Việc soát sổ gói cước đã sử dụng để giúp đỡ bạn làm chủ tốt hơn các dịch vụ vẫn sử dụng, thông qua đó lựa chọ liên tiếp gia hạn hoặc diệt gói cước. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn khám nghiệm được các gói cước Viettel đang sử dụng bằng gần như cách đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra gói cước đang sử dụng của viettel


Tại sao cần kiểm tra gói cước Viettel đã sử dụng?

Khách hàng Viettel có nhu cầu kiểm tra các gói cước đang sử dụng, mục đích để hiểu rằng những gói cước nào đang trừ tiền. Một số dịch vụ theo gói được nhà mạng mobile tích phù hợp sẵn vào sim người dùng không để ý nên vẫn bị trừ tiền hàng tháng. Điều này khiến quý khách vô cùng khó chịu khi vừa hấp thụ tiền đã biết thành trừ sạch bởi vì những dịch vụ thương mại không có nhu cầu dùng.

Ngoài ra còn có một số gói dịch vụ được nhờ cất hộ đến người tiêu dùng qua hình thức tin nhắn khuyến mại. Bạn chấp nhận sử dụng thương mại dịch vụ trong thời gian tặng kèm nhưng khi hết thời hạn lại không diệt gói. Điều này dẫn tới sự việc gói cước tự động hóa gia hạn, tài khoản chính bị trừ.

*

Các gói dịch vụ đang chuyển động đã cân xứng với nhu yếu hay chưa? thông qua đó lựa chọn liên tục gia hạn gói cước hoặc hủy bỏ. Bài toán kiểm tra những gói cước Viettel sẽ sử dụng để giúp đỡ bạn thâu tóm được các thông tin trên.

Các cách kiểm tra gói cước Viettel đã sử dụng

1. Call Tổng đài Viettel

Cách đầu tiên giành cho khách hàng Viettel khi không thể ghi nhớ được cú pháp soát sổ hay các thao tác làm việc phức tạp, thì bạn nên được gọi ngay mang lại Tổng đài. Bạn cũng có thể kết nối tới nhì số điện thoại cảm ứng 18001098 hoặc 198 nhằm được cung ứng kiểm tra. Thời gian cung cấp 24/24h, bởi vì vậy bạn có thể gọi đến bất cứ khi nào.

Sau khi nhờ vào kiểm tra những gói cước Viettel vẫn sử dụng, chúng ta có thể lựa chọn liên tiếp dùng hoặc hủy bỏ. Trường hợp không mong muốn hãy nhờ vào Tổng đài viên hủy ngay bên trên hệ thống. Vậy nên một công đôi việc, vừa kiểm soát được gói cươc đang áp dụng vừa hủy vứt nhanh. Tuy vậy cách kiểm tra này sẽ khiến bạn bị mất cước phí, tính trường đoản cú thời điểm kết nối thành công với Tổng đài viên.

2. Chất vấn gói cước Viettel đang áp dụng bằng SMS

Kiểm tra gói cước Viettel đang áp dụng bằng sms sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách cước phí. Làm việc khá cấp tốc gọn, đơn giản. Mời chúng ta soạn lời nhắn theo cú pháp sau: GC gửi 195.

Bạn chưa phải mất thời gian chờ đón quá lâu, khối hệ thống sẽ nhắn tin nhắn vào máy. Tin nhắn bao gồm các gói cước đang sử dụng, thời gian hết hạn.

Các bạn cũng có thể kiểm tra gói cước 4g Viettel vẫn sử dụng bằng cách soạn tin theo cú pháp sau đây: KTTK gởi 191.

3. Chất vấn gói cước đang thực hiện trên ứng dụng My Viettel

Những quý khách hàng đã cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại rất có thể kiểm tra ngay trên ứng dụng này. Khách hàng chỉ việc truy cập vào ứng dụng, sau đó nhấn mục Thông tin data, các gói cước đang rất được tích hợp sẽ tiến hành hiển thị. Nếu có nhu cầu biến hóa gói, hãy nhấn vào mục Đổi gói.

*

4. Khám nghiệm gói cước Viettel đang thực hiện bằng thương mại dịch vụ trực tuyến

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra gói cước vẫn sử dụng bằng phương pháp tra cứu vãn trực đường ngay trên website. Đầu tiên hãy truy hỏi cập Vietteltelecom.vn. Tiếp đến đăng nhập bằng tài khoản đã có, nếu chưa tồn tại hãy lập thông qua số điện thoại.

Tiếp theo hãy làm theo trình tự sau: Vào mục Tiện ích” liên tục chọn “Di đụng trả trước” -> “Tra cứu dịch vụ GTGT”, nhập mã bảo mật rồi bấm nút “Xác nhận”

5. Soát sổ gói cước đang thực hiện bằng mã USSD

Bạn có thể biết được các gói cước đang sử dụng bằng cách nhập mã USSD.

Bước 1: Đầu tiên hãy bấm phím *098# ấn OK hoặc nút GỌI.Bước 2: chọn lọc phím 6 “Tiện ích”Bước 3: chọn phím 3 “Kiểm tra, hủy gói”,Bước 4: Chuyển lựa chọn phím 2 “Gói cước smartphone Internet đang sử dụng”,Bước 5: sau cùng chọn “Tra cứu gói cước”.

Bài viết bên trên đây vẫn tổng hợp khiến cho bạn 5 phương pháp kiểm tra gói cước Viettel đã sử dụng. Hy vọng rằng với những thông tin trên để giúp đỡ ích cho mình trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chúng ta có nhu cầu tham khảo thêm thông tin gói cước, cách đăng ký xin mời truy vấn trang nhà website của chúng tôi.

Hiện nay nhà mạng Viettel đã áp dụng tương đối nhiều gói cước khác biệt với mục đích đưa về nhiều công dụng sử dụng đến khách hàng. Do vậy việc kiểm tra xem thuê bao của bản thân đang cần sử dụng gói cước làm sao là bài toán làm rất đề nghị thiết. Nội dung bài viết hôm ni Sim Thăng Long sẽ cung cấp đến các bạn những bí quyết kiểm tra SIM Viettel đang dùng gói cước gì nhanh chóng và thiết yếu xác.

*

II. #5 phương pháp kiểm tra sim Viettel đang sử dụng gói cước gì đúng mực nhất
III. Một vài thắc mắc liên quan tiền khi kiểm soát gói cước đang sử dụng của sim Viettel
IV. Nhắc nhở gói cước 4G Viettel siêu chiết khấu hiện nay

I. Nguyên nhân cần đề xuất kiểm tra gói cước đang dùng của sim Viettel

Hiện nay hầu hết khách mặt hàng khi sử dụng dịch vụ viễn thông nói bình thường và SIM Viettel nói riêng rẽ đều ý muốn nắm rõ những thông tin về thuê bao nhưng mình đã sử dụng. Bài toán này sẽ giúp bạn biết được sim bản thân đang dùng đang sử dụng gói cước nào? Kịp thời update các tin tức về gói cước kia và tương tự như kiểm soát tin tức và đảm bảo được các quyền lợi của cá thể trong quy trình sử dụng.

Vậy để tìm hiểu được biện pháp kiểm tra chính xác và thuận tiện nhất thì Sim Thăng Long sẽ hướng dẫn bạn 5 biện pháp kiểm tra sim Viettel đang dùng gói cước gì sau đây.

II. #5 biện pháp kiểm tra sim Viettel đang dùng gói cước gì đúng mực nhất

1. Biện pháp kiểm tra sim Viettel đang sử dụng gói cước gì bằng tin nhắn

Làm sao biết sim bản thân đang cần sử dụng gói cước nào? sử dụng tin nhắn để đánh giá gói cước Viettel đang áp dụng là cách sớm nhất để vấn đáp được thắc mắc này. Rất solo giản các bạn hãy nhắn tin theo cú pháp

GC gửi 195

Ngay sau đó tin nhắn tự tổng đài Viettel đang gửi lại thông tin cho mình về công dụng kiểm tra gói cước Viettel sẽ sử dụng. Bao gồm:

Tên gói cước.Ngày kích hoạt.Thời hạn thực hiện của mướn bao
Và một trong những cách để bảo trì liên lạc.

2. Chất vấn sim Viettel đang sử dụng gói cước gì bằng cách gọi tổng đài

*
Kiểm tra sim Viettel đang áp dụng gói cước nào?

Một biện pháp kiểm tra sim Viettel đang sử dụng gói cước gì thuận lợi và lập cập nữa mà các bạn có thể áp dụng là điện thoại tư vấn đến tổng đài của Viettel số 18008098.

Ngay sau khi nhận được yêu thương cầu của bạn thì nhân viên cấp dưới tổng đài sẽ giúp bạn tra cứu vớt thông tin. Tuy nhiên với bí quyết kiểm tra này chúng ta cần sẵn sàng một số thông tin sau:

Số chứng tỏ thư nhân dân/căn cước công dân.3 số năng lượng điện thoại contact gần nhất.

Sau khi cung cấp những tin tức này nhân viên cấp dưới tổng đài sẽ sở hữu ngay kết quả về gói cước các bạn đang sử dụng.

*
Một vài câu hỏi liên quan

1. Kiểm soát sim Viettel đang sử dụng gói cước gì qua tổng đài 18008098 gồm mất phí không?

Với biện pháp này bạn sẽ được công ty internet miễn chi phí 100% cước phí, vậy nên bạn sẽ không nên bỏ bất kể chi phí nào cả.

2. Nếu tôi áp dụng thuê bao khác để đánh giá gói cước mà thuê bao chính chủ của mình đang dùng bằng tin nhắn đã có được không?

Trong trường phù hợp này bên mạng sẽ không còn hỗ trợ, vậy nên nếu như muốn biết sim Viettel của khách hàng đang cần sử dụng gói cước nào bằng tin nhắn thì nên sử dụng bao gồm số thuê bao kia để đánh giá nhé.

3. Ứng dụng My Viettel là gì? làm sao tôi hoàn toàn có thể kiểm tra số thuê bao Viettel của chính bản thân mình đang dùng gói cước làm sao qua vận dụng My Viettel?

My Viettel là áp dụng thông minh vày nhà mạng Viettel phạt hành, ứng dụng này sẽ cung cấp khách hàng tra cứu tất cả các những thông tin, dịch vụ trong phòng mạng. Và nếu khách hàng đang vướng mắc làm sao có thể kiểm tra mướn bao Viettel của chính mình đang áp dụng gói cước nào bởi My Viettel thì hãy tuân theo hướng dẫn nghỉ ngơi mục *3* trên của cửa hàng chúng tôi nhé.

Xem thêm: Top 101+ Về Hình Ảnh Cung Xử Nữ Đẹp Nhất, Top 101+ Về Hình Vẽ Cung Xử Nữ

IV. Nhắc nhở gói cước 4G Viettel siêu chiết khấu hiện nay

*
Một số gói cước 4G Viettel

1. Gói cước ST5KM

Tên gói: ST5KMChu kỳ sử dụng: 24 giờƯu đãi bỏ ra tiết: có ngay 1GB tốc độ cao
Đối tượng áp dụng: thuê bao Viettel trả trước trên toàn quốc
Giá cước: 5.000đ/ngày
Cú pháp đăng ký: ST5KM nhờ cất hộ 191

2. Gói cước V50K

Tên gói: V50KChu kỳ sử dụng: 7 ngàyƯu đãi bỏ ra tiết:Nhận ngay lập tức 7GB truy cập Internet vận tốc cao
Miễn phí trăng tròn phút hotline nội mạng
Đối tượng áp dụng: mướn bao di động cầm tay trả trước của Viettel
Giá cước: 50.000đ/tuần
Cú pháp đăng ký: V70C giữ hộ 191

4. Gói cước V160K

Tên gói: V160KChu kỳ sử dụng: 30 ngàyƯu đãi đưa ra tiết:Có ngay lập tức 60GB data tốc độ cao (giới hạn thực hiện 2GB/ngày)Miễn tầm giá cuộc điện thoại tư vấn nội mạng dưới trăng tròn phút
Tặng thêm 60 phút gọi ngoại mạng giá bán 0đ
Đối tượng áp dụng: mướn bao Viettel trả sau trên toàn quốc
Giá cước: 160.000/tháng
Cú pháp đăng ký: V160K nhờ cất hộ 191

Bạn hãy tham khảo ngay 12 gói cước data, gói cước 4G Viettel để tham khảo thêm các gói cước rẻ, nhiều data nhất.