Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiêu dùng Home Credit hãy tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để nhanh chóng có được khoản tiền mong muốn.

Bạn đang xem: Cho vay tiêu dùng home credit


Các sản phẩm vay tiền Home Credit

Vaytiêu dùng
Home Credit là một hình thức vaytín chấp không cần tài sản đảm bảodo công ty tài chính Home Credit triển khai nhằm đáp ứngnhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Hiện nay
Home Credit triển khai hai sản phẩm vay tiền mặtdành cho khách hàng là vay tiền mặt cho khách hàng mới và vay tiền mặt cho khách hàng hiện hữu.

Vay tiền mặt cho khách hàng mới

Được vay tiền mặt tối đa lên đến200 triệu đồng
Dành cho khách hàng từ 20 đến 60 tuổi và không phải là khách hàng hiện hữu của Home Credit
Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCDCó thể nhận tiền ngay sau khi ký hợp đồng

Vay tiền mặt cho khách hàng hiện hữu

Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và bằng lái hoặc hộ khẩu
Không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp.Thời gian vay linh hoạt từ03 đến 57 tháng
Vay nhanh từ 5 triệu đến đến 100 triệu đồng.Lãi suất cạnh tranh chỉ từ 0,65%/tháng (lãi suất phẳng).Nhận tiền nhanh trong vòng 2 giờ

Vay tiền mặt Home Credit thủ tục vô cùng đơn giản

Ưu điểm của vaytiêu dùng
Home Credit

Vay tiền nhanh tại Home Credit được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ những ưu điểm sau:

Thông tin minh bạch: tất cả các thông tin từ lãi suất, điều khoản vay đều được công khai minh bạch và tư vấn cho khách hàng ngay từ khi nộp hồ sơ.Lãi suất phẳng chỉ từ 0,65% - 2,33%/tháng (tương đương 7,8% - 27,96%/năm)Lãi suất theo dư nợ giảm dần/năm từ 35,90% đến 45%/năm.Khoản vay hoàn toàn tín chấp, không yêu cầu tài sản đảm bảo, không yêu cầu chứng minh thu nhập
Có thể dễ dàng kiểm tra kết quả phê duyệt trực tuyến và nhận tiền vay chỉ sau 2h đồng hồ.Thủ tục đơn giản, nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp
Các điểm giao dịch của Home Credit rộng khắp cả nước vì vậy khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay vốn

Điều kiện & Thủ tục vay tiêu dùng Home Credit

Để đăng kývay tiêu dùng cá nhân
Home Credit, bạn cần nắm rõ điều kiện và thủ tục vay.

Điều kiện vay

Người vay là công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.Độ tuổitừ 22 đến 60.Không có nợ xấu tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác;

Thủ tục vay

Thủ tục đơn giản tiền ở Home Credit rất đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Chứng minh nhân dân.Giấy phép lái xe
Sổ hộ khẩu

Cách đăng ký vay tiền nhanh Home Credit

Vay tín chấp tại Home Credit bạn có thể chọn vay theo 2cáchlà vay qua online hoặc vay trực tiếp tại quầy giao dịch của Home Credit. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách vay tiền tại Home Credit.

Đăng ký vay
Home Credit tại quầy

Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ cần thiết.

Bước 2: Khách hàng đến các chi nhánh, địa điểm
Home Credit cho vay tiền mặt. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thểcácbước vay vốn cũng như tư vấn các điều khoản của hợp đồng vay vốn.

Bước 3: Ký hợp đồng tín dụng (khách hàng lưu ý đọc kỹ các điều khoản trên hợp đồng như số tiền vay, cách tính lãi, thời hạn vay, các loại phí phạt…)

Bước 4: Chờ ngân hàng xét duyệt giải ngân.

Bước 5: Được duyệt vay tiền mặt ngay trong ngày, giải ngân trong vòng 2 giờ sau khi ký hợp đồng. Khi đó bạn sẽ giải quyết nhanh chóng các vấn đề cá nhân.

Kiểm tra xem mình có thể vay bao nhiêu tiền từ Home Credit

Đối với trường hợp đăng ký vay tiền mặt online, Home Credit còn hỗ trợ khách hàng tính năng hạn mức vay ngay trên website. Thông qua thao tác này, khách hàng có thể biết được mình có đủ điều kiện vay tiền tại Home Credit không và có thể vay bao nhiêu tiền.

Bước 1:Truy cập vào đường link sauhttps://vaytienmat.homecredit.vn/nhap-thong-tin-vay. Tại màn hình chính nhấn Bắt đầu ngay

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân gồm Họ tên, số điện thoại, thu nhập hàng tháng và số chứng minh nhân dân, sau đó ấn Kiểm tra ngay.

Chỉ cần điền đầy đủ các nội dung trên thì ngay lập tức các thông tin về số tiền mà bạn có thể vay sẽ hiển thị trên màn hình.

Đăng kývay tiền
Home Credit online

Hình thức vay tiền mặt Home Credit online được triển khai trực tiếp trên Website của công ty và các ứng dụng trên điện thoại nền tảng i
OS, Android. Cách đăng ký vay tiền Home Credit online rất đơn giản, khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1:Truy cập vàotrang web của
Home Credit hoặc tải ứng dụng Home Credit về điện thoại để đăng ký

Bước 2: Đăng kývay và nhập thông tin khoản vay rồi ấn nút "Tiếp tục"

Bước 3:Nhập số điện thoại. Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại, bạn nhập mã này vào ô tương ứng. Màn hình sẽ chuyển sang màn hình điền thông tin cá nhân.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân và chụp ảnh cá nhân tải lên hệ thống. Sau khi hoàn tất ấn nút "Tiếp tục" để chuyển sang màn hình điền về thu nhập, các khoản phải trả hàng tháng và chọn loại giấy tờ cung cấp.

Điền thông tin cá nhân

Điền thông tin thu nhập và CMND

Nhập thông tin giấy tờ pháp lý

Thông tin khoản vay và phí bảo hiểm

Bước 5: Bạn xem lại thật kỹ tất cả các khoản phí, lãi suất, khoản phải trả hàng tháng. Nếu đồng ý với khoản vay do Home Credit cung cấp thì ấn nút "Tiếp tục" để hoàn tất quá trình đăng ký.

Cách ký hợp đồng vay trực tuyến Home Credit

Bước 1:Truy cập vào ứng dụng Home Credit trên điện thoạivà ấn "Ký hợp đồng ngay". Màn hình danh sách thẻ hiện lên bạn ấn tiếp vào "Ký hợp đồng" để tiếp tục

Bước 2: Màn hình hiển thị thông tin chi tiết hợp đồng, bạn ấn nút "Xem chi tiết và xác nhận" để mở nội dung hợp đồng. Để làm tiếp các bước sau bạncần đọc kỹ hợp đồng và ấn nút "Xác nhận đã đọc"

Bước 3: Nhập mã xác thực OTP được gửi đến số điện thoại của bạn qua tin nhắn SMS. Sau khi nhập đúng màn hình sẽ hiển thị đã ký hợp đồng thành công và hiển thị hướng dẫn cách lấy tiền giải ngân. Khách hàng có thể nhận tiền giải ngân trực tiếp tại điểm giao dịch hoặc qua số tài khoản ngân hàng.

Xem video dưới đây để được hướng dẫn chi tiết cách ký hợp đồng.

Đăng ký ngay

Hướng dẫn cách thanh toán tiền vay trả góp hàng tháng cho Home Credit

Home Credit triển khai nhiều phương thức thanh toán trả nợ khác nhau để mang lại sự thuận tiện và dễ dàng nhất cho khách hàng.

Thanh toán trực tiếp tại điểm giao dịch

Khách hàng có thể đến các điểm giao dịch có liên kết với Home Credit để trả nợ như:

Kênh Payoo: Thế Giới Di Động, FPT shop, Nguyễn Kim, Circle K, B"s Mart, Điện máy Chợ Lớn...Kênh e
Pay qua hệ thống Agribank, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh, Bách Khoa Computer, Head Dũng Tiến, Viễn Thông AViettel Store & dịch vụ Bank
Plus của Viettel
Qua các bưu cục của Bưu điện (VNPost)

Thanh toán qua ngân hàng

Khách hàng có thể chuyển khoản tới số tài khoản của Home Credit để thanh toán cho khoản vay của mình như sau:

Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam
Bank CN1Nội dung thanh toán: Thanh toan so HD...

Thanh toán qua ví điện tử

Khách hàng nếu có tài khoản của các ví điện tử như Momo, Air
Pay, Viettel

Lưu ý khi vay tín chấp Home Credit

Mặc dù vay tiền Home Credit đơn giản, nhanh nhưng chi phí lãi vay mà bạn phải trả hàng tháng cũng không hề nhỏ. Do đó khi vay tại Home Credit bạn cần lưu ý những điều sau:

Đọc kỹ hợp đồng và điều khoản vay vốn

Home Credit ghi rất rõ lãi suất, cách tính lãi, các khoản phí bao gồm cả phí bảo hiểm, phí trả trước hạn, phí phạt chậm trả trong hợp đồng. Do đó bạn cần đọc kỹ để nắm được những thông tin này và lường trước được các khoản phí phát sinh trong quá trình vay vốn.

Không vay quá nhiều vượt quá khả năng trả nợ của mình

Bạn chỉ vay đủ số tiền cần và cần tính toán khả năng trả nợ của mình có đáp ứng được không. Đặc biệt với những khách hàng đang có khoản vay trả góp khác thì càng cần phải thận trọng hơn khi vay vốn. Home Credit dù uy tín nhưng các khoản phí phạt trả nợ chậm trả cũng khá cao do đó nếu như bạn không trả nợ đúng hạn sẽ phát sinh thêm nhiều khoản phí khác. Vì vậy tuyệt đối không vay quá nhiều vượt quá khả năng trả nợ của mình. Số tiền trả nợ chỉ nên chiếm 50% thu nhập hàng tháng của bạn.

Giải đáp thắc mắc khi vay tại Home Credit

Thời gian thẩm định hồ sơ vay vốn mất bao lâu?

Thời gian trung bình để thẩm định và duyệt hồ sơ vay vốn mất khoảng 10 phút

Công ty có gọi điện cho người thân để thẩm định hồ sơ không?

Home Credit không gọi điện cho người thân của khách hàng để thẩm định. Trong trường hợp khách hàng đã vay và không thực hiện thanh toán đầy đủ công ty sẽ gọi điện theo số điện thoại khẩn cấp mà khách hàng đã cung cấp.

Có được thanh toán trước hạn toàn bộ khoản vay không?

Để được thanh toán trước hạn toàn bộ khoản vay thì khách hàng cần đảm bảo đã thanh toán đầy đủ số kỳ trả góp tối thiểu. Ngoài ra khách hàng sẽ phải nộp thêm phí trả nợ trước hạn theo quy định trong hợp đồng tín dụng.

Như vậy, với điều kiện, thủ tục đơn giản, gói vay tiền trả góp Home Credit đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu vay tiền nhanh, hãy đăng ký để được hỗ trợ ngay:

Chắc chắn bạn cũng nghe không ít các lời đồn xoay quanh đến tổ chức cho vay tiền online Home
Credit.
Điển hình như Home Credit không uy tín, lãi suất ở đây quá cao không nên vay,… Vậy làm thế nào để kiếm chứng những sự thật xung quanh lời đồn đó?

Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây để biết được những sự thật. Chỉ cần dành ra một chút thời gian bạn sẽ biết có nên vay tại Home Credit hay không?

Sơ lược về Home
Credit

✅ Hình thức cho vay⭐ Vay tín chấp
✅ Hạn mức vay⭐ 5 triệu – 200 triệu
✅ Khu vực hỗ trợ⭐ Toàn quốc
✅ Kỳ hạn thanh toán⭐ 6 tháng – 36 tháng
✅ Lãi suất⭐ 16.22 – 27,96%/năm
✅ Hồ sơ thủ tuc⭐ CCCD/CMND và ảnh chân dung rõ mặt
✅ Độ tuổi ⭐ Từ 18 – 60 tuổi

Home
Credit là gì?

Home
Credit là một công ty tài chính thuộc TOP dẫn đầu về những dòng sản phẩm vay tín chấp, ngoài FE Credit.

Home
Credit là một trong các doanh nghiệp kinh doanh thuộc lĩnh vực cho vay tiêu dùng đứng đầu Việt Nam với những sản phẩm cho vay tiêu dùng có mức lãi suất thấp, không cần thế chấp tài sản, hạn mức cho vay cao, đặc biệt là thủ tục cực kỳ đơn giản.

Home Credit có tên đầy đủ là Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam, được đi vào hoạt động chính thức từ năm 2008 với hoạt động chính chủ yếu là lĩnh vực cho vay tiêu dùng dạng trả góp Home Credit.

homecredit.vn
Số điện thoại: 1900 633 999 (sản phẩm thẻ) và 1900 633 633 (sản phẩm khác)
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sau khi khoản vay của bạn đã được xét duyệt

Đăng ký vay tiêu dùng trên Home
Credit qua hình thức Online

Bước 1: Cài đặt App Home Credit về điện thoại

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng sau khi đã cài đặt

Sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng thì bạn cần bấm đăng kỳ và điền đầy đủ tất cả thông tin số điện thoại. Khi truy cập vào muốn ký hợp đồng thì bạn cần bấm vào “Ký hợp đồng trực tuyến” ở trên ứng dụng khách hàng và làm theo những bước sau đây:

Bấm vào “đăng ký”Điền chính xác số điện thoại người vay
Bấm vào dòng chữ “ số hợp đồng là gì”

Bước 3: Tiến hành nhập chính xác số hợp đồng ở ứng dụng app Home Credit

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Home Credit qua số của tổng đài 02838999666Sau khai đã nghe hướng dẫn bạn tiến hành điền số hợp đồng vào thật chính xác.

Bước 4: Sau đó, bạn cần đợi từ 10 – 15 phút để nhận được tin nhắn duyệt thành công vay tiêu dùng từ Home Credit.

Bước 5: Sau khi hồ sơ đã được duyệt, khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết từ tổng đài CSKH. Home Credit hướng dẫn khách hàng đến những điểm đăng ký vay để thực hiện ký kết hợp đồng giải ngân

Bước 6: Nhận tiền được giải ngân sau khi đã hoàn thành tất cả hồ sơ vay.

Một vài câu hỏi liên quan đến Home Credit

Home Credit có lừa đảo khách hàng không?

Theo như nhiều khách hàng cho thấy, mọi thủ tục và quy trình vay vốn ở Home Credit đều được diễn ra minh bạch, rõ ràng và công khai với tất cả khách hàng. Ngoài ra, trong tất cả những bước trong quá trình vay đều có sự có mặt cũng như chấp thuận đồng ý của cả hai bên.

Để có thể chứng minh được những thông tin về Home Credit là đúng sự thật. Khách hàng có thể hoàn toàn liên hệ trực tiếp đến tổng đài liên hệ đến bộ phận tư vấn của Home Credit hoặc có thể tham khảo từ những người hiện đang dùng các dịch vụ ở đây.

Có thể thanh toán Home Credit trước thời hạn không?

Đối với Home Credit, bạn có thể hoàn toàn thực hiện thanh lý trước hạn. Việc thực hiện thanh lý trước hạn đó cho thấy bạn có đầy đủ năng lực về tài chính, thậm chí bạn có thể gia tăng sự uy tín, được liệt kê đầy đủ vào danh sách những khách hàng có sự uy tín cao, và dễ nhận được những khoản vay tốt cho lần sau.

Bị nợ xấu có thể vay ở Home Credit được không?

Chắc chắn là KHÔNG. Nếu như bạn bị nợ xấu hoặc tệ nhất là nợ xấu theo nhóm 3 thì bạn sẽ không thể thực hiện vay tiền ở công ty tài chính Home Credit. Bạn cũng khó có thể vay tiền khi bị nợ xấu ở những tổ chức tín dụng và các ngân hàng cho vay uy tín khác.

Xem thêm: Tra cước phí chuyển phát nhanh viettel post, bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh viettel

Hy vọng, với những gì đã được chia sẻ ở bài viết mọi người sẽ không còn nghi ngờ Homecredit lừa đảo như những lời đồn. Nhưng cần chú ý là trước khi tiến hành vay bạn cần tìm hiểu thật kỹ những khoản vay để chọn cho bản thân một đơn vị phù hợp nhất.