viết đoạn văn ngắn trong những số đó có áp dụng từ đồng nghĩa tương quan và từ bỏ trái nghĩa . Gạch men chân và chỉ ra từ đồng nghĩa , từ trái nghĩa gồm trong đoạn văn

Tham khảo :

Em quan trọng nào quên cuộc họp căng thẳng mệt mỏi ở lớp em hôm nay. Cô giáo phòng tay vào bàn và đang khôn xiết tức giận vì lớp dường như không học bài bác cũ để bị phê bình nghiêm trọng. Bọn chúng em đã hội họp trước để tìm phía đi tuy thế xem chừng đều thứ dường như mịt mù vì chưng cô đang bi tráng lắm. Quả thực, bắt buộc vui được khi hồ hết thứ đều bao che màu đen. Lớp em đã tiếp tục bị giờ trung bình các tuần nay. Em cũng thấy sợ hãi khi nhìn cho cô. Áp lực về việc dạy lại công thêm cai quản nhiệm của một tấm nghịch ngợm khiến cô giáo luôn trong tâm lý căng thẳng. Trông cô hom nay căng thẳng hơn số đông hôm. Ai ai cũng lo lắng cho thành tích của lớp. Nhưng vụ việc đã qua rồi và càng nhớ thì càng thêm thấy bao gồm lỗi. Bàn lên bàn xuống chúng em vẫn ko ra được phương án. Mấy đứa bảo nhau lại xin lỗi cô. Nhưng xin lỗi xuyên suốt rồi cơ mà lớp vẫn không cố đổi. Mẩu truyện chủ nhiệm áp lực nặng nề và học sinh luôn là mẩu chuyện buồn thảm như vậy.

Bạn đang xem: Viết 1 đoạn văn có sử dụng từ đồng nghĩa

từ đồng nghĩa: căng thẳng- mệt mỏi mỏi, lo lắng- hại hãi.

từ trái nghĩa: vui- buồn, quên- nhớ

Đúng 0
phản hồi (0)
a, Viết một đoạn văn từ bỏ 8-10 câu về chủ đề học tập . Trong đó có thực hiện một cặp từ trái nghĩa , một cặp từ bỏ đồng âm cùng gạch chân dưới các cặp trường đoản cú đób, Viết một quãng văn tự 8-10 câu về công ty đề quê nhà . Trong các số ấy có sử dụng một cặp từ đồng âm , một cặp từ Hán Việt và gạch chân dưới các cặp trường đoản cú đóc, Viết một quãng văn trường đoản cú 8-10 câu về chủ đề tự chọn . Trong những số đó có sử dụng xuất phát điểm từ một cặp từ bỏ đồng âm , một cặp tự Hán Việt , tự trái nghĩa , từ đồng nghĩa và gạch chân dưới các cặp tự đóhelp me mai thi rồi

a, Viết một quãng văn tự 8-10 câu về chủ thể học tập . Trong những số đó có áp dụng một cặp tự trái nghĩa , một cặp từ bỏ đồng âm và gạch chân dưới những cặp trường đoản cú đó

b, Viết một quãng văn từ 8-10 câu về nhà đề quê hương . Trong số đó có sử dụng một cặp tự đồng âm , một cặp trường đoản cú Hán Việt và gạch chân dưới những cặp từ bỏ đó

c, Viết một quãng văn tự 8-10 câu về chủ đề tự chọn . Trong số ấy có sử dụng xuất phát điểm từ một cặp tự đồng âm , một cặp từ bỏ Hán Việt , trường đoản cú trái nghĩa , từ đồng nghĩa và gạch chân dưới các cặp từ đó

Viết Đoạn Văn Có áp dụng Từ Đồng Nghĩa ❤️️ 15 mẫu Hay độc nhất ✅ ra mắt Tuyển Tập Văn Đặc sắc đẹp Với bí quyết Viết Sinh Động cùng Giàu Hình Ảnh.

Viết Đoạn Văn Có áp dụng Từ Đồng Nghĩa gọn gàng – bài 1

Bài mẫu mã Viết Đoạn Văn Có thực hiện Từ Đồng Nghĩa gọn ghẽ được mamnongautruc.edu.vn chọn lọc và reviews sau đây.

Dân tộc việt nam vốn giàu truyền thống lịch sử tương thân tương ái. Trong vượt khứ, chúng ta đã đoàn kết lại, đùm bọc lẫn nhau vượt qua nhị cuộc nội chiến chống Pháp và chống Mỹ. Năm 1945, khi dân chúng ta phải đối mặt với “giặc đói”, quản trị Hồ Chí Minh đã phát động trào lưu “Một cụ khi đói, bằng một gói khi no” được nhân dân hưởng ứng. Các hũ gạo cứu giúp đói đang thể hiện niềm tin của tín đồ dân Việt Nam.

Đến hiện tại tại, ý thức đó vẫn được giữ gìn với phát huy những chương trình từ thiện đã miêu tả được niềm tin nhân ái giữa bé người. Rất có thể kể đến các cái tên thân thuộc như “Cặp lá yêu thương”, “Việc tử tế”… của Đài truyền hình việt nam đã trợ giúp được biết bao miếng đời trở ngại trong làng mạc hội… Ngay trong những ngày đầy sóng gió của năm 2020 vừa qua, khi non sông phải đương đầu với đại dịch Covid-19 thì lòng tin ấy lại càng bự mạnh. Đó là rất nhiều điểm phát hoa màu thực phẩm miễn phí cho tất cả những người khó khăn. Những chính sách hỗ trợ trường đoản cú Đảng và Nhà nước đến các người nghèo.

Xem thêm: 'Du Do Trai To' Search, Dụ Dỗ Trai Ngoan Về Làm Chồng

Hay phần đông y bác bỏ sĩ nguyện xung phong lên tuyến đường đầu chống dịch. Họ không lo phải đối mặt với nguy hại nhiễm dịch để có thể cứu chữa cho bệnh nhân của mình. Hình hình ảnh bác sĩ với gần như vết hằn đỏ xung quanh vì đề xuất đeo khẩu trang thường xuyên ngày này qua ngày khác thật sự khiến chúng ta cảm thấy xúc động. Như vậy, chũm hệ tương lai có nhiệm vụ bảo vệ phần đa truyền thống xuất sắc đẹp của dân tộc.

Gợi Ý