Rammus mùa 13: trả lời tăng bảng ngọc và bí quyết lên thứ Rammus với bộ trang bị mới. Video bộ combo Rammus và danh sách tướng yếu ớt hay mạnh dạn hơn tê Tê gai tại Kicdo.

Bạn đang xem: Cách lên đồ rammus tank top


*

Rammus

Update 13.15


*

*

*

*

*

*

*
       

*
       

*
    


Trang bị chính

*
*
+
*

Cách lên vật dụng Rammus

*

Bảng khả năng Rammus

Thứ tự nâng kĩ năng Rammus

*

Chi tiết tài năng Rammus

*
Vỏ Gai

Đòn đánh của Rammus tạo thêm gần cạnh thương phép, tăng giảm theo giáp của nó.

*
Quả ước Tốc Độ

Tiêu hao: 60Khoảng cách: 300

Rammus hóa kết quả này bóng, tăng tốc lăn đến kẻ địch, tông vào bọn chúng gây liền kề thương và làm cho chậm.

*
Thế Thủ

Tiêu hao: 40Khoảng cách: 300

Rammus tiến vào cố thủ, tăng nhanh Giáp và chống Phép, cường điệu hóa sát yêu thương của Vỏ Gai, với phản gần kề thương lại các đối phương đánh thường vào nó, tuy thế nó cũng trở nên làm lờ đờ đi nhiều.

*
Khiêu Khích Điên Cuồng

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 325

Rammus kích thích một tướng mạo địch hoặc quái bất chấp tất cả tấn công nó. Ngoài ra, nó thừa nhận thêm Tốc độ dịch chuyển trong chốc lát, nhưng mà sẽ kéo dài thêm nếu như kích hoạt ngẫu nhiên kỹ năng nào khác.

*
Động Đất

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 375

Rammus tạo nên các đợt sóng hủy diệt càn quét khía cạnh đất, gây ngay cạnh thương lên các kẻ thù gần đó cùng làm lờ đờ chúng. Trụ chịu gấp hai sát thương tự Động Đất.

Tháng Mười Một 28, 2020Tháng Mười nhị 22, 2020 Thảo Trương
Build Guide LOLMiễn comment trên Guide Rammus mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và giải pháp lên đồ mang đến tướng Rammus

Hướng dẫn cách chơi tướng Rammus mùa 11, với cách nâng Skill giải pháp theo cấp cho và trang bị kháng chịu, giáp, gần kề thương mạnh nhất lúc đi rừng. Bảng ngọc hỗ trợ Rammus, full bộ và Build Guide những trang bị phép thuật, hỗ trợ cho Rammus lúc đi Mid, top hay support ở mặt đường dưới và những cách tương khắc chế tốt nhất có thể để leo Rank xếp hạng LMHT.

Đang xem: cách chơi rammus tank

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho Rammus
Bảng nâng phương pháp theo cung cấp Rammus
Phép bổ trợ Rammus
Hướng dẫn giải pháp lên đồ mang đến Rammus
Điểm bạo phổi và yếu hèn của Rammus


Mục lục

1 Bảng ngọc hỗ trợ cho Rammus3 Phép hỗ trợ Rammus4 phía dẫn cách lên đồ cho Rammus5 Điểm mạnh bạo và yếu hèn của Rammus

Bảng ngọc bổ trợ cho Rammus

Vào mùa giải mới này, bảng ngọc Rammus gồm khá nhiều biến đổi với các viên ngọc tái tổ hợp mới giành cho vị tướng mạo này để tương xứng với năng lực đi đường. đa số bảng ngọc bổ trợ cho Rammus SP, mà đồng đội có thể coi qua nhằm sử dụng.

Bảng ngọc Rammus đi Top

Kiên Định + chuẩn chỉnh Xác

*

Nhánh chính

Dư Chấn: với cách nghịch Rammus, sau thời điểm gây choáng đối thủ Rammus tăng lên 35 chống phép + cạnh bên và tăng 80% sức chống chịu. Đồng thời, tạo từ 20 > 120 sát thương lên các tướng xung quanh.Tàn tàn phá Diệt: Rammus gây 1 đòn đánh cực kỳ mạnh lên trụ.Suối mối cung cấp Sinh Mệnh: Rammus gây hạn chế di chuyển 1 đối phương đã được đánh dấu.Kiểm soát Điều Kiện: Sau 12 phút, Rammus dấn thêm 9 liền kề + 9 phòng phép.Kiên Cường: Rammus nhận ngay 10% phòng hiệu ứng và kháng làm chậm. Đồng thời, tăng thêm 20%, 30% dựa vào lượng máu kẻ địch so cùng với vị tướng này.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: thâm nhập hạ gục, Rammus nhận 12% hồi tiết + đôi mươi vàng.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Rammus nhận 20% hồi tích điện hay nội năng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Rammus dìm thêm 3% vận tốc đánh.Huyền Thoại: chống Hiệu ứng: Rammus gồm thêm 5% phòng hiệu ứng.

Xem qua các bảng ngọc hỗ trợ cho rakan mới nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Rammus đi SP

Pháp Thuật + chuẩn chỉnh Xác

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: sau khi Rammus cần sử dụng 3 kỹ năng lên đối thủ, dìm thêm trường đoản cú 25% > 40% phòng hiệu ứng cùng 75% kháng làm chậm.Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phép ngã trợ, Rammus tăng tốc độ độ dịch rời trong 2 giây.Mau Lẹ: những hiệu ứng tăng tốc, tạo thêm 7% mang đến Rammus.Thủy Thượng Phiêu: Rammus tăng tốc độ độ di chuyển ở khu vực sông.

Bảng ngọc bổ trợ cho Rammus đi Rừng

Áp Đảo + chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Rammus thừa nhận thêm 110% vận tốc đánh khi khiến 3 đòn tiến công lên đối thủ.Phát phun Đơn Giản: Rammus tạo thêm 10 > 45 giáp thương lên đối thủ bị tinh giảm di chuyển.Thu Thập Nhãn Cầu: Rammus thu thập các nhãn mong để hội tụ SMTU.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Rammus nhận thêm 5 tốc độ dịch chuyển ngoài giao tranh.

Với các bảng ngọc hỗ trợ đi Top mang đến Rammus, rất nhiều người cân nhắc vị tướng tá này rất có thể sử dụng nhằm leo Rank lol tốt hơn.

Bảng nâng giải pháp theo cung cấp Rammus

Với phần đông vị trí đi con đường khác nhau, bọn họ sẽ có những phương pháp nâng phương pháp theo cấp cho cho vị tướng tá này cho tương xứng như sau:

Cách 1: sản phẩm tự nâng khả năng max: Q -> E -> W cần sử dụng cho Rammus đi Rừng.

*

Quả cầu Tốc Độ(Q) là kỹ năng cơ động hàng đầu của Rammus, bên cạnh đó nó cũng khiến một lượng gần kề thương và kiềm chế diện rộng lớn nữa, dường như Quả cầu Tốc Độ(Q) cũng cực kỳ tác dụng cho những tình huống đi gank cung cấp đồng minh của Rammus => vì thế cần nâng khả năng này về tối đa đầu tiên.Tiếp từ đó là Khiêu Khích(E) vừa có tác dụng khiêu khích quái với tướng địch => giúp cho việc đi rừng nhanh hơn, đồng thời tăng tỷ lệ ăn mạng khi đi gank nữa.Chiêu Thế Thủ(W) chỉ cần lấy 1 điều ở cấp độ 1 với sẽ cộng cuối cùng => nó góp Rammus trở nên cứng cáp hơn ngay từ đầu trận. Chiêu cuối Động Đất(R) nâng theo đúng cấp độ của Rammus.

Cách 2: đồ vật tự nâng tài năng max: E -> W -> Q sử dụng cho Rammus đi Top và Sp Hỗ trợ.

*

Cách 3: thiết bị tự nâng năng lực max: W -> E -> Q cần sử dụng cho Rammus Tank rất trâu.

*

W: nắm thủ

Phép hỗ trợ Rammus

Với hầu như vị trí đi đường khác nhau, bạn chơi rất có thể tìm cho vị tướng mạo này một phép bổ trợ cho thích hợp với khả năng đi đường của Rammus theo hướng dẫn:

Đi Rừng

Tốc đổi mới + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc vươn lên là + dịch chuyển.

*

Đi Support

Tốc phát triển thành + thiêu đốt.

*

Vốn không có công dụng kết liễu đối thủ, chính vì thế Rammus thường được nghe biết với năng lực là một binh sĩ hút tiếp giáp thương vào thời điểm cuối game vì thế tốc trở thành + di chuyển là phép bổ trợ thích hợp nhất mang đến vị tướng này lúc đi đường.

Hướng dẫn biện pháp lên đồ cho Rammus

Vốn là một vị tướng mạo thiên về tài năng chống chịu đựng là chính, vì thế chúng ta hay chăm chú đến những trang bị thiên về tiếp giáp + hồi ngày tiết + phòng phép cho Rammus. Xung quanh ra, đầy đủ trang bị cho Poppy support, Nautilus… cũng tương đối ph2u phù hợp với vị tướng mạo này.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Rammus đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Rammus đi Top, Mid

*

Trang bị mở đầu Rammus đi Support

*

Trang bị chính

Rammus đi rừng

*

Rammus đi SP

*

Rammus đi Top

*

Trang bị tùy chọn

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ gia dụng Rammus đi Rừng

Đây là bộ trang bị Rammus đi Rừng full tanker mạnh nhất nhất gồm: Phù phép quỷ lửa + sát gai + giáp liệt sĩ + Mũ yêu thích nghi + Khiên băng => Rammus sẽ gần như bất tử với chiêu cuối.

*

Nếu địch thủ có Pháp sư, tướng sức mạnh phép thuật lớn, các hiệu ứng khống chế, Giày thủy ngân + Mặt nạ vực thẳm là bộ đôi trang bị khá hiệu quả cho Rammus.

*

Cách lên trang bị Rammus đi Top

Bộ trang bị Rammus con đường trên đứng top – full tanker mạnh bạo nhất.

*

Hoặc gạn lọc Giáp máu Warmog giúp gia tăng khả năng phục hồi đi đường cũng tương tự giao tranh mang đến Rammus.

*

Ngoài ra chúng ta có thể lựa chọn cỗ trang bị Rammus đấu sĩ: damge + tank – chống chịu => tăng khả năng snowball ván đấu.

*

Cách lên đồ Rammus đi Support

Khi dùng Rammus đi Support, thì mình vẫn lên những trang bị thiên về năng lực chống chịu + hút gần cạnh thương tốt nhất có thể cho người quen biết trong giao tranh.

*

Tham khảo thêm

*

Điểm bạo gan và yếu của Rammus

Điểm mạnh

Rammus là giữa những tanker gồm độ chống chịu đựng trâu bò số 1 trong Liên Minh lịch sử một thời từ các chỉ số cơ bản lẫn cỗ chiêu thức.Rammus là khắc tính, kìm hãm số 1 của những tướng gần kề thủ, Xạ thủ ngay cạnh thương đồ vật lý nhờ vào Thế Thủ(W).Có độ cơ rượu cồn khá cao, tốc độ dịch rời nhanh cùng với Quả mong Tốc Độ(Q) => giúp Rammus đi rừng nhanh hơn và đi gank hết sức hiệu quả.Lượng chế ước của Rammus cũng các và to gan lớn mật với: làm chậm chạp + hất tung dựa vào Quả mong Tốc Độ(Q), Khiêu Khích(E) – bớt giáp của đối phương.Dù là tanker nhưng mà lượng gần kề thương tất cả hổn hợp (STVL + SMPT) của Rammus khá đáng kể.

Điểm yếu

Giai đoạn đầu trận Rammus tương đối yếu, rất cần phải lên được cấp độ 6 và 1->2 món vật dụng cơ bản.Bộ chiêu thức Rammus có thời hạn hồi chiêu khá lâu.

Cách tương khắc Rammus

Đừng lựa chọn Rammus là mục tiêu khi hắn đã trong nuốm Thủ vày Rammus vẫn nhận vào ít cạnh bên thương hơn với phản lại một ít cạnh bên thương lên bạn.Đứng sau những bé lính để không bị Quả ước Tốc Độ của Rammus đâm vào.Hầu hết những người chơi Rammus vẫn lên trang bị tăng giáp. Điều này sẽ khiến cho Rammus mỏng manh manh trước gần kề thương phép.Sử dụng phép hỗ trợ Thanh Tẩy hoặc sản phẩm công nghệ Khăn Giải Thuật hoàn toàn có thể hóa giải khiêu khích Điên Cuồng của Rammus.

Sử dụng các điểm khắc chế Rammus, hầu như người có thể áp chế xuất sắc được vị tướng này khi đối đầu và cạnh tranh ở các khoanh vùng đi đường nhưng mà vị tướng này án ngự.

Hướng dẫn lối chơi tướng Rammus

Khi đi mặt đường trên, trong tiến độ đầu Rammus cực kì thiệt thòi duy nhất là khi gặp gỡ với đa số vị tướng tay dài chính vì điều này bọn họ hãy cố gắng ôm trụ Farm là thôi.Trong giao tranh, trước khi lao vào giao tranh hãy chọn kỹ năng R nhằm mục đích tăng sức tiếp giáp thương của mình khi hút sát thương cho đồng minh nhé.

Xem thêm: Download Bảng Thống Kê Thép Bằng Excel Thống Kê Cốt Thép Các Loại Mới Nhất

Với khả năng chống chịu tốt, Rammus trong đợt giải 10 này thực sự là 1 con quái thú có mức độ càn lướt và mở giao tranh khá tốt.