Viktor mùa 13: lý giải tăng bảng ngọc và phương pháp lên đồ vật Viktor với bộ trang bị mới. Video combo Viktor và danh mục tướng yếu hay to gan lớn mật hơn Sứ Giả đồ đạc tại Kicdo.

Bạn đang xem: Megame


*

Viktor

Update 13.15


*

*

*

*
       

*
    

*

*
       

*
    

*
    

*

*
    


Trang bị chính

*
*
*
 

Cách lên vật dụng Viktor

*

Bảng kĩ năng Viktor

Thứ từ bỏ nâng khả năng Viktor

*

Chi tiết khả năng Viktor

*
Tiến Hóa Huy Hoàng

Viktor mở đầu với thiết bị Lõi technology Nguyên Bản, thứ có thể được upgrade ba lần trong shop để cường hóa các kĩ năng của bạn dạng thân.

*
Chuyển Hóa Năng Lượng

Viktor chưởng một kẻ địch gây gần kề thương phép, và nhận thấy lá chắn đồng thời cường điệu hóa đòn tiến công thường kế tiếp của hắn.Cường Hóa: Viktor được tăng 60% cực hiếm lá chắn của gửi Hóa tích điện và nhận thêm Tốc độ di chuyển sau lúc niệm chiêu.

*
Trường Trọng Lực

Tiêu hao: 65Khoảng cách: 800

Viktor tạo ra một trường trọng lực làm chậm toàn bộ những kẻ thù trong vùng hình ảnh hưởng. Nếu đối phương ở trong bán kính tác rượu cồn quá lâu, chúng sẽ bị choáng.Cường Hóa: kẻ thù bị choáng do Trường trọng lực sẽ bị hút vào tâm.

*
Tia chết Chóc

Viktor áp dụng cánh tay máy của bản thân mình để phun ra một dải sáng hỗn loạn giảm xuyên những kim chỉ nam trên một mặt đường thẳng, gây gần cạnh thương phép lên toàn bộ những nàn nhân trúng phải.Cường Hóa: Một vụ nổ gây liền kề thương phép ra mắt ngay sau Tia bị tiêu diệt Chóc.

*
Bão Điện Từ

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 700

Viktor tạo nên một cơn bão điện trường đoản cú gây ngay cạnh thương phép và làm cho ngắt quãng đối phương trong loáng chốc. Sau đó cơn bão tiếp tục gây gần kề thương phép từng giây lên những kẻ địch cạnh bên. Viktor hoàn toàn có thể chuyển hướng cơn bão.Cường Hóa: Bão Điện Từ dịch rời nhanh hơn.

Viktor tạo ra một cơn bão điện từ trên điểm đã chọn, gây 100/175/250 (+) sát mến phép và làm ngắt quãng những đối thủ trong vùng hình ảnh hưởng.Viktor có thể chuyển hướng cơn bão trong 6.5 giây, tạo 130/210/290 (+) sát yêu mến phép từng 2 giây lên những đối phương quanh đó. Cơn lốc sẽ di chuyển chậm rộng khi tiến xa thoát ra khỏi Viktor.Cường Hóa - Vận Tốc: Bão Điện Từ di chuyển nhanh hơn %.

Hướng dẫn các bạn cách đùa Vladimir - pháp môn sư được ưa chuộng bậc nhất tại thời gian mùa 6 hợp lại thành Huyền Thoại. Vladimir là 1 Pháp Sư khó chơi, dù cho anh ta có khả năng hồi phục máu rất táo tợn làm không ít người lầm tưởng rằng người nào cũng có thể thực hiện vị tướng này. Cần không hề ít sự khéo léo trong việc dịch chuyển và lựa chọn góc để áp sát kẻ địch, cũng như bao giờ cần sử dụng Hồ Máu tốt Đồng Hồ cat để câu giờ. Kể từ khi được làm lại, Vladimir làm nên bão trên đấu trường công lí. Dù bắt đầu bị giảm sức mạnh một chút sinh sống phiên phiên bản 6.13 khi mà lượng mức độ mạnh phép thuật được nhận vị Nội Tại sút khi lên phần nhiều trang bị tăng máu nhưng mà dù sao thì tổng thể và toàn diện Vladimir vẫn rất mạnh khỏe mẽ. Thuộc học cách chơi
Vladimir mid
trong phiên bạn dạng mới duy nhất nhé !!!
*
Cách chơi Vladimir mid mùa 6

Cách đùa Vladimir

Bộ tài năng của Vladimir rất yêu cầu áp sát kẻ địch để gây gần kề thương. đa số trang bị như Đai sống lưng Hextech, Đồng Hồ cat kết phù hợp với kĩ năng hồ Máu giúp Vladimir hoàn toàn có thể dễ dàng làm được điều đó. Kể cả có bị dính một chút sát yêu quý thì Vladimir cũng tương đối khó để bị đánh gục ngay mau chóng với khả năng chống chịu ổn của mình, cùng sau đó có thể hồi phục lại máu bởi bộ kĩ năng.Đừng khi nào chỉ kêu gọi hai bạn đi bắt một Vladimir đã gồm đồ, bởi nguy hại hắn ta đánh gục ngược cả hai là khôn cùng cao. Khi được trao hiệu ứng Tăng huyết Áp thì Truyền ngày tiết (Q) của Vladimir rất có thể hồi tương đối nhiều máu, thậm chí con số có thể lên tới 1000. Lượng tiếp giáp thương của kẻ thù nếu dồn vào không được để hạ gục Vladimir thì anh ta sẽ không chấm dứt hồi phục và kế tiếp hạ gục trái lại kẻ địch.Những điều cần để ý trong khi tập luyện Vladimir- Thiếu khả năng khống chế, bộ phương pháp tầm sử dụng ngắn: Về vấn đề tầm thực hiện của năng lực ngắn thì rất có thể khắc phục bằng vô số cách thức như sử dụng Phép hỗ trợ Tốc biến chuyển hay kích hoạt Đai sườn lưng Hextech để áp gần kề địch, với những người chơi thân quen Vladimir thì đang không chạm chán nhiều trở ngại lắm. Tuy nhiên, bộ chiêu trò thiếu kĩ năng khống chế là vấn đề đáng phải lưu ý tới. Vladimir rất cực nhọc để hạ gục đối thủ chỉ vào 1 bộ combo vậy bắt buộc nếu không có đủ sự khôn khéo thì rất đơn giản để đối thủ chạy thoát.- Lượng làm cho chậm đến từ Thủy Triều Máu tốt Trượng ca sỹ pha lê Rylai cũng chỉ phần nào giúp Vladimir rất có thể cản cách của kẻ địch, còn tất nhiên thiếu những năng lực trói chân hay làm choáng vẫn là một thiệt thòi lớn so với một Pháp Sư.Bảng ngọc Vladimir
*

Ngọc tím: 3 viên sức khỏe phép thuật.Ngọc đỏ: 9 viên xuyên chống phép.Ngọc vàng: 9 viên ngày tiết theo cấp.Ngọc xanh: 6 viên giảm thời hạn hồi chiêu theo cấp + 3 viên mức độ mạnh phép thuật theo cấp.Ngọc xoàn lấy ngày tiết theo cấp bởi vì với Vladimir, tăng máu là vẫn tăng cả sức mạnh phép thuật nữa mà. Cùng 10% giảm thời hạn hồi chiêu theo cấp cho của ngọc xanh vẫn bù đắp được thiếu hụt sót chỉ số này ở trang bị. Rất nhiều viên ngọc sót lại đều tăng tài năng gây liền kề thương đến Vladimir nên không cần thiết phải bàn tới nhiều. Bật mí rằng đây chính là bảng ngọc của Faker khi sử dụng vị tướng Vladimir đấy.Bảng hỗ trợ Vladimir
*

Vladimir là trong những tướng cá biệt sử dụng xuất sắc được Điểm chủ chốt Xung Kích Bão Tố
. Kế bên ra, 12 điểm làm việc nhánh Kiên Định để giúp vị tướng tá này trâu trườn hơn không ít trong giao tranh. Trong đó, điểm Giáp Cổ Ngữ rất cân xứng với bộ tài năng có rất nhiều hồi tiết của Vladimir.Phép ngã trợ: tốc biến+ thiêu đốt
Nâng năng lực Vladimir
*

Truyền huyết (Q)
là khả năng giúp Vladimir có tác dụng hút máu tốt, cũng giống như dồn gần kề thương một mục tiêu thuận tiện nên đương nhiên sẽ buộc phải nâng buổi tối đa đầu tiên. Tiếp đó, Thủy Triều huyết (E) mặc dù rằng tương đối khó thực hiện nhưng mang về khả năng dọn dẹp và sắp xếp lính xuất sắc và có thể làm chậm địch thủ nên sẽ nâng liên tục sau Truyền Máu.Kĩ năng Hồ máu (W) nâng một điểm ở cấp độ 2 hoặc 3 để sở hữu kĩ năng chạy trốn trong những lúc đề xuất thiết, hoặc dễ dàng và đơn giản là né kỹ năng và out-play kẻ địch. Chiêu cuối Máu Độc (R) đương nhiên phải nâng đúng cấp độ.Lên đồ vật Vladimir Mid
*
*
*
*
*
*

Giáp trọng tâm linh
: Trang bị chủ yếu của Vladimir vào thời điểm hiện giờ sau lúc Di Thư Cổ đã trở nên xóa bỏ. Tất cả hẳn một bài viết “Giáp trung tâm Linh – Lối đi bắt đầu cho những Pháp Sư có chức năng hút máu” đề xuất chắc cũng không buộc phải bàn thêm về đồ vật này nữa, đọc bài viết trên là đủ gọi Vladimir mạnh thế như thế nào khi có Giáp tâm Linh.Đai sườn lưng Hextech: Cùng thời điểm Vladimir được chỉnh sửa thì thiết bị này cũng xuất hiện. Với ngay sau đó, Đai lưng Hextech đang trở thành món trang bị không thể không có của Vladimir. Lượng máu của Đai lưng Hextech cũng giúp Vladimir tạo thêm sức mạnh phép màu bởi Nội Tại của anh ý ta. Một pháp môn sư thiếu cơ cồn và bộ năng lực tầm áp dụng ngắn như Vladimir sẽ khá cần Đai sống lưng Hextech nhằm áp gần cạnh kẻ địch cũng tương tự dồn gần kề thương bạo gan hơn.Trượng ca sỹ pha lê Rylai, Đồng Hồ cát Zhonya: mọi món máy vừa công vừa thủ này sẽ giúp đỡ Vladimir chắc chắn hơn trong giao tranh. Trượng pha lê Rylai đưa về thêm kỹ năng làm chậm chạp cho vị tướng vượt thiếu năng lực khống chế như Vladimir. Còn kĩ năng Kích Hoạt của Đồng Hồ cat Zhonya để giúp đỡ Vladimir “siêu lầy” vào giao tranh.Mũ Phù Thủy Rabadon: Món trang bị cần có của các pháp sư về cuối trận để tiến công những vị tướng có khá nhiều kháng phép xuất sắc hơn. Nếu địch thủ không hề bao gồm tướng phòng chịu với nhiều kháng phép thì nên chọn lựa Mũ Phù Thủy để sở hữu lượng mức độ mạnh phép thuật khổng lồ.

Xem thêm: Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng Điện Lực Tphcm, Giả Danh Điện Lực Tp

Giày Khai sáng sủa Ionia: Với bộ trang bị hơi thiếu giảm thời hạn hồi chiêu như trên thì giầy Khai sáng sẽ là 1 trong những sự sàng lọc hoàn hảo.