Ngày Đường Phong: cực kỳ tốt, khởi thủy thuận lợi, ước tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ

Giờ Hoàng Đạo: Tý (23-1), Sửu (1-3), Thìn (7-9), Tỵ (9-11), hương thơm (13-15), Tuất (19-21)


Giờ Hoàng Đạo (Giờ Tốt)Tý (23-1), Sửu (1-3), Thìn (7-9), Tỵ (9-11), mùi hương (13-15), Tuất (19-21) MÀU ĐỎ: NGÀY TỐT, MÀU TÍM: NGÀY XẤU

Giờ Hoàng Đạo

Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59)

Giờ Hắc Đạo

Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Các Ngày Kỵ

Phạm cần ngày : Trùng tang : Kỵ Chôn cất, cưới xin, vợ ck xuất hành,xây nhà ,xây mồ mả

Ngũ Hành

Ngày : giáp thân

tức đưa ra khắc Can (Kim tự khắc Mộc), là ngày hung (phạt nhật). Hấp thụ m: Ngày Tuyền trung Thủy kị các tuổi: Mậu Dần với Bính Dần. Ngày nay thuộc hành Thủy khắc với hành Hỏa, nước ngoài trừ các tuổi: Mậu Tý, Bính Thân và Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Thân lục phù hợp với Tỵ, tam hợp với Tý với Thìn thành Thủy cục. | Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tốt Mão.

Bạn đang xem: Xem ngày tốt tháng 3 năm 2016

Bành Tổ Bách kị Nhật

- Giáp : “Bất khai yêu quý tài đồ vật hao vong” - ko nên tiến hành mở kho kiêng tiền của hao mất

- Thân : “Bất an sàng quỷ túy nhập phòng” - ko nên triển khai kê giường nhằm tránh quỷ ma vào phòng

Khổng Minh Lục Diệu

Ngày : Lưu liên

tức ngày Hung. Thời buổi này mọi câu hỏi khó thành, dễ dẫn đến trễ nải hay chạm chán chuyện dây dưa buộc phải rất khó khăn hoàn thành. Rộng nữa, dễ gặp những chuyện thị phi xuất xắc khẩu thiệt. Về bài toán hành chính, khí cụ pháp, giấy tờ, ký kết hợp đồng, dâng nộp đơn từ tránh việc vội vã.


Lưu Liên là chuyện bất tường

Tìm chúng ta chẳng thấy nửa mặt đường phân ly

Không thì phiêu lưu một lúc

Nhiều con đường trắc trở nhiều lúc nhọc nhằn


Nhị Thập chén Tú Sao cơ

Tên ngày : Cơ thủy Báo - Phùng Dị: xuất sắc (Kiết Tú) tướng mạo tinh nhỏ Beo, công ty trị ngày thứ 4.

Nên làm : Trăm câu hỏi khởi tạo phần đông tốt. Nhất là việc chôn cất, khai trương, xuất hành, tu vấp ngã mồ mã, trổ cửa, các vụ thủy lợi (như dỡ nước, khai thông mương rảnh, đào kinh,...)

Kiêng cữ : những việc lót giường, đóng góp giường, đi thuyền.

Ngoại lệ :

Cơ thủy Báo trên Thân, Tý, Thìn trăm câu hỏi kỵ. Duy tại Tý có thể tạm dùng. Ngày Thìn Sao Cơ Đăng Viên lẽ ra cực tốt tuy nhiên lại phạm Phục Đoạn. Vày phạm Phục Đoạn thì rất kỵ xuất hành, chôn cất, phân tách lãnh gia tài, các vụ thừa kế, thi công làm lò nhuộm lò gốm; NÊN dứt vú trẻ con em, kết xong điều hung hại, xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu.

Cơ: Thủy báo (con beo): Thủy tinh, sao tốt. Mái ấm gia đình an lành, yên vui, vượng điền sản, đôi khi sự nghiệp thăng tiến.

 

Cơ tinh tạo nên tác chủ cao cường,

Tuế tuế niên niên đại cát xương,

Mai táng, tu phần đại cát lợi,

Điền tàm, ngưu mã thay đổi sơn cương.

Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,

Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.

Phúc ấm cao quan tiền gia lộc vị,

Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Thập Nhị loài kiến Trừ TRỰC PHÁ

Bốc thuốc, uống thuốc, chữa trị bệnh.

Lót giường đóng góp giường, cho vay, hễ thổ, san nền đắp nền, vẽ họa chụp ảnh, lên quan tiền nhậm chức, quá kế chức tước xuất xắc sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm cho lễ ước thân, vào làm hành chính, nộp đối chọi dâng sớ

Ngọc Hạp Thông Thư

Sao tốtSao xấu

Minh tinh: tốt cho phần nhiều việc, trùng với Thiên lao Hắc Đạo thì xấu Nguyệt giải: xuất sắc cho mọi vấn đề Giải thần: giỏi cho bài toán cúng bái, tế tự, tố tụng, giải oan cũng tương tự trừ được những sao xấu Phổ hộ: giỏi cho đa số việc, có tác dụng phúc, cưới hỏi, giá thú, khởi hành Dịch
Sao Thiên Quý: xuất sắc mọi việc

Nguyệt phá: Xấu về việc xây dựng sản phẩm Trùng phục: Kỵ cưới hỏi giá chỉ thú, chôn cất Thiên Lao Hắc Đạo: Kỵ cho hồ hết việc

Hướng xuất hành

Xuất hành phía Đông Bắc để tiếp 'Hỷ Thần'. Khởi hành hướng Đông Nam để tiếp 'Tài Thần'.

Tránh xuất hành hướng phía tây Bắc chạm mặt Hạc Thần (xấu)

Giờ khởi thủy Theo Lý Thuần Phong


Từ 11h-13h (Ngọ) cùng từ 23h-01h (Tý) Mưu sự khó thành, mong lộc, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo cực tốt nên hoãn lại. Tín đồ đi xa chưa có tin về. Mất tiền, mất của giả dụ đi phía nam thì tra cứu nhanh bắt đầu thấy. Đề phòng tranh cãi, xích míc hay miệng tiếng tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng rất tốt làm câu hỏi gì đều đề nghị chắc chắn.

Từ 13h-15h (Mùi) cùng từ 01-03h (Sửu) Tin vui chuẩn bị tới, nếu mong lộc, ước tài thì đi hướng Nam. Đi quá trình gặp gỡ có khá nhiều may mắn. Người đi tất cả tin về. Trường hợp chăn nuôi đều gặp gỡ thuận lợi.

Từ 15h-17h (Thân) với từ 03h-05h (Dần) xuất xắc tranh luận, gượng nhẹ cọ, sinh sự đói kém, đề nghị đề phòng. Bạn ra đi tốt nhất có thể nên hoãn lại. Phòng bạn người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói thông thường những bài toán như hội họp, tranh luận, vấn đề quan,…nên tránh đi vào giờ này. Nếu bắt buộc phải đi vào giờ này thì cần giữ miệng để hạn ché gây ẩu đả hay ôm đồm nhau.

Từ 17h-19h (Dậu) với từ 05h-07h (Mão) Là giờ tốt nhất lành, trường hợp đi thường chạm chán được may mắn. Buôn bán, sale có lời. Fan đi sắp đến về nhà. Phụ nữ có tin mừng. Mọi câu hỏi trong nhà hầu như hòa hợp. Nếu tất cả bệnh mong thì vẫn khỏi, gia đình đều bạo phổi khỏe.

Từ 19h-21h (Tuất) cùng từ 07h-09h (Thìn) mong tài thì không tồn tại lợi, hoặc tuyệt bị trái ý. Ví như ra đi tuyệt thiệt, gặp nạn, việc quan trọng thì buộc phải đòn, gặp mặt ma quỷ phải cúng tế thì mới an.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) Mọi các bước đều được giỏi lành, tốt nhất cầu tài đi theo phía Tây nam giới – thành công được im lành. Bạn xuất hành thì phần nhiều bình yên.

Sau kỳ du lịch Tết lâu năm ngày, ông phụ thân ta thường sẽ có câu ”Tháng giêng là tháng ăn chơi”. đa số ngày tết nhiều mái ấm gia đình nghỉ ngơi thư giãn, đi du lịch, đi chùa ,…Tháng giêng với nhiều lễ hội ra mắt trong toàn quốc là lúc mà phần đa người hưởng thụ những nét xinh văn hóa liên hoan Việt phái mạnh đậm chất phiên bản sắc dân tộc

Bước thanh lịch tháng 3, thời tiết không còn quá lạnh, trời khá mát mẻ rất thích hợp để chúng ta cũng có thể xây nhà, rượu cồn thổ, mua nhà, đưa nhà. Đây có lẽ rằng là thời khắc lý tưởng nhất trong năm để chọn ngày gửi nhà trọn gói, chuyển văn phòng và công sở trọn gói. Vấn đề xem ngày giỏi chuyển nhà để loại trừ những ngày không tốt để tránh gồm có điều không tốt xảy ra, tác động đến cuộc sống thường ngày sau này

Từ xưa cho nay, mỗi một khi làm những việc lớn thì việc lựa lựa chọn xem ngày là không thể thiếu được. Bạn có thể tham khảo bên trên mạng hoặc dựa vào đến những thầy tử vi phong thủy hoặc thầy bái để chọn lọc ngày tốt nhất hợp cùng với tuổi, mệnh của gia chủ.

Tháng 3 là thời điểm vừa đón đầu năm mới cổ truyển của dân tộc bản địa xong, khởi đầu một ngày xuân mới bắt đầu. Các gia đình vừa bận bịu với nhiều công việc, ra tết tránh việc bắt tay vào vấn đề chuyển nhà sớm bởi đa số người kiêng kỵ việc chuyển đơn vị đầu năm. Mà lại sang tháng 3 chắc hẳn rằng là thời khắc lý tưởng đối với gia đình có ý định chuyển nhà

 

 

Bạn ước ao chuyển đơn vị trọn gói tháng 3, các bạn phân vân lừng chừng nên lựa chọn ngày nào xuất sắc để triển khai dự định gửi nhà. Việc xem ngày xuất sắc chuyển đơn vị tháng 3 năm 2016 để bạn có thể lựa chọn ngày đẹp phù hợp với tuổi, đúng theo mệnh hợp tử vi phong thủy cho mái ấm gia đình luôn hạnh phúc, hòa thuận, nóng êm

 

 

*

Xem ngày giỏi chuyển nhà tháng 3 năm 2016

 

 

Ngày giỏi nhất chuyển bên tháng 3 năm 2016

 

Thứ

Ngày rất tốt chuyển nhà

Giờ đưa nhà

Ghi chú

Dương lịch

Âm lịch

Thứ Tư

5h-7h

7h-9h

9h-11h

Ngày này: Khởi từ bỏ Mùi, là nạp ngay cạnh của hào sơ thuộc quẻ Khôn. Vị trí của Khôn là khu vực của Thiên hậu, địa điểm nghỉ ngơi của Ngọc Hoàng. Mèo lợi ở phần đấy.

Chủ Nhật

5h-7h

15h-17h

Ngày này: Là phúc đức của trời đất, vị trí cư ngụ chính là Thiên Đạo; được sản xuất từ Tam hợp cục phối với Can âm mà lại ra; tất mọi việc đều cat lợi.

Chủ Nhật

9h-11h

15h-17h

Ngày này: Là phúc đức của trời đất, khu vực cư ngụ đó là Thiên Đạo; được sản xuất từ Tam hợp viên phối với Can dương nhưng ra; tất mọi bài toán đều cát lợi.

 

Ngày giỏi chuyển bên tháng 3 năm 2016

 

Thứ

Ngày xuất sắc chuyển nhà

Giờ đưa nhà

Ghi chú

Dương lịch

Âm lịch

Thứ Bảy

11h-13h

13h-15h

15h-17h

Ngày này: Thiên khí với Địa khí hài hòa, thuận ý trời, vừa lòng lòng người, công việc trôi chảy, dễ thành công.

Xem thêm: 6 Người Tình Màn Ảnh Hạng A Của So Ji Sub Trước Khi Cưới, 25 Năm Ghi Dấu Màn Ảnh Của So Ji Sub

Thứ Năm

7h-9h

11h-13h

13h-15h

15h-17h

Ngày này: Khởi từ Tuất, là nạp giáp của hào nỗ lực thuộc quẻ Càn. Càn là trời, là vua, là cha, là bao gồm vị của Ngọc bệ hạ đế, đứng đầu các thần linh, làm chủ vạn vật. Cat lợi ở đoạn đấy.

 

Việc chuyển đơn vị đầu năm phải rất là cẩn thận, tránh việc để xẩy ra tình trạng tan vỡ hay mất mát đồ gia dụng đạc như vậy sẽ đưa về xui xẻo, điều không may mắn cho gia đình. Để câu hỏi chuyển nhà trở nên suôn sẻ và dễ dãi bạn nên thực hiện dịch vụ đưa nhà trọn gói. Đến với Chuyển nhà Thần Đèn chúng tôi cam đoan chất lượng giỏi nhất, hoàn hảo nhất không để xẩy ra tình trạng vỡ vạc hay mất mát gia tài của khách hàng. Nếu bao gồm xảy ra chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% quý giá tài sản. Sử dụng thương mại dịch vụ của shop chúng tôi để bài toán chuyển nhà trở bắt buộc dễ dàng, đơn giản không tốn công sức cũng như thời gian, di chuyển đúng giờ đã hẹn để chúng ta không bỏ lỡ giờ tốt để làm thủ tục nhập trạch