Mọi fan chạy lên phòng, thấy chị Q. (31 tuổi) quấn dòng mền bên trên người, lạc giọng nói: “Hắn quay lén tôi tắm…”. Mọi bạn liền giữ lại người bạn trẻ đang bỏ chạy, báo công an.

Làm câu hỏi với phòng ban chức năng, người giới trẻ khai nhận: Từ miền trung lên Tây Nguyên công tác, anh ta thuê chống trong khách sạn. Chiều hôm xảy ra sự việc, lúc vừa đi bán hàng về, thấy một bạn trẻ thập thò sinh hoạt lỗ thông gió quan sát vào phòng chị Q., hiếu kỳ anh ta cũng giành chỗ. Khi chú ý vào, thấy cô gái đang tắm, anh ta mở điện thoại cảm ứng thông minh ra quay... Trước mặt ban ngành chức năng, anh này yêu cầu xóa clip, khẳng định không tái phạm. Sau sự việc, mọi fan ở địa phương bàn tán: mẫu lỗ thông gió đã có tác dụng cô Q. Uổng công 31 năm mặc đồ!?

Dai-ichi Life nước ta triển khai dự án công trình trồng cây cối đô thị làm việc Đà Nẵng

Trao khối hệ thống lọc nước uống, rubi cho học sinh vùng sâu tại Quảng nam giới

Vinamilk mở rộng thị trường quốc tế cùng với 2 mũi nhọn

Nhiều ưu đãi lúc mua Veloz Cross, Avanza Premio cùng Vios

Co.opmart tổ chức liên hoan tiệc tùng trái cây, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá mạnh hoa màu tươi sống

chọn lọc bữa sáng tốt nhất để điều hành và kiểm soát mức cholesterol của người tiêu dùng

Các hãng xe hơi chưa mặn nhưng để lập trung tâm đăng kiểm

Bát nháo ô tô cũ độ chế chở khách phượt

Xuất khẩu trái cây: Vượt khó khăn để phát triển

Bộ GTVT yêu thương cầu giải pháp xử lý nhà thầu dự án công trình cầu Mỹ Thuận trường hợp làm lừ đừ

Tự rước họa sau hút mỡ vùng bụng

Đầu tứ tiền ảo, mất chi phí tỉ

Chế độ đối với thân nhân bạn tham gia BHXH chết

Hạ lưu lại sông Đà cạn nước, đa số người xuống lòng sông vui chơi

quay lén 10.000 phụ nữ suốt 30 năm tại suối nước nóng lộ thiên ở Nhật

0

Cảnh sát cho biết thêm 16 người lũ ông bị bắt, bao gồm cả những quan chức địa phương, vẫn quay lén và chia sẻ những bức hình ảnh phụ con gái tắm vào suối nước rét trên khắp khu đất nước.

Bạn đang xem: Vụ án quay lén hơn 10

nàn nhân thực của trào lưu trợ giúp người nghèo trên Tik
Tok

Trong trào lưu lại "lan lan lòng tốt" trên Tik
Tok, nhiều người cảm thấy bị quấy rầy, xúc phạm, giày đạp nhân phẩm bởi những đoạn clip quay lén, bật mý danh tính với miệt thị trả cảnh.

cô gái Hàn Quốc bị tiếp giáp hại sau khoản thời gian kiện người cùng cơ quan tội xoay lén

0

Từng bị nữ giới đồng nghiệp kiện 2 lần tội rình rập, con quay lén, Jeon (31 tuổi) chuẩn bị hung khí và ngay cạnh hại nạn nhân sinh hoạt ngay nhà dọn dẹp ga tàu điện ngầm.

Người bầy ông Singapore dìm án tù vị quay lén bên dưới váy phụ nữ

0

Jeffrey Neo Chow Sheng, 31 tuổi, đề xuất ngồi tù vì chưng tội xúc tội phạm phẩm lúc quay chụp trộm phụ nữ trong trung trung khu thương mại.

sv bị trục xuất, đuổi học khi quay lén trong nhà lau chùi

0

Sinh viên Đại học giang sơn Singapore bị đình chỉ học và phạt tiền, một phái mạnh sinh không giống của Đại học technology Nanyang đối diện với án tù do đặt camera cù lén bạn học.

nam giới sinh Singapore bị tóm gọn vì quay lén 335 thanh nữ

0

Nam sinh ĐH technology Nanyang (Singapore) hoàn toàn có thể đối diện án tù túng giam cùng phạt tiền bởi hành vi con quay lén.

thiếu phụ Trung Quốc khoác quần bình yên để kiêng bị quay lén

0

Sau khi video clip quay lén chân dài mặc váy ngắn viral trên mạng, nhiều đàn bà Trung Quốc tìm sở hữu quần đùi mang trong váy để kị bị soi mói, chụp trộm địa điểm công cộng.

Hong Kong đã hình sự tội quay lén, phân phát tán hình ảnh nhạy cảm của thiếu nữ

0

Nạn xoay lén, chụp trộm ảnh nhạy cảm của thanh nữ đã trường thọ lâu. Ngay gần nhất, một cô bé Hong Kong đổi thay nạn nhân khi video quay lại cảnh cô gần gũi trên taxi bị tung lên mạng.

thanh niên ngồi tù do quay lén nàng sinh tắm

0

Đột nhập vào nhà lau chùi và vệ sinh nữ lúc 2h20, hướng camera vào cô gái sinh vẫn tắm, thanh niên đôi mươi tuổi nghỉ ngơi Singapore đề nghị lĩnh án tù mặt khác nộp phát 10.000 USD.

phái mạnh sinh hầu tòa vì tự dưng nhập nhà dọn dẹp và sắp xếp nữ chụp ảnh

0

Đột nhập nhà lau chùi nữ chụp ảnh, nam sinh 25 tuổi ở Singapore cần hầu tòa, đôi khi bị ĐH tổ quốc Singapore đình chỉ học, hoãn tốt nghiệp.

nam sinh Singapore bị xua đuổi học vày quay lén bàn sinh hoạt tắm

0

Một phái nam sinh trường ĐH công nghệ Nanyang bị xua đuổi học và nên hầu tòa sau buộc tội quay lén bạn học trong nhà dọn dẹp và sắp xếp trường.

nạn quay lén phụ nữ, phạt tán ảnh khỏa thân tăng thêm ở Singapore

0

Công bọn chúng Singapore hầu như đứng về phía nàn nhân và nhận định rằng không thể xem vơi tội phạm xâm hại tình dục đẳng cấp này chỉ do nó xẩy ra trên mạng.

phái nam sinh hầu tòa vị quay lén nữ giới tắm

0

Với hành động quay lén nàng sinh vẫn tắm, cựu chủ tịch Hội sinh viên ĐH Yale-NUS bị đình chỉ học tập và yêu cầu hầu tòa.

bà bầu bế phụ nữ vào trung trọng điểm y tế nhờ cất hộ rồi vứt đi

0

Trung tâm Y tế thị trấn Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, đã cưu mang bé gái khoảng chừng 3 mon tuổi, bị mẹ bỏ rơi.

Công an khảo sát người bọn ông nghi "quấy rối" phụ nữ ở khu bán buôn

0

Sau khi đoạn phim ghi cảnh đám đông giữ người bọn ông bị nghi "quấy rối" thiếu nữ trong trung tâm dịch vụ thương mại lan truyền, Công an quận quận long biên (Hà Nội) vẫn vào cuộc điều tra.

tên trộm bệnh hoạn siêng thó nội y phụ người vợ

0

Phong lấy hàng trăm quần lót của chị em thiếu phụ đủ các color trưng ra nền nhà rồi khoác đi khoác lại, ngắm nghía chúng. Anh ta khai phù hợp mặc đồ đó vày "nó lạnh buốt và… sướng”.

Xem thêm: Top 12 bài tập dịch sang tiếng anh dành cho học sinh tiểu học và thcs

Bị phân phát 2 triệu vì chưng trộm nội y, quay lén thiếu nữ tắm

0

Lúc chị H. Vẫn tắm thì Phong lên trần nhà phục kích, dùng điện thoại cảm ứng thông minh quay lén. Các bạn trai chị H. Phạt hiện và bắt giữ lại Phong giao đến công an.

7 ông bố, mẹ tồi tệ tốt nhất showbiz

0

Mẹ của Can Lộ Lộ, Kim Kardashian, Lindsay Lohan... Là đều bậc bố mẹ bị nhận xét thiếu nhiệm vụ với con cháu nhất.