Thư viện bài bác giảng - khoá học Edulive cung ứng cho các em học sinh bộ tài liệu để tự học và ôn luyện kỹ năng đã học. Bài học kinh nghiệm tại đây được thiết kế theo phong cách dưới dạng những bài tập ảnh hưởng đầy thú vị, giúp vấn đề học trở nên nhẹ nhàng nhưng mà lại kết quả hơn cực kỳ nhiều.

Bạn đang xem: Bài giảng điện tử e-learning


*

*

*
PRO
*

*

Edulive là nền tảng gốc rễ dạy cùng học trực tuyến giành riêng cho bậc tiểu học tập được trở nên tân tiến bởi đội ngũ người việt nam Nam. Căn cơ sở hữu thư viện bài xích giảng, phiếu bài bác tập, phiếu ôn tập đa dạng, được cập nhật thường xuyên thuộc với cơ chế soạn giảng đối kháng giản, dễ dàng dùng, hướng tới tối ưu tác dụng dạy và học cho cả giáo viên và học sinh.

Thư viện bài bác giảng, khoá học phong phú

Thư viện Edulive hỗ trợ hàng ngàn bài bác giảng, bài học kinh nghiệm vô thuộc phong phú. Những em học sinh thoải mái lựa chọn những bài bác học cân xứng với độ tuổi với khối lớp sẽ theo học. 

Các tài liệu được thiết kế từ 5000 giờ làm việc của giáo viên, bảo đảm chất lượng về mặt kiến thức và nội dung bài xích học. Kết quả bài làm đúng tốt sai đang được thông tin ngay khi hoàn thành bài. Thầy cô và phụ huynh hoàn toàn yên trung tâm về việc thực hiện bài tập bên trên thư viện bài bác giảng Edulive nhằm cho con em mình trường đoản cú ôn tập, rèn luyện.

*

Bài học tập dạng game tương tác

Nhằm ham sự chú ý, kích thích niềm tin học tập của những em học sinh còn ở giới hạn tuổi “ham đùa hơn học”, những bài tập trên Edulive được thiết kế dưới dạng phiếu liên can hoặc được “hô biến” thành những trò nghịch thú vị, hấp dẫn. Thông tin được đưa tới các em với phần đông hình minh hoạ ngộ nghĩnh sinh động, những đoạn nhạc vui nhộn, phù hợp với lứa tuổi học sinh giúp nâng cấp hiệu quả truyền đạt thông tin, kéo những em học viên tập trung tối đa vào bài bác học. Bài tập biến chuyển những test thách bé dại với phần đa nhân thiết bị hoạt hình đáng yêu khiến việc học trở yêu cầu thú vị hơn.

Bên cạnh đó, học sinh được địa chỉ trực tiếp cùng với slide bài giảng khi làm cho bài. Tính tương tác chính là điểm mạnh của những bài học tập trên thư viện bài giảng Edulive. Việc này được thực hiện thông qua chuột máy vi tính hoặc screen tương tác của của sản phẩm công nghệ như laptop bảng hay điện thoại di động. Phối hợp giữa cách tiến hành truyền tải tấp nập và hệ trọng trực tiếp, công dụng học tập được nâng cấp rõ rệt so với cách học truyền thống.

Kiến thức chuẩn chương trình hiện hành

Các bài giảng nằm trong thư viện Edulive đều được biên soạn và kiểm duyệt vày những giáo viên tất cả chuyên môn. Kiến thức của các bài học dựa trên nội dung sách giáo khoa, bám sát đít chương trình hiện tại hành. Giờ đồng hồ đây, sau đông đảo giờ học trên lớp, những con được ôn tập lại loài kiến thức thông qua những bài học thú vị nhưng mà Edulive với đến. Từng khối lớp đều có chương trình học tập khác nhau, tuỳ ở trong vào yêu cầu mà học sinh chọn những bài học cân xứng với mình.

Cập nhật tài liệu new thường xuyên

Phòng Đào sinh sản Edulive tiếp tục nghiên cứu giúp và cập nhật các bài học mới để các em học viên luôn bao hàm trải nghiệm tiếp thu kiến thức mới. Từ đó giúp các em cảm thấy học tập thật dịu nhàng cùng thú vị.

Xem thêm: Tăng độ nét cho file pdf dễ nhất, cách in file pdf không bị mờ

Bài học hệ thống theo tuần, học tập kỳ cố thể

Các bài học kinh nghiệm được phân tách theo tuần với học kỳ tương ứng với lịch trong năm học. Nhờ đó mà việc tìm kiếm kiếm phiếu cũng giống như theo dõi quy trình tiến độ học tập thật dễ dàng

Theo dõi kết quả học tập giáp sao

Kết trái làm bài xích của học sinh sẽ được hệ thống tự động hóa ghi nhận với lưu lại. Các con hoàn toàn có thể tự theo dõi hành trình dài học tập với tiến bộ của bản thân thông qua đk tài khoản miễn phí. 

Học tập trên hầu như thiết bị với nền tảng

Nền tảng học trực tuyến đường Edulive hoạt động trên đều thiết bị như năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng, laptop cá nhân,... Với trên các hệ điều hành. Học sinh hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập và học tập ở bất kỳ, đâu , bất kỳ nơi nào khôn xiết thuận tiện. Tuy nhiên, đừng quên sẵn sàng một góc học hành riêng thật yên tĩnh, triệu tập để việc học có công dụng nhất.

-- toàn bộ chủ đề -- học tập và tuân theo Bác
Phần mượt DHTTHọc liệu số
Sách giáo khoa
Dư địa chí
Lễ hội
Địa lýLịch sử
Danh nhân
Đình, Đền, Miếu
Địa phương, địa danh
Sản thiết bị địa phương
Nghề truyền thống
Hỗ trợ trình độ chuyên môn dạy học tiểu học
Giáo dục đảm bảo môi trường
Giáo dục chăm lo sức khỏe học đường
Tích phù hợp Nội Dung giáo dục và đào tạo ATGTTăng cường giờ đồng hồ Việt cho học viên Tiểu học vùng dân tộc thiểu số
Tài liệu xem thêm
-- tất cả lớp -- công ty trẻ
Lớp 3 Tuổi
Lớp 4 Tuổi
Lớp 5 Tuổi
Lớp 1Lớp 2Lớp 3Lớp 4Lớp 5Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12
-- toàn bộ Loại học liệu -- bài giảng elearning
Bài giảng trên truyền hình
Bài giảng Video
Giáo án năng lượng điện tử
Sách năng lượng điện tử
Sách giáo khoa năng lượng điện tử
Thí nghiệm ảo
Video clipẢnh.PPT.PDFÂm thanh
*

Lớp 5: giải đáp dạy học: tăng cường Tiếng Việt 5

Mai Ngọc Chừ - Nguyễn Thị Phương Thảo (đồng nhà biên)


*

Lớp 4: chỉ dẫn dạy học: bức tốc Tiếng Việt 4

Mai Ngọc Chừ - Nguyễn Thị Phương Thảo (đồng nhà biên)


*

Lớp 3: trả lời dạy học tăng tốc Tiếng Việt 3

Mai Ngọc Chừ - Nguyễn Thị Phương Thảo (đồng công ty biên)


*

Lớp 2: trả lời dạy học: tăng cường Tiếng Việt cho học viên Tiểu học tập vùng dân tộc thiểu số

Mai Ngọc Chừ - Nguyễn Thị Phương Thảo (đồng nhà biên)


*

Lớp 1: gợi ý dạy học: Em nói tiếng Việt (dành cho học sinh lớp 1 vùng dân tộc thiểu số)

Mai Ngọc Chừ (chủ biên)


Bài 11 PHÒNG TRÁNH TAI NAN khi TẦM NHÌN BỊ HẠN CHẾ

Phạm Thị Ngọc Bích

ngôi trường TH phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, Hà nam giới


LỚP 1: BÀI 5: NHỚ ĐỘI MŨ BẢO HIỂM

Phan Thị Hải Xâm

ngôi trường TH Đinh Tiên Hoàng , TP. Việt Trì - Phú thọ


LỚP 3: BÀI 3: ĐI BỘ TẠI NHỮNG NƠI ĐƯỜNG GIAO NHAU

Đỗ Thị Mơ

ngôi trường Tiểu học tập Nguyệt Đức , thị trấn Yên Lạc, Vĩnh Phúc


LỚP 2: BÀI 4: BIỂN BÁO HIỆU GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Chung Thị Hòa

trường Tiểu học tập Quảng Hưng, TP Thanh Hóa, tỉnh giấc Thanh Hóa


LỚP 5: BÀI 3: tham gia GIAO THÔNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG AN TOÀN

Lê Thị Hiền

trường Tiểu học phường Hòa Mạc Thị làng Duy Tiên - tỉnh giấc Hà nam


Lớp 5 bài 2: PHÒNG TRÁNH TAI NẠN GIAO THÔNG NƠI TẦM NHÌN BỊ đậy KHUẤT

Nguyễn Thị San

trường Tiểu học tập phường Hoàng Đông Thị buôn bản Duy Tiên - tỉnh giấc Hà nam


học tập liệu số công ty trẻ (65) Lớp 3 Tuổi (29) Lớp 4 Tuổi (79) Lớp 5 Tuổi (219) Lớp 1 (145) Lớp 2 (164) Lớp 3 (200) Lớp 4 (343) Lớp 5 (398) Lớp 6 (652) Lớp 7 (407) Lớp 8 (442) Lớp 9 (778) Lớp 10 (441) Lớp 11 (441) Lớp 12 (1.051) Sách giáo khoa Lớp 1 (56) Lớp 2 (33) Lớp 3 (49) Lớp 4 (9) Lớp 5 (11) Lớp 6 (28) Lớp 7 (42) Lớp 8 (12) Lớp 9 (12) Lớp 10 (52) Lớp 11 (21) Lớp 12 (22) Dư địa chí hỗ trợ chuyên môn dạy học tiểu học tập