Người dân địa phương đến biết: “Nó kêu tự buổi trưa, buổi chiều, ngày nào cũng kêu”; “Tiếng kêu nghe cũng tương đối đáng sợ. Trong làng đang hoảng loạn, mọi tín đồ không dám trải qua khi bao gồm ít người” .

Bạn đang xem: Âm thanh lạ ở quý châu

Âm thanh lạ

Mấy ngày gần đây trên mạng nổi sóng do những video clip hàng ngàn con người dân tụ tập làm việc làng Kiên Cường, thị trấn Tú Thủy, thị trấn Uy Ninh, tp Tất Tiết, tỉnh giấc Quý Châu, china để nghe và mày mò về mọi tiếng kêu lạ siêu vang, tương tự tiếng trườn kêu. Giờ đồng hồ kêu phân phát ra vào trong ngày 1 mon 7.

Ngày 2 tháng 7 một bạn dân địa phương đã xác nhận với tờ Epoch Times rằng nhiều tiếng kêu to "như tiếng bò trong hang động". Ông cho thấy thêm tiếng kêu lạ bắt đầu vào ngày 26/6. Trong thời gian 2 ngày qua, hàng vạn người, bao hàm các siêng gia, phóng viên media và những quan chức đã đổ xô lên núi để chứng kiến. Ông mang đến biết: “Nó kêu từ bỏ buổi trưa, buổi chiều, ngày nào cũng kêu.”

“Tiếng kêu nghe cũng tương đối đáng sợ. Trong làng đã hoảng loạn, mọi tín đồ không dám đi qua khi có ít người”.

Người dân này nói tiếp: “Người dân địa phương không dám sống nghỉ ngơi đó, mà sống ở địa điểm khác. Giờ đồng hồ kêu cực kỳ lớn, thỉnh phảng phất tôi rất có thể nghe thấy nó y hệt như tiếng bò kêu”.

Chính quyền dập “tin đồn” bởi “tin giả”

Người dân bàn tán xôn xao trên những mạng làng hội, và cũng xuất hiện thêm rất nhiều đoạn clip ghi âm rất nhiều tiếng kêu kỳ lạ này. Có tín đồ cho là trườn rống, hổ gầm, thậm chí có tín đồ cho là tiếng dragon kêu. Cũng đều có người thậm chí là còn đến rằng, sẽ là dấu hiệu chú ý động đất. Lại có người nói, giờ đồng hồ kêu kiểu như tiếng phệ long…

*
rất nhiều người tò mò và tò mò đang đi đến Quý Châu để trực tiếp nghe thấy âm nhạc lạ. (Ảnh chụp video)
*
không ít người tò mò và hiếu kỳ và tò mò đang đi vào Quý Châu để trực tiếp nghe thấy âm thanh lạ. (Ảnh chụp video)

Huyện Uy Ninh còn tổ chức triển khai đoàn điều tra gồm các cơ quan ban ngành ứng phó tình trạng nguy cấp - phòng chống động đất thiên tai cũng cho hiện trường khảo sát. Đồng thời lôi kéo người dân không lan truyền tin đồn gây hoang mang và sợ hãi dư luận.

Các chuyên viên của Viện điều tra khảo sát Kỹ thuật sản phẩm công nghệ hai của cục Tài nguyên Địa chất và khoáng sản tỉnh Quý Châu đã có điều cồn đến địa điểm này để khảo sát tại chỗ. Sau khi điều tra sơ bộ, họ khẳng định là vừa mới đây không có vận động địa chất cụ thể nào được tra cứu thấy vào vùng ở bên cạnh của những nguồn âm thanh không xác định, và sự bình ổn chung của các sườn núi bao phủ là tốt. Chính quyền tuyên bố: không tất cả dấu hiệu sẽ sở hữu động đất.

Ngoài ra, chuyên gia về sinh vật, động vật hoang dã lây lan Cảnh quá - nhân viên thuộc Ủy ban đất nước về sinh vật, cũng mang lại nghiên cứu, và đưa ra kết luận: tiếng kêu kỳ lạ là tiếng kêu của loài phắn chân vàng.

Trang thông tin Bắc gớm ngày 3 mon 7 đưa tin rằng hôm nay, Ban Tuyên giáo của Đảng ủy thị trấn Uy Ninh, thức giấc Quý Châu tuyên ba rằng trải qua việc rước mẫu, so sánh và so sánh âm thanh sống ở thị xã Tú Thủy thị xã Uy Ninh, và những mô tả nhân chứng, các chuyên gia về chim về cơ bản đã xác thực rằng bắt đầu của music lạ không xác minh là giờ đồng hồ kêu của cút chân vàng.

Chính quyền bảo “tiếng chim cút”, người dân bội nghịch ứng

Thứ nhất, các hãng tin của chính quyền Trung Quốc dẫn lời chuyên gia sinh vật, nhận định rằng tiếng kêu lạ là của loài phắn chân vàng. Nhìn nhỏ chim nhỏ bé tí chỉ như nhỏ chim sẻ như thế, sao rất có thể phát ra giờ kêu béo như vậy được. Tiếng kêu ghi âm bằng điện thoại cảm ứng thông minh di động, ở cự ly khủng (không xác định) mà còn vang rền "như tiếng bò kêu vào hang động" mà bạn dân địa phương miêu tả như cầm cố thì có lẽ rằng chẳng mấy ai tin vào "chim chim cút chân vàng" đó.

Hơn nữa, loài chim cút chân đá quý tồn tại nghỉ ngơi địa phương sản phẩm bao năm nay, tại sao trước trên đây nó không kêu mà chỉ mấy ngày gần đây mới kêu? Những thông tin vô lý đến khó tin này vẫn được rất nhiều người dân trung hoa chấp nhận, thậm chí nhiều thương hiệu tin nước ngoài dẫn nguồn báo tin theo. Như thế có phải thiết yếu những hãng tin "chính thống" bắt đầu là người lan truyền tin đồn chăng?

*
cơ quan ban ngành Trung Quốc tuyên cha rằng âm thanh kỳ lạ phát ra tại một ngôi làng ngơi nghỉ tỉnh Quý Châu mấy ngày vừa mới đây là từ bỏ loài cút chân vàng nhỏ dại xíu này. (Wikimedia Commons)

Chính quyền bác tin đồn thổi động đất, đụng đất ngay thức thì xảy ra

Chính quyền china để dập tắt tin đồn đã tuyên tía rằng chưa phải là lốt hiệu lưu ý có hễ đất. Dẫu vậy sau đó, ở huyện Hách Chương lân cận cùng ở tp Tất máu đã có một trận đụng đất xảy ra.

Theo website chính thức của Trạm địa chấn Trung Quốc, vào thời gian 11 giờ đồng hồ 11 phút sáng ngày 2 mon 7, giờ đồng hồ Bắc Kinh, một trận đụng đất táo tợn 4,5 độ richter xẩy ra ở thị trấn Hách Chương (27,16 vĩ độ bắc, 104,63 kinh độ đông) ở thành phố Tất Tiết, Quý Châu, với độ sâu 13 km.

Những thông tin chống tin đồn của chính quyền có thể nhiều bạn tin, nhưng cũng tương đối nhiều người dùng mạng tinh thông lại cười cợt và comment rằng:

- Các chuyên gia vừa chống tin đồn bằng tuyên cha rằng sẽ không tồn tại trận hễ đất, và tiếp đến có một trận hễ đất sát đó xẩy ra ngay lập tức!

- trong năm này rất bất thường, có không ít dị tượng. Trong năm này mỗi trận mưa ở Thiên Tân đông đảo kèm theo gió cùng mưa đá lớn. Muốn quốc thái dân an.

- thời gian thì chống tin đồn, nói là không tồn tại âm thanh lạ, cơ hội lại nói là có. Chẳng cần (chính quyền) từ vả vào miệng mình kia sao? do dự xấu hổ ư? không có âm thanh lạ thì bao nhiêu người kéo nhau lên núi để gia công gì?

*

Sự thật luôn chỉ có một, còn dối trá thì muôn ngàn. Âm thanh lạ là sự việc thực tồn tại, còn vì sao vẫn chưa rõ. Mà lại nếu chỉ bởi vì "để hạn chế lại tin đồn" mà lại "tự tạo thành tin đồn" thì chỉ là lấy dòng sai trái trả dối để đối phó với thực sự khách quan, thế nên phải suy nghĩ ra trăm muôn ngàn kế để "hợp lý hóa". Nhưng cái kim trong quấn lâu ngày cũng buộc phải lòi ra, bộ mặt giả dối sẽ không thể bít giấu lâu được.

"Hổ gầm dragon kêu" hay con vật lạ, điềm báo gì cùng với Trung Quốc?

Âm thanh dị thường váng động khiến cho hàng ngàn người thất kinh. Dù cho là gì thì nó gợi lên dự cảm chẳng lành, nhất là lúc thiên tai đã dồn dập ập đến khắp vị trí ở Trung Quốc.

Nhiều người nghi hoặc tiếng kêu kỳ lạ vang động sẽ là tiếng rồng hoặc hổ gầm. Vùng Quý Châu, Trung Quốc, chủng loại hổ đã trở nên tuyệt diệt từ rất lâu rồi, bắt buộc khó có công dụng là giờ hổ gầm được. Không dừng lại ở đó tiếng hổ kêu, hầm hè cũng không to, vang như thế.

Rồng kêu chăng? có rồng không? Trong văn hóa truyền thống phương Đông thì long là thiêng vật thiêng liêng, tín đồ xưa vẫn tin vào sự mãi mãi của rồng. Các vương triều phương Đông phần lớn coi dragon là biểu tượng của quân vương, của uy quyền "Quân quyền Thần thụ" (quyền của quân vương là vì Trời trao cho). Trong những thư tịch xưa, dragon được mô tả là: "sừng như hươu, đầu như lạc đà, mắt như thỏ, cổ như rắn, bụng như xà cừ, vảy như cá, nanh vuốt như đại bàng, chân như hổ và tai như bò".

*
trong số thư tịch xưa, long được mô tả là: "sừng như hươu, đầu như lạc đà, đôi mắt như thỏ, cổ như rắn, bụng như xà cừ, vảy như cá, móng vuốt như đại bàng, chân như hổ cùng tai như bò". (Shutterstock)

Trong lịch sử cũng có thể có những điển tích cổ biên chép về sự lộ diện của rồng. Trong lịch sử dân tộc cận đại cũng đều có ghi chép về việc kiện dragon giáng cụ năm 1934 ở trung hoa như sau:

Đầu mon 7/1934, tại Doanh Khẩu tỉnh giấc Liêu Ninh xảy ra sự kiện rồng giáng vắt gây chấn cồn cả cầm cố giới. Tờ Thịnh khiếp thời báo hiện nay từng có bài viết “Một trong những nghiên cứu về vấn đề rồng giáng cố gắng ở Doanh Xuyên: gs của trường thủy sản phân phát biểu: giao long bị tiêu diệt khô” sẽ đăng tải về sự kiện này.

Bài báo viết rằng: “Bên trong bến bãi lau sậy vùng Hà Bắc trước đó phát hiện tại xương rồng, được sáu cảnh sát phân bố sắp xếp, vận chuyển cho Tây Hải, Hà Bắc triển lãm trước công chúng, gấp rút trở thành chuyện lạ. Bởi vì phần thịt sẽ thối rữa, chỉ từ lại xương cốt, nên rốt cuộc có phải là xương rồng hay không, vẫn còn đấy đang bàn cãi, không thể tóm lại được”.

Nghe phần lớn thôn dân từng tận mắt chứng kiến nói rằng, diện mạo của long thật và rồng trong số bức họa là như nhau, không chỉ có vậy còn là 1 trong những con long còn sống, con rồng này sau khi rơi xuống đất có vẻ khá yếu đuối ớt, căng thẳng mệt mỏi uể oải, mắt nửa nhắm nửa mở, ánh mắt hơi khá đỏ. Đuôi còn ngắc ngoải, hai mẫu móng vuốt rồng ở phía trước, sau khoản thời gian rồng rời khỏi nước, thân thể càng ngày càng khô đi, bước đầu thối rữa hiện ra ruồi nhặng.

*
Đầu tháng 07/1934, tại Điền Trang Thái, thành phố Dinh Khẩu, tỉnh giấc Liêu Ninh, tín đồ dân vẫn làm xung quanh đồng thì phát hiện một con rồng. (Ảnh: ntdtv.com)

Người dân dịp ấy nhận định rằng rồng là con vật may mắn, bởi để rồng mau lẹ được lên trời, họ dùng chiếu lau làm thành một cái chòi, đồng thời gánh nước tưới lên thân của nó, sợ hãi nó bị khô,bị để quá khô mà chết. Các sư sãi ở chùa gần đó còn giúp lễ cầu siêu ở mặt cạnh.

Mấy bữa sau lại gặp mặt mưa lớn, mưa khôn xiết lâu, sau khoản thời gian tạnh thì lại không thể thấy nhỏ rồng kia nữa.

Hơn đôi mươi ngày sau, bé rồng ấy lại lộ diện một giải pháp kỳ lạ, lần này xuất hiện ở lớp bụi cỏ lau bí quyết cửa biển sông Liêu khoảng chừng 10km, mặc dù thế khi phát hiện ra thì nó vẫn chết, chỉ với lại một bộ khung mà thôi.

*
thời điểm này, cảnh sát mang bộ khung rồng này đến vùng khu đất trống ngay gần bến sông cửa biển lớn Tây Hải để đó mấy ngày, bạn kéo mang đến xem các không nói xiết.

Như vậy sự kiện tiếng kêu lạ không xác định đó cũng hoàn toàn có thể là long hoặc một loài động vật lạ nào kia chưa theo thông tin được biết đến, vị chúng cảm nhận được những biến hóa của vỏ trái đất, cảm giác không thoải mái và dễ chịu nên đang phát ra tiếng kêu chú ý chăng? Cũng có thể là sẽ xảy ra những tai ương như động đất, núi lửa... Không có bất kì ai có thể chắc chắn được điều gì, chúng ta chỉ biết cẩn thận đề phòng "cẩn tắc vô ưu", "thà tin là có, chớ tin là không".

Cổ nhân giảng: "Thiên thời, địa lợi, nhân hòa", biến đổi thiên tượng biểu đạt ra tại làng mạc hội thế giới những biến hóa tương ứng. Trung quốc ngày nay, thiên tượng đã rất rõ ràng ràng: Từ bằng hữu lụt, rượu cồn đất, virus, music kỳ dị, tàng từ bỏ thạch... Hợp lí là cảnh báo con người về phần nhiều đại thảm họa sắp đến ập xuống nhắm vào ĐCSTQ bởi những lầm lỗi phản Thiên, phản nghịch địa, bội nghịch tự nhiên.

Thế giới này còn thừa nhiều kín đáo đối với nhỏ người, con bạn quá nhỏ bé trước đại tự nhiên. Gắng nên, việc hoàn toàn có thể tự chúng ta làm được là hãy biết kính trọng thiên nhiên, kính Trời tín Phật, hướng thiện, gạch trần mẫu ác, đứng về chính nghĩa thì tất cả thể họ có thêm sức khỏe tâm linh để vượt qua những nguy hiểm và kiếp nạn. Chúng ta hãy cùng ngóng xem.

cùng với những tin đồn thổi như "tiếng hổ gầm", "tiếng long khóc", người dân tò mò và hiếu kỳ đã tập trung rất nhiều tại khu vực vùng núi phân phát ra tiếng động lạ để quay video clip và đăng cài đặt lên các phương tiện media xã hội.


Thời gian gần đây, trên những phương tiện truyền thông xóm hội Trung Quốc liên tục lan truyền những đoạn video ghi lại hình ảnh nhiều người tập trung đông đúc tại một khu vực vực rừng núi ở Uy Ninh, tỉnh Quý Châu. Điều đáng nói là vào những đoạn clip được đăng tải đều phát ra một music vô thuộc kỳ lạ nhưng kể cả những người gồm mặt ở đó cũng ko biết là gì.

Sau khi những clip của người dân hiếu kì lan truyền mạnh mẽ, cư dân mạng bắt đầu đưa ra những lời đồn đoán với giả thuyết về nguồn gốc của music kia. Người thì cho rằng đó là tiếng "hổ gầm", người lại nói nghe như tiếng "một con rồng lớn đang khóc" hay "tiếng báo hiệu của thiên nhiên về một trận động đất lớn"...Người dân hiếu kì tập trung rất đông tại khu vực núi phát ra âm nhạc lạ


Được biết hàng nghìn người đã kéo đến vùng núi huyện Uy Ninh chỉ để được nghe tận tai music bí ẩn rền vang cả đất trời suốt nhiều ngày liền, tuy vậy vẫn không ai xác định được nó phát ra từ đâu.Cho đến từ bây giờ ngày 3/7, Ban tuyên giáo đảng uỷ huyện Uy Ninh đã chủ yếu thức lên tiếng xác minh với giải đáp những nghi ngờ gây sợ hãi dư luận thời gian qua, đồng thời chưng bỏ khả năng đây là âm nhạc báo trước một trận địa chấn.


Vùng núi Trung Quốc xuất hiện tiếng gầm lớn kỳ dị suốt 10 ngày liền khiến MXH hoang mang lo lắng


Theo đó, đại diện
Ban tuyên giáo trả lời phóng viên tờ Guiyang Daily mang đến hay họ đã mời chuyên viên và giám đốctrạm quản lý động vật hoang dã Quý Châu đến kiểm tra.Dựa bên trên những âm nhạc được ghi lại bởi người dân địa phương, trải qua quy trình lấy mẫu tại chỗ, phân tích với so sánh, đã xác định sơ bộ music lạ ở vùng núi nói bên trên là của loài chim tếch chân xoàn (Turnix tanki).

Xem thêm: Chấm Điểm Tên Con Hợp Với Bố Mẹ Theo Phong Thủy, Chấm Điểm Tên Con Theo Kinh Dịch

Ngoài ra, khi phóng viên báo chí phỏng vấn một người nông dân lớn tuổi đang canh tác trong khu vực vực, người đàn ông cũng cho biết đó là tiếng tếch chân vàng với đã thấy chúng bay qua vùng núi này trước đó. Đây là một chủng loại chim vào tình trạng bảo tồn và thường di cư đến Quý Châu vào mùa hè. Trong dịp sinh sản, bọn chúng thường phân phát ra tiếng kêu nặng nề và kéo dãn như được ghi lại vào những đoạn video clip chia sẻ bên trên mạng thôn hội.


*

Đoạn ghi âm tiếng kêu của chủng loại Turnix tanki trùng khớp với âm thanh nghe được ở vùng núi Quý Châu


(Theo Guiyang daily, Beijing evening news)


Theo Nhịp sống Việt

Copy links
link bài gốc Lấy link
Nước bầy đàn tuôn ồ ạt như thác từ cửa sổ tầng 3 nhà dân trong trận người quen biết lụt cực kỳ nghiêm trọng nhất 2 thập kỷ ở china

coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 xem