Năm 2009, Việt Anh "trắng tay" khi doanh nghiệp phá sản, gia đình tan vỡ, anh cần vào thành phố sài gòn sống vì không đủ can đảm đối diện với người thân.

Bạn đang xem: Việt anh và lý nhã kỳ


Là khách hàng mời trong chương trình Ghế ko tựa,diễn viên Việt Anh đã share với người theo dõi về những thay đổi cố vào cuộc sống, sự nghiệp và biện pháp anh thừa qua tất cả để mang đến với thành công.

Việt Anh đề cập lại, năm 2009 là thời điểm khó khăn, chông chênh tốt nhất trong sự nghiệp của anh. Khi ấy, anh sẽ tham gia dự án phim Gió nghịch mùa thuộc với thiếu phụ diễn viên Lý Nhã Kỳ với dính tin đồn thổi tình cảm cùng với cô. Đây cũng chính là lần thứ nhất trong đời anh biết nuốm nào là "scandal".

Với sức nghiền của dư luận với truyền thông, Việt Anh lần lượt đánh mất từng vật dụng mình đã có. Dự án đang quay nửa chừng bị vướng vào khiếu nại tụng và đề nghị dừng lại, khiến cho mọi vốn liếng "đổ xuống sông xuống bể". Rồi tổ ấm nhỏ bé của anh cũng không tại vị được trước "bão tố".

Lý Nhã Kỳ và Việt Anh từng vướng nghi án "phim mang tình thật" vào năm 2009.

Diễn viên Chạy án chia sẻ: "Tôi thậm chí không có nhà nhằm ở. Tôi ở trong dùng Gòn. Tôi không dám đối diện với người thân. Tôi không đủ can đảm ra ngoài thủ đô và tôi cũng không đủ can đảm đến nhà tía tôi ở dùng Gòn".

Bởi trước đó, mọi fan trong gia đình đã can ngăn, khuyên nhủ anh phải cẩn thận trong cách thao tác làm việc và những mối dục tình xã hội nhưng mà anh bỏ ngoài tai tất cả. Anh tuyên bố sẽ chứng minh cho mọi người thấy rằng anh đúng. Cuối cùng, khi tác dụng ngược lại, anh không dám đối diện với ngẫu nhiên ai.

Sau đó, Việt Anh đến ở nhờ công ty một fan bạn. Hằng ngày, cậu bạn đi làm và anh trong phòng một mình. Một ngày, anh phát hiện trên đầu giường gồm cuốn Đắc nhân tâm. Anh đê mê đọc nó trong hai ngày.

Việt Anh gạch đầu cái từng ý và nhìn nhận lại thay đổi cố vừa qua của mình. Việt Anh mang đến rằng, cuốn sách này đã giúp ích mang đến anh rất nhiều trong vấn đề hiểu được sai lạc của bạn dạng thân, đồng thời, tạo thành động lực để anh ban đầu lại.

Việt Anh đang hạnh phúc bên cô vợ sinh vào năm 1989 è cổ Hương, bạn kém anh gần chục tuổi.

Đến giờ, Việt Anh nhớ ba câu bà mẹ đã nói cùng với anh vào thời gian anh chạm chán khủng hoảng. Anh và người mẹ vốn có xích míc và không thì thầm với nhau sát một năm, trước lúc anh vào sài Gòn. Tới tháng 9/2009, người mẹ gọi điện thoại thông minh cho anh.

Ban đầu, anh không dám nghe nhưng sau đó lại đưa ra quyết định nhấc máy do sợ bà bầu lo lắng. Bà mẹ của anh vẫn nói: "Không sao đâu con. Mẹ luôn kề bên con. Về với chị em đi!". 

Nhìn lại quãng thời gian khó khăn, anh cho rằng: "Năm 2009 là cách ngoặt cho việc sụp đổ, năm 2010 là cách ngoặt của sự việc khởi đầu". Hiện nay tại, phái mạnh diễn viên đang có cuộc sống thường ngày hạnh phúc bên người vk mới và chuẩn bị đón người con ra đời. Anh cũng đưa ra quyết định mở lại doanh nghiệp và bước đầu sự nghiệp đạo diễn của mình.

Việt Anh và Lý Nhã Kỳ là hai bạn trẻ đình đám trong phim "Gió nghịch mùa". Sau đó, chúng ta xảy ra tin đồn "phim đưa tình thật" khiến hôn nhân của Việt Anh bị tan vỡ. Hiện tại họ ra sao?


Việt Anh với Lý Nhã Kỳ bị đồn "phim giả tình thật" bí quyết đây 13 năm

Việt Anh cùng Lý Nhã Kỳ năm 2009 cùng tham gia bộ phim "Gió nghịch mùa". Trong phim họ đóng cặp cực kỳ ăn ý. Ngay sau đó đã xuất hiện rất nhiều tin đồn "phim giả tình thật" mang đến rằng, cả hai đang có tình cảm đặc biệt với nhau. Bên cạnh những cảnh con quay tình tứ, Lý Nhã Kỳ cùng Việt Anh còn thực hiện bộ ảnh cưới với diễn xuất tự nhiên như đôi nhân tình thực sự. Chưa dừng ở đó, cặp đôi còn bị đồn có video sex trong nơi ở được thuê có tác dụng bối cảnh xoay phim.Việt Anh cùng Lý Nhã Kỳ bị đồn "phim giả tình thật" sau "Gió nghịch mùa".


Thời điểm đó, trước những "đồn thổi" về mối quan lại hệ với Việt Anh, Lý Nhã Kỳ khẳng định: "Tình cảm giữa tôi cùng Việt Anh lớn hơn cả tình yêu, nhưng ko phải tình yêu". Phương pháp trả lời của người đẹp đã khiến khán giả lúc bấy giờ không hiểu vấn đề ra sao?

Tuy nhiên tin đồn "phim giả tình thật" lại khiến bất lợi cho hôn nhân của Việt Anh. Phái nam diễn viên điển trai từng phải đối mặt với nhiều cạnh tranh khăn tột cùng khi gia đình tung vỡ, sự nghiệp tiêu tan. Việt Anh trung tâm sự: "Lúc tôi mất gia đình, sự nghiệp, thậm chí cũng không có tiền, cuộc sống trở về bé số 0 tròn trĩnh. Tôi bị dồn vào chân tường, chạm tới sự tận cùng của nỗi đau nhưng tôi không chấp nhận đầu hàng".Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ khẳng định cô cùng Việt Anh "không phải tình yêu".


Trong thời gian đó, công ty sản xuất phim của anh cũng bị đóng cửa vày vướng vào kiện tụng. Nói về thời điểm khốn nặng nề nhất trong scandal tình yêu với Lý Nhã Kỳ, Việt Anh vai trung phong sự: "Lúc đó tôi ra khỏi nhà chỉ với một vali quần áo cùng 1 triệu đồng tiền mặt. Cả một tuần liền tôi chỉ ăn bánh mỳ và khóc rất nhiều. Gồm lẽ đó là thời điểm khủng khiếp nhất trong cuộc đời mình". Anh còn đến biết bản thân phải đến ở nhờ công ty một người bạn. Hàng ngày bạn đi làm còn anh ở công ty một mình với đọc sách Đắc nhân tâm. Nam giới diễn viên tuổi Dậu nghẹn ngào: "Nhờ cuốn sách tôi đã biết được những không đúng lầm của mình là gì cùng mình phải bắt đầu lại như thế nào".

Việt Anh với Lý Nhã Kỳ của hiện tại: Sự nghiệp rộng mở nhưng đường tình lận đận

Ở tuổi 40, Lý Nhã Kỳ chẳng thiếu gì, chỉ thiếu một tấm chồng. Sau 13 năm ồn ào tình ái với Việt Anh, cô trở thành một mỹ nhân phong lưu và túng thiếu ẩn về đời tư trong thôn giải trí Việt.Lý Nhã Kỳ nổi danh ko chỉ bởi nghề nghiệp ngoài ra nhờ khối tài sản khổng lồ. Từ bên biệt thự đến đến bộ sưu tập kim cương, những bộ cánh mặt hàng hiệu tốt những chiếc xe hơi sang trọng trọng.

Còn Việt Anh, phái nam diễn viên sau 13 năm vượt qua những biến cố trong cuộc sống, anh trở thanh diễn viên hot của VFC. Công việc ổn định như ý nhưng đường tình duyên của anh tương đối vất vả. Trải qua hôn nhân gia đình đầu đổ vỡ, anh đến với hotgirl Hương Trần. Cặp đôi bao gồm một con chung với sống vào mật ngọt tình thương nhưng bất ngờ năm 2019, cả nhị tuyên bố đã ly hôn. Sau thời điểm hoàn tất thủ tục pháp lý, Việt Anh vào Nam tra cứu kiếm cơ hội sale còn Hương Trần ở lại Hà Nội để bán sản phẩm online đồng thời chăm sóc đàn ông chung của nhì người là nhỏ bé Đậu Đậu.

Thời gian đầu sau thời điểm ly hôn, Việt Anh và vợ cũ cũng xảy ra những ồn ào tranh cãi xung đột chuyện chăm nuôi bé nhỏ. Mặc dù nhiên, mối quan lại hệ của Việt Anh với vợ cũ bắt đầu "bình thường hóa" vào năm 2020. Trong thời điểm tháng 3 năm đó, cả hai cùng cả nhà tổ chức sinh nhật hầm hố cho con trai Đậu Đậu.

Xem thêm: Top 29 Vòng Quay Vô Cực Phần 2 Tập 5 Dvd), Vòng Quay Vô Cực Phần 2 Tập 5Hiện tại, anh bị đồn có mối quan hệ ái tình với diễn viên Quỳnh Nga. Tuy vậy cả vẫn chưa xác nhận. Việt Anh vẫn độc thân ở tuổi 41.xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 coi