Udyr mùa 13: Meta mạnh khủng khiếp bảng ngọc và biện pháp lên đồ gia dụng Udyr là tăng speed Pha và Giáp gia tốc Hóa Cuồng. Cùng xem vì sao tại sao cùng Video combo Udyr tại Kicdo.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ udyr của trâu


*

Udyr

Update 13.14


*

*

*
       

*
    

*
    

*

*

*

*
    

*

*
    


Trang bị chính

*
*
+
*

Cách lên đồ vật Udyr

*

Udyr đang ưu tiên lên các trang bị chống chịu đựng và tăng tốc độ di chuyển.

Bảng kỹ năng Udyr

Thứ từ nâng kĩ năng Udyr

*

Chi tiết kỹ năng Udyr

*
liên kết Linh Giới

Udyr có bốn kỹ năng cơ bản giúp gã chuyển đổi giữa các Thế Võ, và có thể tái kích hoạt một tài năng để tái sản xuất nó và nêm thêm hiệu ứng. Quanh đó ra, sau thời điểm sử dụng Kỹ Năng, nhì đòn đánh tiếp theo sau của Udyr được tăng tốc Độ Đánh.

*
Vuốt Lôi Hùng

Udyr dấn thêm tốc độ đánh với hai đòn đánh tiếp sau gây thêm sát thương vật lý. Tái Kích Hoạt: nhấn thêm tốc độ đánh, và hai đòn đánh tiếp sau của gã đang phóng sét vào kẻ địch.

*
gần kề Thiết Trư

Udyr dấn một lá chắn với hai đòn đánh tiếp theo sẽ hồi máu mang đến gã Tái Kích Hoạt: nhận một lá chắn lớn hơn và được hồi ngày tiết theo máu tối đa vào vài giây tiếp theo.

*
Sừng Hỏa Dương

Udyr dấn một lượng lớn vận tốc di chuyển, đòn đánh đầu tiên của gã lên mỗi mục tiêu sẽ gây Choáng. Tái Kích Hoạt: nhấn thêm tốc độ dịch rời và được miễn lây lan hiệu ứng bất động trong vài ba giây.

*
Cánh Băng Phượng

Udyr triệu hồi một cơn sốt tuyết phủ quanh quanh bản thân, gây tiếp giáp thương với làm chậm trễ kẻ địch. Tái Kích Hoạt: cường điệu hóa và hóa giải cơn bão, khiến cho nó xua đuổi theo đối phương và gây thêm gần kề thương.

Cách đùa Udyr

Cách dọn rừng Udyr đầu tiên chúng ta kích hoạt Q để lấy tốc độ đánh, vẫn khà lửa được rất nhiều lần từ Võ Phượng thêm vào đó thiêu đốt của tàn tích Bami dẫn tới tốc độ dọn rừng của Udyr nhanh béo khiếp.

Còn khi hành động với kẻ thù nhờ sự đổi khác các chỉ số của Giáp tốc độ Hóa Cuồng + tốc độ của Udyr chỉ cần gõ choáng 1 mẫu nếu kẻ địch định chạy, nằm mộng đi vì chưng với điểm ngọc tăng tốc Pha.

Kích hoạt Võ Gấu khi ngay sát tiếp cận mục tiêu sẽ đạt kết quả tối đa tránh sự cố kích hoạt thừa sớm.

Vòng rừng Udyr

*

Vòng rừng Udyr nhóm xanh

*

 Vòng rừng Udyr đội đỏ

Điểm mạnh & yếu Udyr

Điểm mạnh:

Dọn rừng cực nhanh tính ra nếu ăn 6 bãi quái Udyr chỉ mất 3" 10s

Sẵn Sàng Tấn Công sẽ giúp đỡ Udyr có thể dồn một lượng sát thương lớn tưởng lên kẻ thù mỗi lúc “giáp lá cà” với chúng.

Bảng ngọc Udyr Rừng Dư Chấn:

*

Một phiên bạn dạng Udyr trâu chó và cứng cựa với không ít với viên ngọc siêu cung cấp Dư Chấn.

*
*
*

Đi rừng

Trang bị thiết yếu Core item đến Udyr:

Đi rừng

Trang bị tùy chọn cho Udyr:

*
*

Các trang bị trường hợp cho Udyrđi rừng

Giày cho Udyr:

*

Đi rừng

Trang bị hoàn hảo cho Udyr:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Udyrđi rừng


Cách nâng khả năng cho Udyr

*
>
*
>
*
>
*

Q là tài năng gây gần kề thương thiết yếu của Udyr nên sẽ ưu tiên mang đầu tiên cũng giống như tăng max sớm nhằm gây về tối đa lượng giáp thương cùng với Nhịp Độ Chết fan lượng giáp thương mà Udyr gây ra trong nhoáng chốc đang khiến địch thủ choáng ngợp.Do W tỉ lệ khiên theo lượng sức mạnh phép màu nên đây đã là kỹ năng cần nâng buổi tối đa vật dụng ba.Chạy nhanh hơn, làm cho choáng đối phương tốt hơn buộc phải E đang là năng lực nâng về tối đa tiếp theo sau Q.Cuối thuộc hãy nâng R ở lever 6 1 điểm nhằm ”lấy đà” tăng speed độ di chuyển khi kết hợp với nội tại rồi nâng sau khi bạn đã nâng về tối đa 3 nỗ lực võ kia.

Phép hỗ trợ cho Udyr

*
*

Đi rừng


Cách chơi Udyr

Giai đoạn đầu trận:

Do Udyr cần không ít năng lượng ở quy trình đầu trận đề nghị hãy khởi đầu ở Bùa Xanh và kêu gọi sự giúp sức của bạn bè để nạp năng lượng cho nhanh.Sau đó nạp năng lượng tiếp 1 bến bãi quái tiếp sau và nạp năng lượng nốt bùa còn lại sẽ đạt được cấp độ 3. Thời điểm này chúng ta cũng có thể lựa chọn câu hỏi dọn sạch tổng thể rừng của chính bản thân mình và về nhà lấy trang bị rồi đi gank sau. Hoặc rất có thể chạy ra sông nạp năng lượng nốt bé Cua Kì cục rồi coi xét việc gank ở các lane khác, nếu như không thì cũng rất có thể qua xâm lược rừng của đối phương vì ở tầm cấp độ đầu Udyr solo siêu mạnh.Khi đi gank hãy ngóng cho địch thủ lên cao rồi hãy xuất hiện, vì chưng lối gank của Udyr rất dễ dàng biết, chỉ gồm cắm đầu chạy về phía đằng trước nên đối thủ rất dễ khắc chế và kìm hãm bằng nhiều cách. Chính vì như vậy hãy chọn lựa thời điểm phù hợp hoặc chắc chắn hơn là gank ở những kẻ thù đã không đủ phép té trợ.Sau 6 giây tính từ lúc lần choáng thứ nhất của Võ Gấu (E) thì tài năng làm choáng lại được phục hồi nên hãy tính toán chuẩn chỉnh xác để tăng thêm thêm khả năng khống chế vào đối thủ. Thường thì sau khoản thời gian dùng Võ Gấu (E) và thay đổi 2 cầm võ, tiếp đến sử dụng lại Võ Gấu (E) là bạn đã sở hữu ngay kĩ năng làm choáng một phương pháp ước lượng khá chuẩn xác cho chúng ta mới làm quen Udyr.Udyr là một trong những tướng đi rừng không ngại đơn đấu 1vs1 cùng với đối thủ, đề nghị nếu rất có thể thì thay vì gank, hãy liên tục sang hỏi thăm phần rừng của đối thủ, nhất là khi chúng là phần đa tướng đi rừng thiên hướng ”ăn cỏ”.Lưu ý cắn mắt ở đông đảo vị trí cần thiết để đảm bảo an toàn phần như thế nào khả năng kiểm soát tầm nhìn cho cả đội.

Giai đoạn thân trận:

Cố gắng tiếp tục gây áp lực bằng phương pháp liên tục di chuyển nhờ tận dụng nội tại Sự hoạt bát Của Khỉ giúp gia tăng tốc độ di chuyển, áp sát đối phương bằng Võ Gấu (E) và triển khai các bước đổi khác thế võ như đang nói ngơi nghỉ trên.Udyr cũng hoàn toàn có thể ăn rồng một mình nếu bạn bảo vệ rằng việc nạp năng lượng rồng của bạn sẽ không bị ai ”làm phiền”. Cực tốt là cần tạo lợi thế cho việc ăn rồng qua vấn đề gank Bot, tiếp nối cùng AD-Support của nhóm ra xử lý nó. Hoặc khi quan sát thấy tín đồ đi rừng của đối thủ đang xuất hiện ở Đường Trên, lúc này bạn có thể thoái mai ăn uống Rồng mà chưa phải lo bị đối phương tranh chấp rồi.Với Võ Hổ (Q) và Võ phụng hoàng (R), Udyr cũng có tác dụng phá trụ hay dọn dẹp vệ sinh lính hơi nhanh đề nghị nếu sau thời điểm gank thành công mà muốn giải quyết trụ thì cũng đừng ngần ngại nhé!Khi team chúng ta đang hữu ích thế cả về tầm chú ý lẫn trang bị, mức độ mạnh, có thể gia tăng thêm khoảng cách bằng cách ăn tiếp con Sứ đưa Khe Nứt để lấy bùa lợi trường đoản cú nó.Luôn bảo trì việc dọn quái ác rừng của mình vì đó là nguồn khoáng sản vô hạn và rất đơn giản kiếm được. Đừng nên đi quanh quéo rồi lãng phí nó vô ích.

Giai đoạn cuối trận:

Vào phần đa giao tranh cuối trận thì sức khỏe của Udyr đã giảm xuống đi tương đối nhiều do bây giờ cách lao vào của người sử dụng khá dễ đoán đề xuất dễ bị đối thủ thả diều, gồm 2 phương án để bạn lựa chọn trong thời gian này:Chọn những góc khuất tầm nhìn phía sau kẻ địch để thốt nhiên kích trong khi giao tranh hỗn loạn với Võ Gấu (E), làm cho choáng chủ lực của địch thủ và nghiền góc bọn chúng trong giao tranh.Ở cạnh nhà lực của người tiêu dùng và làm choáng tất cả những ai lao đến bằng Võ Gấu (E), lưu ý lúc này để kĩ năng làm choáng đạt công dụng thì sau thời điểm làm choáng được 1 mục tiêu, chúng ta nên chuyển sang đánh mục tiêu khác cùng cứ thế.Vào thời điểm này Võ Rùa (W) lại trở yêu cầu khá đặc biệt nhằm giúp bạn giảm thiểu đi khá nhiều sát yêu thương nhận bắt buộc từ đối phương nên hãy liên tiếp kích hoạt nó để nhận thấy lớp khiên cho phiên bản thân và kĩ năng hút máu.

Ưu điểm

Sát thương diện rộng lớn.Dọn dẹp tai quái rừng nhanh.Tốc độ di chuyển nhanh nhẹn, gồm sức ép khủng đầu trận.

Nhược điểm

Khả năng tiếp cận vẫn khá dễ đoán.Đầu trận hơi tiêu tốn không ít năng lượng.Rất sợ những hiệu ứng làm cho chậm.Không có khả năng vượt địa hình.
*

Với năng lực đơn đấu không còn thua nhát ai vì chưng bộ khả năng vượt trội, Rek’Sai không lo lắm bài toán phải chạm chán Udyr trong rừng quy trình đầu trận. Ưu điểm của Rek’Sai vào kèo đấu này là năng lực đi gank cùng kiểm soát phiên bản đồ giỏi hơn, giúp hắn ta tạo được không ít áp lực hơn so với Udyr.

Xem thêm: Cách Ghép 2 Ô Trong Excel Không Mất Dữ Liệu Cực Nhanh Và Dễ, Cách Ghép 2 Cột Excel Không Làm Mất Dữ Liệu


*

Cá nhân mình nhận định rằng Nunu chính là một bé bài tương khắc Udyr khá giỏi bởi cách để chống năng lực Udyrâm lăng rừng của Udyr là thực hiện một vị tướng có tác dụng Udyrâm lăng mạnh dạn hơn hắn ta Nunu là một trong những điển hình cho lối chơi đó. Hơn hết, cầu Tuyết (E) của Nunu với kĩ năng giảm tốc độ đánh với tốc độ dịch chuyển với thời hạn hồi chiêu ngắn đó là kỹ năng đánh vào sức mạnh chính của Udyr, khiến cho hắn ta trở đề nghị rất thụ động khi đi gank hay giao tranh.