Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI

E2;n L&#x
FD; đang tr&#x
E0;n ngập Xạ Thủ n&#x
EA;n Riot buộc phải ra tay chỉnh sửa, trong lúc đ&#x
F3; họ cũng kh&#x
F4;ng qu&#x
EA;n l&#x
E0;m lại Băng Tộc.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 10.4

Có một hoàn cảnh mà ai ai cũng có thể nhận biết là Xạ Thủ sinh hoạt khắp phần nhiều nơi, bất kể trận đấu nào cũng có thể có ít độc nhất 2 đên 3 người chơi chuần này. Xạ Thủ chưa hẳn là quá mạnh dạn nhưng nó đơn giản và ổn định từ trên đầu tới cuối trận, đặc biệt là 2 tộc Ngọc với Độc cực khỏe ở thời khắc cuối game. Chính vì như vậy việc nerf thẳng vào Xạ Thủ là không hợp lý, thế vào đó Riot Games đang giảm sức mạnh tộc Ngọc cùng Độc xuống, khiến cho độ an ninh của quy củ này giảm đi.
Mới phía trên thì Riot Mortdog, kiến thiết trưởng của Đấu ngôi trường Chân Lý, sẽ đăng tải clip giải ưng ý phiên phiên bản 10.4. Phần nhiều update của phiên bản này ko khác không ít so cùng với lần update PBE ngay sát nhất, bạn cũng có thể tìm phát âm ở ĐÂY, tất cả chăng thì ở bản tới phần nhiều Nocturne, Olaf xuất xắc Băng Tộc sẽ tiến hành tăng sức khỏe và tiếp giáp thương nhưng thôi. đều update quan trọng nhất gồm:
Ngọc: liền kề thương tối đa nhận yêu cầu ở full bộ 2 đơn vị chức năng tăng tự 100 lên 110.Băng Tộc: Tỉ lệ làm choáng cố định ở 25%, hiệu ứng bắt đầu - Khi làm cho choáng sẽ gây nên thêm 75/150/300 liền kề thương với combo 2/4/6 tướng.Độc: Hiệu ứng có hại tăng năng lượng tối đa bớt từ 1/2 xuống 33%.
Update này tránh triệu chứng Taliyah và Azir quá mạnh dạn ở phiên bản đồ nước hoặc có vài món tăng tích điện khi rất có thể dùng kĩ năng gây từ đầu round
Nocturne: vận tốc đánh cơ bạn dạng tăng tự 0.7 lên 0.8.Lucian: Tỉ lệ tác động với SMCK thắt chặt và cố định ở 0.5.Olaf: tiết tăng tự 750 lên 800, tốc độ đánh thêm vào đó khi kích hoạt khả năng tăng từ 100/150/450% lên 125/150/450%.
Singed: cạnh bên thương tài năng ở lever 1 sao tăng từ 150 lên 225.Zed: tốc độ đánh cơ bạn dạng tăng từ bỏ 1.0 lên 1.1.Taric: thời gian miễn nhiễm gần cạnh thương biến đổi từ 3/3/5s thành 2.5/2.5/8s dựa thêm cấp cho 1/2/3 sao.
E2;n l&#x
FD;

riot games

Olaf

Nocturne

azir

tin tức game

Game
gamek.vn chịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật

bởi vậy phiên bạn dạng DTCL 10.3 với những biến hóa lớn khi cơ mà Xẻng quà mất trong tầm chọn bình thường sắp xong và chúng ta chuẩn bị đối những chi tiết mới rộng ở bạn cập nhật DTCL 10.4 sắp reviews tới đây. Ở phiên bạn dạng cập nhật 10.4 sẽ là một sự đổi khác khá béo khi mà Băng tộc sẽ được thiết kế lại đôi khi giảm sức khỏe của một vài vị tướng mạo quá khỏe mạnh ở phiên bạn dạng vừa rồi.

Chi tiết phiên bản cập nhật DTCL 10.4: Băng tộc núm đổi

Để chúng ta rõ hơn nữa thì chi tiết bạn dạng cập nhật chi tiết ở bảng bên dưới đây

Chi tiết bạn dạng cập nhật DTCL 10.4

Tộc Băng Quốc vào DTCL 10.4

Băng quốc ở bạn dạng cập nhật 10.4 chắc có tương đối nhiều lượt chọn.

Tai phiên bản cập nhật DTCL 10.4 này thì bạn sẽ nhận ra Băng Quốc được thay đổi hoàn toàn đối với nhiều bản cập nhật trước đây. Trước đây thì các pha ra đòn đánh hay của tướng tộc Băng Quốc bao gồm tỉ lệ làm choáng địch thủ 1.5 giây theo tỷ lệ thì trong phiên bản 10.4 chuẩn bị tới, tộc Băng Quốc đang được sửa đổi như sau:

Các đòn tấn công cơ phiên bản của các tướng tộc Băng Quốc sẽ sở hữu 25% thời cơ làm choáng kim chỉ nam trong 1,5 giây cùng gây thêm cạnh bên thương phép.

(2 tướng Băng Quốc): 50 tiếp giáp thương phép.(4 tướng Băng Quốc): 50 giáp thương phép.(6 tướng mạo Băng Quốc): 50 sát thương phép.
DRCL 10.4 bao gồm chút chuyển đổi ở giao diện game

Có một điều đặc biệt quan trọng trong phiên bản Đấu Trường chân lý 10.4 sắp reviews tới đây là chúng ta có thể thấy được kết quả của trận đấu của mình bằng phương pháp di chuyển con trỏ con chuột vào cuộc chiến vừa ngừng ở bên trên màn hình.

Như vậy là làm việc trên mamnongautruc.edu.vn cửa hàng chúng tôi đã chuyển đến cho chính mình tất cả những tin tức về chi tiết bạn dạng cập nhật DTCL 10.4. Mong muốn với những biến hóa sức mạnh mẽ của tướng 1 vài ba hệ cùng tộc cùng với sự thay đởi trọn vẹn của Băng Quốc thì để giúp đỡ DTCL lại được hoàn thiện và tương xứng hơn.

Xem thêm: Nhật Bản Trong Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2, Just A Moment

Còn với Băng Quốc thì chắc chắn là sẽ là 1 trong những sự đổi khác lớn và họ lại phát hiện sự trỗi dậy trọn vẹn của chuần xoay quanh.