Truyện ngôn tình quân nhân là một trong những thể nhiều loại truyện được nhiều độc giả yêu thích với đón đọc duy nhất hiện nay. Nội dung những câu truyện vẫn là tình cảm đầy độc đáo và bất thần giữa quân nhân với quân nhân giỏi giữa một nhỏ người thông thường với phần đông anh chàng, cô cô gái quân nhân. Chuyện tình vừa bá đạo vừa ngọt ngào, vừa mãnh liện như chính niềm tin quân nhân nhưng cũng có thể có những tình yêu ngược vai trung phong đến đau lòng. Nội dung bài viết hôm ni Top cốt truyện sẽ tổng đúng theo những bộ truyện ngôn tình quân nhân giỏi nhất, thú vị nhất và được nhiều người yêu quý nhất để reviews đến chúng ta đọc. Hãy theo dõi và quan sát nhé!
Bạn đang xem: Anh đến cùng ánh sao trời

1Lấy ông chồng quyền thế
Vote
10%

Lấy chồng quyền thếkể về
Lâm Thiển - một cô nàng ngang ngược, rất thú vị đánh nhau cùng trốn học - vào 1 trong các buổi sáng tỉnh giấc dậy, cô hoảng hốt nhận biết mình đã trở nên bác ruột xuất bán cho một lão già hom hem. Nỗ lực Thành Kiêu là 1 trong thiếu gia con trẻ tuổi xuất thân danh giá, tất cả đầy quyền lực. Vào trong 1 đêm nọ, một thanh nữ xinh đẹp xuất hiện thêm trên giường của anh. Sáng sủa hôm sau, thời gian anh chỉ vừa tỉnh dậy đã biết thành đập một cú như trời giáng, lộn ra bất tỉnh. Đây là chuyện trùng đúng theo hay là đang được hội đàm trước đây?

Tác giả: Ngư Ca

Thể loại: Ngôn tình,Tổng tài, quân nhân, Sủng ngược, yêu thương trường


2Chồng cũ, anh nợ em một đứa con
Vote
5%

Chồng cũ, anh nợ em một đứa conlà câu chuyện ngôn tình quân nhân vơi nhàng. Ban đầu, nữ giới chính mặc dù có yếu đuối nhưng trong tương lai vì hạnh phúc của chính mình nên cô đã anh dũng đấu tranh. Chuyện yêu đương của đôi nam, người vợ chính tuy gồm trải qua nhiều khó khăn với vất vả. Nhưng ông trời không phụ lòng người xuất sắc bao giờ, cuối cùng, một cái kết viên mãn của hoán vị Hề đã làm ưng ý mọi độc giả.

Trích đoạn:

“Cô dám sử dụng thuốc cùng với tôi?” sau một hồi điên đảo, anh thốt nhiên bừng tỉnh, dùng sức túm chặt cổ tay thiếu nữ trước mắt, hờ hững nói. Cô ghê hãi, sử dụng sức ra khỏi tay anh, tông cửa ngõ chạy ra ngoài.Sau bảy năm, cô lại một lần nữa xuất hiện trước mắt anh, thản nhiên cười nói: “Chồng cũ, chúng ta tái hôn đi, em mong mỏi sinh bé cho anh.”Anh tương đối sững sờ, cười cợt lạnh đáp: “Hiện giờ đồng hồ cô không thể là thiên kim của tập đoàn Hoa thị, cô cho rằng tôi vẫn còn đấy muốn cưới cô tốt sao?”Nét khía cạnh cô nháng cứng đờ, rồi khóe môi cong lên, chậm rì rì tiến gần đến mặt anh, xẹp vào tai anh bé dại nhẹ nói: “Vậy ví như như, em bao gồm thể tặng cho anh một đứa nam nhi đã sáu tuổi thì sao?”

Bảy năm trước, hôn nhân gia đình của hai tín đồ chỉ là sự kết hợp vì ích lợi đôi bên, đối mặt với cách cư xử hờ hững của anh cùng sự khiêu khích do kẻ thứ bố bày kế, cô chán chường lựa chọn cách rời đi trong lúc không biết tôi đã mang thai.Bảy năm sau, do phát hiện nhỏ mình phạm phải căn dịch bạch cầu, cô chỉ có thể nhẫn nhục xuất hiện thêm trước đôi mắt anh thêm một lần nữa, cầu xin anh cứu vãn đứa con trai quý báu mà mình đã cùng anh sinh ra, không chỉ có thế để vừa lòng nguyện vọng của con trai muốn bố mẹ mình ở thuộc nhau, cô yêu cầu anh tái hôn.

Năm đó, sự mãi mãi của kẻ thứ ba đã chắn thân hai người, lần này, vẫn luôn là những trò bịp bợm cứng nhắc như thế, liệu cô gồm còn ngoan ngoãn đầu hàng như lúc trước nữa tuyệt không? giỏi vì đàn ông của mình, cô sẽ đưa ra quyết định đứng lên bảo đảm an toàn cuộc hôn nhân ấy mang đến cùng? Câu trả lời nằm trong thiết yếu truyện, mời bạn đi kiếm lời trả lời cuối cùng..."

Giản Thủ luôn luôn sống trong nỗi ám hình ảnh và run sợ vô hình lúc vô tình cô là tín đồ sống


*
- nuông chiều Khuê Mật" />

< Lichaeng > - nuông chiều Khuê Mật

Vốn dĩ là thanh mai trúc mã, sao lại cưng chiều bạn ta mang đến thế? Lalisa cưng yêu thương Park Chaeyoung


*

quân địch không nhóm trời chung sau cùng cũng vỡ nợ

744402 52143 sakirakyoya18 • Full

Tác giả:Tương Tử Bối
Thể một số loại : Đam mỹ
Thể loại: Cường cường, hào môn thế gia, tình yêu son sắt, hợp


*
Trò đùa Dục Vọng" />

Trò đùa Dục Vọng

1302452 54459 panhposie • Full

Trò đùa dục vọng
Tác giả: Phiên Nhi Liêu (Phiennhi)Editor: An611x23 (đã xin phép)Thể loại: Hắc bang - Ngược


*

phù hợp đồng hôn nhân 100ngày full __Thượng quan liêu Miễu Miễu

1374917 20114 Jang1412 • Full

Nội Dung Truyện : hợp Đồng hôn nhân gia đình 100 Ngày
Vì để­ chấm dứt di ­nguyện của mẹ, ­cô buộc phải


*

Truỵ Lạc ( Rơi Xuống ) - Điềm Thố Ngư

Số chương: 81 bao gồm văn + 2 phiên ngoại
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, hiện đại, HE, Tình cảm, Ngược


*
bé bỏng thụ khiếm thính quyết định buông xuôi bỗng nhiên được yêu thương thương" />

bé xíu thụ khiếm thính ra quyết định buông xuôi bỗng dưng được thương yêu

Tên gốc: 小聋子受决定摆烂任宠Hán Việt: tiểu lung tử thụ ra quyết định bãi lạn nhậm sủng
Tác giả: Nghiêm Tụng Tụng

*

Tỏ Tình - Ưng Chanh

23028 472 Duahaukhongchua • Full

Hồi còn học tập đại học, Châu khiếp Trạch và Hứa Tùy là nhị cá thể trọn vẹn đối lập, khác


*
BẢN TÍNH HẠ ĐẲNG" />

<ĐM/EDIT> BẢN TÍNH HẠ ĐẲNG

248836 18565 Van


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In 1 Mặt Trong Word 2010, Cách In 1 Mặt Trong Word 2010

Tinh
Cung • Full