Trong quá trình sử dụng máy tính xách tay hay máy tính hàng ngày. Gồm vô vàn hầu hết vấn đề xảy ra mà bọn họ thường xuyên chạm mặt phải. Và thắc mắc mà shop chúng tôi nhận những nhất trong thời hạn gần đây. đó là File folder trên USB, thẻ nhớ bị ẩn, với trường phù hợp này họ cần bắt buộc làm gì? và cách hiện tệp tin ẩn trong USB Win 10 như vậy nào?

Hãy cùng mình theo dõi nội dung bài viết dưới đây biết những vì sao phổ biến đổi là tại sao các tệp phương tiện bị ẩn bên trên ổ USB với thẻ nhớ. Cửa hàng chúng tôi cũng sẽ chia sẻ các cách thức khác nhau về cách hiện file ẩn vào USB Win 10 và trên thẻ nhớ nhé.

Bạn đang xem: Cách mở file ẩn trong win 10


LƯU Ý:

Trước khi chúng ta tiến hành theo các hướng dẫn hiển thị file ẩn trong USB dưới đây. Các bạn hãy quét sạch sẽ virus bởi những phần mềm chuyên sử dụng nhé. Ví như không khi bạn thực hiện mọi thao tác dưới đây sẽ không hiệu quả đấy.


Nội Dung bài xích Viết

Phương pháp hiển thị tệp phương tiện ẩn bên trên ổ USB và thẻ nhớ

Tại sao tài liệu của ổ USB hoặc thẻ nhớ bị ẩn?

Dữ liệu của ổ lưu trữ ngoài hoàn toàn có thể bị ẩn bởi nhiều lý do. Một số lý do phổ biến khiến cho dữ liệu bị ẩn bên trên ổ USB hoặc thẻ nhớ như sau:

Vi-rút : khi chúng ta kết nối ổ USB hoặc thẻ ghi nhớ với ngẫu nhiên hệ thống nào nhằm truyền dữ liệu không có phần mềm chống vi-rút cập nhật, vật dụng lưu trữ rất có thể bị lây truyền vi-rút đồ vật tính. Virus gồm thể chuyển đổi thuộc tính của các tệp ví dụ dưới dạng ẩn, chỉ đọc. Nó thậm chí hoàn toàn có thể xóa các tập tin hoặc có tác dụng hỏng phương tiện đi lại lưu trữ, do đó khiến cho dữ liệu ko thể truy cập được.Lỗi nhỏ người : rất có thể các tệp phương tiện đi lại bị bạn ẩn trước kia và các bạn quên rằng các bạn đã làm cho như vậy.

Phương pháp hiển thị tệp phương tiện đi lại ẩn trên ổ USB cùng thẻ nhớ

➤ 1. Hiện file ẩn trong USB bằng File Explorer Options

Bước 1: Đầu tiên chúng ta hãy liên kết USB pendrive vào laptop của bạn. Và đợi trong vài giây để máy hiển thị ổ USB pendrive trên sản phẩm công nghệ tính.

Bước 2: thừa nhận phím Windows và gõ Control Panel, sau đó nhấn Enter và chuyển sang cơ chế Category ⇒ bấm chọn Appearance & personalization

*
nhấn phím windows với gõ control panel
*
bấm chọn appearance và personalization

Bước 3:

Tại giao diện này, các bạn tìm và click chọn Show hidden files and folders trong mục File Explorer Options.

*
chọn show hidden files & folders vào mục tệp tin explorer options.

Lưu ý:

Cách này áp dụng cho cả hệ điều hành quản lý Windows 10/8/8.1/7.


Bước 4: vỏ hộp thoại File Explorer Options xuất hiện, Bạn nên chọn tab View, trên mục Advanced settings bạn hãy kéo và chọn Hidden files & folders ⇒ Click chọn vào Show hidden files, folders, and drives. 

*
chọn hidden files and folders ⇒ click chọn vào show hidden files, folders, & drives

Bước 5: Sau lúc thực hiện ngừng các làm việc bạn click chọn Apply rồi click lựa chọn OK. 

Cuối cùng các bạn hãy kiểm tra lại xem các thư mục có được hiện bên trên ổ USB pendrive của chính bản thân mình chưa.

2. Phương pháp hiện file ẩn vào USB Win 10 tự thanh danh sách trong file Explorer

Đầu tiên bạn hãy kết nối USB pendrive vào máy vi tính của bạn. Và hóng trong vài ba giây nhằm máy hiển thị ổ USB pendrive trên sản phẩm công nghệ tính.

Tiếp đến, mở thư mục USB bên dưới dạng File Explorer, chọn tab View click chọn Hidden items.

Sau đó khám nghiệm lại xem các thư mục đã có được hiện trên ổ USB pendrive của bản thân mình chưa.

*
chọn tab view ⇒ click lựa chọn hidden items

➤ 3. Phương pháp hiện file ẩn bên trên USB áp dụng Command Prompt

Dùng lệnh Attrib vào Windows Command Prompt để triển khai hiện tệp tin ẩn vào USB.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy kết nổi USB Flash Drive hoặc Pen Drive vào máy vi tính của mình. Và chờ trong vài giây nhằm máy hiển thị ổ USB pendrive trên thiết bị tính.

Bước 2: Tiếp theo, bấm chọn tổng hợp phím Windows+R để xuất hiện sổ lệnh Run, nhập cmd vào rồi nhận Enter để mở Command prompt.

*
nhập cmd vào rồi nhận enter

Hoặc vào Start và nhập nhiều từ cmd vào thanh tra cứu kiếm, công dụng cũng giống như nhau.

*
vào start và nhập các từ cmd

Bước 3: trên màn hình xuất hiện hộp thoại Command Prompt, tại đây các bạn hãy nhập câu lệnh sau vào rồi bấm lựa chọn Enter:

attrib -h -r -s /s /d G:*.*

*

Trong trường hòa hợp này, G là ổ USB bạn muốn làm hiện file ẩn trong usb . Hãy biến hóa giá trị này tương ứng với máy vi tính của mình.

Sau đó kiểm tra lại xem những thư mục đã có được hiện bên trên ổ USB theo ý của mình chưa.

➤ 4. Phần mềm hiện tệp tin ẩn trong USB miễn phí

Công cố Eas
US M là một trong công cầm cố sửa chữa máy vi tính thực tế, bình yên và nhẹ. Đó là một trong những sự nạm thế hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho lệnh CHKDSK. Sử dụng lao lý một cú bấm vào này để giải quyết và xử lý các vấn đề laptop của bạn.

Để sửa lỗi khối hệ thống tệp hoặc lỗi đĩa:

Tải lý lẽ Eas
US M ứng dụng hiện file ẩn vào USB miễn phí 

Phiên phiên bản dành mang đến Windows

http://down.easeus.com/product/drw_trial_setup

Phiên bạn dạng dành đến MAC

http://down.easeus.com/product/mac_drw_trial_setup

Bước 1. Liên kết ổ USB và bắt đầu quét.

Kết nối ổ USB, như ổ cứng ngoài và ổ flash USB, với trang bị tính. Sau kia khởi chạy Trình giải đáp khôi phục tài liệu easy
US, di loài chuột vào ổ USB mà bạn muốn khôi phục các tệp bị ẩn, sau đó nhấp vào “Quét”.

*
Phần mượt hiện tệp tin ẩn vào usb


*

Bước 2. Chọn những tập tin ẩn.

Chờ cho đến khi quy trình quét trả tất. Sau đó, chọn các tệp ẩn bạn muốn khôi phục tự ổ USB. Để chất vấn tệp, bấm lưu ban vào tệp để thấy trước ngôn từ của nó.

*
Phần mềm hiện tệp tin ẩn trong usb miễn phí

Bước 3. Khôi phục những tập tin ẩn tự ổ USB.

Sau khi chọn tệp, nhấp vào “Phục hồi” và chọn vị trí bên trên ổ đĩa khác nhằm lưu tệp.

*
Phần mềm hiện tệp tin ẩn vào usb miễn phí

Bài đăng này đã share nhiều cách thức về bí quyết hiển thị những tệp phương tiện hiện tệp tin ẩn vào USB với thẻ ghi nhớ trên Windows 10 (cũng như Windows 7). Khi chúng ta bỏ ẩn những tệp phương tiện đi lại bị vi-rút ẩn, hãy xào nấu tất cả dữ liệu cần thiết khỏi ổ đĩa với định dạng tệp đó nhằm xóa mọi ứng dụng độc hại. Cuối cùng, sao chép các tập tin quay trở lại từ PC vào phương tiện tàng trữ ngoài. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm chống vi-rút để quét ổ USB hoặc thẻ nhớ nhằm xóa vi-rút hoặc phần mềm độc hại khác.

Trong trường vừa lòng các cách thức khắc phục sự cố kỉnh ở trên không thể bỏ ẩn tài liệu phương tiện ẩn, thì nó hoàn toàn có thể đã bị xóa. Bạn rất có thể dùng thử phần mềm khôi phục ảnh để khôi phục các tệp đang xóa tự ổ USB hoặc thẻ nhớ trên Windows 10. ứng dụng thậm chí có thể giúp các bạn khôi phục tài liệu bị mất từ ​​phương tiện lưu trữ bị hỏng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia Group nghệ thuật https://www.facebook.com/groups/ictsaigon sẽ được hỗ trợ cụ thể nhé

Khi gặp gỡ phải triệu chứng file ẩn vào Windows 10, các bạn không thể đưa ra được những tài liệu quý giá của chính mình nếu không biết phương pháp xử lí phù hợp. Nội dung bài viết này để giúp bạn biết cách hiện tệp tin ẩn vào Windows 10.


Một ngày nọ, bạn muốn tìm kiếm dữ liệu được tàng trữ trên máy tính Windows 10 dẫu vậy lại ko thấy bọn chúng đâu. Đừng vội tìm đến những chương trình hồi phục dữ liệu bởi nghĩ chúng đã trở nên xóa, cầm cố vào đó các bạn hãy thử cách hiện file ẩn vào Windows 10 vì rất có thể chúng chỉ bị ẩn đi trong thời điểm tạm thời thôi.

Nguyên nhân xảy ra tình trạng tệp tin ẩn vào Windows 10

Phần lớn lý do dẫn tới sự việc file ẩn trong Windows 10 là bị virut xâm nhập, chúng sẽ làm cho các tập tin chiếm một phần bộ nhớ tuy thế không chỉ ra ngoài. Khi gặp mặt phải triệu chứng này, cách thứ nhất bạn đề xuất thử là quét virus vị nếu tất cả mối nguy nan thì lịch trình anti-virus kia sẽ xử lý luôn.

Thứ nhì là do thiết đặt của Windows, khi bạn chẳng may chọn nhầm vào mục Hidden Files nên sẽ không thể thấy tập tin. Sau cuối là vị Windows 10có vấn đề về phần cứng cần sẽ lỗi, lỗi chủ yếu là do thiết bị bạn đặt hàng không bắt buộc hàng chuẩn chính hãng.

Vì phần nhiều là những lý do khá cơ bản nên giải pháp khắc phục cũng khá đơn giản.

Cáchhiện tệp tin ẩn trong Windows 10

Như đề cập ở trên, khi chúng ta nghi ngờ Windows 10 bị virus thì hoàn toàn có thể sử dụng luôn công cầm cố Windows Defender để quét xem gồm lỗi gì không. Sau khoản thời gian quét cùng xử lý kết thúc vấn đề, bạn hãy thực hiện công vắt Fix
Attrb Bkav để phục hồi lại những tập tin hiện nay đang bị ẩn. Tải về
Fix
Attrb Bkav TẠI ĐÂY:

https://www.bkav.com.vn/home/Download/Fix
Attrb.exe

Cách sử dụng Fix
Attrb Bkav rất 1-1 giản, tất cả những gì bạn phải làm là mở nguyên lý lên > nhấn vàoChọn thư mụcđể chọn ổ đĩa muốn khôi phục > thừa nhận vàoHiện các file ẩnrồi tuân theo hướng dẫn có sẵn.

*

Còn về thiết đặt tuỳ chọn hiển thị, bạn hãy làm theo cách sau:

Bước 1: Nhấntổ hòa hợp phímWindows + Evà chọn vào mục This PC. Bước 2:Tại đây, các bạn hãy nhấn chuột trái một lần lên ổ đĩa USB. Bước 3:Trên thanh công cụ, các bạn hãy nhấn vàoFile> chọn vào dòngOptions.

*

Bước 4:Nhấn vào tabViewvà tick chọn vào dòngShowhidden files, folders, and drives.

*

Nguyên nhân cuối cùng là vì chưng Windows 10 bị lỗi phần cứng, lúc này bạn nên đưa trang bị tính của chính bản thân mình đến những add sửa chữa đáng tin cậy và đáng tin tưởng để nhanh chóng giải quyết dữ điểm lỗi này.

Xem thêm: Một Số Câu Danh Ngôn Nổi Tiếng Đáng Xem, Những Câu Nói Hay Của Người Nổi Tiếng

Cáchhiện tệp tin ẩn trong Windows 10 chỉ dễ dàng như vậy thôi, nếu thấy hữu dụng hãy share cho đồng đội biết nhé. Chúc bạn tiến hành thành công.