Ở tập mới nhất của Suspicious Partner (Đối Tác Đáng Ngờ), Bong Hee (Nam Ji Hyun) đã đưa ra lời đề nghị “đường ai nấy đi” cho Ji Wook (Ji Chang Wook) bởi vì lý do gia đình.


Diễn biến tình cảm của cặp đôi "Giá – Bông" Ji Wook - Bong Hee (Ji Chang Wook – Nam Ji Hyun) trong loạt phim truyền hình ăn khách Suspicious Partner (Đối Tác Đáng Ngờ) đứng trước nguy cơ đổ vỡ ở trong 2 tập 29 và 30 lên sóng đài SBS ngày 28/6. Quả đúng là ngày vui ngắn ngủi chẳng tày gang. Hạnh phúc chưa được bao lâu, Bông đã đề nghị chia tay với Giá ở phút cuối của tập 30, sau khi hẹn hò lần cuối.

Bạn đang xem: Đôi tác đáng ngờSau buổi hẹn hò, Bông quyết định đưa ra lời chia tay với Giá


Cụ thể, sau đêm chăn gối hạnh phúc, Giá tỉnh giấc ở trên giường Bông và chợt phát hiện di ảnh người cha quá cố của Bông chính là kẻ bị kết tội hung thủ trong vụ hỏa hoạn đã cướp đi sinh mạng bố mẹ Giá. Ngay khi sự nghi ngờ vừa được thổi bùng, Giá đã lập tức nhờ trưởng ban Bang (Jang Hyun Jin) điều tra về bố mẹ Bong Hee và cay đắng nhận ra mọi chuyện hoàn toàn trùng khớp. Tuy trong lòng không thể buông tay và cố tỏ ra không có gì, song ngoài mặt Giá vẫn vô thức có những hành động lạnh nhạt và trốn tránh Bông. Giá thậm chí còn nhìn Bông mà mơ thấy oan hồn của ba Bông về đòi mạng Giá.


Giá khóc trong đau đớn khi phát hiện cha của Bông là nghi can vụ hỏa hoạn của ba mình


Bông và Giá tâm sự về lý do trở thành luật sư/công tố viên cho nhau nghe, và cả hai đều là vì ba của mình mà chọn nghề này


Bông cảm nhận được sự lạnh nhạt của Giá, nhưng vẫn chưa phát hiện được nguyên do cho đến khi phiên tòa của vụ án hỏa hoạn, trong đó thân chủ bị kết tội sai do luật sư Eun Hyuk (Choi Tae Joon) đảm nhiệm diễn ra. Trong khi tham gia phiên tòa, Bông đã nhận ra sự tương tự giữa vụ án này và vụ án trong quá khứ của ba, đồng thời nhớ lại những lời bộc bạch về gia đình mà Giá đã từng chia sẻ trước đây. Lắp ráp hết tất cả những manh mối, Bông đã phát hiện ra ba của Giá chính là nạn nhân đã uổng mạng trong vụ hỏa hoạn năm nào.


Bông phát hiện ra ba của Giá chính là nạn nhân trong vụ hỏa hoạn năm nào


Thực ra, ba của Bông không phải là hung thủ. Phiên tòa năm đó là do ông trưởng ban viện công tố Jang (Kim Hong Fa) thời còn trẻ đã kết án sai và tố tội nhầm người vô tội, cho đến giờ ông vẫn tin mình không sai. Ngoài ra, kẻ sát nhân Jung Hyun Soo (Dong Ha) đang hôn mê trong bệnh viện đã có dấu hiệu tỉnh lại.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Nhắn Tin Nội Mạng Vina, Đăng Ký Gói Cước Sms Nội Mạng Vinaphone Nhận 200

Cạnh đó, tập phim còn tiết lộ uẩn khúc giữa mối quan hệ của Eun Hyuk và Yoo Jung (Na Ra), thì ra đêm mà Giá tưởng nhầm là bạn thân mình lên giường với bạn gái thực ra không có gì xảy ra. Song cả hai bên đều nhất trí giữ bí mật vì cảm thấy dẫu cho thế nào thì họ cũng đã tổn thương Giá, nói sự thật hay không cũng không có nghĩa lý gì.

Một số diễn biến chính còn lại của tập 29 và 30:

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu Thử Lại Nhiều Lần Vẫn Không Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi tại đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên phải , để nhận tin mới nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^