Track Changestrong Wordlà một tính năng khá tiện nghi của Word. Mặc dù nhiên, ko phải ai ai cũng thấy thoải mái và dễ chịu khi thao tác mà có bật cơ chế này.

Bạn đang xem: Cách tắt tracking trong word 2010

Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng mình đang hướng dẫn các bạn cách tắt Track Changes trên Microsoft Word chưa đến các thao tác đơn giản.


Track Changes trong Word là gì?

Theo dõi chuyển đổi (Track Changes)là một tính năng theo dõi lịch sử chỉnh sửa cũng giống như các biến hóa mà các bạn đã thực hiện so với văn phiên bản trong Word.Track Changestrong Wordgiúp chúng ta biết được những chỉnh sửa nào vẫn được cung cấp trong file Word của mình. Được reviews là rất kỳ bổ ích trong thao tác làm việc nhóm,Track Changessẽ giữ giữ phần nhiều lần xóa, thêm thắt về văn bản, comment… bằng các color và ký hiệu không giống nhau, đảm bảo an toàn không bị sa thải một biến hóa nào.

Đó là khi làm việc nhóm nhưng khi vẫn soạn thảo một văn phiên bản các nhân, chúng nhiều lúc trở yêu cầu phiền và chúng ta chỉ mong muốn tắt nó đi. Thực ra chúng ta có thể xóa bỏ chính sách theo dõi các biến hóa của văn phiên bản Track Changes trong Word khôn xiết nhanh. Bọn họ hãy cùng tò mò cách tiến hành trên những phiên bạn dạng 2003, 2007, 2010.

Loại bỏ Track Changes vào Word

Loại bỏ Track Changes trong Word từ năm 2016 trở lên

Để xóa
Track Changes vào Word năm nhâm thìn hoặc các phiên bạn dạng đời cao hơn thì các bạn làm theo những bước sau:

Bước 1: Bấm vào thẻ Review

Bước 2: Bấm vào biểu tượng mũi tên nhỏ dại chỉ xuống ở bên phải hình tượng Track Changes

*

Bước 3: lúc đó bạn sẽ thấy bao gồm 2 chắt lọc là Track Changes cùng Lock Tracking thì các bạn chọn vào Track Changes nhằm bật chính sách theo dõi sự đổi khác của văn bản. Khi đang đầy đủ sự vị trí xẩy ra sự thay đổi trên văn bạn dạng sẽ được đánh cam kết hiệu màu sắc ở đầu như vậy này. Chúng ta có thể bấm vào ký hiệu đầu mẫu để xem rứa thể biến hóa đó bao gồm những ngôn từ nào.

*

Ngoài ra chúng ta cũng có thể chú ý mang đến một kỹ năng ở ngay bên cạnh Track Changes vào Word năm nhâm thìn là Accept. Kỹ năng này cần sử dụng để chấp nhận hoặc lắc đầu những đổi khác xảy ra vào tài liệu. Vào đó:

Accept All Changes in Document: chấp nhận tất cả đổi khác trên tư liệu WordAccept & Move khổng lồ Next: đồng ý một số thay đổi trên tài liệu Word. Sau khi nhấp chuột lựa chọn này thì hãy chọn vào ký kết hiệu màu sắc của những chuyển đổi mà bạn muốn giữ lại thì nó sẽ tiến hành chấp nhận.Accept All Changes và Stop Tracking: Chấp nhập vớ cả chuyển đổi và dừng việc theo dõi các chuyển đổi trên văn bản.
*

Tương từ bỏ như vậy, kề bên nút Accept là nút Reject dùng để từ chối những thay đổi, vào đó:

Reject All Changes in Document: từ chốitất cả biến hóa trên tài liệu WordReject và Move to lớn Next: từ chối một số biến hóa trên tư liệu Word. Sau khi bấm chuột lựa lựa chọn này thì nên chọn vào ký hiệu màu sắc của những thay đổi mà bạn muốn bỏ đi => nhấp chuột nút Next thì nó có khả năng sẽ bị xóa đi.Reject All Changes and Stop Tracking: lắc đầu tất cả chuyển đổi và dừng việc theo dõi các thay đổi trên văn bản.

*

Các phiên phiên bản Word trong tương lai như Word vào Office 365, Word 2019, Word 2021 các bạn có thể áp dụng cách loại trừ Track Changes trong Word tương tự như như trên nhé. Phần bối cảnh không có không ít sự khác nhau nên các bạn cứ yên chổ chính giữa nha.

Loại quăng quật Track Changes trong Word 2007, 2010

Để xóa Track Changes vào Word 2007, 2010 thì các bạn làm theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: các bạn nhấn chọn tab Review

*
Hình 4: bấm vào tab reviews để mở công dụng Track Changes

Bước 2:Nếu bạn muốn chấp nhận các biến đổi đã được thực hiện, bạn hãy nhấp vào Accept >> Accept All Changes in Document và tiếp nối lưu tài liệu

*
Hình 5: gật đầu các biến hóa trong Word 2007/2010

Bước 3: nếu như bạn không muốn đồng ý các biến hóa được thực hiện, hãy nhấp vào Reject >> Reject All Changes in Document và sau đó lưu tài liệu.

*
Hình 6: sa thải các biến hóa trong văn bản

Loại bỏ Track Changes vào Word 2003

Để xóa Track Changes vào Word 2003, các bạn hãy làm theo 3 cách dưới đây:

Bước 1: Bạn bấm chuột View >> Toolbar >> Reviewing để hiển thị tác dụng xem lại các thanh đổi trên thanh công cụ. Ảnh minh họa:

*
Hình 1: lựa chọn Reviewing để xem lại những thay đổi

Bước 2: Nếu bạn có nhu cầu chấp dìm các chuyển đổi theo dõi, hãy nhấp vào nút Accept change >> Accept All Change in document và tiếp đến lưu tài liệu lại.Nếu không, hãy gửi sang

*
Hình 2: gật đầu các thay đổi được triển khai trong văn bản

Bước 4: nếu như như các biến hóa được triển khai trong văn bạn dạng không được như ý, chúng ta có thể hủy các biến hóa đó bằng cách nhấp vào Reject All Change in Document và giữ gìn tài liệu cội của bạn.

*
Hình 3: Hủy tất cả các biến đổi được tiến hành trong văn bản

Kết luận

Như vậy, qua nội dung bài viết này chúng ta đã cố gắng thêm một chút kiến thức và kỹ năng về áp dụng tin học văn phòng công sở Word, cụ thể là phương pháp để chấp thừa nhận và sa thải các biến đổi được triển khai sử dụng tính năng Track Changes trong Word.

Trong thừa trình thao tác với văn bản, nhu yếu theo dõi sự chuyển đổi của văn phiên bản Word qua những lần chỉnh sửa khác nhau là rất buộc phải thiết. Bài viết này sẽ reviews tính năng Track Changes tất cả sẵn trong Microsoft Word nhằm theo dõi lịch sử hào hùng chỉnh sửa của văn bản.
*
Ảnh minh họa

Track Changes là gì?

Track Changes là chức năng trong Word được áp dụng để theo dõi lịch sử chỉnh sửa, ghi lại sự đổi khác và ghi chú vào tài liệu, sửa đổi văn bạn dạng nhưng vẫn giữ lại được văn bạn dạng gốc. Khi sử dụng Track Changes, mọi biến hóa của văn bản sẽ được gìn giữ và hiện trên Word.

Tác dụng của Track Changes trong Word:

Track Changes cho người dùng hiểu rằng những sửa đổi nào đã được phân phối trong tệp tin Word của mình. Được review là cực kỳ có ích trong thao tác làm việc nhóm, Track Changes vẫn lưu giữ đầy đủ lần xoá, bổ sung, sửa thay đổi về văn bản, comment,… bởi các color và ký kết hiệu không giống nhau.

Tính năng Track Changes cho phép bạn cùng đồng nghiệp cùng chỉnh sửa một tư liệu trên Microsoft Word. Mọi biến đổi về câu chữ của mọi người sẽ được ghi thừa nhận và toàn bộ đều theo dõi dễ dàng dàng, kiểm soát và điều hành được làm chủ bởi những người không giống nhau cùng sử dụng một file văn bản.

Hướng dẫn thực hiện Track Changes hiệu quả:

+ Mở với tắt Track Changes:

Để mở Track Changes, bên trên menu chính của Word, chúng ta vào thẻReview> lựa chọn iconTrack Changes> chọnTrack Changes.

Tùy chọnLock Trackingngay bên dưới dùng đểthiết lập mật khẩukhông cho những người khác tắt Track Changes của file.

Đểtắt Track Changesvà trở lại giao diện bình thường, bạn có 2 tùy chọn:

Đồng ý lưu giữ lại các thay đổi: chọnAccept>Accept All Changes and Stop Tracking loại bỏ hết những thay đổi: chọnReject>Reject All Changes và Stop Tracking

Top 18 bài hát về cha mới nhất về cha, 17 bài hát về cha hay nhất dành cho thiếu nhi

Track Changes là tính năng theo dõi lịch sử chỉnh sửa hữu dụng trongMicrosoft Word, nhiều khi nó lại gây ra sự phiền nhiễu cho người không quen sử dụng. Trong trường hợp bạn chẳng hề xem xét Track Changes là gì, thì Track Changes lại biến hóa một sự phiền toái, lộ diện trong văn bạn dạng là một mớ chữ đỏ gạch ốp ngang, chữ xanh gạch men chân, comment loạn xà ngầu… thời gian này, họ chỉ phải tắt tính năng Track Changes vào Word như đã trả lời ở trên nhằm trở về cùng với giao diện thao tác làm việc quen thuộc.