Nhà xe Phương Trang Rạch Giá là hệ thống dịch vụ chuyển vận khách hàng, sản phẩm & hàng hóa tại huyện Rạch giá chỉ tới nhiều vị trí khác nhau. đơn vị xe này chuyên phục vụ khách hàng bởi những loại xe màu đỏ cam thanh lịch trọng, chất lượng tốt độc nhất vô nhị và con số khách hàng review tích cực cũng tương đối nhiều. Hãy cùng LIMOSINE.VN kiếm tìm hiểu nội dung bài viết này về xe khách hàng Phương Trang nhé!

Giới thiệu về công ty xe Phương Trang Rạch Giá

Nhà xe Phương Trang ship hàng khách hàng tương đối nhiều chuyến khác nhau, tận tình quan tâm khách hàng trên những tuyến đường, duy nhất là các tuyến mặt đường thuộc những tỉnh miền nam nước ta.

Bạn đang xem: Vé xe hà tiên

Không chỉ vận chuyển du khách từ trong những năm 2002, mến hiệu vận tải này còn vận chuyển sản phẩm & hàng hóa và nhiều bề ngoài vận thiết lập khác. đưa tới cho người tiêu dùng những chuyến du ngoạn thật hòa hợp lý, an lành và bình yên như mong chờ của khách hàng hàng.

Hiện tận nơi xe Phương Trang tp. Rạch giá chỉ Kiên Giang nhận được không hề ít lời review tích rất từ phía khách hàng tiến bộ hiện nay. Hết sức nhiều quý khách hàng nhận được phản hồi tuyệt vời trường đoản cú phía khách hàng hàng, unique dịch vụ tốt, chi tiết và thiện chí từ Phương Trang mang lại với khách hàng. Đội ngũ nhân viên cấp dưới tận tình, bài bản và tay nghề cao trên đầy đủ hành trình giao hàng quý khách.

Phản hồi từ quý khách hàng về công ty xe Phương Trang Kiên Giang

Khi khách hàng hàng di chuyển với đơn vị xe khách phương trang rạch giá, rất nhiều người sử dụng nhận được những chuyến hành trình thật xuất xắc vời. Họ bao gồm chia sể mang lại nhà xe pháo về chất lượng dịch vụ của đơn vị này như sau:

Anh Tuấn Anh, sinh sống trong Rạch Giá tâm sự: “Mình di chuyển với đơn vị xe Phương Trang cũng những năm nay. Nói thật đơn vị xe có chất lượng tốt, nhân viên rất thân thiện mang lại cho mình chuyến đi thật thích hợp thú. Xe đi vô cùng êm cho nên vì thế mình cảm thấy bình yên hơn so với khá nhiều nhà xe mà mình vận chuyển khác”.

Chị Minh Tâm, sống tại Hà Tiên phân chia sẻ: “Mình chuyên chở với nhà xe Phương Trang đi Rạch Giá cũng giống như nhiều địa điểm khác những năm, giá rẻ, chất lượng tốt và nhân viên giao hàng khách tận tình, tinh tướng nhất”.

Anh bạo dạn Phương, sống tại tp Hồ Chí Minh: “Mình đã dịch chuyển với Phương Trang tiếp cận Rạch giá chỉ 2 lần. Nhân viên tận tình, chu đáo, dịch vụ thương mại tốt, xe đi êm, không stress như nhiều nhà xe pháo khác. Bao gồm một điều mình buộc phải góp ý cho nhà xe pháo là nhân viên cấp dưới nói chậm lại một chút để khách hoàn toàn có thể nghe rõ những gì mà lại nhân viên share cho quý khách!”

Tổng kết

Hy vọng rằng với những tin tức mà LIMOSINE.VN đã cung ứng về xe Phương Trang Rạch Giá như trên người sử dụng sẽ có chuyến du ngoạn thật phù hợp. Nếu có bất kể thông tin phản ảnh nào về nhà xe này, quý khách rất có thể liên hệ thẳng tổng đài nhà xe Phương Trang để góp ý và support thêm.

Xem thêm: 12 Cách Tự Học Tiếng Đức Cơ Bản, Lộ Trình Tự Học Tiếng Đức Tại Nhà

Xe khách rất chất lượng Hà Tiên – Rạch giá bán – Hà Tiên của hãng sản xuất Trang Ngọc phạt được trang bị trang bị lạnh, có khối hệ thống xe trung gửi tại thị xóm Hà Tiên, tp Rạch Giá, Trung tâm dịch vụ thương mại Ba Hòn cùng Huyện Kiên Lương. Có 13 chuyến hằng ngày từ Hà Tiên đi Rạch Giá với 13 chuyến trường đoản cú Rạch giá bán đi Hà Tiên, cam đoan chạy đúng giờ, đúng tuyến. Xe mới 100%.

Bến xe pháo Rạch giá ⇔ Bến xe pháo Hà Tiên

Giá vé: 67.000 đồng

(Bao tất cả thuế với bảo hiểm)

Giờ xuất bến trên Bến xe cộ Hà Tiên:

04h45, 05h30, 07h00, 08h20

09h10, 10h20, 11h10, 12h30

13h15, 15h25, 16h20, 17h15

Giờ xuất bến tại Bến xe Rạch Giá:

04h35, 05h30, 07h40, 08h30

09h45, 10h45, 11h45, 12h45

14h45, 16h15, 17h55, 18h15

Địa chỉ chống vé: