đông đảo ai không mong muốn cài cắm địa chỉ cửa hàng on vào trình duyệt.

*
Cách copy trên web bởi allowcopy.com

3. Sử dụng nhân tài in/Print

Một phương pháp copy website không đến copy tiếp theo mà bạn có thể thực hiện tại với bất kể trang web như thế nào đó chính là chức năng print. Với biện pháp copy website không cho copy này, tất cả những hạn chế sao chép trên website sẽ bị nockout bỏ ngay lập tức lập tức. Toàn bộ văn phiên bản sẽ được trao diện với hiện bạn dạng xem trước. Dịp này, bạn chỉ cần copy hầu hết đoạn văn mình yêu cầu và dán lại word như bình thường.

Cách làm cụ thể như sau:

Bước 1: Và trang web bạn cần xào luộc nội dung

Bước 2: nhận chuột bắt buộc → tìm đến mục “In / Print”

Bước 3: trên bảng hiển thị coi trước bạn có thể tùy ý sao chép

Hoặc chúng ta cũng có thể thao tác nhanh bằng tổ hợp: Ctrl + p (Windows) hoặc Command + p (Mac OS) → Copy văn bản.

*
Cách copy bằng anh tài in/Print

4. Phương pháp copy bên trên web cấm đoán copy bởi Extension Copy Plain Text

Extension Copy Plain Text là tiện ích dành riêng cho những ai dùng trình chăm sóc Firefox. Cũng giống như cài cắm add on bên trên trình chăm chút Chrome, bạn chỉ cần vào kho phầm mềm của Firefox, tìm kiếm Extension Copy Plain Text và ấn “thêm”

Sau khi vẫn cài xong Extension Copy Plain Text bạn hãy vào website đang chặn coppy → lựa chọn đoạn văn mình yêu cầu → nhấp chuột phải → lựa chọn “Copy Plain Text”. Chỉ cách những bước cơ bạn dạng này việc sao chép sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản và không trở ngại nữa.

*
Cách copy bằng Extension Copy Plain Text

5. Phương pháp copy website không đến copy bằng cách xem mối cung cấp trang

Với bí quyết copy trang web không cho copy này bạn sẽ chẳng phải phải setup tiện ích, ko cần tìm về những website online. Cụ vào đó, bạn chỉ việc sử dụng nguồn trang là đã hoàn toàn có thể copy website một phương pháp dễ dàng. Quá trình cần làm cho như sau:

Truy cập vào trang web cần copy → nhấn vào phải → chọn “kiểm tra mối cung cấp trang.

Khi này các bạn sẽ nhìn thấy mã mối cung cấp của trang đó, bạn hãy lựa chọn “sao chép” và dán vào notepad trên trang bị tính.

Các làm việc trên notepad như sau:

Dán vào notepad → chọn lưu (Ctrl + Shift + S) → lựa chọn Save
Chọn format lưu là .html → chọn all file →Encoding lựa chọn UTF-8Mở file notepad vừa lưu → Click open With → lựa chọn trình duyệt mong mỏi mở
Nội dung được hiển thị → Bôi đen những nội dung muốn sao chép và dán như bình thường
*
Cách copy bằng phương pháp xem nguồn trang

6. Copy trang web không đến copy bằng Inspect Elements

Để thực hiện cách copy trang web không mang lại copy này, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở website đang bị chặn chức năng của con chuột trái

Bước 2: Ấn F12 hoặc click bằng chuột yêu cầu → chọn Inspect

Bước 3: Tại màn hình Inspect, các bạn hãy click vào biểu tượng mũi tên ở phía bên cạnh cùng phía bên trái → tiếp đến đưa chuột mang lại nội dung các bạn cần xào nấu phía bên trái màn hình

Bước 4: sau khoản thời gian đã dịch chuyển chuột cho đúng vị trí, các bạn nhìn sang trọng bảng Inspect đã thấy code tương ứng

Bước 5: Ấn copy văn bản được đính thêm trong thẻ p. Có dạng ....

Xem thêm: Cách mở 2 trang excel cùng lúc, cách mở 2 file excel cùng lúc trên màn hình

Cách copy trang web không mang lại copy này công dụng tuy nhiên đối với những người lạ lẫm với code sẽ rất lúng túng. Bên cạnh ra, biện pháp copy trang web không mang đến copy bằng Inspect Elements đã tốn kh nhiều thời hạn vì vậy sẽ phù hợp với những người dân chỉ muốn coppy ít nội dung.

*
Copy trang web không mang đến copy bởi Inspect Elements

Kết luận

Trên phía trên là tổng thể 6 phương pháp copy website không đến copy đơn giản nhưng có tương lai đem lại hiệu quả vô thuộc bất ngờ. Hy vọng với 6 bí quyết copy bên trên web không cho copy trên sẽ giúp ích được các bạn trong quy trình học tập và nghiên cứu trong tương lai. Chúc các bạn thành công!