Wattpad là một trong những ứng dụng đọc truyện thân thuộc với phần đa bạn ưa thích đọc truyện với là nơi chia sẻ những câu chuyện hấp dẫn của các nhà viết truyện, công ty văn với đọc đưa với nhau. Mặc dù nhiên, đột nhiên bạn thiết yếu đăng nhập vào áp dụng để đọc truyện với thử nhiều phương pháp để đăng nhập tuy vậy vẫn không vào được. Đừng lo lắng, trong bài viết hôm nay Sforum sẽ chia sẻ cho chúng ta cách khắc chế Wattpad bị lỗi trên laptop và điện thoại cảm ứng nhé.

Nguyên nhân dẫn mang lại Wattpad bị lỗi?

Nhiều người tiêu dùng ứng dụng gọi truyện Wattpad dù đã liên kết với mạng Wifi hay dữ liệu di động 3G,4G rất táo tợn nhưng vẫn chạm mặt lỗi không thể truy vấn vào Wattpad. Hoặc truy vấn vào địa chỉ cửa hàng website của Wattpad thì nhấn được thông tin " không thể truy cập vào trang web này".

Có hai nguyên nhân dẫn mang lại tình trạng ko thể truy vấn và đăng nhập Wattpad kia là:

không thể truy cập vào Wattpad chính vì nhà hỗ trợ dịch vụ mạng mạng internet ở nước ta đã ngăn không cho tất cả những người dùng truy cập vào địa chỉ IP của website này.

Bạn đang xem: Wattpad bị lỗi trên máy tính

vì sao thứ hai hoàn toàn có thể là trang chủ của ứng dụng Wattpad đã chặn không cho tất cả những người dùng sử dụng địa chỉ IP có bắt đầu từ nước ta đăng nhập vào website của họ. Lý do cũng chính vì có rất nhiều người dùng đánh tráo truyện hoặc thường xuyên đăng những bình luận thiếu lịch sự trên Wattpad.

Hướng dẫn khắc phục và hạn chế Wattpad bị lỗi trên thiết bị tính

Để triển khai khắc phục Wattpad bị lỗi không truy cập vào được ở máy tính, các bạn hãy triển khai đổi địa chỉ DNS theo công việc sau:

Bước 1:  nhấn vào hình tượng kính lúp hoặc chọn vào cửa sổ Windows trên máy tính và nhập Control Panel vào ô kiếm tìm kiếm.

Bước 2: cửa ngõ sở Control Panel hiển thị, chúng ta chọn vào mục Network và Internet.

Bước 3: chọn tiếp mục Network & Sharing Center.

Bước 4: Nhấn chọn vào mục Change adapter settings ở phía bên trái của cửa ngõ sổ.

Bước 5: dịp này, hình ảnh Network Connection xuất hiện thêm > Nhấn chuột yêu cầu vào mục Wi-Fi chọn Properties.

Bước 6: hộp thoại Wifi Properties xuất hiện, thừa nhận đúp loài chuột vào mục internet Protocol Version 4 (TCIP/IPv4).

Bước 7: Nhấn lựa chọn Use the following DNS vps addresses.

Bước 8: Ở mục Preferred DNS server với Alternate DNS server bạn điền 2 dải tĩnh IP là 8.8.8.8/8.8.4.4 hoặc 1.1.1.1/1.0.0.1 > Điền xong, nhấn OK là các bạn đã chuyển đổi DNS thành công.

Lưu ý: trong trường hợp các bạn không thể áp dụng phím số để điền vào dải IP được thì các bạn hãy chuyển thanh lịch dùng bàn phím Numlock nhằm điền nhé.

Khắc phục Wattpad bị lỗi trên năng lượng điện thoại

Cách khắc phục Wattpad lỗi trên smartphone Android

Nếu như ai đang sử dụng hệ điều hành quản lý Android để truy vấn vào Wattpad nhưng mà Wattpad bị chặn thì các bạn hãy thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Trên điện thoại, bạn mở phần Cài đặt và chọn Kết nối.

Bước 2: Tiếp theo, chọn Wi-fi.

Bước 3: Nhấn chọn vào mạng Wifi mà ai đang sử dụng.

Bước 4: nhấn vào mục Chỉnh sửa.

Bước 5: sau khi vào mục sửa đổi ở mục setup IP lựa chọn Tĩnh.

Bước 6: Điền 1 trong các hai dải IP tĩnh thông dụng là 8.8.8.8/8.8.4.4 hoặc 1.1.1.1/1.0.0.1 dấn Lưu.

Cách khắc phục Wattpad lỗi trên smartphone IOS

Nếu thực hiện hệ quản lý điều hành IOS hãy tiến hành khắc phục Wattpad bị lỗi theo quá trình sau:

Bước 1: Mở phần download đặt trên smartphone > Chọn Wifi.

Bước 2: Cuộn xuống và chọn mục DNS > Nhấn chọn Định thông số kỹ thuật DNS ( Configure DNS).

Bước 3: Nhấn lựa chọn Thủ công (Manual) > Sau đó, Ở mục DNS 1 và DNS 2 bạn điền 2 dải tĩnh IP là 8.8.8.8/8.8.4.4 hoặc 1.1.1.1/1.0.0.1 cùng nhấn Save là trả thành.

Sử dụng 1.1.1.1 Faster nhằm sửa Wattpad lỗi

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài để khắc phục Wattpad bị lỗi bằng vận dụng 1.1.1.1 Faster như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn nhấp vào đường link dưới đây để tải áp dụng 1.1.1.1: Faster internet về máy.

Bước 2: Nhấn download đặt để cài đặt ứng dụng về điện thoại cảm ứng thông minh Android với nhấn Nhận để setup ứng dụng trên IOS.

Bước 3: Mở ứng dụng 1.1.1.1 Faster mạng internet trên điện thoại cảm ứng lên.

Bước 4: Trượt thanh gạt từ bỏ trái thanh lịch phải và bạn có thể truy cập vào ứng dụng đọc truyện Wattpad như bình thường.

Kết luận về kiểu cách sửa Wattpad bị chặn

Trên đây, Sforum vừa phía dẫn cho bạn cách khắc phục Wattpad bị lỗi dễ dàng nhưng mang lại kết quả bất ngờ. Hi vọng với chia sẻ này đã giúp bạn cũng có thể truy cập vào ứng dụng Wattpad nhé. Chúc bạn thành công.

OS, Thủ thuật laptop, app hay cho iphone

Bạn thường xuyên xuyên truy cập vào Wattpad nhằm thỏa sức yêu thích đọc sách của mình. Tuy nhiên, có một số trong những trường hợp bạn không singin vào Wattpad được. Để xử trí được triệu chứng lỗi này, chúng ta hãy theo dõi những chia sẻ đến tự mamnongautruc.edu.vn – Sửa máy tính xách tay Đà Nẵng bên dưới đây. Chúng tôi sẽ lý giải khắc phục lỗi không vào được Wattpad trên máy vi tính và smartphone hay nhất.

Xem thêm: Lời bài hát tìm lại giấc mơ loi bai hat, lời bài hát tìm lại giấc mơ (nguyễn hồng thuận)

Cách hạn chế và khắc phục lỗi không vào được Wattpad trên trang bị tính

Sau đây, mamnongautruc.edu.vn – Sửa laptop Đà Nẵng sẽ ra mắt đến các bạn 2 bí quyết vào wattpad trên máy tính xách tay khi wattpad bị lỗi đăng nhập, wattpad bị chặn. Hãy quan sát và theo dõi và vận dụng ngay nhằm khắc phục lỗi mau lẹ nhé!

Cách hạn chế lỗi ko vào được Wattpad trên lắp thêm tính bằng phương pháp đổi DNS

Bước 1: truy cập vào hình tượng cửa sổ Windows hoặc lựa chọn vào hình tượng tìm kiếm ở góc trái screen rồi nhập “Control Panel” vào.

Hy vọng với đông đảo thông tin chia sẻ về bí quyết khắc phục lỗi ko vào được Wattpad trên máy tính và smartphone đến trường đoản cú mamnongautruc.edu.vn – Sửa máy tính Đà Nẵng trên đây. Toàn bộ đã giúp các bạn tiến hành hạn chế lỗi thành công nhé!