Sau khi công bố nhà phân phát hành new và gửi tài khoản, người chơi đã rất có thể tải với trải nghiệm Liên Minh lịch sử một thời trên client của Riot Games.

Bạn đang xem: Cách lập ních liên minh huyền thoại

Cùng với bài toán Liên Minh huyền thoại chính thức về lại quê hương và được làm chủ bởi đội ngũ Riot Games, giờ đây game thủ đã tất cả thể chuẩn bị những bước trước tiên để khỏi kinh ngạc trước những thay đổi lớn của LMHT trong phiên bạn dạng sắp tới đây. Hãy thuộc Sforum điểm qua những cách cơ bạn dạng để cài đặt và trải nghiệm cũng như đăng ký chơi Liên Minh huyền thoại 2023 nhé.

*

Nếu là một tín vật dụng của liên kết Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay xã hội Discord của S-Games: địa điểm cung cấp cho chính mình hàng loạt những tin tức thú vị về meta cũng giống như các giải đấu bự trên toàn nạm giới. Kế bên ra, đó cũng là địa điểm quy tụ phần lớn “anh hùng hào kiệt” chung niềm mê man với đoàn kết Huyền Thoại hoàn toàn có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. Thâm nhập NGAY DISCORD S-GAMES!

Bước 1: link tài khoản

Trước khi nghĩ mang lại chuyện tải game thì gamer cần liên kết tài khoản Garena với Riot Games và chúng ta cũng có thể liên kết thông tin tài khoản tại Đây

Bước 2: tải Riot Client

*

Để đề nghị phiên bản Liên Minh huyền thoại mới, gamer cần Riot Client, đây cũng chính là cổng game chủ yếu để bạn khám phá những tựa game khác của Riot Games như Valorant, Legend of Runeterra... Sở hữu về Riot Client tại Đây

Lưu ý: nếu như bạn dùng Macbook thì hãy thì hãy dấn "Download for Mac Installer" để cài về phiên phiên bản tương say mê với Mac OS.

Bước 3: ban đầu cài đặt với đăng nhập

Sau khi thiết lập và setup thành công, trò chơi thủ hoàn toàn có thể đăng nhập bằng thông tin tài khoản của Riot Games đã links với tài khoản Garena ở bước 1

*

Sau khi đăng nhập thành công, bấm nút "Play" để ban đầu cập nhật phiên bạn dạng LMHT new nhất.

*

Bước 4: update thông tin

Sau khi update thành công, bạn chơi sẽ bắt buộc khai báo thông tin cá nhân và đây cũng là bước đặc biệt mà gamer cần lưu ý nếu muốn gắn bó lâu dài cùng LMHT ở server mới.

Game thủ hoàn toàn có thể chọn tài khoản Detail nhằm theo dõi và update nhanh thông tin. Các thông tin đặc biệt quan trọng cần khai báo gồm: tên, số năng lượng điện thoại, email, số căn cước công dân, ngày cấp, ngày sinh, địa chỉ"

*

Những thông tin này nhà yếu để giúp xác thực tính danh chủ thông tin tài khoản đồng thời hỗ trợ đắc lực cho mình trong bài toán tranh chấp tài khoản nếu có. Tuy nhiên cùng với việc phải khai báo đúng đắn thông tin tên, tuổi, CCCD... Sẽ có tương đối nhiều game thủ LMHT sẽ đề xuất từ giã cuộc chơi khi chưa đủ 18 tuổi (trường hòa hợp này đã cùng đang ra mắt trong Tốc Chiến và Valorant).

Ngoài ra nếu như khách hàng đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google thì sẽ không còn hiện popup yêu cầu cung cấp thông tin vì các thông tin cá thể này đã được update sẵn từ những nền tảng social liên kết.

*

Sau khi hoàn tất toàn cục các bước, game thủ chỉ việc chờ cập nhật rồi kế tiếp yên trung ương chinh chiến trên vps của Riot nhưng mà thôi.

Vào 9h sáng ngày 18/11, Riot Games đã chính thức khởi đụng quá trình biến đổi tài khoản Liên Minh lịch sử một thời sang máy chủ chính thức của hãng. Động thái này nằm trong kế hoạch đổi khác nhà chế tạo tại các nước nhà Đông nam Á và Đài Loan. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cách link tài khoản Liên Minh lịch sử một thời sang máy chủ mới trên Việt Nam.

Bước 1. Tạo thông tin tài khoản Riot mới

Trước hết, bạn phải tạo một thông tin tài khoản Riot Games mới. Đây cũng chính là tài khoản đăng nhập của khách hàng mỗi lúc khởi cồn Liên Minh Huyền Thoại, vậy vì áp dụng tài khoản links của Garena trước đó. Nếu đã tất cả sẵn tài khoản Riot, bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 1.1. truy vấn trang công ty của Riot Games tại đường truyền dưới đây. Ở góc bắt buộc màn hình, lựa chọn Sign In (Đăng nhập).

Bước 1.2. Ở phía dưới khung đăng nhập, chọn Create Account (Tạo thông tin tài khoản mới).

*

Bước 1.3. Điền lần lượt những thông tin như e-mail đăng ký, ngày, tháng, năm sinh, tên đăng nhập với mật khẩu,

Bước 1.4. Sau khi tạo tài khoản thành công, khối hệ thống sẽ yêu cầu người chơi kích hoạt email đã đăng ký (nếu không hiện, click đường links dưới đây để truy cập trang tài khoản). Chọn Verify email (Xác minh email) và thực hiện xác minh trải qua email sẽ gửi tới săng thư.

Bước 1.5. trong trang thiết lập tài khoản, bạn nên bức tốc bảo mật bằng phương pháp liên kết chúng những tài khoản mạng xóm hội, thông tin tài khoản Google hoặc thực hiện xác minh nhị bước.

Bước 2. Thay đổi tài khoản mới

Bước 2.1. truy vấn trang web biến đổi dưới đây của Riot Games. Chọn Liên Kết Tài Khoản của công ty Ngay bay Giờ!

*

Bước 2.2. Tại mục Chào Mừng, người Chơi từ Garena!, lựa chọn Bắt Đầu Liên Kết, sau đó đăng nhập thông tin tài khoản Garena hiện tại của bạn.

*

Bước 2.3. hệ thống sẽ dẫn tới bối cảnh chuyển đổi. Chọn link Tài Khoản.

*

Bước 2.4. sau khoản thời gian liên kết thành công, một e-mail từ Riot Games sẽ được gửi cho tới bạn, bao gồm toàn cỗ lộ trình và hướng dẫn các bước thay đổi sắp tới.

Xem thêm: Cách nuôi trẻ dưới 1 tuổi đúng phương pháp, chăm sóc trẻ sơ sinh đến khi đầy tháng

Nhìn chung, quy trình liên kết ra mắt rất đơn giản, chỉ trong tầm từ 1-2 phút với mỗi lượt chuyển đổi. Mặc dù nhiên, tại thời điểm hiện tại, người cần sử dụng vẫn phải chơi Liên Minh lịch sử một thời qua client cũ của Garena, trước lúc quá trình chuyển đổi hoàn tất, Tức là, sau mang lại tháng 1/2023, lúc mà tất cả tài khoản cũ được link thành công, thừa trình biến đổi sẽ bước đầu và bạn có thể chơi thông qua client bắt đầu của Riot Games.