Chỉ bởi cú click chuột đơn giản, người dùng máy tính hoàn toàn có thể dễ dàng cài đặt Google.com.vn làm trang chủ trên trình duyệt web của mình. Bài toán đặt Google làm cho trang chủ có khá nhiều tiện dụng trong thừa trình làm việc với máy vi tính và nếu không rõ biện pháp thực hiện, các chúng ta cũng có thể theo dõi bài bác hướng dẫn tiếp sau đây của Download.vn.

Bạn đang xem: Cách đặt google làm trang chủ mặc định trình duyệt

Cài Google làm trang chủ trên Chrome

Google Chrome i
OS Chrome cho android

Bước 1: Các bạn khởi rượu cồn trình chăm chút Chrome trên máy tính của bản thân rồi sau đó chọn vào biểu tượng bố dấu chấm ở góc trên, bên bắt buộc màn hình, chọn tiếp vào Cài đặt - Settings.

Bước 2: Trong bối cảnh mới, các bạn tìm tới mục Hình thức - Form, tại đây, bạn có thể quan gần kề mục Hiển thị nút trang chủ - Show home button. Ví như nó đang xuất hiện màu xám (bị vô hiệu hóa hóa) như sau đây thì hãy bấm vào trái vào biểu tượng nút đó để tái kích hoạt lại nó.


Bước 3: khi mục này hiển thị trở lại, nhấn chọn mục đồ vật 2, tiếp đến copy đường truyền của Google.com.vn với dán vào đây là xong.

Video lí giải đặt Google làm trang chủ của Chrome


Đặt Google làm home trên Firefox

Firefox mang lại i
OS Firefox cho Android

Với Cáo lửa, chúng ta sẽ bao gồm hai chọn lọc thực hiện, kia là:

Cách 1: Kéo và thả

Các bạn khởi rượu cồn trình phê chuẩn Firefox lên, sau đó truy cập vào Google.com.vn.Các các bạn nhấn con chuột trái vào tab đó, tiếp nối giữ cùng kéo tab vào biểu tượng Home (hình ngôi nhà) của trình duyệt rồi thả tay ra.

Lúc này các bạn sẽ được hỏi vẫn muốn sử dụng trang này làm home không, chọn Yes nhằm đồng ý, chọn No để quay lại.

Hoặc nếu chúng ta không thể thực hiện thao tác này, hoàn toàn có thể chọn vào biểu tượng bố dấu gạch ốp ngang ở góc trên, bên buộc phải màn hình, kế tiếp chọn tiếp vào Options - Tùy chọn.


Trong mục Home, click vào hình tượng mũi tên cù xuống của mục Homepage và new windows. Dìm tiếp chuột trái để lựa chọn mục Custom URLs... trong list hiện ra sau đó.

Lúc này một trường trống đã xuất hiện, làm tựa như như bên trên Chrome, copy cùng paste showroom của Google.com.vn vào đó rồi khởi hễ lại trình duyệt.

Để Google làm home trên Opera

Opera cho apk Opera cho i
OS

Bước 1: Khởi cồn Opera trên trang bị tính, sau đó nhấp chuột trái vào biểu tượng của trình thông qua (chữ O red color ở góc trái, trên màn hình), chọn vào Settings.

Bước 2: Trong giao diện này, chọn tìm Basic / On Startup - khi khởi động. Dìm tiếp vào Set Pages (màu xanh).

Bước 3: Trong vỏ hộp thoại Startup pages, bạn dán đường truyền cần áp dụng là trang chủ vào size Add a new page và chọn OK để kết thúc.


Đặt Google làm trang chủ trên cốc Cốc

Cốc Cốc cho Mac

Với ly Cốc, các bạn cũng có tác dụng tương tự. Thay thể:

Bước 1: Khởi chạy trình coi ngó web này lên.

Bước 2: lựa chọn vào biểu tượng của ly Cốc ở góc cạnh trên, bên trái màn hình, nhấn tiếp vào Cài đặt.

Coc.jpg" alt="*">