Ở tập mới nhất của Suspicious Partner (Đối Tác Đáng Ngờ), Bong Hee (Nam Ji Hyun) đã đưa ra lời kiến nghị “đường ai nấy đi” cho Ji Wook (Ji Chang Wook) bởi vì lý bởi gia đình.


Diễn biến tình cảm của cặp đôi "Giá – Bông" Ji Wook - Bong Hee (Ji Chang Wook – phái nam Ji Hyun) vào loạt phim truyền hình ăn khách Suspicious Partner (Đối Tác Đáng Ngờ) đứng trước nguy cơ đổ vỡ ở trong 2 tập 29 cùng 30 lên sóng đài SBS ngày 28/6. Quả đúng là ngày vui ngắn ngủi chẳng tày gang. Hạnh phúc chưa được bao lâu, Bông đã đề nghị chia tay với giá ở phút cuối của tập 30, sau thời điểm hẹn hò lần cuối.

Bạn đang xem: Đôi tác đáng ngờSau buổi hẹn hò, Bông quyết định đưa ra lời chia ly với Giá


Cụ thể, sau đêm chăn gối hạnh phúc, giá bán tỉnh giấc ở trên giường Bông và chợt phân phát hiện di ảnh người phụ vương quá cố của Bông đó là kẻ bị kết tội hung thủ trong vụ hỏa hoạn đã cướp đi sinh mạng bố mẹ Giá. Ngay khi sự nghi ngờ vừa được thổi bùng, giá chỉ đã lập tức nhờ trưởng ban Bang (Jang Hyun Jin) điều tra về bố mẹ Bong Hee và cay đắng nhận ra mọi chuyện trọn vẹn trùng khớp. Tuy trong trái tim không thể buông tay với cố tỏ ra không tồn tại gì, tuy vậy ngoài mặt giá vẫn vô thức có những hành động lạnh nhạt cùng trốn tránh Bông. Giá chỉ thậm chí còn chú ý Bông nhưng mơ thấy oan hồn của cha Bông về đòi mạng Giá.


Giá khóc vào đau đớn lúc phát hiện cha của Bông là nghi can vụ hỏa hoạn của ba mình


Bông cùng Giá trung tâm sự về tại sao trở thành luật sư/công tố viên lẫn nhau nghe, và cả nhì đều là vì bố của mình mà lại chọn nghề này


Bông cảm nhận được sự lạnh nhạt của Giá, nhưng vẫn chưa phát hiện được lý do cho đến khi phiên tòa của vụ án hỏa hoạn, trong đó thân chủ bị kết tội sai vị luật sư Eun Hyuk (Choi Tae Joon) đảm nhiệm diễn ra. Trong những khi tham gia phiên tòa, Bông đã nhận ra sự tương tự giữa vụ án này với vụ án trong thừa khứ của ba, đồng thời nhớ lại những lời bộc bạch về gia đình nhưng mà Giá đã từng phân chia sẻ trước đây. Lắp ráp hết tất cả những manh mối, Bông đã phân phát hiện ra ba của Giá chính là nạn nhân đã uổng mạng vào vụ hỏa hoạn năm nào.


Bông phát hiện ra bố của Giá chính là nạn nhân trong vụ hỏa hoạn năm nào


Thực ra, bố của Bông ko phải là hung thủ. Phiên tòa xét xử năm đó là vì ông trưởng ban viện công tố Jang (Kim Hong Fa) thời còn trẻ đã kết án sai và tố tội nhầm người vô tội, đến đến giờ ông vẫn tin mình không sai. Ngoài ra, kẻ gần cạnh nhân Jung Hyun Soo (Dong Ha) đang hôn mê trong bệnh viện đã gồm dấu hiệu tỉnh lại.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Nhắn Tin Nội Mạng Vina, Đăng Ký Gói Cước Sms Nội Mạng Vinaphone Nhận 200

Cạnh đó, tập phim còn tiết lộ uẩn khúc giữa mối quan hệ của Eun Hyuk và Yoo Jung (Na Ra), thế ra đêm cơ mà Giá tưởng nhầm là bạn thân mình lên giường với bạn gái thực ra không tồn tại gì xảy ra. Song cả hai bên đều nhất trí giữ túng thiếu mật vì chưng cảm thấy dẫu mang đến thế làm sao thì họ cũng đã tổn thương Giá, nói sự thật hay không cũng không tồn tại nghĩa lý gì.

Một số diễn biến thiết yếu còn lại của tập 29 và 30:

THÔNG BÁO: giả dụ Phim không Xem được VUI LÒNG con quay LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu demo Lại các Lần Vẫn ko Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi trên đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên nên , để nhấn tin new nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^