Bobby Joe biết đến đã mang cảnh phục, đi vào các shop của bạn Việt, đuổi quý khách và nghiền thu ngân mở phòng kéo đựng tiền.

Hãng tin NBC News ngày 20/4 đưa tin, một sĩ quan liêu cảnh gần kề ở bang Texas (Mỹ) đã bị bắt giữ với cáo buộc "cướp trắng trợn" hàng vạn USD tại các cửa mặt hàng của người Việt ở bang này.

Bạn đang xem: Xem cảnh sát mỹ rượt đuổi ô tô, tóm gọn tội phạm nguy hiểm trên cao tốc

Cửa hàng của người Việt ở Mỹ bị cướp

Bobby Joe được chỉ ra rằng đã mặc cảnh phục, đi vào các cửa mặt hàng của người Việt. Anh ta đuổi quý khách hàng và nghiền thu ngân mở ngăn kéo đựng tiền để cướp. Theo tài liệu tòa án, Bobby Joe thậm chí còn đột nhập vào văn chống phía sau. Anh ta cạy sản phẩm chơi bạc để lấy tiền. Anh ta ngắt kết nối camera an toàn để kiêng bị phát giác.

Đơn khiếu nại cũng cung cấp thông tin rằng số tiền bị Bobby Joe lấy đi là khoảng 2.500 USD đến 30.000 USD (57 triệu đến 688 triệu đồng).

Kênh truyền hình KPRC của NBC ở Houston thu thập được thông tin cho tốt Bobby Joe bị cáo buộc đã bỏ túi không nhiều nhất 5.700 USD (130 triệu đồng) sau các vụ "phá đám" công việc kinh doanh của người Việt.

Đơn khiếu nại cũng cung cấp tin tức rằng số tiền bị Bobby Joe lấy đi. Số tiền đó khoảng 2.500 USD đến 30.000 USD (57 triệu đến 688 triệu đồng).

Người đàn ông cố bịt mặt, kiêng ống kính của phóng viên báo chí vào ngày bị bắt giữ.

Bobby Joe bị bắt hôm thứ Sáu (15/4). Anh ta được trả tự vị vào Chủ nhật (17/4) với số tiền bảo lãnh 30.000 USD.

Cũng theo KPRC, người đàn ông từng làm việc ở khu vực vực 4 thuộc hạt Harris vào 4 năm. Anh ta bị đình chỉ công tác làm việc ngay trong hôm bị bắt.

Ông Mark Herman, có tác dụng việc ở đồn cảnh sát khu vực 4, mang đến biết vào một tuyên bố: "Mỗi người trong shop chúng tôi mặc bộ đồng phục này đều muốn duy trì niềm tự hào về cơ quan cùng nghề nghiệp của mình. Shop chúng tôi chỉ có thể chứng minh điều đó bằng phương pháp điều tra đầy đủ mọi cáo buộc về hành động sai trái. Những cáo buộc này chống lại cựu phó cảnh tiếp giáp trưởng Bobby Espinosa".

Bobby Joe dự kiến phải ra hầu tòa vào 23/6.

Nguồn: NBC News

ANTD.VN - tứ đối tượng đã biết thành cảnh giáp bắt giữ lại sau cuộc truy đuổi tốc độ cao vừa mới đây liên quan liêu đến các nghi phạm giật xe ở phân tử Los Angeles của Mỹ. Hình hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, những nghi phạm lái xe hơi lạng lách nguy hiểm qua dòng xe cộ trên phố phố và mặt đường cao tốc. Có những lúc chiếc xe ô tô do chúng tinh chỉnh và điều khiển đạt vận tốc lên tới mức hơn 209km/h và suýt đâm vào những chiếc xe khác khi thừa đèn đỏ và đi ngược chiều. Sau khi trốn chạy qua nhiều thành phố và mặt đường cao tốc, sau cùng các nghi phạm tấp vào một con đường phụ ở khoanh vùng Florence. Tư nghi phạm được thấy được nhảy ra khỏi xe và chạy theo những hướng khác nhau. Cả 4 thương hiệu sau đó đã trở nên cảnh tiếp giáp tóm gọn.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Nhận Diện Mã Vạch, Quét Mã Qr Tốt Nhất Trên Điện Thoại

Cựu công an trưởng Honduras bị bắt theo yêu ước dẫn độ của Mỹ

Bị phục kích bởi súng trường, 3 cảnh sát Mỹ yêu mến vong

Liều lĩnh giật xe cảnh sát rồi bỏ chạy với tốc độ lên đến 181km/h

Trung Quốc phóng tên lửa đẩy chuyển vệ tinh lên hành trình

Người chiến sỹ công an khơi gợi lương tri để tội phạm phục thiện

Điều tra, giải pháp xử lý 99 vụ tụ hội đua xe, tạo rối trơ trọi tự công cộng

Thuê chung cư để sắm sửa thực phẩm tính năng giả trên social

Thuê công ty nghỉ để chứa giấu ma tuý

Hà Nội: Áp dụng công nghệ vào giám sát buôn lậu trên môi trường thiên nhiên mạng

Bỏ công cụ xử phạt dây chuyền kiểm định, tăng chế tài xử phạt đơn vị đăng kiểm

Công an thành phố hà nội đến tận nhà dân chỉ dẫn kích hoạt VNe
ID

Nguy cơ như thế nào cho võ thuật cơ F-16 khi tuyên chiến và cạnh tranh với sức khỏe Nga?

Máy bay chở khách Il-96-400M định vị lại ngành mặt hàng không Nga

Mỹ cố bình tâm để trấn an đồng minh trước tin tức về vũ khí phân tử nhân giải pháp Nga

Nút giao Lý hay Kiệt - Phan Bội Châu biến thành ‘sông’ sau trận mưa béo

Xe tăng bánh lốp AMX-10 bậc nhất châu Âu lọt được vào tay Nga

'Ba mũi thương hiệu thần' Starstreak nguy khốn cỡ nào so với máy cất cánh đối phương?

Lệnh trừng phát Nga đi theo chiều hướng không ngờ do... Yếu tố Ấn Độ

Airbus - Saudi Arabia cam kết hợp đồng ngay sát 7 tỷ USD để chế tạo trực thăng H225

Xe chiến đấu cỗ binh mét vuông Bradley vẫn 'sống sót' sau thời điểm bị 'hỏa thần' BM-21 phun trúng

Tiêm kích F-22 cho Trung Đông sau thời điểm Su-35 Nga áp cạnh bên tiêm kích Mỹ trên Syria

Trực thăng tiến công Ka-52 Nga diệt thiết sát từ khoảng cách hơn 8km

Sức to gan lớn mật tiêm kích ‘cuồng phong’ EF-2000 Typhoon vừa đo lường và thống kê máy bay Nga

Tàu chiến china suýt va chạm chiến hàm Mỹ sinh sống eo biển lớn Đài Loan

Điểm mặt tàu chiến trung hoa vừa 'cắt mặt' đại chiến hạm Mỹ

Các bước tiến hành gia hạn đăng kiểm auto cho ô tô dưới 9 số ghế không marketing

Đêm nhạc “Giấc mơ trên lưng” thân thương, cùng hiến đâng xây điểm trường vùng cao

Mùa sen đến sớm cùng với “Thiên - Địa - Nhân sinh”

CLB bóng đá Công an Hà Nội: Huyền thoại quay trở về

“Cô gái thép” Thanh Vũ đánh đấm xe xuyên Việt từ bỏ Trà Cổ mang đến mũi Cà Mau trên hành trình dài 4.7

Nhà chạm trổ Lưu Thị Thanh Lan: hầu hết góc cạnh yêu thương đều hoàn toàn có thể tạo ra thành tích chân thực, gần gũi

Đi qua trung ương bão Covid-19 với bản lĩnh và sự chia sẻ

Đường dây trộm cắp, giao thương cổ đồ tại tp hà nội bị phát hiện nay bắt giữ như thế nào?

Hành trình đi kiếm công lý mang đến nạn nhân da cam

Địa chỉ tòa soạn: Số 82 Lý thường Kiệt - trả Kiếm - Hà Nội

Điện thoại: +84-24 3942 6355

Antdcahn
AN NINH THỦ ĐÔ - CƠ quan tiền CỦA CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ NỘI - CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng biên tập Báo CAND: Phạm quang đãng Khải

Trưởng BBT an toàn Thủ đô: Nguyễn Thanh Bình

Phó Trưởng BBT an ninh Thủ đô:: lưu giữ Hồng Quân, Chu Quốc Dũng, Vũ to gan Hùng

Bản quyền thuộc bình an Thủ đô. Cấm sao chép dưới mọi bề ngoài nếu không tồn tại sự thuận tình bằng văn bản.