Hơn chồng 13 tuổi tuy nhiên Khánh Hà chỉ xưng tên với đánh Chấn Phong, thiếu nữ ca sĩ vui nhộn chia sẻ: "Ai được cho phép được xưng anh".

Bạn đang xem: Chỉ còn mình anh tô chấn phong


Vợ ông chồng ca sỹ Khánh Hà - tô Chấn Phong về nước có tác dụng khách mời trong live concert Chuyện tình 2: Đêm nhạc Đức Huy - Trịnh nam Sơn sẽ ra mắt 2 ngày 7-8/3 tận nhà hát bự Hà Nội. Cả nhì đã dành cho Viet
Nam
Net share ngắn xung quanh câu chuyện âm nhạc, đời sống. 

- Đứng trên sân khấu đơn vị hát Lớn tp. Hà nội lần này, thuộc hát với vợ và cậu - nhạc sỹ Trịnh nam giới Sơn, anh bao gồm bị nghiền buộc?

Tô Chấn Phong: cũng trở thành ép đấy (cười). Trong các cuộc vui mái ấm gia đình tổ chức, tôi lên hát “góp vui hội nghị”, chứ đi hát show thì không bao giờ.

Năm ngoái, được Khánh Hà thuyết phục hát trong chuỗi show xuyên Việt, tôi vẫn thấy áp lực nặng nề rồi. Hà ra tối hậu thư “trong đời đề xuất hát với vk một lần trên sảnh khấu”, tôi hổ thẹn lắm vì cũng có việc có tác dụng riêng, đâu phụ thuộc vào ai. Hơn 20 năm không đứng trên sảnh khấu, tôi ko luyện thanh mỗi ngày vì xác minh “bỏ mic” nhưng mà Khánh Hà nói gồm nền tảng, cứ tập là hát được. Ý bà xã là ý trời rồi, tôi đành theo (cười).

Lần này, tôi sáng sủa hơn vị có tay nghề sân khấu, cũng luyện thanh mỗi ngày nữa. Nói chung, tôi cảm thấy áp lực lắm vì làm gì cũng phải cẩn thận, không “nửa chừng xuân” được. 

Khánh Hà: Sự “ép buộc” này là do tôi ao ước lưu giữ gần như kỷ niệm đẹp của cả hai trên sân khấu, sau khoản thời gian đã đính thêm bó, bi lụy vui hơn 30 năm. Chúng tôi không chế tác áp lực cho nhau suốt quãng thời gian chung sống, đấy là lần “ép buộc” duy nhất.Vợ ông chồng Khánh Hà - sơn Chấn Phong.

- thọ rồi anh new luyện thanh, anh chị hỗ trợ nhau núm nào?

Tô Chấn Phong: Tôi vào trong 1 góc luyện thanh, Hà đi qua, di chuyển góp ý. 

Khánh Hà: Mình lâu năm trong nghề, thấy gì không ổn thì góp ý cho Phong, từ giải pháp nhấn, nhả chữ, hát rõ lời hơn… 

- Nếu gặp mặt chuyện buồn, cả nhà an ủi nhau nắm nào vào cuộc sống?

Tô Chấn Phong: Tôi là người cứng rắn, ít để đến hơn cả suy sụp. Vớ nhiên, cuộc sống đời thường đôi dịp không vui nên người cạnh bên rất quan trọng. Tín đồ đó không yêu cầu làm gì, chỉ việc ôm một cái, chú ý mình thông cảm, tự thời gian đó cảm thấy được rằng, các chuyện rồi đã qua, do kiểu gì cũng đều có một bạn bên cạnh.

Khánh Hà: Chấn Phong nói đúng, chỉ việc thông cảm với người đang buồn, đó là sự việc an ủi béo nhất.Tô Chấn Phong nhấn mình là fan dễ tính nên rất có thể ở lân cận Khánh Hà suốt rộng 30 năm qua.

- cả nhà nhận xét gì về người bạn đời?

Tô Chấn Phong: Nói thật hay nói dối bây chừ nhỉ (cười), run quá. Hà dễ thương và đáng yêu lắm! Nói chung, tôi nghỉ ngơi với Hà siêu thoải mái. Tuy thế nói đi đề xuất nói lại, tôi là người rất đơn giản tính, không rõ là tôi dễ tính với Hà giỏi Hà dễ dàng tính cùng với tôi nữa (cười).

Khánh Hà: rất khó tính 1 chút nào nhé, không bao giờ, nói thì vậy thôi. Phong nhỏ tuổi hơn nên tôi rất chiều chuộng. Tôi luôn sẵn sàng cơm nước sẵn sàng chuẩn bị chờ Phong từng ngày. Biết Phong thích hồ hết món nạp năng lượng Việt như bún thang, tôi cũng cần cù ra chợ tìm vật liệu ngon.

Phong rất bầy ông, lại sở hữu giọng hát truyền cảm, đâu phải cứ hát tuyệt thì rất có thể chạm được trái tim khán giả. Giọng của Phong trầm ấm, có sức lay chuyển, tôi mến mộ anh sống điều này. Quanh đó ra, Phong giỏi bụng, luôn luôn sẵn sàng khiến cho bạn bè, người thân trong gia đình khi chạm mặt khó khăn, thiếu thốn đủ đường tiền bạc. Nói đúng ra, tôi vừa yêu thương vừa ái mộ Phong.

- các bạn luôn xưng hô tên của nhau, lệch tuổi hotline nhau anh - em cạnh tranh quá?

Tô Chấn Phong: Cũng ngại, nhưng chúng tôi xưng tên quen rồi, cứ gọi thế đi, không nên thay đổi.

Khánh Hà: Ai cho làm anh mà lại xưng anh (cười). Khánh Hà tự thừa nhận mình rất yêu chiều chồng trẻ.

- Ít hơn vợ 13 tuổi, anh có tư vấn thời trang nhằm cô ấy trẻ em như mình?

Tô Chấn Phong: nói về thời trang nặng nề lắm, tôi ko “kiểm soát” được, thỉnh thoảng lại thấy Khánh Hà tải thêm cái túi Hermes, vài ba hôm lại “lòi ra” túi Chanel, vài chiếc lắc tay… Khánh Hà vô số đồ, tôi dễ dàng và đơn giản chỉ quần jeans, áo phông là được rồi. 

Khánh Hà: Phong không nhiệt tình nhưng tôi luôn luôn mặc thử bộ đồ đi hát mang đến Phong xem. Là người đơn giản dễ dàng nhưng Phong có mắt nhìn về thời trang. 

- Về khoản thổi nấu ăn, các bạn cho nhau mấy điểm?

Tô Chấn Phong: Hà tất cả khiếu làm bếp ăn, thổi nấu món nào cũng ngon nhưng tôi chỉ chấm 8 điểm vì chưng không nấu bếp thường xuyên (cười). Nếu mà thường xuyên vào bếp, tôi sẽ mang lại Hà 10 điểm.

Khánh Hà: Tôi bận quá, không tồn tại thời gian tập hát thì nấu làm thế nào được. Ở Mỹ, kiếm người phụ giúp đâu dễ, cái gì rồi cũng phải có tác dụng hết. 

- Vợ ông chồng lệch tuổi, sinh sống với nhau tới rộng 30 năm, điều đặc trưng cả hai cần có là gì?

Tô Chấn Phong: Điều đặc trưng nhất là bắt buộc thoải mái. 

Khánh Hà: Phong suy xét già rộng tuổi, trong lúc tôi từ ăn mặc tính đến tính giải pháp lại hết sức trẻ trung. Dù với mọi người trong nhà 30 năm, cả nhì vẫn thấy tuổi tác chưa hẳn là rào cản. 

Nhiều fan hỏi chuyện làm đẹp để vẻ bên ngoài trẻ bằng Phong, tôi chỉ chăm tập thể dục thể thao thôi. Hằng sáng thức dậy, chúng tôi cùng nhau đồng chí dục, nói nhau uống thuốc. Phong thường tập tạ, ngồi thiền, tôi đi bộ, tập gym để cơ săn chắc, sống lưng thẳng. Hôm làm sao lười chút không muốn tập tuy vậy thấy Phong dậy tập rồi thì lại ganh đua tập theo.Vợ ck Tô Chấn Phong - Khánh Hà bên nhà cấp dưỡng Nguyễn Thùy Dương.

Một số cặp vợ ông chồng hôn nhau trước khi ngủ, còn tôi thường hôn Phong trước khi đi làm. Kinh nghiệm này duy trì nhiều năm qua. Shop chúng tôi không khi nào kìm kẹp nhưng để đôi mặt tự do. Tôi không lúc nào hỏi Phong đi đâu, có tác dụng gì, mỗi người đều sở hữu không gian riêng.

Bên ngoài, tôi là bạn của công chúng, về nhà là vợ, mẹ. Tôi chưa hẳn kiểu người mong mỏi điều khiển, sắp xếp mọi trang bị trong gia đình. Công ty chúng tôi sống bình đẳng và tôn kính nhau.

Tôi tin từng người đều có một mảnh dùng ghép để cuộc đời thêm trọn vẹn. Nếu họ có cơ hội chạm mặt được một người hợp từ hơi thở đến chiếc nắm tay, ánh nhìn nhìn nhau, tự khắc sẽ biết phương pháp giữ gìn hôn nhân. Nếu bao gồm người muốn bước ra khỏi cuộc hôn nhân, chắc hẳn rằng vì họ đã lựa chọn sai từ bỏ đầu.

Trong show diễn rất đơn lẻ có cả Khánh Hà lẫn đánh Chấn Phong trên TP.HCM, cặp vợ ck "chị em" này đã bật mí "mánh lới" để tới nay vẫn luôn miệng điện thoại tư vấn nhau là "cưng" sau 30 năm về tầm thường một nhà.Bạn đã xem: chỉ với mình anh sơn chấn phong

Trong tối nhạc
Nhạc tình muôn thuở của Mây lang thang tại TP.HCM, Khánh Hà cùng Tô Chấn Phong khiến người theo dõi mộ điệu "một trời xúc động" lúc được nghe lại những bài tình ca bất hủ một thời qua tiếng hát của hai vợ chồng.

Trong đêm nhạc, ngoài những ca khúc đã tạo nên tên tuổi của Khánh Hà với Tô Chấn Phong như: Sa mạc tình yêu, từ bỏ giọng hát em, Never fall in love, quán cafe vắng, Tình nồng... , cặp đôi còn chat chit thân tình và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Khi MC Tùng Leo hỏi về tuyệt kỹ giữ niềm hạnh phúc gia đình, Khánh Hà cho hay cô không có tuyệt kỹ hay mánh lới nào đáng kể ko kể sự... Thiệt thà của mình.

Dẫu vậy, Tùng Leo đã nhận được định rằng ngoài sự chân tình và thật thà, có lẽ Tô Chấn Phong bị đoạt được bởi vẻ gợi cảm (sexy) của Khánh Hà. MC cũng luôn nhớ tiết lộ bài toán Khánh Hà không ưng lắm về loại váy cô đã mặc vì chưng nó ko bó gần kề cơ thể, làm bớt vẻ sexy của cô.

Tô Chấn Phong cá biệt về nước hát cùng vợ Khánh Hà. Nhiều trong năm này anh gần như là giải nghệ để triển khai hậu phương cho vợ. Lần trở về này anh thấy niềm hạnh phúc vì khán giả vẫn lưu giữ và yêu thích mình. Anh mang đến hay việc trở lại sân khấu trình bày lần này cũng vì... Chiều vợ!

Nam ca sĩ tiếng tăm với hóa học giọng trầm nóng đầy tình tứ nói: "Vợ ông chồng sống với nhau đề nghị thoải mái. Bà xã thích làm gì, ước ao đi đâu cũng tránh việc cấm".

Khánh Hà cũng tiếp lời rằng: "Khi Hà đi show xa, có bạn rủ sống lại là Phong OK ngay. Phong nói cứ sống lại nghịch đi cưng!".

Tô Chấn Phong nói rằng vẫn yêu thì phải nâng niu vợ, cho bà xã sự từ bỏ do. Khi vk có nụ cười nào đó với bằng hữu thì phải tạo lập điều kiện, cỗ vũ cho vk vui.

Đúng là yêu cầu chiều "nóc nhà" như thế mới rất có thể vui sống, tình tứ cùng nhau suốt hơn 30 năm như vậy chứ nhỉ!

Ngoài những đêm nhạc riêng rẽ của Khánh Hà và Tô Chấn Phong trên TP.HCM, Đà Lạt, Hà Nội..., cả hai còn có một đêm nhạc đặc biệt hội ngộ cùng với cô em lưu lại Bích vào tối 21-9 trên Mây lang thang Live Stage - 99 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM

Khánh Hà - đánh Chấn Phong thuộc đưa khán giả "lên mây"

Hẳn là 1 tin rất rất vui cho đều ai yêu giờ hát Khánh Hà bởi xa xưa chị ko đứng trên sảnh khấu ca nhạc trong nước. Niềm vui nhân song khi ck chị - ca sĩ sơn Chấn Phong cũng chịu tái xuất sau không ít năm chỉ hậu thuẫn mang lại vợ.

Diva nước hàn So Hyang hát thuộc Khánh Hà, Tuấn Ngọc tại thành phố hồ chí minh

TTO - "Spark live concert: So Hyang in Vietnam" sẽ ra mắt vào về tối 14-12 tại câu lạc bộ Lan Anh (TP.HCM). Xung quanh giọng ca được ca tụng là "báu đồ vật Hàn Quốc" So Hyang, đêm nhạc còn có hai người nghệ sỹ Suki cùng YJB.

Xem thêm: Cách đánh trang trong word 2010, cách đánh số trang trong word 2010 theo ý muốn

Khánh Hà triển khai CD kỷ niệm 25 năm với sơn Chấn Phong

TTO - trong lượt về nước để triển khai khách mời trong live show phượng hoàng lửa của Thu Minh lần này, ca sĩ Khánh Hà đã bật mý cô đang sẵn sàng làm một CD album kỷ niệm 25 năm thông thường sống cùng ông xã là ca sĩ sơn Chấn Phong.


người ra đi để sầu úa lên trăng vàng, Để Xuân chết trên đời vắng. Lệ chia tay nàng còn thấm song vai này, Tạ từ nhưng mà nụ hôn nồng nữ giới cuối vẫn còn tha thiết. Em hỡi mình dường như không chung tình duyên, xa rồi. Ta hờn trách nhau đưa ra cho lòng nghẹn ngào chua xót. Thôi mình xóa lẫn nhau niềm đau, cơn hận. Để thuyền lòng vơi sang ngang. Mối tình đầu lắm chôn sâu lúc em qua mong Làm hành trang ta tiễn nhau. Biết rằng đời vẫn quên mau, Hãy coi như mình chẳng phải quen nhau. Nữ ra đi tìm kiếm hạnh phúc mang lại riêng mình, còn sót lại lòng ta bị tiêu diệt trong khung trời yên ổn vắng. Sầu solo côi, tình bi thảm khắt sâu trong hồn Trọn đởi ko phải nguôi, niềm chân gối mùi hương nồng chưa dứt. Người yêu hỡi, mình xóa cho nhau niềm đau, cơn hận. Để thuyền em nhẹ bước sang ngang xuôi chiều kiếm tìm vui duyên mới. Đường muôn lối, hình bóng theo ta sớm hôm không rời. Đời còn bản thân em thôi. Tình yêu đầu thêm chôn sâu lúc em qua cầu làm hành trang ta tiễn nhau. Hiểu được đời vẫn quên mau, hãy coi như mình chẳng hề quen nhau. bài xích hát vào album Nghe nhạc
Nghe tất cả 11 bài. Johnny Dũng Update Required lớn play the media you will need khổng lồ either update your browser to a recent version or update your Flash plugin. Update Required to play the truyền thông you will need khổng lồ either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin. Update Required to lớn play the truyền thông you will need to either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin. Update Required lớn play the truyền thông you will need khổng lồ either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin. Update Required lớn play the truyền thông you will need khổng lồ either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin. Update Required khổng lồ play the truyền thông media you will need to lớn either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin. Update Required khổng lồ play the media you will need lớn either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin. Update Required lớn play the media you will need lớn either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin. Update Required lớn play the truyền thông you will need to lớn either update your browser to a recent version or update your Flash plugin. Update Required to play the truyền thông media you will need khổng lồ either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin. Update Required to lớn play the truyền thông media you will need lớn either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.